DU LỊCH TEAMBUILDING CẦN THƠ 2023
Nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, nối nhịp yêu thương đối với toàn thể Y Bác sĩ và nhân viên đang công tác tại Bệnh viện Medic Bình Dương, ngày 10,11/02/2023, tập thể Y Bác sĩ và nhân viên Bệnh viện đã có chuyến tham quan dã ngoại về Miền tây sông nước.
Với phương châm “Làm hết sức, chơi hết mình”, cùng với sức trẻ nhiệt huyết và năng động, tập thể Y Bác sĩ Bệnh viện Medic Bình Dương đã thể hiện tinh thần đoàn kết thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí miền Tây sông nước; tham quan khám phá vùng quê Nam bộ với Chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ), và tham quan các cơ sở sản xuất đặc sản từ dừa, nuôi ong, vườn cây ăn trái,….
Chuyến du lịch Team Building 2023 – là dịp để mọi thành viên trong đại gia đình Medic Bình Dương có những giây phút giải trí, thư giãn và là cơ hội để các bộ phận, khoa phòng gặp gỡ, giao lưu và thấu hiểu nhau hơn.
Với sự thành công của chương trình teambuilding, Bệnh viện Medic Bình Dương hy vọng rằng tinh thần đoàn kết, sự hợp tác và chất lượng dịch vụ sẽ được nâng cao, từ đó mang lại lợi ích cho bệnh nhân và sự phát triển của bệnh viện.
Tin tức liên quan
08/06/2022 | 1953 Lượt xem
Quý Tăng Ni là những người hy sinh cả đời để hướng dẫn mọi người trao dồi đạo đức và thực hành những điều tốt đẹp theo lời Phật dạy. Tuy nhiên vì hoạt động chuyên tâm cho sứ mệnh nên quý Tăng Ni thường quên quan tâm đến sức khoẻ của chính mình
29/12/2022 | 714 Lượt xem
Chiều tối 28-12-2022, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đồng hành cùng Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình trao tặng “Sổ tiết kiệm công đoàn” và quà tết cho con đoàn viên công đoàn, người lao động có Cha, Mẹ tử vong do dịch bệnh Covid-19. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.
10/06/2021 | 1952 Lượt xem
Chiều ngày 09/06/2021 tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức tập huấn Quy trình khám sàng lọc Covid, Quy trình xét nghiệm nhanh Covid, Quy trình xử trí khi có ca (+) covid cho toàn thể y bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, người nhà người bệnh khi đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện.
21/12/2022 | 1038 Lượt xem
Sáng ngày 19/12/2022, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Quý Cha: Hà Văn Minh - Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường đến thăm, tặng quà và phiếu điều trị bệnh miễn phí dành cho các cụ già neo đơn tại Mái Ấm Nhân Nghĩa.
03/04/2023 | 1191 Lượt xem
Nhiều người cho rằng cho đi chính là mất mát và nhận lại điều gì đó mới được xem là hạnh phúc. Thế nhưng, quy luật cuộc sống rất công bằng, bạn cho đi thì một ngày nào đó bạn sẽ nhận lại được thứ giá trị. Con người chúng ta cùng sống trên hành tinh, cùng hít thở chung bầu không khí thì đừng ngại ngần mà sẻ chia với nhau.
08/03/2023 | 990 Lượt xem
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày tôn vinh và thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp. Bởi người phụ nữ luôn là một phần không thể thiếu, họ mang đến những cống hiến to lớn cho gia đình và xã hội.
19/11/2019 | 1224 Lượt xem
10/04/2023 | 1166 Lượt xem
Nhằm hướng tới kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2023). Phát huy truyền thống, đạo lý tri ân người đi trước, các lực lượng y bác sĩ tỉnh Bình Dương đã luôn chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục, bồi dưỡng cho thế hệ trẻ về truyền thống tri ân những hy sinh, cống hiến của đội ngũ y bác sĩ hưu trí.
28/06/2023 | 1920 Lượt xem
Nhân dip ngày Gia đình Việt Nam 28/06/2023. Bệnh viện đa khoa MEDIC BÌNH DƯƠNG xin chúc cho tất cả các gia đình Việt Nam sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc và đong đầy yêu thương. Xin chúc cho tất cả thành viên trong gia đình Medic Bình Dương sẽ luôn khỏe mạnh,an vui và đạt được nhiều thành tựu trong công việc.
03/02/2023 | 952 Lượt xem
Sáng ngày 02/02/2023, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình Xuân Từ Bi chia sẻ 1.000 phần quà cho bà con Phật tử địa phương tại Tổ Đình Chùa Hội Khánh (phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một).













Xem thêm