KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT KIM CƯƠNG (NAM)

0 Đánh giá

7848000 9810000

Gói khám sức khỏe quý ông chuyên sâu được thiết kế khoa học, đầy đủ các xét nghiệm toàn diện, chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng trên hệ thống thiết bị hiện đại với đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu.-20%

Gói khám sức khỏe tiêu chuẩn Kim Cương (Nam) là chương trình tầm soát sức khỏe toàn diện và cao cấp nhất tại bệnh viện Đa Khoa Medic - Bình Dương, bao gồm 43 hạng mục khám, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh toàn diện. Nam giới có thời gian sinh hoạt, ăn uống không điều độ, sử dụng nhiều rượu bia, thuốc lá, áp lực trong cuộc sống cũng như công việc thường có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường và sinh lý.. Sử dụng gói khám để thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu hơn để tầm soát toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể như là chức năng gan, thận, hệ tuần hoàn, hô hấp, tuyến giáp; phát hiện được các bệnh lý mãn tính nguy hiểm thường gặp như: đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh liên quan đến tim mạch,... nhằm phát hiện những bệnh lý nguy hiểm phổ biến thường gặp ở nam giới để có các biện pháp điều trị kịp thời.

>> Trao đổi ngay về những biểu hiện bất thường của bạn để được tư vấn!! <<

 >> 0915.045.115 <<

DỊCH VỤ GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT KIM CƯƠNG ( NAM) 

>> Trao đổi ngay về những biểu hiện bất thường của bạn để được tư vấn!! <<

 >> 0915.045.115 <<

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH CHUẨN TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG

  • Đặt lịch hẹn thăm khám qua tổng đài 0919.668.738 giúp bạn tiết kiệm thời gian.

  • Các nhân viên lễ tân tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương sẽ tiếp đón, hướng dẫn bạn tận tình và chu đáo, đảm bảo việc thăm khám của bạn diễn ra nhanh chóng.

  • Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại như Máy sinh hóa, Huyết học, Hệ thống máy siêu âm chất lượng cao. Các xét nghiệm của bạn sẽ có trong thời gian sớm nhất và chính xác nhất

  • Từ đó giúp giáo sư đọc kết quả và tư vấn điều trị kịp thời chính xác và hiệu quả nhất cho bạn

Đến với Medic Bình Dương chúng tôi cam kết với đội ngũ chuyên gia đầu ngành uy tín, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đồng bộ, toàn bộ quy trình khám diễn ra nhanh chóng, kết quả chính xác, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Chăm sóc sức khỏe tối ưu bằng việc đi khám định kỳ!

>> Trao đổi ngay về những biểu hiện bất thường của bạn để được tư vấn!! <<

 >> 0915.045.115 <<

 

CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC - BD

Trụ sở: 14A, đường Nguyễn An Ninh, P. Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Điện thoại: 0274.3855 997 | Fax: 0274.3855 998 

Email: trietvm@gmail.com

Website: medicbinhduong.vn 

Sản phẩm liên quan