TẬP HUẤN GIAO TIẾP ỨNG XỬ THEO MÔ HÌNH AIDET CHO ĐIỀU DƯỠNG/ NỮ HỘ SINH/ KỸ THUẬT VIÊN VÀ HỘ LÝ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC TỈNH BÌNH DƯƠNG

Hướng đến sự nâng cao trải nghiệm khách hàng trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện. Trong tháng 02 và tháng 3/2025, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã tổ chức 06 buổi tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử theo mô hình AIDET cho Điều dưỡng/ Nữ hộ sinh/ Kỹ thuật viên và Hộ lý. Tham dự lớp tập huấn có BS CKI Võ Thị Minh Tú – Phó Giám đốc chuyên môn và ThS BS Nguyễn Chí Phong – Phó Giám đốc vận hành.

AIDET là một mô hình giao tiếp đang được phát triển và áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực chăm sóc y tế ở nhiều quốc gia trên thế giới, giúp cải thiện sự tương tác giữa nhân viên y tế và khách hàng. Từ đó nâng cao sự hài lòng cũng như chất lượng dịch vụ.

AIDET bao gồm: A (Acknowledge) là tạo mối quan hệ, I (Introduction) là tự giới thiệu, D (Duration) là thông tin về thời gian, E (Explanation) là giải thích về thủ thuật/ dịch vụ, T (Thanks) là cảm ơn. Đây là những điều hết sức đơn giản, nhưng nhiều nhân viên y tế không biết hoặc bỏ qua.Tại lớp tập huấn, nhân viên sẽ được cập nhật các kiến thức về vai trò của nhân viên y tế trong quá trình chăm sóc cho người bệnh, hướng dẫn tiêu chuẩn giao tiếp chuyên nghiệp và giới thiệu bộ công cụ giao tiếp AIDET. Ngoài ra, sau buổi tập huấn, tất cả nhân viên đều thực hành AIDET ngay tại buổi học.

Việc áp dụng mô hình AIDET trong công việc chỉ cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà còn giúp xây dựng mối quan hệ tin cậy và thân thiện giữa bệnh nhân và nhân viên y tế.

 

 


Tin tức liên quan

ĐIỂM KHÁM SỨC KHỎE TOÀN DÂN PHƯỜNG THỦ DẦU MỘT
ĐIỂM KHÁM SỨC KHỎE TOÀN DÂN PHƯỜNG THỦ DẦU MỘT

155 Lượt xem

Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương trân trọng thông báo và kính mời người dân tham gia khám sức khỏe tại điểm khám cố định trên địa bàn phường Thủ Dầu Một.

THÔNG BÁO KHÁM CHỮA BỆNH NGÀY CHỦ NHẬT
THÔNG BÁO KHÁM CHỮA BỆNH NGÀY CHỦ NHẬT

7837 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương vẫn khám chữa bệnh vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật giúp cho người bệnh có thêm sự lựa chọn thời gian khám bệnh, giảm tải người bệnh đến khám vào thứ 2 đầu tuần, nhất là các đối tượng người cao tuổi, công chức, viên chức, người lao động bận rộn không có thời gian khám vào các ngày trong tuần.

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05
CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05

170 Lượt xem

Nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/05, Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương xin gửi lời tri ân sâu sắc đến đội ngũ điều dưỡng , những người luôn âm thầm tận tụy vì sức khỏe và sự an tâm của người bệnh.

TRI ÂN NGÀNH GIÁO DỤC NHÂN NGÀY 20/11
TRI ÂN NGÀNH GIÁO DỤC NHÂN NGÀY 20/11

1347 Lượt xem

Hướng đến dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế, với mong muốn góp phần tri ân quý Thầy Cô giáo đã dành công sức của mình để dạy dỗ và giáo dục cho bao thế hệ học sinh được nên người và thành tài, góp phần xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam ngày càng phồn vinh.

CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 – NGÀY HỘI DÀNH RIÊNG CHO CÁC BÉ TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG
CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 – NGÀY HỘI DÀNH RIÊNG CHO CÁC BÉ TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG

426 Lượt xem

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình khám dinh dưỡng đặc biệt dành cho các bé yêu!

TALKSHOW CÁC BỆNH LÝ VÙNG HẬU MÔN
TALKSHOW CÁC BỆNH LÝ VÙNG HẬU MÔN

1535 Lượt xem

LIVESTREAM: BỆNH VÙNG CỔ BÀN - TAY.
LIVESTREAM: BỆNH VÙNG CỔ BÀN - TAY.

1661 Lượt xem

HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

2451 Lượt xem

Đây là năm thứ 5 Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa dành cho CB-CNV và Quý Khách hàng nữ nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm tri ân và đề cao vai trò, vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

BỆNH ALZHEIMER: NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG, CÁCH PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ
BỆNH ALZHEIMER: NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG, CÁCH PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ

2619 Lượt xem

Tình trạng suy giảm trí tuệ, ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành vi của con người là do bệnh Alzheimer là nguyên nhân chính. Mặc dù không có cách nào để ngăn chặn quá trình tiến triển của bệnh, nhưng việc phát hiện và điều trị bệnh sớm có thể giúp người bệnh có chất lượng cuộc sống tốt hơn.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO HỘI VIÊN HỘI CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG, HUYỆN BẮC TÂN UYÊN
CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO HỘI VIÊN HỘI CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG, HUYỆN BẮC TÂN UYÊN

1838 Lượt xem


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng