Xét nghiệm

Trong hoạt động của các cơ sở khám chữa bệnh, thì xét nghiệm là một lĩnh vực không thể thiếu và để có thể sử dụng, ứng dụng hiệu quả các trang thiết bị trong lĩnh vực xét nghiệm ngày càng hiện đại đòi hỏi phải có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên Xét nghiệm có trình độ, kỹ thuật và tay nghề cao.

 

Mục đích làm xét nghiệm là để phát hiện, chẩn đoán, điều trị và tiên lượng bệnh. Nhu cầu làm xét nghiệm không chỉ dành riêng cho bệnh nhân mà còn dành cho những người khỏe mạnh nhằm phát hiện bệnh sớm.

 

 

 

 

 

 

Tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương, chúng tôi có điều khiện thuận lợi để phục vụ tất cả các bệnh nhân nội trú và ngoại trú. Khoa Xét nghiệm sở hữu những máy móc tự động, tối tân nhất, chất lượng nhất và là máy móc của chính hãng. Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội ngũ các bác sĩ và kỹ thuật viên tận tụy, chuyên nghiệp cung cấp những kết quả xét nghiệm chính xác, đáng tin cậy và trong thời gian ngắn nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Chúng tôi vận hành Khoa Xét nghiệm với mục tiêu cung cấp những kết quả xét nghiệm tin cậy nhất và kịp thời, hỗ trợ tối đa các bác sĩ lâm sàng trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

 

 

 

 

KHOA XÉT NGHIỆM TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM NÀO?

 

 Dịch vụ lấy máu tại nhà.

 Hệ thống máy xét nghiệm hiện đại, bao gồm: Huyết học, sinh hóa, miễn dịch hoàn toàn tự động.

 Đội ngũ KTV có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Trung tâm y khoa Hòa Hảo TPHCM.

 Thời gian trả kết quả nhanh chóng và chính xác.