Cơ xương khớp

_ Bệnh về xương khớp là những căn bệnh đứng đầu hiện nay. Bệnh xương khớp không còn là bệnh của người già nữa mà đã xuất hiện rộng rãi ở mọi lứa tuổi. Tổn thương xương khớp nếu không điều trị sớm sẽ để lại di chứng nặng nề, ảnh hướng rất lớn đến sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. 

 

_ Với mong muốn giúp cho người Bệnh thoát khỏi các biến chứng về xương khớp nên chuyên khoa cơ xương khớp đã được thành lập và đi vào hoạt động tại Bệnh viện Medic Bình Dương. 

 

_ Chuyên khoa cơ xương khớp tại bệnh viện Medic Bình Dương do PGS.TS. VŨ ĐÌNH HÙNG trực tiếp thăm khám và chữa trị vào các ngày thứ 3, thứ 5 và thứ 7 hằng tuần từ 07h00 - 16h00. Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương chấp nhận thanh toán đúng tuyến tất cả các loại thẻ BHYT trên toàn quốc.

 

_ PGS.TS. VŨ ĐÌNH HÙNG ( chủ tịch hội thấp khớp học Tp.HCM ) chuyên điều trị các bệnh lý về xương khớp:

 

  Viêm khớp dạng thấp.

  Viêm khớp vảy nến.

  Viêm cột sống dính khớp.

  Viêm khớp nhiễm trùng.

  Viêm da cơ.

  Xơ cứng bì viêm quanh khớp vai.

  Viêm lồi cầu ngoài xương cánh tay.

 

 

 

 

 

 

NHỮNG LƯU Ý KHI TIÊM CORTICOID VÀO KHỚP

NHỮNG LƯU Ý KHI TIÊM CORTICOID VÀO KHỚP

04/06/2020


Khi tuổi thọ càng cao sẽ kéo theo nhiều hệ lụy liên quan tới xương khớp. Tiêm trực tiếp corticoid vào khớp là một thủ thuật đem lại hiệu quả giảm đau giảm viêm, chống cứng khớp nhanh nhưng chỉ có tác dụng nhất thời (cho dù với cách làm tốt có thể kéo dài hiệu quả tới 16-24 tuần). Tuy nhiên, việc lạm dụng sẽ gây ra nhiều tai biến đáng tiếc.

Xem thêmTHOÁI HÓA KHỚP LÀ GÌ?

THOÁI HÓA KHỚP LÀ GÌ?

10/06/2019


Thoái hóa khớp ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Thậm chí có thể gây tàn phế cả đời nếu như không được phát hiện sớm và có biện pháp điều trị kịp thời.

Xem thêm