Mắt

Sự phát triển của công nghệ và thói quen sinh hoạt trong cuộc sống hiện đại đã ảnh hưởng không nhỏ đến đôi Mắt và gây ra những bệnh lý về Mắt. Tỉ lệ các bệnh lý về mắt tại các quốc gia phát triển đang nhanh chóng tăng lên theo từng năm và ở Việt Nam cũng không tránh khỏi điều đó.

 

Vậy khám Mắt ở đâu uy tín? Địa chỉ nào khám Mắt tại Bình Dương tốt nhất? Là những câu hỏi chung mà nhiều người đặt ra khi đang gặp các vấn đề về Mắt.

 

Phòng khám Mắt tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương được thành lập để đáp ứng nhu cầu khám Mắt ở Bình DươngVới đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và chữa các bệnh lý về Mắt.

 

Phòng khám Mắt tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương chuyên điều trị:

» Đục thủy tinh thể.

» Tật khúc xạ.

» Viêm kết mạc.

» Chấp lẹo.

» Mộng thịt

» Quặm.....

 

Phòng khám Mắt - Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương là một trong những những địa chỉ khám Mắt tốt nhất tại Bình Dương, làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

 

 

 

Bác sĩ CKI HUỲNH KIM THANH làm việc vào các ngày thứ 2.3.5.6.7 từ 07h00 - 16h00 và thứ 4 từ 07h00 - 12h00, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương chấp nhận thanh toán đúng tuyến tất cả các loại thẻ BHYT trên toàn quốc.

 

 

 

BỆNH GLAUCOMA (CƯỜM NƯỚC) VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

BỆNH GLAUCOMA (CƯỜM NƯỚC) VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

14/03/2020


Với tỉ lệ người mắc bệnh Glaucoma (miền Nam gọi là cườm nước, miền Bắc gọi là thiên đầu thống) hay chứng tăng nhãn áp ngày càng tăng cao và là nguyên nhân xếp thứ 2 gây ra mù lòa chỉ sau đục thủy tinh thể, Glaucoma được các chuyên gia y tế ví von là “Kẻ giấu mặt thầm lặng” hay “Kẻ cướp thị lực thầm lặng.”

Xem thêm