TRI ÂN NGÀNH GIÁO DỤC NHÂN NGÀY 20/11

Hướng đến dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế, với mong muốn góp phần tri ân quý Thầy Cô giáo đã dành công sức của mình để dạy dỗ và giáo dục cho bao thế hệ học sinh được nên người và thành tài, góp phần xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam ngày càng phồn vinh.

Để đảm bảo quý Thầy Cô giáo an tâm trong công tác giáo dục, Bệnh viện Medic Bình Dương gửi tặng quý Thầy cô Phiếu khám sức khỏe tổng quát trị giá 1,240,000 đ/phiếu, số lượng phiếu khám dành tặng là khoảng 2000 phiếu cho tất cả quý Thầy cô trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Cũng nhân dịp này, Bệnh viện Medic Bình Dương ký kết biên bản thõa thuận với Công đoàn ngành giáo dục về việc Bệnh viện Medic Bình Dương sẽ tài tài trợ MIỄN PHÍ phần chi phí đồng chi trả BHYT cho tất cả đoàn viên thuộc Công đoàn Ngành Giáo dục khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Medic Bình Dương.

Hy vọng rằng với phần đóng góp nhỏ này Bệnh viện Medic Bình Dương sẽ cùng chung tay với Ngành giáo dục tỉnh Bình Dương mang lại giá trị to lớn cho nền giáo dục tỉnh nhà nói riêng và Nền Giáo dục Việt Nam nói chung.

 


Tin tức liên quan

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 25% GÓI KHÁM TỔNG QUÁT TOÀN DIỆN
ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 25% GÓI KHÁM TỔNG QUÁT TOÀN DIỆN

739 Lượt xem

Kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10), Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương xin gửi đến quý khách hàng ưu đãi đặc biệt nhằm chăm sóc, tầm soát sức khỏe của quý vị và gia đình.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 08/2019
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 08/2019

3865 Lượt xem

NÓI VÒNG TAY THƯƠNG tặng quà cho thiếu nhi các lớp học tình thương nhân dịp Tết Quý Mão 2023
"NÓI VÒNG TAY THƯƠNG" tặng quà cho thiếu nhi các lớp học tình thương nhân dịp Tết Quý Mão 2023

913 Lượt xem

Tối ngày 10/01/2023, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với tỉnh Đoàn Bình Dương đến thăm, động viên và tặng quà cho 100 em thiếu nhi ở các lớp học tình thương tại huyện Dĩ An tỉnh Bình Dương, tham dự chương trình có Chị: Trần Thị Diễm Trinh - Bí thư tỉnh đoàn Bình Dương.

MEDIC BÌNH DƯƠNG TRANG BỊ MÁY FIBROSCAN TRONG CHẨN ĐOÁN XƠ HÓA GAN.
MEDIC BÌNH DƯƠNG TRANG BỊ MÁY FIBROSCAN TRONG CHẨN ĐOÁN XƠ HÓA GAN.

2017 Lượt xem

Fibroscan là một phương pháp mới không xâm lấn, không bức xạ, nhanh chóng và đầy triển vọng cho việc chẩn đoán và định lượng tình trạng xơ hóa gan ở các bệnh nhân có bệnh gan mạn tính. Tại Bình Dương, Bệnh viện Medic là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ đo độ xơ gan theo phương pháp này.

Chương trình TALKSHOW về chủ đề  CƯỜNG GIÁP, HỆ QUẢ VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH
Chương trình TALKSHOW về chủ đề " CƯỜNG GIÁP, HỆ QUẢ VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH "

3449 Lượt xem

Cường Giáp nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, cường giáp có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm bao gồm: biến chứng tim mạch, lồi mắt ác tính.....

HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN
HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN

1789 Lượt xem

HẠNH PHÚC LÀ SẺ CHIA.
HẠNH PHÚC LÀ SẺ CHIA.

906 Lượt xem

Đội ngũ Y Bác sĩ và Ban giám đốc Bệnh viện Medic Bình Dương thăm và tặng quà cho Mái ấm tình mẹ II (Hưng Định, Thuận An, Bình Dương) & Trung tâm nhân đạo Quê Hương (Dĩ An, Bình Dương)

TUẦN LỄ LẮNG NGHE - TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG
TUẦN LỄ LẮNG NGHE - TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG

749 Lượt xem

Tuần lễ tri ân khách hàng tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương là một sự kiện đặc biệt được tổ chức hàng năm nhằm gửi lời cám ơn và tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của bệnh viện trong suốt thời gian qua.

Sở Y tế kiểm tra đánh giá chất lượng Bệnh viện năm 2020
Sở Y tế kiểm tra đánh giá chất lượng Bệnh viện năm 2020

1799 Lượt xem

Ngày 15/01/2020, Đoàn Sở Y Tế tỉnh Bình Dương đã đến tham quan và kiểm tra đánh giá cuối năm về tiêu chí cải tiến chất lượng Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương. Bệnh viện được đánh giá tốt trong đợt kiểm tra cuối năm về 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện của Bộ Y Tế.

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI: DINH DƯỠNG TRONG MÙA DỊCH CHO TRẺ EM
TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI: DINH DƯỠNG TRONG MÙA DỊCH CHO TRẺ EM

2049 Lượt xem

Trước tình hình diễn biến phức tạp của Virus Corona chủng mới, hiện nay, các nhà khoa học vẫn đang tích cực nghiên cứu ra thuốc đặc trị và vaccine phòng ngừa nhưng chưa thành công. Bên cạnh việc đeo khẩu trang, tránh chỗ đông người, rửa tay thường xuyên hay sát khuẩn họng thì việc nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể thông qua các loại thực phẩm được xem là “vũ khí” hữu hiệu nhất giúp bảo vệ bản thân giữa tâm dịch


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng