GÓI KHÁM DỊCH VỤ TẦM SOÁT UNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG

0 Đánh giá

2580000 3036000

Dịch vụ tầm soát ung thư đại trực tràng sẽ giúp bệnh nhân có thể phòng ngừa và chữa trị nếu phát hiện sớm. Từ những tổn thương nhỏ lành tính là tăng sinh niêm mạc đại trực tràng( hyperproliferation), tổn thương này có thể phát triển thành polip tuyến ( adenomatous polip), dẫn đến diễn tiến thành loạn sản nhẹ, vừa, nặng và cuối cùng phát triển thành ung thư. Quá trình này kéo dài 10 đến 15 năm. Vì vậy việc nội soi và tầm soát để xử lý, ngăn ngừa và triệt tiêu mầm móng ung thư về sau.-15%

Theo WHO, Ung Thư Đại Trực Tràng là loại ung thư phổ biến thứ ba trên toàn thế giới, chiếm khoảng 10% tổng số ca ung thư và là nguyên nhân đứng thứ hai gây tử vong liên quan đến ung thư trên toàn thế giới. Theo thống kê của Globocan năm 2020, Việt Nam ghi nhận gần 16.000 ca mắc ung thư ở đại tràng mới, hơn 8.200 ca tử vong vì bệnh này. Bệnh thường gặp ở người trên 50 tuổi, tuy nhiên những năm trở lại đây, tỷ lệ mắc bệnh tăng nhanh ở giới trẻ. Đến năm 2008-2016, tỷ lệ mắc ung thư đại tràng ở độ tuổi 20-29 đã tăng 7,4% 

TRỰC TRÀNG NẰM Ở ĐÂU?

– Ở nam giới: Trực tràng nằm ở sau bàng quang, túi tinh, ống dẫn tinh, tuyến tiền liệt, ngăn cách bởi mạch sau bàng quang và nối đến tận trung tâm đáy xương chậu.

– Ở nữ giới: Trực tràng thường nằm ở phía trước cùng với thân tử cung, cổ tử cung và vòm âm đạo. Còn phần dưới của trực tràng sẽ liên quan đến thành sau âm đạo.

UNG THƯ TRỰC TRÀNG LÀ GÌ?

 
  Ung thư đại tràng

Ung thư trực tràng là ung thư bắt đầu ở trực tràng. Trực tràng là vài vùng cuối cùng của ruột già. Nó bắt đầu ở phần cuối của đoạn đại tràng cuối cùng và kết thúc khi nó đi đến đoạn ngắn và hẹp dẫn đến hậu môn.

DẤU HIỆU UNG THU ĐẠI TRỰC TRÀNG

  • Thay đổi thói quen đại tiện, chẳng hạn như tiêu chảy, táo bón hoặc đi tiêu thường xuyên hơn
  • Máu màu nâu sẫm hoặc đỏ tươi trong phân
  • Cảm giác ruột của bạn không trống rỗng hoàn toàn
  • Đau bụng
  • Giảm cân không rõ nguyên nhân
  • Suy nhược hoặc mệt mỏi

DỊCH VỤ TẦM SOÁT UNG THƯ ĐẠI TRÀNG DÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG

Để bạn có một sức khỏe tốt và sống khỏe mạnh lâu dài

>> Trao đổi ngay về những biểu hiện bất thường của bạn để được tư vấn!! <<

>> 0915.045.115 <<

 

CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC - BD

Trụ sở: 14A, đường Nguyễn An Ninh, P. Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Điện thoại: 0274.3855 997 | Fax: 0274.3855 998 

Email: trietvm@gmail.com

Website: medicbinhduong.vn 

Sản phẩm liên quan