TIN TỨC
Sở Y tế kiểm tra đánh giá chất lượng Bệnh viện năm 2020

Sở Y tế kiểm tra đánh giá chất lượng Bệnh viện năm 2020

18/01/2021


Ngày 15/01/2020, Đoàn Sở Y Tế tỉnh Bình Dương đã đến tham quan và kiểm tra đánh giá cuối năm về tiêu chí cải tiến chất lượng Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương. Bệnh viện được đánh giá tốt trong đợt kiểm tra cuối năm về 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện của Bộ Y Tế.

Xem thêm
BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU  TỪ SỰ KHÁC BIỆT

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TỪ SỰ KHÁC BIỆT

10/08/2020


Với sứ mệnh “Trao bạn điều quý giá nhất”, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương ra đời đánh dấu thêm bước tiến mới trên hành trình “Toả sáng cùng đất nước”, giúp người nghèo được chăm sóc y tế đồng thời mang lại những dịch vụ hiệu quả nhằm mang đến 1 sức khỏe vàng cho người bệnh. Kết tinh những giá trị riêng vốn có, Medic Bình Dương xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin của quý khách hàng.

Xem thêm

CHỨNG ĐAU MỎI VAI GÁY Ở DÂN VĂN PHÒNG

CHỨNG ĐAU MỎI VAI GÁY Ở DÂN VĂN PHÒNG

12/06/2020


Do tính chất công việc phải ngồi lâu ở 1 tư thế nên dân văn phòng thường có nguy cơ mắc chứng đau mỏi vai gáy rất cao, chiếm đến gần 60% các ca bệnh về xương khớp vùng cổ, dựa trên nghiên cứu được thống kế của Tạp chí sức khỏe Đông Địa Trung Hải (Eastern Mediterranean Health Journal) năm 2010. Đây là một con số đáng báo động, cần được mọi người quan tâm và tìm ra phương pháp cải thiện sớm để tránh ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe.

Xem thêm

Hiển thị 1 - 6 / 80