DU LỊCH TEAMBUILDING CẦN THƠ 2023
Nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, nối nhịp yêu thương đối với toàn thể Y Bác sĩ và nhân viên đang công tác tại Bệnh viện Medic Bình Dương, ngày 10,11/02/2023, tập thể Y Bác sĩ và nhân viên Bệnh viện đã có chuyến tham quan dã ngoại về Miền tây sông nước.
Với phương châm “Làm hết sức, chơi hết mình”, cùng với sức trẻ nhiệt huyết và năng động, tập thể Y Bác sĩ Bệnh viện Medic Bình Dương đã thể hiện tinh thần đoàn kết thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí miền Tây sông nước; tham quan khám phá vùng quê Nam bộ với Chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ), và tham quan các cơ sở sản xuất đặc sản từ dừa, nuôi ong, vườn cây ăn trái,….
Chuyến du lịch Team Building 2023 – là dịp để mọi thành viên trong đại gia đình Medic Bình Dương có những giây phút giải trí, thư giãn và là cơ hội để các bộ phận, khoa phòng gặp gỡ, giao lưu và thấu hiểu nhau hơn.
Với sự thành công của chương trình teambuilding, Bệnh viện Medic Bình Dương hy vọng rằng tinh thần đoàn kết, sự hợp tác và chất lượng dịch vụ sẽ được nâng cao, từ đó mang lại lợi ích cho bệnh nhân và sự phát triển của bệnh viện.
Tin tức liên quan
08/02/2020 | 1864 Lượt xem
Bệnh trĩ còn được xem là một bệnh khó nói và người bệnh không đi khám ngay khi bệnh ở giai đoạn sớm, họ âm thầm chịu đựng và chỉ đến viện khi bệnh trầm trọng và có biến chứng. Có nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ. Khi giai đoạn bệnh nhẹ, bác sĩ có thể khuyên bạn thay đổi chế độ ăn, sinh hoạt để phòng ngừa táo bón và dùng thuốc. Khi bệnh nặng và có biến chứng, cách điều trị được khuyến cáo là phẫu thuật cắt búi trĩ.
08/03/2020 | 1535 Lượt xem
Từ ngày 07-08/03/2020, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho quý bệnh nhân là chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 đến khám bệnh, chữa bệnh tại bệnh viện, nhằm khích lệ tinh thần, tạo niềm vui và gia tăng sự gắn kết giữa khách hàng và bệnh viện.
05/04/2025 | 1787 Lượt xem
Hướng đến sự nâng cao trải nghiệm khách hàng trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện. Trong tháng 02 và tháng 3/2025, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã tổ chức 06 buổi tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử theo mô hình AIDET cho Điều dưỡng/ Nữ hộ sinh/ Kỹ thuật viên và Hộ lý. Tham dự lớp tập huấn có BS CKI Võ Thị Minh Tú – Phó Giám đốc chuyên môn và ThS BS Nguyễn Chí Phong – Phó Giám đốc vận hành.
17/09/2024 | 816 Lượt xem
Ngày 17/09/2024, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức Hội thảo khoa học: Cập nhật điều trị một số bệnh lý TIM MẠCH - THẬN - CHUYỂN HÓA
28/10/2019 | 1838 Lượt xem
Ngày 25 và 26/10/2019, Tại xã Yang Tao thuộc huyện Lắk, xã Cư Né thuộc huyện Krong Búk, xã Ea Siên thuộc thi xã Buôn Hồ tỉnh Đắk Lắk. Đoàn Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Đoàn Nhân đạo Thiện Tâm tổ chức chương trình " HOẠT ĐỘNG TÌNH NGHĨA - HƯỚNG VỀ CƠ SỞ " theo lời mời từ Ban giám đốc Công An tỉnh Đắk Lắk - Phòng công tác Đảng và công tác chính trị Px03.
28/04/2021 | 2231 Lượt xem
25/07/2024 | 1710 Lượt xem
Khám bệnh ngoài giờ với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại... nhằm mang đến sự thuận tiện tối đa và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho tất cả người dân.
23/07/2019 | 2226 Lượt xem
Fibroscan là một phương pháp mới không xâm lấn, không bức xạ, nhanh chóng và đầy triển vọng cho việc chẩn đoán và định lượng tình trạng xơ hóa gan ở các bệnh nhân có bệnh gan mạn tính. Tại Bình Dương, Bệnh viện Medic là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ đo độ xơ gan theo phương pháp này.
06/06/2021 | 1657 Lượt xem
Liên tục những ngày gần đây, những người nông dân trồng khoai lang tím Nhật ở “Vương quốc khoai lang” ở Vĩnh Long khốn khổ vì giá khoai lang rớt thê thảm, thậm chí tới thời kỳ thu hoạch nhưng không có thương lái đến mua, có nguy cơ bị mất trắng bao nhiêu tiền của và công sức đã bỏ ra trong mùa vụ qua.
27/08/2024 | 1269 Lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương xin gửi đến quý khách hàng ưu đãi đặc biệt nhằm chăm sóc, tầm soát sức khỏe của quý vị và gia đình.













Xem thêm