Nội thận - tiết niệu - nam khoa

Chuyên khoa THẬN - TIẾT NIỆU - NAM KHOA

 

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, tỉ lệ người mắc các bệnh về Thận, Tiết niệu và Nam khoa ngày càng gia tăng nhanh chóng. Chính vì vậy, chuyên khoa Thận - Tiết niệu - Nam khoa đã được đưa vào hoạt động tại Bệnh viện Medic Bình Dương.

 

Chuyên khoa Thận - Tiết niệu - Nam khoa do PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ đến từ Đại học Y Dược Tp. HCM trực tiếp thăm khám và tư vấn vào các ngày thứ 3 và thứ 7 hàng tuần. Bắt đầu từ 07h00 - 15h00. Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương chấp nhận thanh toán đúng tuyến tất cả các loại thẻ BHYT trên toàn quốc.

 

 

 

 

Chuyên điều trị các bệnh:

 

THẬN:

 

» Kiểm tra sức khỏe Thận.

» Viêm cầu thận cấp và mạn.

» Suy thận cấp và mạn.

» Bệnh thận đa nang, teo thận.

» Bệnh thận thai kỳ.

» Lupus đỏ biến chứng thận.

» Hội chứng thận hư.

» Tư vấn điều trị thay thế thận, chế độ ăn bệnh thận mạn.

» Bệnh thận do tăng huyết áp

» Bệnh thận do Đái Tháo Đường

 

TIẾT NIỆU:

 

» Sỏi đường tiết niệu.

» Rối loạn đi tiểu ở phụ nữ

» Nhiễm trùng tiểu: tiểu buốt, tiểu máu

» Tư vấn u bướu đường tiết niệu

» Tư vấn dị tật bẩm sinh đường tiết niệu.

 

NAM KHOA:

 

» Bệnh lý tiền liệt tuyến.

» Rối loạn cương dương ở nam giới, xuất tinh sớm.

» Tư vấn vô sinh nam giới.

» Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn

» Giãn tĩnh mạch thừng tinh.

 


CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE NAM GIỚI KHÔNG?

CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE NAM GIỚI KHÔNG?

07/07/2020


Da quy đầu là phần da bao phủ trên đầu “cậu nhỏ”, có chức năng bảo vệ “cậu nhỏ” và thường sẽ tự động tụt xuống vào thời điểm từ 4 - 5 tuổi. Tuy nhiên, khi đến độ tuổi dậy thì mà bao quy đầu vẫn chưa tự tụt xuống, thì có thể cần phải can thiệp bằng phẫu thuật. Việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu có đau hay ảnh hưởng đến sức khỏe hay không cũng chính là nỗi băn khoản của các đấng mày râu. Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương sẽ giải đáp những thắc mắc về căn bệnh khó nói này.

Xem thêm

DẤU HIỆU CẢNH BÁO SUY THẬN

DẤU HIỆU CẢNH BÁO SUY THẬN

19/05/2020


Suy thận hiện nay đang là căn bệnh được xếp vào loại nguy hiểm, và có chiều hướng gia tăng trong vài năm trở lại đây. Phần lớn người bệnh hoàn toàn không biết mình có vấn đề về cơ quan bài tiết này, do bệnh thận ở giai đoạn đầu có những triệu chứng rất dễ nhầm lẫn với các căn bệnh khác. Vì vậy, bạn cần nắm rõ tình trạng sức khỏe của mình cũng như nhận biết được một số dấu hiệu mà cơ thể đang cảnh báo rằng thận của bạn đang gặp vấn đề.

Xem thêm


BỆNH LÝ NAM KHOA-ĐIỀU THẦM KÍN KHÓ GIẢI BÀY

BỆNH LÝ NAM KHOA-ĐIỀU THẦM KÍN KHÓ GIẢI BÀY

23/04/2020


Nam giới thường chủ quan về vấn đề sức khỏe, đa phần do họ chưa biết sự nguy hiểm đến từ các bệnh lý nam khoa quan trọng đến mức nào. Bệnh lý nam khoa là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến suy giảm chức năng sinh lý và suy giảm chức năng sinh sản ở nam giới.

Xem thêm

PHÒNG NGỪA UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT

PHÒNG NGỪA UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT

31/01/2020


Ung thư tuyến tiền liệt hay còn gọi là ung thư tiền liệt tuyến là một dạng của ung thư phát triển trong tuyến tiền liệt, một tuyến trong hệ sinh dục nam. Ung thư tuyến tiền liệt phát triển chậm, tuy nhiên, có những trường hợp ung thư di căn

Xem thêm

Hiển thị 1 - 6 / 7