Chương trình Hỗ trợ bệnh nhân trong đại dịch Covid-19 tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương.

16/12/2021 | 1383 |
0 Đánh giá

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương luôn đồng hành hỗ trợ, giúp đỡ bệnh nhân trên nhiều phương tiện để giảm bớt những khó khăn về sức khỏe...

Đại dịch Covid -19 do SARS-COV-2 gây ra đã để lại nhiều hậu quả ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của rất nhiều bệnh nhân, nhất là các bệnh mãn tính như :

Thoái hóa xương khớp và cột sống: là một bệnh lý mạn có tính quy luật, mọi người đều phải trãi qua với nhiều mức độ khác nhau, nhất là khi đại dịch phát triển và kéo dài từ cuối 2019 đến nay, làm cho điều kiện sinh hoạt với nhiều hạn chế như vận động thể dục thể thao và chế độ ăn uống, làm cho tình trạng bệnh lý tăng nhiều trở nên gánh nặng cho bản thân, gia đình và xã hội

Đồng thời các bệnh lý về rối loạn chuyển hóa và thần kinh cũng phát triển theo như: Tiểu đường, huyết áp, rối loạn mỡ máu, lo âu, trầm cảm, mất ngủ, sỏi thận, gouts… trầm trọng hơn đối với những bệnh nhân đã nhiễm Sars - cov- 2.

Với tình hình trên Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương luôn đồng hành hỗ trợ, giúp đỡ bệnh nhân trên nhiều phương tiện để giảm bớt những khó khăn về sức khỏe như trên, khoa YHCT - PHCN phát động chương trình chăm sóc hỗ trợ bệnh nhân với những hạn mục như sau:

  • VLTL - PHCN: Với những máy móc, trang thiết bị y học hiện đại như xung điện, điện phân, sóng ngắn, từ trường, lase công suất cao, siêu âm điều trị, vận động trị liệu.
  • YHCT: Châm cứu, xoa bóp, tâm lý trị liệu, thuốc cao đơn hoàn tán ( Đông y thành phẩm ). Ngoài những hạng mục được BHYT chi trả, bệnh viện hỗ trợ chi phí phát sinh.

Đặc biệt thuốc Đông y ( thuốc thang: Thuốc nam, thuốc bắc ) bệnh viện hỗ trợ 50% tiền thuốc trên hóa đơn những thảo dược quý được bào chế theo tiêu chuẩn của bộ y tế, điều trị bệnh mãn tính và nâng cao thể trạng để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa biến chứng hậu Covid.

Dưới đây là một số bài thuốc thang thông dụng mà quý vị có thể tự mua hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Medic Bình Dương để được bác sĩ YHCT thăm khám và tư vấn rõ hơn.

====== ? ? ? ======

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương

+ Hotline: 0915.045.115

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, từ 07h00 - 16h00.

+ Địa chỉ : 14A Nguyễn An Ninh, phường Phú Cường, Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

 


(*) Xem thêm:

Bình luận