Chính sách Bảo hiểm y tế

CHÍNH SÁCH BHYT TẠI BỆNH VIỆN MEDIC BÌNH DƯƠNG

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương là bệnh viện đa khoa hạng 3, khám và điều trị Bảo hiểm Y tế theo quy định của Sở Y tế tỉnh Bình Dương. Bệnh viện Medic Bình Dương thực hiện khám BHYT tất cả các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản Phụ khoa, Nhi, Tai mũi họng, Mắt, Răng hàm mặt, Da liễu…

Mã BHYT: 74-193

Từ ngày 15/07/2019, Bệnh viện Medic Bình Dương áp dụng chính sách quyền lợi BHYT cao nhất cho tất cả người dân có thẻ BHYT (theo công văn số 943/BHXH-CSYT ngày 21/03/2016), cụ thể như sau:

Bệnh viện Medic Bình Dương tiếp nhận khám, chữa bệnh BHYT nội trú, ngoại trú ĐÚNG TUYẾN cho tất cả người dân có thẻ BHYT trong tỉnh Bình Dương và tất cả tỉnh thành trong cả nước, không phân biệt nơi đăng kí KCB ban đầu (tuyến bệnh viện, vùng miền... ). Như vậy người dân có nhu cầu khám chữa bệnh BHYT tại Bệnh viện Bình Dương sẽ không bị giới hạn về quyền lợi thanh toán BHYT như chính sách cũ.

 

Thủ tục mua BHYT tại Bệnh viện Medic Bình Dương:

» Khách hàng có hộ khẩu tại tỉnh Bình Dương (có chứng minh nhân dân ghi thường trú tại tỉnh Bình Dương): Photo CMND và đến đăng kí tại quầy Bán thẻ BHYT tự nguyện tầng 2 của Bệnh viện Medic Bình Dương.

» Khách hàng đang tạm trú tại tỉnh Bình Dương (có chứng minh nhân dân ghi địa phương khác): Photo CMND + hộ khẩu photo.

» Mức phí: 804.600 đồng/năm.


Bình luận