Răng hàm mặt

Các bệnh lý về răng, miệng không chỉ gây đau đớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn khiến nhiều người gặp trở ngại trong việc giao tiếp hàng ngày. Để tránh được các bệnh về răng, miệng mọi người hãy chăm sóc và bảo vệ hàm răng của mình theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa để có một hàm răng chắc khỏe.

 

Khám và điều trị bệnh về răng ở đâu tốt tại Bình Dương !!!

 

Khi thấy xuất hiện những dấu hiệu bất thường ở vùng răng miệng, người bệnh cần nhanh chóng đi khám để biết chính xác nguyên nhân gây bệnh là gì và từ đó có phương pháp điều trị bệnh thích hợp.

 

Hiện nay, ở Bình Dương có nhiều cơ sở khám và điều trị bệnh lý về răng miệng, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng. 

 

Phòng khám Răng Hàm Mặt tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương được thành lập để đáp ứng nhu cầu khám Răng Hàm Mặt ở Bình Dương. Phòng khám Răng Hàm Mặt có cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, giúp hỗ trợ tốt trong việc khám và điều trị một cách hiểu quả nhất. 

 

Ưu điểm khi đến khám và điều trị tại phòng khám Răng Hàm Mặt - Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương:

 

  • Chi phí khám và điều trị phù hợp với thu nhập của hầu hết bệnh nhân. 

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đã từng thăm khám và điều trị thành công cho nhiều trường hợp.

 

Phòng khám Răng Hàm Mặt tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương chuyên điều trị:

 

» NHỔ RĂNG

» TIỂU PHẪU

» CHỮA TỦY

» RĂNG SỨ

» RĂNG THÁO LẮP

» ĐIỀU TRỊ NHA CHU

» CHỈNH RĂNG HÔ MÓM LỆCH LẠC

» IMPLANT..

 

 

 

 

 

 

 

Phòng khám Răng Hàm Mặt tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương là một trong những những địa chỉ khám Răng Hàm Mặt tốt nhất tại Bình Dương.

 

Bác sĩ CKI TÔN THẬT HOÀI TÂN làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 07h00 - 16h00 và tối thứ 3 từ 16h00 - 20h00. Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương chấp nhận thanh toán đúng tuyến tất cả các loại thẻ BHYT trên toàn quốc.

 

 

 XỬ TRÍ KHI BỊ TỤT LỢI CHÂN RĂNG

XỬ TRÍ KHI BỊ TỤT LỢI CHÂN RĂNG

30/09/2020


Răng tụt nướu là một bệnh lý nha khoa phổ biến, gây nhiều ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và thẩm mỹ. Nghiêm trọng hơn, tụt chân răng có thể gây mất răng nếu không chữa trị kịp thời. Do đó, phát hiện sớm và khắc phục tình trạng này để có được một hàm răng chắc khoẻ rất cần thiết. Vậy tụt nướu răng phải làm sao?

Xem thêm

BỆNH NHA CHU NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

BỆNH NHA CHU NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

05/09/2020


Nha chu là tổ chức xung quanh răng có chức năng chống đỡ, lưu giữ răng  trong xương. Một răng lành mạnh thường được giữ trong xương hàm bởi:  xương ổ răng, dây chằng và nướu răng. Nướu ôm sát lấy răng để che chở  các mô dễ nhạy cảm bên dưới ngăn ngừa không cho vi khuẩn xâm nhập làm  hại răng. Nướu tốt là nền tảng cho hàm răng tốt

Xem thêm

RĂNG KHÔN CÓ NGUY HIỂM KHÔNG️?

RĂNG KHÔN CÓ NGUY HIỂM KHÔNG️?

31/12/2019


Răng khôn hay còn được gọi là răng cối lớn thứ ba, là răng cuối cùng phát triển và xuất hiện trong miệng. Chúng thường xuất hiện trong khoảng độ tuổi từ 17 đến 25, giai đoạn này trong cuộc đời được xem như giai đoạn bắt đầu sự trưởng thành hay thường được ví von là “độ tuổi khôn ngoan”.

Xem thêm