Mắt

Sự phát triển của công nghệ và thói quen sinh hoạt trong cuộc sống hiện đại đã ảnh hưởng không nhỏ đến đôi Mắt và gây ra những bệnh lý về Mắt. Tỉ lệ các bệnh lý về mắt tại các quốc gia phát triển đang nhanh chóng tăng lên theo từng năm và ở Việt Nam cũng không tránh khỏi điều đó.

 

Vậy khám Mắt ở đâu uy tín? Địa chỉ nào khám Mắt tại Bình Dương tốt nhất? Là những câu hỏi chung mà nhiều người đặt ra khi đang gặp các vấn đề về Mắt.

 

Phòng khám Mắt tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương được thành lập để đáp ứng nhu cầu khám Mắt ở Bình DươngVới đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và chữa các bệnh lý về Mắt.

 

Phòng khám Mắt tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương chuyên điều trị:

» Đục thủy tinh thể.

» Tật khúc xạ.

» Viêm kết mạc.

» Chấp lẹo.

» Mộng thịt

» Quặm.....

 

Phòng khám Mắt - Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương là một trong những những địa chỉ khám Mắt tốt nhất tại Bình Dương, làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

 

 

 

Bác sĩ CKI HUỲNH KIM THANH làm việc vào các ngày thứ 2.3.5.6.7 từ 07h00 - 16h00 và thứ 4 từ 07h00 - 12h00, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương chấp nhận thanh toán đúng tuyến tất cả các loại thẻ BHYT trên toàn quốc.

 

 

 

CHĂM SÓC MẮT BỊ VIÊM KẾT MẠC (ĐAU MẮT ĐỎ)

CHĂM SÓC MẮT BỊ VIÊM KẾT MẠC (ĐAU MẮT ĐỎ)

22/06/2020


Thời tiết chuyển mùa là điều kiện thuận lợi cho nhiều loại dịch bệnh bùng phát. Một trong những bệnh lành tính nhưng nếu không điều trị kịp thời và đúng cách sẽ gây ra các biến chứng như viêm, loét giác mạc … Đó là bệnh đau mắt đỏ hay còn gọi là viêm kết mạc.

Xem thêm

CHĂM SÓC MẮT SAU PHẪU THUẬT PHACO

CHĂM SÓC MẮT SAU PHẪU THUẬT PHACO

03/06/2020


Từ ngày 31/5/2020, Bệnh viện đa khoa Medic đã triển khai dịch vụ mới “Phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco.” Bệnh đục thủy tinh thể là một trong những nguyên nhân gây mù lòa hàng đầu trên thế giới, bệnh không chỉ xuất hiện nhiều ở người cao tuổi và trung niên, mà đang có xu hưởng trẻ hóa, ngay cả người trẻ tuổi, trẻ sơ sinh cũng có nguy cơ mắc bệnh đục thủy tinh thể.

Xem thêm

“HÀNH TRÌNH TÌM LẠI ÁNH SÁNG” CHO BỆNH NHÂN ĐỤC THỦY TINH THỂ TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG

“HÀNH TRÌNH TÌM LẠI ÁNH SÁNG” CHO BỆNH NHÂN ĐỤC THỦY TINH THỂ TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG

01/06/2020


Sáng ngày 31/05/2020, “Hành trình tìm lại ánh sáng” cho người bệnh đục thủy tinh thể bằng phương pháp phẫu thuật Phaco đã chính thức bắt đầu. Lần đầu tiên, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương áp dụng phương pháp phẫu thuật Phaco này với sự hợp tác của BS. Lê Minh Trường đến từ Bênh viện Chợ Rẫy TPHCM.

Xem thêm

NGUYÊN NHÂN VÀ TRIỆU CHỨNG BỆNH ĐỤC THỦY TINH THỂ

NGUYÊN NHÂN VÀ TRIỆU CHỨNG BỆNH ĐỤC THỦY TINH THỂ

22/05/2020


Đục thủy tinh thể (cườm khô, cườm đá) là căn bệnh thường gặp ở người lớn tuổi. Thủy tinh thể là một dạng thấu kính trong suốt, hai mặt lồi đóng vai trò quan trọng giúp cho ánh sáng đi qua, giúp các tia sáng hội tụ đúng vào võng mạc. Khi tình trạng trong suốt bị mất đi, thể thuỷ tinh sẽ chuyển màu mờ đục và ánh sáng rất khó đi qua. Bệnh nhân bị suy giảm thị lực, tầm nhìn mờ và thậm chí có thể gây mù loà.

Xem thêm

PHẪU THUẬT ĐỤC THỦY TINH THỂ BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHACO “HÀNH TRÌNH TÌM LẠI ÁNH SÁNG

PHẪU THUẬT ĐỤC THỦY TINH THỂ BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHACO “HÀNH TRÌNH TÌM LẠI ÁNH SÁNG"

06/05/2020


Trong những năm trở lại đây, đục thủy tinh thể (cườm khô, cườm đá) chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng mù lòa trên phạm vi toàn cầu. Nguyên nhân thường gặp nhất là do lão hóa. Khi mắc bệnh đục thủy tinh thể, người bệnh có cảm giác nhìn qua màng sương khói, mờ đục, nhìn có quầng, màu sắc kém sinh động do vùng đục xuất hiện trên thủy tinh thể vốn trong suốt, làm các tia sáng đi vào mắt bị lệch hướng hay bị cản trở.

Xem thêm

BỆNH GLAUCOMA (CƯỜM NƯỚC) VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

BỆNH GLAUCOMA (CƯỜM NƯỚC) VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

14/03/2020


Với tỉ lệ người mắc bệnh Glaucoma (miền Nam gọi là cườm nước, miền Bắc gọi là thiên đầu thống) hay chứng tăng nhãn áp ngày càng tăng cao và là nguyên nhân xếp thứ 2 gây ra mù lòa chỉ sau đục thủy tinh thể, Glaucoma được các chuyên gia y tế ví von là “Kẻ giấu mặt thầm lặng” hay “Kẻ cướp thị lực thầm lặng.”

Xem thêm

Hiển thị 1 - 6 / 8