GÓI KHÁM TỔNG QUÁT TRẺ EM

0 Đánh giá

1598000 1880000-15%

Trẻ Em là tài sản quý giá nhất của mỗi gia đình. Mỗi gia đình luôn mong muốn con cái của mình khỏe mạnh và thông minh. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy các bậc phụ huynh thường rất sốt sắng, lo lắng tìm thầy, tìm thuốc chữa trị khi con mình xuất hiện các dấu hiệu bất thường về sức khỏe, nhưng lại hoàn toàn chủ quan, không quan tâm tới việc theo dõi sức khỏe theo từng thời kỳ phát triển của trẻ.

Vì vậy việc khám sức khỏe tổng quát cho các bé là điều hết sức quan trọng. Qua việc kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm, bác sĩ có thể tầm soát một số bệnh lý tiềm ẩn. Nhiều bệnh lý thầm lặng mắc phải từ lúc nhỏ có thể trở nên nghiệm trọng khi trẻ lớn lên. Nếu phát hiện sớm, bệnh có thể được điều trị và phòng ngừa về sau.

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương cung cấp gói khám sức khỏe tổng quát dành cho trẻ em. Đây là gói khám toàn diện, bao gồm các chỉ tiêu để đánh giá sức khỏe cơ bản của bé. Đây là cơ hội để Bác sĩ phát hiện sớm và có kế hoạch điều trị kịp thời các bệnh lý phổ biến ở trẻ nhỏ; thiếu máu sắt, bệnh còi xương ở trẻ nhỏ, bệnh tim bẩm sinh, hen phế quản, suy dinh dưỡng, dậy thì sớm, dư cân, béo phì...

Khám tổng quát trẻ em để đánh giá hoạt động của các cơ quan tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, tình trạng dinh dưỡng và dậy thì của bé. Xét nghiệm tổng quát, xét nghiệm viêm gan.

Gói khám được thiết kế dành cho các bé trong độ tuổi từ 07 đến 15 tuổi. Sau khi thăm khám và thực hiện các cận lâm sàng, Bé yêu sẽ được Bác sĩ tư vấn sức khỏe, đưa ra những lời khuyên giúp mẹ và bé biết cách luyện tập và thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, đồng thời nếu phát hiện bệnh lý sẽ có giải pháp điều trị kịp và phòng ngừa tốt nhất cho bé.

Với đội ngũ Bác sĩ nhi đồng thành phố Hồ Chí Minh giàu kinh nghiệm khám và tư vấn mỗi ngày tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương.

Với ưu đãi giảm 20% tiền gói khám khi khách hàng đăng ký trên online, giảm 10% các danh mục làm thêm.

 

 

 

 

 

 

>> Trao đổi ngay về những biểu hiện bất thường của bạn để được tư vấn!! <<
 0274.3855 997

 

 

CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC - BD

Trụ sở: 14A, đường Nguyễn An Ninh, P. Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Điện thoại: 0274.3855 997 | Fax: 0274.3855 998 

Email: contact@medic-bd.vn 

Website: medicbinhduong.vn 

Sản phẩm liên quan