GÓI KHÁM GAN NÂNG CAO

0 Đánh giá

2547000 2830000

Dịch vụ Gói khám Lá gan khỏe giúp bệnh nhân có thể nhận biết chính xác tình trạng hoạt động của gan, nhận biết bản thân có mắc các bệnh lý nguy hiểm như viêm gan B, viêm gan C, gan nhiễm mỡ, viêm gan mạn và cấp tính… từ đó có biện pháp phòng tránh, tiêm vaccine, cũng như tiến hành điều trị kịp thời.-10%

 

Trong các bệnh lý về gan, nguy hiểm nhất vẫn là ung thư gan. Theo thống kê, tại Việt Nam có 10.000 ca mắc mới ung thư gan, 22.000 người chết do xơ gan và ung thư gan mỗi năm. Gần ¼ dân số nhiễm virus viêm gan B,C và 1.4 triệu ca tử vong vì bệnh lý này. Việc tầm soát bệnh gan sớm và định kỳ là cách tốt nhất để chủ động đối phó các bệnh lý gan mật, góp phần giảm thiểu biến chứng xơ gan, ung thư gan, bảo vệ sức khỏe và tính mạng kịp thời.

 

 
Nhiễm siêu vi viêm gan B (HBV) là một trong những bệnh nhiễm phổ biến nhất của loài người. Mỗi năm có khoảng hơn một triệu người nhiễm HBV mạn bị ung thư gan, suy gan dẫn đến tử vong. 

 

Thực tế đa số người bị nhiễm HBV không hề biết bản thân bị nhiễm. Thử nghiệm máu là cách cần làm để tầm soát nhiễm HBV. Nếu không bị nhiễm HBV, bằng cách chủng ngừa vaccine viêm gan siêu vi B sẽ giúp ngăn ngừa nhiễm bệnh. Thực hiện đồng loạt chương trình chủng ngừa VGSV B thường quy cho trẻ sơ sinh trẻ nhỏ và người lớn đã giúp giảm tỉ lệ lây nhiễm VGSV B. Mặc dù chương trình tiêm chủng tại Việt Nam đã được triển khai rộng khắp trên cả nước từ năm 2003, nhưng tỉ lệ nhiễm HBV của Việt Nam thuộc nhóm cao trong khu vực (> 8%).  Theo báo cáo của Nguyễn Thị Thu Thủy (TT Chẩn đoán Y khoa Tp Hồ Chí Minh) tỉ lệ nhiễm HBV tại Tp Hồ Chí Minh là 18.8%. 

Việc tầm soát HBV được khuyến cáo thực hiện cho người sinh ra ở vùng lưu hành HBV cao hay trung bình, trẻ sinh ra từ mẹ nhiễm HBV.

 

Đối với siêu vi viêm gan C (HCV): Tỉ lệ nhiễm HCV toàn cầu khoảng 200 triệu người, trong đó 55-85% bị nhiễm mạn tính. Trong số người nhiễm mạn tính 15-30% có biến chứng xơ gan. Những bệnh nhân xơ gan do viêm gan siêu vi C có tỉ lệ biến chứng ung thư gan xảy ra mỗi năm với tỉ lệ 2-4%. Hiện chưa có vaccine chủng ngừa viêm gan siêu vi C. Đặc biệt nhiễm HCV hầu như không có triệu chứng, phát hiện bệnh bằng cách xét nghiệm tầm soát. Hơn thế nữa thuốc điều trị viêm gan siêu vi C đem đến hiệu quả điều trị rất cao (tỉ lệ thành công > 90% âm tính siêu vi ở hầu hết các phác đồ). 

 

 

 

 

 
DỊCH VỤ GÓI KHÁM LÁ GAN KHỎE DÀNH CHO AI?

 

- Người có tiền sử gia đình mắc các bệnh về gan, đặc biệt xơ gan, ung thư gan.

- Người chưa mắc các bệnh viêm gan B và viêm gan C

- Người thường xuyên hay dùng rượu bia, thuốc lá và thực phẩm nhiều dầu mỡ

- Người mắc bệnh tiểu đườngthừa cân, béo phì.

 


DỊCH VỤ LÁ GAN KHỎE GỒM NHỮNG GÌ?

 

 

 

 

Để bạn có một lá Gan khỏe và sống khỏe mạnh lâu dài

>> Trao đổi ngay về những biểu hiện bất thường của bạn để được tư vấn!! <<

>> 0915.045.115 <<


 

 

CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC - BD

Trụ sở: 14A, đường Nguyễn An Ninh, P. Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Điện thoại: 0274.3855 997 | Fax: 0274.3855 998 

Email: trietvm@gmail.com

Website: medicbinhduong.vn 

Quý khách hàng vui lòng dành một chút thời gian đọc kỹ các lưu ý nhằm chuẩn bị buổi khám sức khỏe tổng quát được kết quả chính xác nhất

1.Khách hàng cần chuẩn bị

a.Mang theo kết quả xét nghiệm, toa thuốc đã có hoặc đang điều trị, kính mắt (nếu có).

b.KHÔNG: ăn sáng, uống cà phê, trà, thuốc tiểu đường trước khi đi khám bệnh.

c.KHÔNG sử dụng rượu bia, thuốc lá trước khi đi khám tối thiểu 12 giờ.

d.CÓ THỂ: uống nước lọc, uống thuốc huyết áp trước khi đi khám.

e.TRANG PHỤC: thoải mái, nhẹ nhàng, thuận tiện cho việc thăm khám toàn thân.

2.Điều kiện sử dụng: không sử dụng bảo hiểm y tế cho các gói khám sức khỏe tổng quát.không hoàn lại hoặc chuyển đổi một phần dịch vụ trong gói nếu KH không sử dụng. 

3.Chính sách khuyến mãi (dành cho gói khám tiêu chuẩn): được áp dụng từ ngày 18/04/2019 đến hết 31/05/2019 tại bệnh viện Medic Bình Dương và phòng khám đa khoa Medic.BD (chi nhánh 2), cụ thể như sau

a.Giảm 20% giá gói khám (dành cho cả quý ông, bà)

b.Giảm 50% chi phí chụp MRI – CT trong cùng đợt khám

c.Giảm 10% các xét nghiệm thông thường (trong cùng đợt khám)

d.Tặng điểm tâm nhẹ (sau khi lấy máu xét nghiệm)

e.Tặng voucher tái khám 1 chuyên khoa 

4.Tổng thời gian: 1 buổi sáng, vui lòng gọi trước 0274.385.5997 để được tư vấn và chuẩn bị chu đáo
 

 

CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC - BD

Trụ sở: 14A, đường Nguyễn An Ninh, P. Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Điện thoại: 0274.3855 997 | Fax: 0274.3855 998 

Email: trietvm@gmail.com

Website: medicbinhduong.vn 

Sản phẩm liên quan