Tai mũi họng

Không khí ô nhiễm là nguyên nhân chính khiến các bệnh lý tai mũi họng ngày càng trở nên phổ biến và tác động không nhỏ tới sức khỏe, cuộc sống của chúng ta. Ngay khi có những dấu hiệu bất thường ở tai mũi họng, bạn cần phải thăm khám sớm, điều trị dứt điểm, tránh bệnh tái phát nhiều lần và gây ra những biến chứng không mong muốn.

 

KHÁM TAI MŨI HỌNG Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT TẠI BÌNH DƯƠNG?

 

Phòng khám Tai Mũi Họng tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viện lớn tại Tp.HCM với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề. Phòng khám được trang bị hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất giúp chẩn đoán chính xác, nhanh chóng tình trạng bệnh của bạn.

 

 

 

Chuyên khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương chuyên khám và điều trị các bệnh lý như:

 

» Liệt dây thần kinh VII ngoại biên.

» Viêm tai giữa.

» Viêm họng.

» Viêm mũi xoang dị ứng.

» Viêm mũi xoang mạn tính.

» Viêm amidan cấp và mạn tính.

» Viêm mũi dị ứng.

» Bệnh Polyp Mũi.

 

Khoa Tai - Mũi - Họng tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật, bắt đầu từ lúc 07h00 - 20h00. Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương chấp nhận thanh toán đúng tuyến tất cả các loại thẻ BHYT trên toàn quốc.

 

 

 

 

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM TAI GIỮA

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM TAI GIỮA

07/07/2020


Viêm tai giữa là bệnh lý có thể gặp ở cả người lớn và trẻ em. Điều đáng nói là nếu bị viêm tai giữa mà không chữa trị kịp thời, sẽ dẫn đến nhiều biến chứng rất nguy hiểm không chỉ ở tai, mà nguy hiểm hơn là biến chứng đối với não. Vì thế, phát hiện và điều trị kịp thời chính là cách tốt nhất giúp ngăn chặn những biến chứng có thể xảy ra.

Xem thêm

VIÊM XOANG – BỆNH DỄ TÌM MÀ KHÓ TRỊ

VIÊM XOANG – BỆNH DỄ TÌM MÀ KHÓ TRỊ

11/06/2020


Ngày nay, viêm xoang ngày càng phổ biến và rất dễ phát sinh, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết mưa nắng thất thường và không khí bị ô nhiễm. Viêm xoang rất dễ chẩn đoán với các dấu hiệu thường gặp, tuy nhiên, nó có thể kéo dài dai dẳng và bác sĩ có thể sẽ chỉ định phẫu thuật nếu người bệnh bị lệch vách ngăn mũi quá nhiều.

Xem thêm

CÁC BỆNH LÝ LIÊN QUAN VỀ TAI THƯỜNG GẶP

CÁC BỆNH LÝ LIÊN QUAN VỀ TAI THƯỜNG GẶP

24/02/2020


Tai là cơ quan thính giác quan trọng nhưng cũng rất dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, đa số người dân chúng ta lại không đủ kiến thức để nhận biết các triệu chứng của bệnh xảy ra trong tai cũng như mối nguy hại của các bệnh về tai gây nên.

Xem thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI PHẪU THUẬT AMIDAN ???

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI PHẪU THUẬT AMIDAN ???

11/06/2019


Nhiều người vẫn đang hiểu lầm viêm amidan là bệnh thông thường. Thực tế tình trạng này lại gây ra nhiều di chứng ở cả trẻ em và người lớn nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời. Vì vậy, khi mắc bệnh, bạn không nên xem nhẹ và hãy nhanh chóng gặp bác sĩ để khám.

Xem thêm