CÁC CHUYÊN KHOA
THIẾU MÁU CƠ TIM MẠN TÍNH

THIẾU MÁU CƠ TIM MẠN TÍNH

01/06/2023


Thiếu máu cơ tim mạn tính là tình trạng động mạch cung cấp máu cho tim (động mạch vành bị hẹp lại do xơ vữa(nguyên nhân hàng đầu), do co thắt hay do có cầu cơ vắt ngang qua động mạch). Thiếu máu cơ tim mạn tính thường gây ra đau ngực cho bệnh nhân đặc biệt khi gắng sức, làm hạn chế chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Tỷ lệ đau ngực gia tăng theo tuổi ở cả hai giới, tuổi 45–64 (5–7% ở nữ, 4–7% ở nam) đến tuổi 65–84 (10–12%: nữ,12–14%: nam). Tỷ lệ tử vong dao động 1.2–2.4% mỗi năm.

Xem thêm

MÁY ĐO ĐIỆN TIM HOLTER

MÁY ĐO ĐIỆN TIM HOLTER

30/05/2023


Máy đo Holter 24h là một thiết bị y tế được sử dụng để giám sát nhịp tim của bệnh nhân trong suốt 24 giờ. Đây là một phương pháp chẩn đoán không xâm lấn và rất hiệu quả để phát hiện các rối loạn nhịp tim và các vấn đề liên quan đến tim mạch.

Xem thêm


DỊCH VỤ THAI SẢN TRỌN GÓI TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG

DỊCH VỤ THAI SẢN TRỌN GÓI TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG

08/03/2023


Gói sanh em bé tại Bệnh viện Medic Bình Dương là một trong những gói dịch vụ tiện ích và chất lượng nhất dành cho các bà mẹ trong quá trình sinh đẻ. Với đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến cho quý bà mẹ một trải nghiệm sanh em bé an toàn, thoải mái và tốt nhất.

Xem thêm

GIẢI PHÁP CHO MỒ HÔI NÁCH CÓ MÙI

GIẢI PHÁP CHO MỒ HÔI NÁCH CÓ MÙI

05/01/2023


Đổ mồ hôi có mùi ở nách, hiện vẫn còn là vấn đề y khoa phổ biến, theo ước tính của các nhà khoa học thì có khỏang 3% trong dân số, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, ảnh hưởng đến sinh họat  hàng ngày, trong làm việc, trong  giao tiếp cũng như họat động nghề nghiệp. Với ý nghĩa đó, cùng với những tiến bộ khoa học, Clostridium botulinum type A, với tên thương mại là Dysport ra đời nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu và cũng như hiệu quả trong điều trị. 

Xem thêm


Hiển thị 1 - 6 / 178