TẬP HUẤN ĐÀO TẠO, TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO ĐỘI NGŨ ĐIỀU DƯỠNG.
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã tổ chức lớp tập huấn công tác điều dưỡng. Tại lớp tập huấn các học viên được học tập và trao đổi về với các nội dung: Hướng dẫn tiêm an toàn; Cách xử trí tai biến, biến chứng trong tĩnh mạch trị liệu; Tập huấn kỹ thuật tiêm bắp và kỹ thuật tiêm dưới da ...
Lớp tập huấn sẽ giúp cho đội ngũ Điều dưỡng viên nâng cao kiến thức chuyên môn, cập nhật kiến thức trong công tác chăm sóc người bệnh góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương.
Tin tức liên quan
19/07/2019 | 1596 Lượt xem
Sinh hoạt khoa học kỹ thuật, đề tài " Chống Sốc Phản Vệ " do Bác sĩ Hoàng Vũ trình bày.
27/02/2025 | 460 Lượt xem
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương xin gửi lòng biết ơn và sự trân quý đến các y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế.
29/04/2020 | 1904 Lượt xem
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về thời gian nghỉ lễ
01/07/2019 | 1451 Lượt xem
31/01/2020 | 2890 Lượt xem
Trước tình hình đã có công dân Việt Nam dương tính với ncov, cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa bệnh để bảo đảm an toàn cho bản thân và gia đình.
08/07/2024 | 2919 Lượt xem
Sau khi ăn phải thực phẩm chứa vi khuẩn, virus, ký sinh trùng hoặc hóa chất độc hại, bạn có thể bị đau bụng do ngộ độc thực phẩm. Tiêu chảy, sốt và nôn mửa thường là những triệu chứng khác. Để tránh biến chứng, người bệnh phải kịp thời cung cấp nước, điện giải và thuốc theo chỉ định.
03/02/2023 | 931 Lượt xem
Sáng ngày 02/02/2023, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình Xuân Từ Bi chia sẻ 1.000 phần quà cho bà con Phật tử địa phương tại Tổ Đình Chùa Hội Khánh (phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một).
13/01/2020 | 1694 Lượt xem
Từ ngày 10/01 - 12/01/2020, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với các mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh Bình Dương tổ chức hoạt động thiện nguyện đến thăm khám và phát thuốc miễn phí đến người dân tại xã EA KUÊH, huyện Cu M’gar tỉnh Đắk Lắk.
01/06/2024 | 592 Lượt xem
Quốc tế Thiếu nhi 1/6 được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em. Ngoài những món quà nhỏ, các bé còn được dành tặng những lời chúc yêu thương từ mọi người.
05/11/2022 | 791 Lượt xem
Tinh đoàn tỉnh Bình Dương phối hợp với Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đến thăm các gia đình có Con, Cháu đang tham gia nghĩa vụ quân sự tại các vùng đảo trọng yếu của đất nước.




Xem thêm