DU LỊCH TEAMBUILDING CẦN THƠ 2023

Nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, nối nhịp yêu thương đối với toàn thể Y Bác sĩ và nhân viên đang công tác tại Bệnh viện Medic Bình Dương, ngày 10,11/02/2023, tập thể Y Bác sĩ và nhân viên Bệnh viện đã có chuyến tham quan dã ngoại về Miền tây sông nước.

Với phương châm “Làm hết sức, chơi hết mình”, cùng với sức trẻ nhiệt huyết và năng động, tập thể Y Bác sĩ Bệnh viện Medic Bình Dương đã thể hiện tinh thần đoàn kết thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí miền Tây sông nước; tham quan khám phá vùng quê Nam bộ với Chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ), và tham quan các cơ sở sản xuất đặc sản từ dừa, nuôi ong, vườn cây ăn trái,….

Chuyến du lịch Team Building 2023 – là dịp để mọi thành viên trong đại gia đình Medic Bình Dương có những giây phút giải trí, thư giãn và là cơ hội để các bộ phận, khoa phòng gặp gỡ, giao lưu và thấu hiểu nhau hơn. 

Với sự thành công của chương trình teambuilding, Bệnh viện Medic Bình Dương hy vọng rằng tinh thần đoàn kết, sự hợp tác và chất lượng dịch vụ sẽ được nâng cao, từ đó mang lại lợi ích cho bệnh nhân và sự phát triển của bệnh viện.

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

CHÚC MỪNG SINH NHẬT - GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN MEDIC BÌNH DƯƠNG
CHÚC MỪNG SINH NHẬT - GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN MEDIC BÌNH DƯƠNG

3979 Lượt xem

Chị Trần Ngọc Hiền – Giám đốc điều hành Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương.

LIVESTREAM CHỦ ĐỀ:  DỊ VẬT TAI MŨI HỌNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
LIVESTREAM CHỦ ĐỀ: " DỊ VẬT TAI MŨI HỌNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT "

1261 Lượt xem

Dị vật tai mũi họng là vấn đề rất phổ biến xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc biệt thường gặp ở trẻ em, những người thiếu hiểu biết hoặc có kèm bệnh lý về tâm thần thường có nguy cơ cao hơn.

BÁO CÁO KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ:  NGHIÊN CỨU TẦN SUẤT & CÁC YẾU TỐ NGUY CƠ CỦA BỆNH THẬN DO ĐÁI THÁO ĐƯỜNG
BÁO CÁO KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ: " NGHIÊN CỨU TẦN SUẤT & CÁC YẾU TỐ NGUY CƠ CỦA BỆNH THẬN DO ĐÁI THÁO ĐƯỜNG "

769 Lượt xem

Sáng ngày 17/12/2022 tại bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã họp nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học chuyên đề “ NGHIÊN CỨU TẦN SUẤT & CÁC YẾU TỐ NGUY CƠ CỦA BỆNH THẬN DO ĐÁI THÁO ĐƯỜNG ” do TS.BS.CKII Đỗ Thị Thu Hà làm Chủ nhiệm đề tài.

KHÁM CHỮA BỆNH TỪ THIỆN TẠI CHÙA KIỀU ĐÀM
KHÁM CHỮA BỆNH TỪ THIỆN TẠI CHÙA KIỀU ĐÀM

2393 Lượt xem

ĐẶT LỊCH HẸN ƯU TIÊN VỚI BÁC SĨ VÀO KHUNG GIỜ VÀNG
ĐẶT LỊCH HẸN ƯU TIÊN VỚI BÁC SĨ VÀO KHUNG GIỜ VÀNG

3148 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương triển khai dịch vụ mới giúp Quý Khách hàng đặt lịch hẹn riêng với bác sĩ vào khung giờ vàng.

NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG CHỐNG LAO 24/03
NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG CHỐNG LAO 24/03

1330 Lượt xem

Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống lao 24/3, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình Ưu đãi nhân ngày Thế giới phòng chống Lao với chủ đề: “Đã đến lúc cùng hành động để chấm dứt bệnh lao tại Việt Nam vào năm 2030”.

THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CỤ GIÀ NEO ĐƠN TẠI MÁI ẤM NHÂN NGHĨA
THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CỤ GIÀ NEO ĐƠN TẠI MÁI ẤM NHÂN NGHĨA

951 Lượt xem

Sáng ngày 19/12/2022, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Quý Cha: Hà Văn Minh - Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường đến thăm, tặng quà và phiếu điều trị bệnh miễn phí dành cho các cụ già neo đơn tại Mái Ấm Nhân Nghĩa.

KHÁM BỆNH TỪ THIỆN Ở PHÚ GIÁO
KHÁM BỆNH TỪ THIỆN Ở PHÚ GIÁO

1646 Lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH  BÁC ÁI  NHÂN DỊP CUỐI NĂM TẠI NHÀ THỜ CHÁNH TÒA PHÚ CƯỜNG.
CHƯƠNG TRÌNH " BÁC ÁI " NHÂN DỊP CUỐI NĂM TẠI NHÀ THỜ CHÁNH TÒA PHÚ CƯỜNG.

829 Lượt xem

Một buổi sáng ấm áp cuối tuần ngày 17/12/2022, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đồng hành cùng nhà thờ Chánh Toà Phú Cường tặng 700 phần quà đến bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 08/2019
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 08/2019

3815 Lượt xem


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng