Nội tiết

Nội tiết là một chuyên ngành thuộc nội khoa, chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến tình trạng rối loạn chức năng của hệ thống nội tiết và các hormone.

 

Trong quá trình điều trị, các bác sĩ nội tiết của Bệnh viện luôn kết hợp chặt chẽ với những chuyên khoa khác nhằm đảm bảo chẩn đoán chính xác, từ đó, tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

 

Điều trị các bệnh nội tiết như:

 

 Đái tháo đường.

 Hạ đường huyết.

 Giảm năng tuyến giáp

 Viêm tuyến giáp

 Suy tuyến yên

 Đái tháo nhạt

 Rối loạn mỡ máu

 Suy tuyến thượng thận

 

 

 

 

ĐÁI THÁO NHẠT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

ĐÁI THÁO NHẠT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

18/09/2020


Đái tháo nhạt là một căn bệnh mãn tính xảy ra do sự suy giảm hormone ADH trong quá trình chuyển hóa nước của cơ thể, gây rối loạn cân bằng nước. Đây là bệnh lý gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng sống của bệnh nhân, tuy nhiên không quá nguy hiểm.

Xem thêm

UNG THƯ TUYẾN GIÁP ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN SỨC KHỎE?

UNG THƯ TUYẾN GIÁP ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN SỨC KHỎE?

17/07/2020


Ung thư tuyến giáp là một trong những bệnh ung thư phổ biến ở Việt Nam, chiếm 1-2% trong tất cả các loại ung thư. Tiên lượng sống của bệnh phụ thuộc vào giai đoạn ung thư, mức độ ác tính của tế bào bướu và độ tuổi của người bệnh.

Xem thêm

CHĂM SÓC BÀN CHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

CHĂM SÓC BÀN CHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

28/03/2020


Bệnh đái tháo đường thường gây ra nhiều biến chứng ở chân, biến chứng bàn chân ở bệnh nhân đái tháo đường rất đa dạng và thường do nhiều nguyên nhân phối hợp.Theo thống kê khoảng 25% bệnh nhân đái tháo đường có các vấn đề về bàn chân và nguy cơ bị đoạn chi ở các bệnh nhân đái tháo đường cao gấp 15 - 46 lần so với người không bị đái tháo đường. Cùng Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tìm hiểu các biến chứng xảy ra trên đôi chân của người bệnh đái tháo đường và các cách chăm sóc hiệu quả nhất.

Xem thêm

BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

09/07/2019


Việc xử lý cẩn thận bệnh đái tháo đường có thể làm giảm nguy cơ của những biến chứng trầm trọng, thậm chí nguy hiểm tính mạng. Hãy quan tâm thực hiện những mục sau.

Xem thêm