Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương uy tín tận tâm chu đáo

Phòng khám đa khoa Medic Bình Dương ra đời vào ngày 1 tháng 4 năm 2015. Medic Bình Dương quy tụ đội ngũ gồm các BS chuyên khoa I, Chuyên khoa II, Thạc sĩ, Tiến sĩ và hơn 30 chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm tại các Bệnh viện uy tín tại Tp Hồ Chí Minh như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Tim Tâm Đức, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định… Sau 4 năm hoạt động, với nỗ lực đầu tư không ngừng về nhân lực, trang thiết bị, máy móc Y khoa, quy trình nội bộ, quy trình chăm sóc khách hàng, đặc biệt các quy trình kiểm soát chất lượng, an toàn người bệnh của lãnh đạo và toàn thể nhân viên, ngày 19 tháng 1 năm 2019 Phòng khám Đa khoa Medic Bình Dương chính thức trở thành Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương, từ đây hoạt động chuyên môn được mở rộng phạm vi bao gồm cả nội trú và ngoại trú, phục vụ tối đa nhu cầu của bệnh nhân đến thăm khám, điều trị.

 

 

Bệnh viện Đa Khoa Medic Bình Dương

Các phạm vi hoạt động chuyên môn của Bệnh viện:

 • Cấp cứu bệnh nhân 24/24, tất cả các ngày.
 • Khám và điều trị Bảo hiểm y tế.
 • Khám và điều trị ngoại trú, nội trú.
 • Khám sức khỏe cho người xin việc làm, đi học, thi bằng lái xe.
 • Khám SK định kỳ cho công ty, xí nghiệp, trường học
 • Tập huấn sơ cấp cứu cho công ty
 • Chăm sóc bệnh nhân tại nhà
 • Bảo hiểm nhân thọ - Dịch vụ trả sau (Bảo lãnh viện phí)

Bảo hiểm nhân thọ: thẻ bảo hiểm nhân thọ có liên kết với Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương sẽ có quyền lợi khám, điều trị bệnh theo chính sách của bảo hiểm đồng thời được hưởng nhiều ưu đãi tại Bệnh viện Medic - Bình Dương như (được chọn bác sĩ, lấy máu xét nghiệm tại nhà, tư vấn sức khỏe miễn phí…). Đặc biệt thanh toán chính xác, nhanh chóng. 

Nội trú bao gồm các chuyên khoa: Nội tổng quát, Nhi, Ngoại tổng quát, ngoại chấn thương chỉnh hình, ngoại  ung bướu, Cấp cứu lưu… phục vụ nhu cầu điều trị cho bệnh nhân nằm tại bệnh viện. 

Đinh hướng chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện Medic - Bình Dương là ngoại niệu: chúng tôi tập trung giải quyết các bệnh lý sỏi thận, niệu quản, các bất thường thận, niệu quản, bàng quang như nang, u, dị tật. 

Định hướng chuyên khoa trong tương lai là bệnh Ung thư: chúng tôi có kế hoạch để triển khai, áp dụng các phương pháp chẩn đoán và điều trị tiên tiến nhất.

Khám chuyên khoa cho người bệnh với các Bs giỏi:

 • CK Cơ Xương Khớp do PGS TS BS Vũ Đình Hùng (CT Hội Thấp khớp học Tp Hồ Chí Minh)
 • CK Nội Thận, Nam khoa do PGS TS BS Nguyễn Thị Lệ (Nguyên giảng viên Trường ĐH Y Dược Tp Hồ Chí Minh)
 • CK Ngoại Tổng quát do TS. BS Trần Văn Đáng Nguyễn có nhiều năm kinh nghiệm 
 • CK Tim Mạch do các Bác sĩ Bệnh viện Tim Tâm Đức
 • CK Nhi do các Bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố.
 • CK Sản do các Bác sĩ Bệnh viện sản Từ Dũ.
 • CK Tai Mũi Họng do các Bác sĩ từ Bệnh viện Vinmec Tp Hồ Chí Minh, Bv Nhân dân Gia định.
 • CK Nội soi tiêu hóa do các Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy.
 • CK Nội Tổng quát, Gan mật, Tiêu hóa, Nội tiết do các Bác sĩ từ trên 20 năm kinh nghiệm.

Góp phần rất lớn cho việc chẩn đoán, bệnh viện đã trang bị đầy đủ các máy móc y khoa hiện đại:

