HÀNH TRÌNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG ĐẾN HUYỆN BA TRI - BẾN TRE
Nhiều người cho rằng cho đi chính là mất mát và nhận lại điều gì đó mới được xem là hạnh phúc. Thế nhưng, quy luật cuộc sống rất công bằng, bạn cho đi thì một ngày nào đó bạn sẽ nhận lại được thứ giá trị. Con người chúng ta cùng sống trên hành tinh, cùng hít thở chung bầu không khí thì đừng ngại ngần mà sẻ chia với nhau.
Hiểu được giá trị và ý nghĩa sâu sắc của việc cho đi, nên Ban Giám Đốc - Bệnh Viện Đa Khoa Medic Bình Dương luôn tạo điều kiện thuận lợi để Ban Từ Thiện của Bệnh Viện tổ chức những chương trình Từ Thiện thật ý nghĩa đến với những vùng quê khó khăn.
Hôm nay ngày 02/04/2023 đoàn Y - Bác Sĩ cùng nhân viên Bệnh Viện Đa Khoa Medic Bình Dương kết hợp cùng Hội Nữ Doanh Nhân Tỉnh Bình Dương đã đến xã An Bình Tây - huyện Ba Tri - tỉnh Bến Tre. Tại đây đoàn đã khám bệnh - cấp phát thuốc và trao tặng 200 phần quà tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Bình Tây.
Đoàn cũng xin trân trọng Tri Ân sự đón tiếp rất nhiệt tình từ phía Ban Lãnh Đạo xã An Bình Tây và Hội Nữ Doanh Nhân Tỉnh Bến Tre dành cho đoàn.
Tin tức liên quan
04/04/2020 | 2365 Lượt xem
Việt Nam có rất nhiều nghịch lý. Trong đó có Nghịch lý số 1: “Bà bán thuốc tây kê toa còn nhiều hơn ông bác sĩ”. Nghịch lý số 2: “Có bệnh hỏi Dr. Google, nhiều hơn hỏi bác sĩ”… nghe rất sai nhưng đúng với suy nghĩ của hầu hết người Việt Nam!
11/02/2020 | 2435 Lượt xem
Nếu Đức Phật xếp Bệnh vào tứ khổ của đời người: Sinh, Lão, Bệnh, Tử; thì Đức Giêsu chọn bệnh nhân là một trong những đối tượng của sứ vụ Cứu Thế.
01/06/2022 | 1237 Lượt xem
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương phối hợp cùng UBND huyện Bắc Tân Uyên tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và Ngày hội thiếu nhi 01/6 lần VI tỉnh Bình Dương năm 2022.
21/12/2022 | 1049 Lượt xem
Sáng ngày 19/12/2022, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Quý Cha: Hà Văn Minh - Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường đến thăm, tặng quà và phiếu điều trị bệnh miễn phí dành cho các cụ già neo đơn tại Mái Ấm Nhân Nghĩa.
27/05/2025 | 380 Lượt xem
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình khám dinh dưỡng đặc biệt dành cho các bé yêu!
17/05/2023 | 7470 Lượt xem
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương vẫn khám chữa bệnh vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật giúp cho người bệnh có thêm sự lựa chọn thời gian khám bệnh, giảm tải người bệnh đến khám vào thứ 2 đầu tuần, nhất là các đối tượng người cao tuổi, công chức, viên chức, người lao động bận rộn không có thời gian khám vào các ngày trong tuần.
08/03/2020 | 1362 Lượt xem
Chúng ta đều biết rằng, giao tiếp là quá trình xác lập và phát triển mối quan hệ, tiếp xúc giữa con người với nhau, nhằm thỏa mãn nhu cầu nào đó của cả 2 bên. Quá trình này ảnh hưởng lớn đến các hoạt động trong cuộc sống và 1 nghiên cứu đã chỉ ra rằng “Giao tiếp tốt” chính là chìa khóa dẫn đến 85% thành công trong công việc.
08/07/2024 | 3244 Lượt xem
Sau khi ăn phải thực phẩm chứa vi khuẩn, virus, ký sinh trùng hoặc hóa chất độc hại, bạn có thể bị đau bụng do ngộ độc thực phẩm. Tiêu chảy, sốt và nôn mửa thường là những triệu chứng khác. Để tránh biến chứng, người bệnh phải kịp thời cung cấp nước, điện giải và thuốc theo chỉ định.
21/08/2019 | 2102 Lượt xem
Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh đau thần kinh tọa. Trong đó, các chuyên gia chỉ ra các yếu tố hàng đầu gây bệnh là: do thoát vị đĩa đệm, chấn thượng cột sống, do khối u cột sống, hẹp cột sống, lao động sai tư thế.
29/12/2020 | 2019 Lượt xem
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xin thông báo về việc Nghỉ Tết Dương Lịch 2021. Kính Chúc quý Khách hàng có 1 kỳ nghỉ vui vẻ bên gia đình và người thân.













Xem thêm