CẮT BAO QUY ĐẦU BAO LÂU THÌ QUAN HỆ ĐƯỢC?

04/09/2020 | 29381 |
0 Đánh giá

Đây là thủ thuật khá đơn giản, nhanh gọn và an toàn.  Ca phẫu thuật thực hiện trong khoảng 10-20 phút, bệnh nhân không cần nằm viện mà có thể và nhà ngay.

 

Sau khi nam giới làm tiểu phẫu xong thì khoảng 1 tuần sau vết thương sẽ lành lại. Tuy nhiên lúc này vùng da ở quy đầu còn rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương, gây cảm giác khó chịu.

Nên thường sau khoảng 1 tháng, tùy theo cơ địa và thể trạng của từng người mà các đấng mày râu mới có thể quan hệ bình thường lại được. Đảm bảo khoái cảm, an toàn và thăng hoa khi làm chuyện ấy.

Đặc biệt chỗ ấy là vùng nhạy cảm nên phải tỉnh táo và sáng suốt lựa chọn cơ sở cắt bao quy đầu uy tín.  Nếu chọn phải cơ sở kém chất lượng sẽ khiến vết mổ lâu lành. Thậm chí gây nhiễm trùng thì thời gian bình phục và có thể quan hệ trở lại sẽ rất lâu.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CẮT BAO QUY ĐẦU

  • Giảm khả năng viêm nhiễm ở vùng đầu dương vật: cắt bao quy đầu có thể làm giảm lượng vi khuẩn dưới da đầu dương vật, do vậy giảm nguy cơ viêm đường tiết niệu hoặc viêm quy đầu.
  • Giảm nguy cơ nhiễm HIV: Cắt bao quy đầu đã được chứng minh có thể giảm một phần nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục ở người lớn.
  • Giảm nguy cơ ung thư dương vật: Cắt bao quy đầu có thể làm giảm lượng vi khuẩn và khả năng viêm nhiễm, do vậy nguy cơ ung thư sẽ thấp hơn.
  • Vệ sinh tình dục an toàn: Nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như herpes, HPV thường thấp hơn ở nam giới đã thực hiện cắt bao quy đầu.

PGS. TS. BS. Nguyễn Thị Lệ (Chuyên khoa Nội thận-Tiết niệu-Nam khoa, Giảng viên trường ĐHYD TPHCM) thông tin thêm: “Nhiều nam giới cho rằng cắt bao quy đầu là cách để kéo dài thời gian xuất tinh. Nhưng trên thực tế việc cắt bao quy đầu không liên quan đến vấn đề kéo dài thời gian xuất tinh, hạn chế xuất tinh sớm hay giúp điều trị vô sinh.”

Khi thấy xuất hiện sốt nhẹ, tấy đỏ hoặc chảy máu. Hoặc đau kéo dài, nhói ở đầu dương vật thì cần liên hệ ngay với bác sĩ. Vì đó có thể là biểu hiện của viêm nhiễm.

Với sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xứng đáng là nơi tin cậy để Quý Khách hàng gửi gắm sức khỏe.

Để được tư vấn và đăng ký khám, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ SĐT: 1900.299.978 hoặc đăng ký khám trực tuyến qua Fan page Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương.


(*) Xem thêm:

Bình luận