 • Máy đo điện não, đo điện tim, đo chức năng hô hấp.
 • Máy chẩn đoán nhiễm Helico bacter pylori.
 • X- Quang với hệ thống máy DR, giúp tạo ra hình ảnh trực tiếp, rõ nét trong thời gian ngắn nên giảm được liều tia X. Hình ảnh được chuyển tải trực tiếp đến Bác sĩ nhanh chóng, kết quả chính xác.
 • Máy siêu âm 3D, 4D GE hàng đầu của Mỹ: siêu âm bụng tổng quát, siêu âm sản phụ khoa siêu âm Doppler tim, mạch máu, siêu âm tuyến giáp, tuyến vú, siêu âm phần mềm, siêu âm khớp…
 • Máy đo độ xơ hóa gan thế hệ mới: fibroscan mini 430
 • Máy Nội soi tiêu hóa Olympus CVL bao gồm nội soi dạ dày và đại tràng. 
 • Máy Nội soi Tai Mũi Họng.
 • Máy đo mật độ xương DEXA HOLOGIC- DISCIVERY Ci của Mỹ  đạt tiêu chuẩn ISO, FDA kết quả đo loãng xương, tiên đoán nguy cơ gãy xương chính xác.
 • Máy Xét nghiệm hoàn toàn tự động, thực hiện đầy đủ các xét nghiệm kỹ thuật cao: miễn dịch, sinh hoá, huyết học, vi sinh, ký sinh trùng, sinh học phân tử một cách nhanh chóng và chính xác. Phòng xét nghiệm của Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương rất tự hào là nơi dẫn đầu trong hệ thống xét nghiệm y khoa của khu vực tỉnh Bình Dương.
 • Các máy móc thiết bị Vật lý trị liệu- Phục hồi chức năng như sóng ngắn, siêu âm, xung kích, điện xung, từ trường, kéo cột sống, laser công suất cao, parafine, đáp ứng hầu hết các trường hợp điều trị đau cơ xương khớp, đau do thần kinh, thoát vị đĩa đệm đốt sống; phục hồi chức năng sau tai nạn, chấn thương, tai biến mạch máu não.
 • Đặc biệt, máy CT Scanner Revolution ACT 32 lát cắt, giảm liều tia khi chụp và máy MRI 1,5 Tesla GE rút ngắn thời gian chụp, giảm nhiễu do cử động, giảm tiếng ồn đáp ứng sự thuận tiện cho bệnh nhân và cho kết quả chính xác.

 

 

 

 

Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla - GE Revolution

 

Đào tạo huấn luyện:

» Chúng tôi quan tâm nhân sự về chất lượng chuyên môn, sức khỏe và tinh thần. Các khóa đào tạo, tập huấn mọi lĩnh vực đều có kế hoạch và thực thi liên tục. 

» Đào tạo tại trường Đại học Y Dược Tp HCM, Y Khoa Huế: Bs Chuyên khoa I, II, Tiến sĩ, cử nhân điều dưỡng, vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, chẩn đoán hình ảnh…

» Đào tạo ngắn hạn theo chuyên đề của tất các các chuyên ngành liên quan: Quản lý chất lượng, Xét nghiệm, Nội- Ngoại-Sản- Nhi, Cấp cứu, Gây Mê Hồi Sức… 

» Các khóa học kỹ năng mềm, mọi nhân viên đều được tham gia: kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng giao tiếp…

» Đào tạo kỹ năng lãnh đạo và quản lý cho nhân viên các cấp Trưởng/Phó Phòng/Khoa.

Đặc biệt mỗi tháng đều có nhân viên học thiền Vipassana. Mục tiêu chúng tôi hướng đến là mỗi nhân viên đều biết cách làm cho đời sống nội tâm lành mạnh, từ đó phát triển tâm từ, vì chúng tôi hiểu sâu sắc rằng làm việc trong môi trường chăm sóc sức khỏe, lòng thiện và tâm từ rất quan trọng.

 

Đào tạo, tập huấn quản lý chất lượng: 

» Tiêu chí đánh gía mọi hoạt động của chúng tôi dựa trên chất lượng (chuẩn chất lượng Bộ Y tế)

» Đào tạo, tập huấn để cải tiến chất lượng dịch vụ là công việc liên tục của chúng tôi. Chúng tôi lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của khách      hàng để mỗi một ngày trôi qua chúng tôi có kinh nghiệm tổ chức thực hiện dịch vụ làm hài lòng khách hàng. 

Hoạt động hướng đến cộng đồng:

» Chúng tôi chân thành, thương yêu cộng đồng. Ban Từ thiện của Medic Bình Dương hoạt động hướng đến những người cần sự hỗ trợ, giúp đỡ, chăm sóc y tế. Công việc thiện nguyện này chúng tôi thực hiện ngay từ những ngày đầu tiên thành lập bệnh viện và liên tục cho đến hiện tại.

» Chúng tôi được sự ủng hộ từ các Ban, Ngành của tỉnh Bình Dương, của thành phố Thủ Dầu Một, nên đã tổ chức nhiều đợt  khám bệnh miễn phí cho các cựu thanh niên xung phong, thăm khám và tặng quà cho người nghèo ở các tỉnh gần xa như Bình Dương, Bình Phước, Sóc Trăng, An Giang, Tiền Giang, Tây Ninh, Vũng Tàu, Lâm Đồng, Kontum, Bình Đinh, Bến Tre…mang lại sự ấm áp và niềm tin của người dân đối với con người và xã hội.

» Đặc biệt, bằng tấm lòng thiện nhân, Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương đã thực hiện khám, điều trị miễn phí cho mọi Bậc chân tu (quý Tăng/Ni, Sư phụ và quý Sơ) đến từ các chùa và nhà thờ khắp nơi trong cả nước. 


Bình luận