Bệnh viện Medic Bình Dương chính thức thông tuyến BHYT

13/07/2019 | 9142 |
0 Đánh giá

Kể từ ngày 15/07/2019, tất cả Bệnh nhân đến khám, chữa bệnh tại Bệnh Viện Đa Khoa Medic Bình Dương có thẻ BHYT đều được hưởng ĐÚNG TUYẾN không phân biệt Nơi đăng ký ban đầu, không phân biệt tỉnh/thành, không phân biệt vùng miền và tuyến bệnh viện.

Những đổi mới trong quy định của BHYT trong thời gian qua đã nâng cao chất lượng khám chữa bệnh bằng BHYT. Trong đó, việc thông tuyến khám chữa bệnh BHYT đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đăng ký khám chữa bệnh BHYT.

Người bệnh có thể thoải mái lựa chọn nơi khám, chữa bệnh phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình và được hưởng 100% chi phí BHYT theo đúng quyền lợi ghi trên thẻ BHYT

Với phương châm "Lấy bệnh nhân làm trung tâm", khi bệnh nhân đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Medic Bình Dương không có sự phân biệt đối tượng BHYT hay Dịch vụ, chỉ có 01 đối tượng duy nhất là KHÁCH HÀNG, được sử dụng tất cả các dịch vụ tiện ích từ dịch vụ kỹ thuật cơ bản đến dịch vụ kỹ thuật cao cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia là BS.CKI, BS.CKII, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Phó giáo sư.

 


(*) Xem thêm:

Bình luận