CÁC CHUYÊN KHOA
Đau dây thần kinh Tọa là gì?

Đau dây thần kinh Tọa là gì?

29/08/2022


Đau dây thần kinh Tọa (còn gọi là thần kinh hông to) là cơn đau toả ra dọc theo đường đi của dây thần kinh tọa, nhánh từ lưng dưới qua hông, mông và xuống dưới từng chân. Thông thường, đau thần kinh toạ chỉ ảnh hưởng đến một bên của cơ thể. Thường cơn đau âm ỉ, làm cho bạn không thoải mái trong công việc, lo lắng,… dẫn đến tâm lý hoang mang, sa sút trong công việc và chất lượng cuộc sống hằng ngày.

Xem thêm

Bình Dương: Khám cơ xương khớp với bác sĩ giỏi ở đâu?

Bình Dương: Khám cơ xương khớp với bác sĩ giỏi ở đâu?

12/07/2022


Vấn đề lo ngại lớn nhất của người bệnh bị đau lưng, mỏi gáy hay bệnh lý cơ xương khớp nói chung là làm sao lựa chọn được cơ sở y tế uy tín để gửi gắm, điều trị đến nơi đến chốn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích để bạn có thêm sự lựa chọn cho bản thân và gia đình nếu mắc bệnh cơ xương khớp.

Xem thêmNỔI ÁM ẢNH CỦA NAM GIỚI  CHỐN PHÒNG THE

NỔI ÁM ẢNH CỦA NAM GIỚI CHỐN PHÒNG THE

19/01/2022


Trong đời sống sinh lý, tạo hóa đã ban tặng cho nam cũng như nữ giới một đời sống sinh lý sinh dục hết sức kỳ diệu, vừa là thiên chức cha và mẹ, vừa duy trì nòi, đồng thời qua đó để thỏa mãn nhu cầu sinh lý trong đời sống vợ chồng, thì bên cạnh đó gãy dương vật, đứt dây thắng, thương mã phong; vẫn còn là nổi ám ảnh cho nam giới vì bệnh để lại nhiều hậu quả, ảnh hưởng đến cả tâm lý cũng như hạnh phúc gia đình.

Xem thêm

CÁC NGUY CƠ KHÔNG THỂ XEM NHẸ DẪN ĐẾN ĐỘT QUỴ Ở GIỚI TRẺ

CÁC NGUY CƠ KHÔNG THỂ XEM NHẸ DẪN ĐẾN ĐỘT QUỴ Ở GIỚI TRẺ

06/01/2022


Nếu trước đây, người trung niên, cao tuổi, người mắc bệnh lý mạn tính, mới là những đối tượng nguy cơ cao bị đột quỵ thì những năm gần đây, đột quỵ ở người trẻ đang gia tăng. Đột quỵ ở giới trẻ có nguy hiểm không, có các yếu tố nào làm gia tăng tình trạng này

Xem thêm

Hiển thị 1 - 6 / 165