TRI ÂN NGÀNH GIÁO DỤC NHÂN NGÀY 20/11

Hướng đến dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế, với mong muốn góp phần tri ân quý Thầy Cô giáo đã dành công sức của mình để dạy dỗ và giáo dục cho bao thế hệ học sinh được nên người và thành tài, góp phần xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam ngày càng phồn vinh.

Để đảm bảo quý Thầy Cô giáo an tâm trong công tác giáo dục, Bệnh viện Medic Bình Dương gửi tặng quý Thầy cô Phiếu khám sức khỏe tổng quát trị giá 1,240,000 đ/phiếu, số lượng phiếu khám dành tặng là khoảng 2000 phiếu cho tất cả quý Thầy cô trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Cũng nhân dịp này, Bệnh viện Medic Bình Dương ký kết biên bản thõa thuận với Công đoàn ngành giáo dục về việc Bệnh viện Medic Bình Dương sẽ tài tài trợ MIỄN PHÍ phần chi phí đồng chi trả BHYT cho tất cả đoàn viên thuộc Công đoàn Ngành Giáo dục khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Medic Bình Dương.

Hy vọng rằng với phần đóng góp nhỏ này Bệnh viện Medic Bình Dương sẽ cùng chung tay với Ngành giáo dục tỉnh Bình Dương mang lại giá trị to lớn cho nền giáo dục tỉnh nhà nói riêng và Nền Giáo dục Việt Nam nói chung.

 


Tin tức liên quan

ĐAU BỤNG DO NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM: NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG VÀ CÁCH PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ
ĐAU BỤNG DO NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM: NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG VÀ CÁCH PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ

3230 Lượt xem

Sau khi ăn phải thực phẩm chứa vi khuẩn, virus, ký sinh trùng hoặc hóa chất độc hại, bạn có thể bị đau bụng do ngộ độc thực phẩm. Tiêu chảy, sốt và nôn mửa thường là những triệu chứng khác. Để tránh biến chứng, người bệnh phải kịp thời cung cấp nước, điện giải và thuốc theo chỉ định.

Phiếu tóm tắt thông tin điều trị
Phiếu tóm tắt thông tin điều trị

2685 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương triển khai Ứng dụng số hóa (Quét mã QR code) trong phiếu tóm tắt thông tin điều trị một số bệnh thường gặp, nhằm giúp thân nhân, bệnh nhân dễ tiếp cận đến các thông tin điều trị bệnh, đồng thời cập nhật kiến thức y khoa, có thể tích hợp thêm các hướng dẫn, khuyến cáo tóm tắt về chế độ dinh dưỡng, phòng tránh tái phát và các vấn đề cần lưu ý khác, giúp việc điều trị, chăm sóc hiệu quả hơn.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHÁM VÀ PHẪU THUẬT TRĨ TẠI BỆNH VIỆN MEDIC BÌNH DƯƠNG
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHÁM VÀ PHẪU THUẬT TRĨ TẠI BỆNH VIỆN MEDIC BÌNH DƯƠNG

3537 Lượt xem

Tại Việt Nam tỉ lệ người mắc bệnh trĩ rất cao, căn bệnh tuy ít nguy hiểm nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và chất lượng cuộc sống người bệnh. Đây được gọi là “căn bệnh khó nói” gây đau đớn, bất tiện và hầu hết người bệnh thường bỏ qua việc điều trị cho đến khi bệnh tiến triển nặng và gây ra biến chứng.

LIVESTREAM: BỆNH VÙNG CỔ BÀN - TAY.
LIVESTREAM: BỆNH VÙNG CỔ BÀN - TAY.

1617 Lượt xem

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/04 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/04 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05

216 Lượt xem

Nhân dịp Ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5), Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ

LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM
LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM

630 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương không chỉ chú trọng chăm sóc sức khỏe cho người dân trong tỉnh, mà còn vinh dự được đồng hành cùng các sở, ban, ngành và lãnh đạo tỉnh trong nhiều chương trình hướng đến cộng đồng. 

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 - YÊU THƯƠNG TRỌN VẸN
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 - YÊU THƯƠNG TRỌN VẸN

1004 Lượt xem

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày tôn vinh và thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp. Bởi người phụ nữ luôn là một phần không thể thiếu, họ mang đến những cống hiến to lớn cho gia đình và xã hội.

SỨ MỆNH NGÀY QUỐC TẾ BỆNH NHÂN LẦN 29
SỨ MỆNH NGÀY QUỐC TẾ BỆNH NHÂN LẦN 29

2435 Lượt xem

Nếu Đức Phật xếp Bệnh vào tứ khổ của đời người: Sinh, Lão, Bệnh, Tử; thì Đức Giêsu chọn bệnh nhân là một trong những đối tượng của sứ vụ Cứu Thế.

VIRUS CORONA – H5N1: KHỦNG HOẢNG NHÂN ĐÔI
VIRUS CORONA – H5N1: KHỦNG HOẢNG NHÂN ĐÔI

2154 Lượt xem

Trong khi cả thế giới và Việt Nam đang tìm cách đối mặt và ngăn chặn sự lây lan của Viêm đường hô hấp cấp tính do chủng virus Corona mới gây ra, thì dịch cúm gia cầm chủng A có nguy cơ bùng phát trở lại.

CHƯƠNG TRÌNH:   TRUNG THU CHO EM
CHƯƠNG TRÌNH: " TRUNG THU CHO EM "

1017 Lượt xem

Tết trung thu hàng năm luôn là dịp đặc biệt đối với trẻ em, luôn được các bé mong chờ vì được người lớn tặng đồ chơi, bánh kẹo… và vào những ngày này, các em sẽ được rước đèn lồng, vừa phá cỗ Trung Thu, hát những bài hát vui chơi trung thu như múa lân, múa rồng hay các trò chơi dân gian.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng