CÁC CHUYÊN KHOA
GIÃN TĨNH MẠCH CHI DƯỚI: PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ MỚI

GIÃN TĨNH MẠCH CHI DƯỚI: PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ MỚI

02/10/2023


Suy giãn tĩnh mạch chi dưới mạn tính là các bất thường về chức năng và hình thể của hệ tĩnh mạch diễn biến kéo dài. Biểu hiện bằng các triệu chứng giãn tĩnh mạch, nặng tức chân, phù và các thay đổi ở da, bệnh sẽ ảnh hưởng  nhiều đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Các trường hợp nặng có thể dẫn tới mất chi hoặc tử vong.

Xem thêm

MỖI NGÀY THÊM NHIỀU NIỀM VUI

MỖI NGÀY THÊM NHIỀU NIỀM VUI

25/08/2023


Mỗi em bé chào đời là niềm vui & hạnh phúc không những của gia đình mà còn là niềm vui và hạnh phúc của tập thể Ban Lãnh Đạo và nhân viên bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương.

Xem thêm


THIẾU MÁU CƠ TIM MẠN TÍNH

THIẾU MÁU CƠ TIM MẠN TÍNH

01/06/2023


Thiếu máu cơ tim mạn tính là tình trạng động mạch cung cấp máu cho tim (động mạch vành bị hẹp lại do xơ vữa(nguyên nhân hàng đầu), do co thắt hay do có cầu cơ vắt ngang qua động mạch). Thiếu máu cơ tim mạn tính thường gây ra đau ngực cho bệnh nhân đặc biệt khi gắng sức, làm hạn chế chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Tỷ lệ đau ngực gia tăng theo tuổi ở cả hai giới, tuổi 45–64 (5–7% ở nữ, 4–7% ở nam) đến tuổi 65–84 (10–12%: nữ,12–14%: nam). Tỷ lệ tử vong dao động 1.2–2.4% mỗi năm.

Xem thêm

MÁY ĐO ĐIỆN TIM HOLTER

MÁY ĐO ĐIỆN TIM HOLTER

30/05/2023


Máy đo Holter 24h là một thiết bị y tế được sử dụng để giám sát nhịp tim của bệnh nhân trong suốt 24 giờ. Đây là một phương pháp chẩn đoán không xâm lấn và rất hiệu quả để phát hiện các rối loạn nhịp tim và các vấn đề liên quan đến tim mạch.

Xem thêm


Hiển thị 1 - 6 / 181