TIN TỨC

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU  TỪ SỰ KHÁC BIỆT

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TỪ SỰ KHÁC BIỆT

10/08/2020


Với sứ mệnh “Trao bạn điều quý giá nhất”, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương ra đời đánh dấu thêm bước tiến mới trên hành trình “Toả sáng cùng đất nước”, giúp người nghèo được chăm sóc y tế đồng thời mang lại những dịch vụ hiệu quả nhằm mang đến 1 sức khỏe vàng cho người bệnh. Kết tinh những giá trị riêng vốn có, Medic Bình Dương xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin của quý khách hàng.

Xem thêm

CHỨNG ĐAU MỎI VAI GÁY Ở DÂN VĂN PHÒNG

CHỨNG ĐAU MỎI VAI GÁY Ở DÂN VĂN PHÒNG

12/06/2020


Do tính chất công việc phải ngồi lâu ở 1 tư thế nên dân văn phòng thường có nguy cơ mắc chứng đau mỏi vai gáy rất cao, chiếm đến gần 60% các ca bệnh về xương khớp vùng cổ, dựa trên nghiên cứu được thống kế của Tạp chí sức khỏe Đông Địa Trung Hải (Eastern Mediterranean Health Journal) năm 2010. Đây là một con số đáng báo động, cần được mọi người quan tâm và tìm ra phương pháp cải thiện sớm để tránh ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe.

Xem thêmCHƯƠNG TRÌNH:  TẦM SOÁT SỎI THẬN

CHƯƠNG TRÌNH: " TẦM SOÁT SỎI THẬN "

28/04/2020


Chào mừng ngày lễ 30/04 và 01/05, bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình " TẦM SOÁT SỎI THẬN " do PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lệ ( Chuyên khoa Thận - Tiết Niệu - Nam khoa - Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM ) trực tiếp thăm khám từ thứ 3,6,7 hàng tuần tại bệnh viện Medic Bình Dương.

Xem thêm

Hiển thị 1 - 6 / 77