DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG

10/08/2020 | 219 |
0 Đánh giá

Nhằm gia tăng tiện ích trong công tác khám chữa bệnh, góp phần đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ thanh toán viện phí cho bệnh nhân có bảo hiểm sức khỏe, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã triển khai dịch vụ bảo lãnh viện phí.

Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ra đời như một cây cầu nối giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, giúp giảm trừ các hạng mục khám được quy định trên thẻ Bảo hiểm của người bệnh NGAY TẠI Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

 • Khách hàng được tiếp nhận tại quầy riêng, không phải bốc số chờ đợi lâu.
 • Thay vì việc thực hiện khám chữa bệnh rồi mới yêu cầu bồi thường với Công ty bảo hiểm như trước đây, khách hàng được chi trả trực tiếp tại thời điểm khám chữa bệnh.
 • Nhân viên bệnh viện phục vụ ân cần, tư vấn chu đáo, hỗ trợ tối đa những thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.
 • Người bệnh sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ chi trả toàn bộ chi phí thực tế phát sinh tùy theo chương trình người bệnh lựa chọn bao gồm các xét nghiệm, chi phí điều trị chất lượng cao, các loại thuốc, dược phẩm theo quy định Bộ Y tế cùng danh mục thuốc mà Bảo hiểm xã hội không chi trả.
 • Khách hàng chỉ phải thanh toán các chi phí y tế không thuộc phạm vi bảo hiểm hoặc vượt quá hạn mức trách nhiệm bảo hiểm.

 

 

QUY TRÌNH THAM KHÁM BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng thẻ bảo hiểm sức khỏe, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã không ngừng mở rộng hệ thống liên kết thanh toán trực tiếp với các đối tác Bảo hiểm lớn trong và ngoài nước.

Quy trình thăm khám bảo lãnh viện phí như sau:

» Bước 1: Khách hàng vui lòng xuất trình thẻ bảo hiểm còn hạn sử dụng của các nhà cung cấp bảo hiểm là đối tác của Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương và CMND hoặc passport. Nếu là trẻ em, xin vui lòng mang theo bản sao Giấy Khai Sinh. 

» Bước 2: Sử dụng dịch vụ khám và điều trị tại Medic Bình Dương. 

» Bước 3: Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Medic Bình Dương sẽ tiến hành thủ tục xác nhận với công ty bảo hiểm dựa trên chẩn đoán của bác sĩ và các kết quả xét nghiệm. Sau khi Medic Bình Dương nhận được xác nhận chi trả trực tiếp từ phía công ty bảo hiểm, khách hàng sẽ tiến hành ký xác nhận chi phí điều trị, đồng thời thanh toán các khoản chi phí mà công ty Bảo hiểm từ chối bồi thường (nếu có).

 

 

Lưu ý :

» Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các giấy tờ như Chứng minh thư, thẻ bảo hiểm, giấy khai sinh hoặc các giấy tờ theo quy định cho nhân viên Bệnh viện.

» Điền đầy đủ thông tin và ký giấy yêu cầu bồi thường theo quy định của bảo hiểm.

» Trường hợp bên bảo hiểm từ chối một phần hoặc toàn bộ viện phí phát sinh, khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp chi phí với Phòng khám.

» Đối với các đối tác là các công ty bảo hiểm mà Bệnh viện chưa hợp tác hay ký kết, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết theo quy định để khách hàng có thể tự tiến hành thanh toán với công ty bảo hiểm bao gồm:

 • Sổ khám bệnh/giấy chỉ định có xác nhận của bệnh viện
 • Bảng kê/Phiếu thu tiền dịch vụ, thuốc
 • Kết quả những dịch vụ khách hàng thực hiện có xác nhận của bệnh viện
 • Hóa đơn VAT tiền dịch vụ, thuốc
 • Đơn thuốc
 • Giấy chứng nhận phẫu thuật(với trường hợp có phẫu thuật), giấy ra viện (với trường hợp năm viện)

HỆ THỐNG ĐỐI TÁC BẢO LÃNH VIỆN PHÍ CỦA BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

 

 


(*) Xem thêm:

Bình luận