Tầm nhìn - Sứ mệnh của Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương

Lãnh đạo Bệnh viện dẫn dắt toàn bộ nhân viên thực hiện:

Tầm nhìn: 

Bệnh nhân được chữa lành về thể chất và tinh thần bằng các phương pháp tiến tiến nhất khu vực Bình Dương trong toàn bộ các lĩnh vực Y học, Dược học, Kỹ thuật Y học, Xét nghiệm.

Sứ mệnh: 

Chúng tôi hoàn thiện và luôn cải tiến về chất lượng chuyên môn, an toàn người bệnh. Chúng tôi mang đến khách hàng, người bệnh sự an tâm vì chúng tôi thiện lành và yêu mến khách hàng như người thân của chúng tôi. 

Sự yêu thương lan tỏa khắp nơi từ mọi nhân viên của Medic, bằng tình yêu đó Medic mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho mọi người, mọi nhà.

Cam kết của bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương:

» Chúng tôi đối xử với bệnh nhân nhẹ nhàng, chu đáo và tôn trọng họ như thể chúng tôi mong muốn được cư xử như vậy.

» Chúng tôi hoàn thành công việc trong sự hợp tác, tôn trọng lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau.

» Chúng tôi không ngừng học tập nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng lãnh đạo của nhà điều hành, rèn luyện kỹ năng chuyên môn của người thầy thuốc.

» Chúng tôi thực thi các chính sách của Bộ Y tế, Sở Y tế  và các Ban, Ngành liên quan đúng đắn, minh bạch.

» Chúng tôi tham gia công tác cộng đồng, hoạt động thiện nguyện bằng cả tấm lòng nhân ái và trân trọng người cần được giúp đỡ, động viên.

Giá trị cốt lõi:

» Chính trựchành động đạo đức đúng với chuẩn mực người thầy thuốc trong suốt quá trình người bệnh, khách hàng đến bệnh viện khám bệnh, chữa trị, tham quan, học tập.

» Đổi mới chính là nền tảng của sự phát triển nên ĐỔI MỚI là phương châm trong mọi hoạt động của bệnh viện.

» Dấn thân, phụng sự trong công việc chăm sóc sức khỏe người bệnh với sự an toàn, chuyên nghiệp là tiêu chuẩn hành nghề của mọi nhân viên bệnh viện.

 

 

 


Bình luận