HỢP TÁC VỚI BÁC SĨ UNG BƯỚU THÀNH PHỒ HỒ CHÍ MINH

09/01/2020 | 2610 |
0 Đánh giá

Trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc ung thư ở Việt Nam đang có xu hướng tăng nhanh và đáng báo động. Và một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến số bệnh nhân mắc và chết vì ung thư là do người bệnh đến khám và điều trị muộn.

Ở nam giới, ung thư phổi chiếm tỷ lệ mắc và tử vong hàng đầu, kế đó là dạ dày, gan, đại trực tràng. Ở nữ giới lần lượt là ung thư vú, dạ dày, phổi. Trung bình mỗi ngày Việt Nam có 315 người tử vong vì ung thư. Đa số người bệnh đến khám và điều trị ở giai đoạn muộn nên việc điều trị càng khó khăn và tốn kém. "Phần lớn ung thư đều có thể chữa khỏi khi phát hiện sớm, điều trị kịp thời và đúng phương pháp"

Hiện nay các loại bệnh ung thư quái ác đã gần như gõ cửa từng gia đình, để bảo vệ sức khỏe cho mình ở hiện tại và lâu dài, chúng ta nên điều chỉnh lối sống, dinh dưỡng cho phù hợp, thường xuyên đi khám, sàng lọc, phát hiện ung thư sớm để tránh các nguy cơ gây ung thư.

Ở tỉnh Bình Dương, việc người bệnh phải di chuyển xuống các bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh để khám, chữa bệnh là điều hết sức khó khăn, tốn rất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Hiểu được tình trạng trên, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã hợp tác với Bác sĩ CKI Nguyễn Quốc Cẩn - Chuyên khoa Ung Bướu, Bệnh viện Ung Bướu thành phồ Hồ Chí Minh trực tiếp thăm khám vào chủ nhật hàng tuần từ 07h00 - 16h00 tại bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương - Chi nhánh 01. 

Hãy đến kiểm tra sức khỏe ngay khi có những dấu hiệu bất thường, đừng để sức khỏe của bạn trở thành di sản..!!!

 

=================================
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương
Địa chỉ: 14A Nguyễn An Ninh, phường Phú Cường, tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Hotline: 1900.2999.78.

 

 


(*) Xem thêm:

Bình luận