HÀNH TRÌNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG ĐẾN HUYỆN BA TRI - BẾN TRE

Nhiều người cho rằng cho đi chính là mất mát và nhận lại điều gì đó mới được xem là hạnh phúc. Thế nhưng, quy luật cuộc sống rất công bằng, bạn cho đi thì một ngày nào đó bạn sẽ nhận lại được thứ giá trị. Con người chúng ta cùng sống trên hành tinh, cùng hít thở chung bầu không khí thì đừng ngại ngần mà sẻ chia với nhau.

Hiểu được giá trị và ý nghĩa sâu sắc của việc cho đi, nên Ban Giám Đốc -  Bệnh Viện Đa Khoa Medic Bình Dương luôn tạo điều kiện thuận lợi để Ban Từ Thiện của Bệnh Viện tổ chức những chương trình Từ Thiện thật ý nghĩa đến với những vùng quê khó khăn.

Hôm nay ngày 02/04/2023 đoàn Y - Bác Sĩ cùng nhân viên Bệnh Viện Đa Khoa Medic Bình Dương kết hợp cùng Hội Nữ Doanh Nhân Tỉnh Bình Dương đã đến xã An Bình Tây - huyện Ba Tri - tỉnh Bến Tre. Tại đây đoàn đã khám bệnh - cấp phát thuốc và trao tặng 200 phần quà tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Bình Tây. 

Đoàn cũng xin trân trọng Tri Ân sự đón tiếp rất nhiệt tình từ phía Ban Lãnh Đạo xã An Bình Tây và Hội Nữ Doanh Nhân Tỉnh Bến Tre dành cho đoàn.

 


Tin tức liên quan

CHÙA BÀ THIÊN HẬU BÌNH DƯƠNG “CỐ THỦ” VÌ CORONA
CHÙA BÀ THIÊN HẬU BÌNH DƯƠNG “CỐ THỦ” VÌ CORONA

3455 Lượt xem

Lễ hội chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương được người dân bản xứ gọi là Chùa Bà Bình Dương linh thiêng, có tên chữ là Thiên Hậu Cung, diễn ra vào 14-15 âm lịch hàng năm, đây được xem là một trong những lễ hội văn hóa lớn của tỉnh Bình Dương. 

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ GIỖ TỔ VUA HÙNG
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ GIỖ TỔ VUA HÙNG

2309 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trân trọng thông báo đến toàn thể Quý khách hàng về việc khám chữa bệnh ngày Giỗ Tổ Vua Hùng.

TRAO TẶNG QUÀ VÀ TÀI TRỢ KHÁM CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ CHO CÁC TRẺ EM MỒ CÔI CHA MẸ DO ĐẠI DỊCH COVID-19
TRAO TẶNG QUÀ VÀ TÀI TRỢ KHÁM CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ CHO CÁC TRẺ EM MỒ CÔI CHA MẸ DO ĐẠI DỊCH COVID-19

709 Lượt xem

Chiều tối 28-12-2022, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đồng hành cùng Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình trao tặng “Sổ tiết kiệm công đoàn” và quà tết cho con đoàn viên công đoàn, người lao động có Cha, Mẹ tử vong do dịch bệnh Covid-19. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

THÔNG BÁO LỊCH HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH DỊP LỄ 30/4 & 01/05/2021 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
THÔNG BÁO LỊCH HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH DỊP LỄ 30/4 & 01/05/2021 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

2095 Lượt xem

Chương trình Talkshow trực tuyến với chủ đề  Tư vấn sức khoẻ cho bệnh nhân Covid-19 và chăm sóc sức khoẻ Hậu covid
Chương trình Talkshow trực tuyến với chủ đề " Tư vấn sức khoẻ cho bệnh nhân Covid-19 và chăm sóc sức khoẻ Hậu covid "

1779 Lượt xem

THÔNG BÁO: NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023
THÔNG BÁO: NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

2018 Lượt xem

Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trong suốt thời gian qua.

CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG
CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG

2004 Lượt xem

Khi khoảnh khắc giao thừa đã gần kề, nhiều người đang tất bật chuẩn bị cho một mùa Tết đầy đủ và ấm no bên gia đình, cùng quây quần bên nồi bánh chưng xanh, cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện vui buồn trong năm đã qua. Thì đâu đó bên cạnh chúng ta, vẫn còn những mảnh đời kém may mắn, với mong ước một cái Tết no đủ.

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

1222 Lượt xem

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương phối hợp cùng UBND huyện Bắc Tân Uyên tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và Ngày hội thiếu nhi 01/6 lần VI tỉnh Bình Dương năm 2022.

Đại hội công đoàn Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương - Nhiệm kỳ 2021-2023
Đại hội công đoàn Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương - Nhiệm kỳ 2021-2023

1266 Lượt xem

Ngày 14/04, đại hội công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ cũ và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.

TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ TÔN VINH NHỮNG NGƯỜI LÀM CÔNG TÁC NHÂN ĐẠO
TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ TÔN VINH NHỮNG NGƯỜI LÀM CÔNG TÁC NHÂN ĐẠO

596 Lượt xem

Ngày 13/6/2024, nhân Ngày Quốc tế Người hiến máu, Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương vinh dự tham gia và tài trợ 500 thùng mì và hàng ngàn phiếu khám bệnh cho chuỗi chương trình do Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bình Dương tổ chức. 


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng