Cấp cứu

Phòng cấp cứu trực thuộc khoa Khám bệnh của Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương hoạt động 24/24 giờ mỗi ngày (kể cả ngày lễ và Chủ nhật).

 

 

Phòng cấp cứu đặt tại tầng trệt của bệnh viện được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị phục vụ cho công tác cấp cứu cùng đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên sâu về hồi sức cấp cứu, có tác phong làm việc chuyên nghiệp có thể tiếp nhận xử lý khẩn cấp và sơ cứu ban đầu tất cả các bệnh nhân cấp cứu Nội khoa hay cấp cứu Ngoại khoa; cấp cứu từng trường hợp bệnh nhân riêng lẻ cho đến các vụ cấp cứu tập thể như tại nạn tập thể, ngộ độc tập thể. Bệnh nhân cấp cứu sẽ được khám, chăm sóc tại chỗ và khi cần sẽ được chuyển tới Khoa điều trị nội trú hoặc các chuyên khoa sâu tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương.

 

 

Phòng cấp cứu có thể thực hiện đầy đủ các chăm sóc khẩn cấp và cấp cứu ngoại viện. Bên cạnh đó, phòng cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương còn cung cấp một số dịch vụ chuyên biệt như: Xe cấp cứu hồi sức đi đến nơi yêu cầu, dịch vụ chuyển bệnh nhân lên tuyến trên, nên có khả năng tiếp nhận bệnh nhân tại tỉnh Bình Dương và các tỉnh chuyển về cấp cứu. Hoạt động chuyên môn của phòng Cấp cứu:

 

» Đảm bảo cấp cứu 24/24, kịp thời và hiệu quả
» Quy trình cấp cứu hoàn chỉnh và khép kín.
» Phân loại bệnh nhân theo mức độ ưu tiên
» Theo dõi, đánh giá và xử lý cấp cứu.
» Hồi sức cấp cứu khẩn trương ngay tại khoa


 

Trong trường hợp cấp cứu, xin gọi số: 0918.881.911

 

PHỎNG VÀ CÁCH XỬ TRÍ

PHỎNG VÀ CÁCH XỬ TRÍ

21/07/2020


Phỏng là nốt phồng rộp trên da. Phỏng xảy ra do sơ ý, bất cẩn hay tai nạn… với nhiều mức độ khác nhau từ nhẹ tới nặng, có thể để lại di chứng hay thậm chí dẫn đến tử vong.

Xem thêm