KHÁM SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN DÀNH CHO NỮ

0 Đánh giá

3160000 3718000

Gói khám sức khỏe tình yêu uy tín và chất lượng, mang lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cho các cặp đôi. Khám sức khỏe tình yêu (tiền hôn nhân), quý khách hàng sẽ được tầm soát toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể như là chức năng gan, thận, hệ tuần hoàn, hô hấp, tuyến giáp; Các bệnh thường gặp như: đái tháo đường, các bệnh liên quan đến tim mạch, viêm gan siêu vi B, C, bệnh viêm khớp...-15%

Khám sức khỏe tình yêu (tiền hôn nhân), quý khách hàng sẽ được tầm soát toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể như là chức năng gan, thận, hệ tuần hoàn, hô hấp, tuyến giáp; Các bệnh thường gặp như: đái tháo đường, các bệnh liên quan đến tim mạch, viêm gan siêu vi B, C, bệnh viêm khớp...

Bên cạnh đó, sẽ được tư vấn về tình dục an toàn, tầm soát và phòng tránh các bệnh lý lây qua đường tình dục như HIV, giang mai; phát hiện và điều trị sớm các vấn đề sức khỏe có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE TÌNH YÊU (TIỀN HÔN NHÂN) DÀNH CHO NỮ GIỚI

-  Người sắp kết hôn sẽ được tư vấn về tình dục, mang thai an toàn và các biện pháp ngừa thai đúng cách. Đặc biệt là dự phòng một số bệnh lý, dị tật bẩm sinh (do di truyền) cho con yêu trong tương lai.

-  Trước khi cưới khoảng 6 tháng, các cặp đôi nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân. Nếu phát hiện bệnh, cả hai sẽ cùng có thời gian để điều trị dứt điểm trước khi tiến hành đám cưới và có thể có em bé ngay sau khi kết hôn. Ngoài ra, nếu bạn dự định sinh em bé ngay sau đám cưới, cô dâu tương lai sẽ phải tiêm phòng một số loại bệnh trước 6 tháng để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi. 

Khám sức khỏe tiền hôn nhân để hạnh phúc vẹn tròn dài lâu

 

>> Trao đổi ngay về những biểu hiện bất thường của bạn để được tư vấn!! <<
0915.045.115

 

DỊCH VỤ GÓI KHÁM SỨC KHỎE TÌNH YÊU (TIỀN HÔN NHÂN) DÀNH CHO NỮ GIỚI GỒM NHỮNG GÌ?

 

 

 

 

Khám sức khỏe tiền hôn nhân để hạnh phúc vẹn tròn dài lâu

>> Trao đổi ngay về những biểu hiện bất thường của bạn để được tư vấn!! <<
 0915.045.115

 

VÌ SAO NÊN ĐI KHÁM SỨC KHỎE TÌNH YÊU (TIỀN HÔN NHÂN)

-  Để bắt đầu một cuộc sống tình dục lành mạnh, an toàn 

-  Để sinh đẻ ra những đứa trẻ khỏe mạnh, dự phòng các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho con, chuẩn bị cho người phụ nữ có đủ điều kiện sức khỏe để mang thai và sinh đẻ an toàn.

- Bên cạnh đó, phát hiện và điều trị sớm một số bệnh tật có thể ảnh hưởng đến vấn đề tình dục, mang thai, sinh đẻ về sau.

- Giữ gìn hạnh phúc gia đình, khắc phục tối đa những lo lắng, sợ hãi, rối loạn cảm xúc, không thỏa mãn hay nghi ngờ lẫn nhau, hiểu rõ được những đặc tính của giới và tránh lây nhiễm cho nhau những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục.

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GÓI KHÁM SỨC KHỎE TÌNH YÊU (TIỀN HÔN NHÂN) TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG

 

- Có bảng giá chi phí rõ ràng hoàn toàn công khai minh bạch

- Dịch vụ chuyên nghiệp vì Medic - BD được xây được cho việc tầm soát bệnh

- Có 22 chuyên khoa với đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm

- Hệ thống máy móc hiện đại hoàn toàn nhập khẩu và cho ra kết quả chính xác nhất

-  Đặt lịch hẹn ngay qua tổng đài và tới khám ngay không cần đợi

-  Đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn bạn đi từng phòng xét nghiệm

Bác sĩ tư vấn kỹ càng đảm bảo cho bạn nên thực hiện việc xét nghiệm nào để tiết kiệm chi phí và thời gian tốt nhất

Kết quả khám bệnh gởi về tận nhà sau khi hoàn thành trong 7 ngày

 

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH CHUẨN TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG

 

-  Đặt lịch hẹn thăm khám qua tổng đài 0915.045.115 giúp bạn tiết kiệm thời gian. Các nhân viên lễ tân tại Bệnh viện Medic-Bình Dương sẽ tiếp đón, hướng dẫn bạn tận tình và chu đáo, đảm bảo việc thăm khám của bạn diễn ra nhanh chóng

- Bạn sẽ được trực tiếp Giáo sư gan mật hàng đầu thăm khám và tư vấn, chỉ định những xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm

- Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại như Máy sinh hóa, Huyết học, Hệ thống máy siêu âm chất lượng cao. Các xét nghiệm của bạn sẽ có trong thời gian sớm nhất và chính xác nhất

- Từ đó giúp giáo sư đọc kết quả và tư vấn điều trị kịp thời chính xác và hiệu quả nhất cho bạn

Đây là gói khám sức khỏe rất cần thiết cho những cặp đôi có ý định kết hôn, giúp phát hiện những vấn đề cũng như rủi ro sức khỏe tiềm ẩn cho bản thân và cho con cái trong tương lai. 

Đến với MEDIC Bình Dương để có thể cảm nhận được dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao cấp và sự chăm sóc chu đáo nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm.
 

 

CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC - BD

Trụ sở: 14A, đường Nguyễn An Ninh, P. Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Điện thoại: 0274.3855 997 | Fax: 0274.3855 998 

Email: trietvm@gmail.com

Website: medicbinhduong.vn 

Sản phẩm liên quan