CÁC CHUYÊN KHOA
MỔ RUỘT THỪA BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI

MỔ RUỘT THỪA BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI

15/08/2019


Là một trong những cấp cứu phổ biến ngoại khoa, bệnh viêm ruột thừa ở giai đoạn sớm để chẩn đoán bệnh là không dễ vì triệu chứng không rõ ràng. Khi có những dấu hiệu  tình nghi, cần đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám. Nếu chủ quan có thể dẫn đến biến chứng nặng, thậm chí là tử vong.

Xem thêm


BỆNH HO GÀ.

BỆNH HO GÀ.

01/08/2019


Bệnh lây theo đường hô hấp do vi khuẩn có trong những hạt nước bọt ra từ mũi, miệng bệnh nhân khi ho, hắt hơi trực tiếp sang người lành với phạm vi lây khoảng dưới 3m.

Xem thêm

TRIỆU CHỨNG UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

TRIỆU CHỨNG UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

25/07/2019


Ung thư cổ tử cung là ung thư phổ biến thứ 4, nguyên nhân thứ hai gây tử vong cho phụ nữ. Trên toàn cầu ước tính cứ 2 phút có một phụ nữ chết vì ung thư cổ tử cung. Bệnh thường không có triệu chứng ở giai đoạn sớm, khi triệu chứng xuất hiện, thông thường là lúc ung thư đã phát triển và ở vào giai đoạn khó điều trị. Giai đoạn trễ, người bệnh có thể chảy máu sau giao hợp hay chảy máu tự nhiên, tiết dịch hôi, đau vùng chậu.

Xem thêm


SỎI THẬN

SỎI THẬN

15/07/2019


Sỏi thận là hiện tượng các thành phần chất khoáng trong nước tiểu lắng đọng lại tại thận, kết tinh lớn dần theo thời gian tạo thành sỏi.

Xem thêm

Hiển thị 1 - 6 / 29