TẬP HUẤN GIAO TIẾP ỨNG XỬ THEO MÔ HÌNH AIDET CHO ĐIỀU DƯỠNG/ NỮ HỘ SINH/ KỸ THUẬT VIÊN VÀ HỘ LÝ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC TỈNH BÌNH DƯƠNG

Hướng đến sự nâng cao trải nghiệm khách hàng trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện. Trong tháng 02 và tháng 3/2025, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã tổ chức 06 buổi tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử theo mô hình AIDET cho Điều dưỡng/ Nữ hộ sinh/ Kỹ thuật viên và Hộ lý. Tham dự lớp tập huấn có BS CKI Võ Thị Minh Tú – Phó Giám đốc chuyên môn và ThS BS Nguyễn Chí Phong – Phó Giám đốc vận hành.

AIDET là một mô hình giao tiếp đang được phát triển và áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực chăm sóc y tế ở nhiều quốc gia trên thế giới, giúp cải thiện sự tương tác giữa nhân viên y tế và khách hàng. Từ đó nâng cao sự hài lòng cũng như chất lượng dịch vụ.

AIDET bao gồm: A (Acknowledge) là tạo mối quan hệ, I (Introduction) là tự giới thiệu, D (Duration) là thông tin về thời gian, E (Explanation) là giải thích về thủ thuật/ dịch vụ, T (Thanks) là cảm ơn. Đây là những điều hết sức đơn giản, nhưng nhiều nhân viên y tế không biết hoặc bỏ qua.Tại lớp tập huấn, nhân viên sẽ được cập nhật các kiến thức về vai trò của nhân viên y tế trong quá trình chăm sóc cho người bệnh, hướng dẫn tiêu chuẩn giao tiếp chuyên nghiệp và giới thiệu bộ công cụ giao tiếp AIDET. Ngoài ra, sau buổi tập huấn, tất cả nhân viên đều thực hành AIDET ngay tại buổi học.

Việc áp dụng mô hình AIDET trong công việc chỉ cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà còn giúp xây dựng mối quan hệ tin cậy và thân thiện giữa bệnh nhân và nhân viên y tế.

 

 


Tin tức liên quan

NGÀY LÀM VIỆC ĐẦU NĂM
NGÀY LÀM VIỆC ĐẦU NĂM

1785 Lượt xem

Hôm nay ngày 7/2/2022 nhằm ngày mồng 7 năm Nhâm Dần, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã chính thức hoạt động trở lại bình thường với đầy đủ tất cả các chuyên khoa.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH TẶNG QUÝ BỆNH NHÂN NỮ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH TẶNG QUÝ BỆNH NHÂN NỮ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

1502 Lượt xem

Từ ngày 07-08/03/2020, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho quý bệnh nhân là chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 đến khám bệnh, chữa bệnh tại bệnh viện, nhằm khích lệ tinh thần, tạo niềm vui và gia tăng sự gắn kết giữa khách hàng và bệnh viện.

CHÙA BÀ THIÊN HẬU BÌNH DƯƠNG “CỐ THỦ” VÌ CORONA
CHÙA BÀ THIÊN HẬU BÌNH DƯƠNG “CỐ THỦ” VÌ CORONA

3483 Lượt xem

Lễ hội chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương được người dân bản xứ gọi là Chùa Bà Bình Dương linh thiêng, có tên chữ là Thiên Hậu Cung, diễn ra vào 14-15 âm lịch hàng năm, đây được xem là một trong những lễ hội văn hóa lớn của tỉnh Bình Dương. 

Y TẾ TỪ XA, TRÁNH XA COVID-19
Y TẾ TỪ XA, TRÁNH XA COVID-19

3032 Lượt xem

Trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, với tâm lý sợ đến bệnh viện có nguy cơ lây nhiễm cao, nhiều người bệnh nhập viện trong tình trạng nguy kịch hoặc đã quá hẹn tái khám, và không theo dõi tiến triển bệnh, đặc biệt là người lớn tuổi với các bệnh mãn tính như: Đái tháo đường, suy tim, bệnh viêm phổi tắc nghẽn mạn tính

Livestream chia sẻ về chủ đề BỆNH TRĨ
Livestream chia sẻ về chủ đề BỆNH TRĨ

1850 Lượt xem

Bệnh trĩ còn được xem là một bệnh khó nói và người bệnh không đi khám ngay khi bệnh ở giai đoạn sớm, họ âm thầm chịu đựng và chỉ đến viện khi bệnh trầm trọng và có biến chứng. Có nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ. Khi giai đoạn bệnh nhẹ, bác sĩ có thể khuyên bạn thay đổi chế độ ăn, sinh hoạt để phòng ngừa táo bón và dùng thuốc. Khi bệnh nặng và có biến chứng, cách điều trị được khuyến cáo là phẫu thuật cắt búi trĩ.

BÁO CÁO KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ:  NGHIÊN CỨU TẦN SUẤT & CÁC YẾU TỐ NGUY CƠ CỦA BỆNH THẬN DO ĐÁI THÁO ĐƯỜNG
BÁO CÁO KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ: " NGHIÊN CỨU TẦN SUẤT & CÁC YẾU TỐ NGUY CƠ CỦA BỆNH THẬN DO ĐÁI THÁO ĐƯỜNG "

871 Lượt xem

Sáng ngày 17/12/2022 tại bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã họp nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học chuyên đề “ NGHIÊN CỨU TẦN SUẤT & CÁC YẾU TỐ NGUY CƠ CỦA BỆNH THẬN DO ĐÁI THÁO ĐƯỜNG ” do TS.BS.CKII Đỗ Thị Thu Hà làm Chủ nhiệm đề tài.

HỘI NGHỊ RA MẮT CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
HỘI NGHỊ RA MẮT CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

2476 Lượt xem

Được sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi của Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương, sự giúp đỡ tích cực của Công đoàn ngành Y tế Bình Dương, sự chuẩn bị và vận động của Ban đại diện người lao động, cũng như quá trình tuyên truyền học tập, tìm hiểu về Luât, nghĩa vụ, quyền lợi của người đoàn viên công đoàn và hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn lâm thời

CHƯƠNG TRÌNH CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG
CHƯƠNG TRÌNH CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG

1848 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức đợt phát khẩu trang miễn phí cho người dân trên địa bàn Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO VIRUS CORONA
PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO VIRUS CORONA

2938 Lượt xem

Trước tình hình đã có công dân Việt Nam dương tính với ncov, cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa bệnh để bảo đảm an toàn cho bản thân và gia đình.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ

1611 Lượt xem

Về việc: Nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương,  ngày Giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động 30/4 - 1/5


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng