GÓI TẦM SOÁT BỆNH THẬN MẠN

0 Đánh giá

738000 820000

Sử dụng gói tầm soát bệnh thận mạn giúp quý khách hàng phòng ngừa được các triệu chứng bệnh thận. Đồng thời với việc chẩn đoán sớm, điều trị tích cực trước khi bệnh thận mạn vào giai đoạn cuối là điều vô cùng quan trọng vì điều trị thay thế thận có chi phí rất cao trở thành gánh nặng bệnh tật cho gia đình và xã hội.-10%

 

Thận là một bộ phận rất quan trọng trong cơ thể. Vì thế các bệnh lý về thận nếu không được phát hiện, điều trị sớm sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tinh thần và cả khả năng sinh sản của người bệnh. Đặc biệt, bệnh suy thận mạn tính là căn bệnh nguy hiểm nhất.

Tỷ lệ bệnh thận mạn trong dân số theo nghiên cứu NHANES-III (Mỹ) năm 2007 là 13%. Tuy nhiên bệnh có thể phòng ngừa được khi phát hiện sớm. Sử dụng gói tầm soát bệnh thận mạn để thực hiện các xét nghiệm phù hợp nhằm kiểm tra chức năng thận và phát hiện các dấu hiệu bất thường của thận


DỊCH VỤ GÓI TẦM SOÁT BỆNH THẬN MẠN DÀNH CHO AI?

 

Khám và kiểm tra chức năng thận là việc làm cần thiết, nên khám định kỳ 6 tháng 1 lần. Tuy nhiên, nếu bạn là những đối tượng sau thì nên đi khám, kiểm tra chức năng thận càng sớm càng tốt:

 -  Phụ nữ mang thai.

 -  Người già.

 -  Bệnh nhân đái tháo đường, tăng huyết áp, các bệnh tự miễn hệ thống (Lupus ban đỏ, xơ cứng bì…), bệnh gút, bệnh mạch vành, suy tim, bệnh mạch máu ngoại biên, bệnh nhân có sỏi thận, nang thận, thận độc nhất, bệnh nhân sinh nhẹ cân, béo phì, bệnh nhân có tiểu đạm, tiểu máu khi xét nghiệm tình cờ. 

Ngoài ra, còn rất nhiều đối tượng có nguy cơ mắc bệnh thận do thói quen sinh hoạt, tính chất công việc hay môi trường sống như: Những người bận rộn, phải làm việc quá sức, căng thẳng; người hay sử dụng rượu bia và chất kích thích; nam giới quan hệ tình dục quá nhiều.

 

Để giữ cho quả thận luôn hoạt động hiệu quả và khỏe mạnh!

>> Trao đổi ngay về những biểu hiện bất thường của bạn để được tư vấn!! <<
0915.045.115

 

DỊCH VỤ GÓI TẦM SOÁT BỆNH THẬN MẠN GỒM NHỮNG GÌ?

 

 

Để giữ cho quả thận luôn hoạt động hiệu quả và khỏe mạnh!

>> Trao đổi ngay về những biểu hiện bất thường của bạn để được tư vấn!! <<
 0915.045.115

 

LÝ DO BẠN CẦN TẦM SOÁT BỆNH VỀ THẬN

Các bệnh về thận khi tiến triển mạnh mới biểu hiện ra thành triệu chứng nên gây ra nhiều khó khăn cho việc điều trị. Do đó, cần chủ động đi thăm khám và kiểm tra chức năng thận để tầm soát và có hướng giải quyết sớm. 

Nếu bị suy thận, chức năng bài tiết chất thải của cơ thể sau quá trình chuyển hóa không được thực hiện. Đặc biệt là suy thận mạn, các chức năng khác của thận bị suy giảm nghiêm trọng như điều hòa dịch, điện giải, toan kiềm, kích thích tạo máu, tổng hợp vitamin D đều bị rối loạn, có thể ảnh hưởng tới sự sống. Do đó, việc phát hiện sớm suy thận vô cùng quan trọng để có thể ngăn chặn các nguy cơ biến chứng ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe, tính mạng.

 

Để giữ cho quả thận luôn hoạt động hiệu quả và khỏe mạnh!

>> Trao đổi ngay về những biểu hiện bất thường của bạn để được tư vấn!! <<
 0915.045.115

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GÓI KHÁM TẦM SOÁT BỆNH THẬN MẠN TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG

- Có bảng giá chi phí rõ ràng hoàn toàn công khai minh bạch.

- Dịch vụ chuyên nghiệp vì Medic Bình Dương được xây được cho việc tầm soát bệnh.

- Hệ thống máy móc hiện đại hoàn toàn nhập khẩu và cho ra kết quả chính xác nhất.

- Đặt lịch hẹn ngay qua tổng đài và tới khám ngay không cần đợi.

- Đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn bạn đi từng phòng xét nghiệm.

- Bác sĩ tư vấn kỹ càng đảm bảo cho bạn nên thực hiện việc xét nghiệm nào để tiết kiệm chi phí và thời gian tốt nhất.

 


QUY TRÌNH KHÁM BỆNH CHUẨN TẠI MEDIC - BÌNH DƯƠNG

- Đặt lịch hẹn thăm khám qua tổng đài 0915.045.115 giúp bạn tiết kiệm thời gian. 

- Các nhân viên lễ tân tại Bệnh viện Medic Bình Dương sẽ tiếp đón, hướng dẫn bạn tận tình và chu đáo, đảm bảo việc thăm khám của bạn diễn ra nhanh chóng

- Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại như Máy sinh hóa, Huyết học, Hệ thống máy siêu âm chất lượng cao. Các xét nghiệm của bạn sẽ có trong thời gian sớm nhất và chính xác nhất

- Từ đó giúp giáo sư đọc kết quả và tư vấn điều trị kịp thời chính xác và hiệu quả nhất cho bạn

Để quả thận của bạn luôn luôn khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả lâu dài, bạn phải có chế độ ăn uống và sinh hoạt thật lành mạnh. Đồng thời kết hợp với việc khám sức khỏe định kỳ thường xuyên ít nhất 2 lần/ 1 năm để có thể tầm soát bệnh về thận hiệu quả và có thể điều trị kịp thời bệnh nếu mắc phải. Đến với bệnh viện Medic Bình Dương để có thể được đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu hỗ trợ tận tâm nhất.
 

 

CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC - BD

Trụ sở: 14A, đường Nguyễn An Ninh, P. Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Điện thoại: 0274.3855 997 | Fax: 0274.3855 998 

Email: trietvm@gmail.com

Website: medicbinhduong.vn 

Sản phẩm liên quan