LIVESTREAM: BỆNH VÙNG CỔ BÀN - TAY.

Việc sử dụng các thiết bị cầm tay thường xuyên trong thời gian dài đưa đến khả năng mắc các bệnh về vùng cổ - bàn tay.

Các triệu chứng của bệnh lý này là: tê tay, đau nhiều ở cổ tay, ngón tay co lại và không thể duỗi ra được, cơ lực bàn tay yếu, thường xuyên đánh rơi đồ vật khi đang cầm.

Tuy không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng về lâu dài có thể dẫn đến tàn tật do tổn thương thần kinh, mạch máu, teo cơ; khó khăn trong công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Hãy cùng giải đáp mọi thắc mắc và lo âu ngay tại livestream này cùng với Bác sĩ CKI HUỲNH VĂN DUẨN - phòng Chấn Thương Chỉnh Hình - Bệnh viện Medic Bình Dương.

Đặt câu hỏi và giao lưu với bác sĩ tại fanpage bệnh viện : facebook.com/medicbinhduong.vn.

 

 

 


Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH:   TRUNG THU CHO EM
CHƯƠNG TRÌNH: " TRUNG THU CHO EM "

1029 Lượt xem

Tết trung thu hàng năm luôn là dịp đặc biệt đối với trẻ em, luôn được các bé mong chờ vì được người lớn tặng đồ chơi, bánh kẹo… và vào những ngày này, các em sẽ được rước đèn lồng, vừa phá cỗ Trung Thu, hát những bài hát vui chơi trung thu như múa lân, múa rồng hay các trò chơi dân gian.

CHƯƠNG TRÌNH:  TẦM SOÁT SỎI THẬN
CHƯƠNG TRÌNH: " TẦM SOÁT SỎI THẬN "

1434 Lượt xem

Chào mừng ngày lễ 30/04 và 01/05, bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình " TẦM SOÁT SỎI THẬN " do PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lệ ( Chuyên khoa Thận - Tiết Niệu - Nam khoa - Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM ) trực tiếp thăm khám từ thứ 3,6,7 hàng tuần tại bệnh viện Medic Bình Dương.

HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

2407 Lượt xem

Đây là năm thứ 5 Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa dành cho CB-CNV và Quý Khách hàng nữ nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm tri ân và đề cao vai trò, vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CỤ GIÀ NEO ĐƠN TẠI MÁI ẤM NHÂN NGHĨA
THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CỤ GIÀ NEO ĐƠN TẠI MÁI ẤM NHÂN NGHĨA

1058 Lượt xem

Sáng ngày 19/12/2022, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Quý Cha: Hà Văn Minh - Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường đến thăm, tặng quà và phiếu điều trị bệnh miễn phí dành cho các cụ già neo đơn tại Mái Ấm Nhân Nghĩa.

KHÁM BỆNH VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NGHÈO.
KHÁM BỆNH VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NGHÈO.

2285 Lượt xem

Chương trình Talkshow trực tuyến với chủ đề  Tư vấn sức khoẻ cho bệnh nhân Covid-19 và chăm sóc sức khoẻ Hậu covid
Chương trình Talkshow trực tuyến với chủ đề " Tư vấn sức khoẻ cho bệnh nhân Covid-19 và chăm sóc sức khoẻ Hậu covid "

1812 Lượt xem

Chương trình “Ngày hồng yêu thương”
Chương trình “Ngày hồng yêu thương”

1298 Lượt xem

Hướng tới kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10), tối 8-10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức chương trình “Ngày hồng yêu thương”. Chương trình thu hút đông đảo hội viên, phụ nữ tham gia.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ

1609 Lượt xem

Về việc: Nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương,  ngày Giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động 30/4 - 1/5

Chương trình TALKSHOW về chủ đề  CƯỜNG GIÁP, HỆ QUẢ VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH
Chương trình TALKSHOW về chủ đề " CƯỜNG GIÁP, HỆ QUẢ VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH "

3644 Lượt xem

Cường Giáp nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, cường giáp có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm bao gồm: biến chứng tim mạch, lồi mắt ác tính.....

TRI ÂN QUÝ BỆNH NHÂN NỮ ĐANG NẰM VIỆN ĐIỀU TRỊ TẠI KHU NỘI TRÚ - QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3
TRI ÂN QUÝ BỆNH NHÂN NỮ ĐANG NẰM VIỆN ĐIỀU TRỊ TẠI KHU NỘI TRÚ - QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

1658 Lượt xem


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng