TUẦN LỄ LẮNG NGHE - TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG

17/05/2023 | 168 |
0 Đánh giá

Tuần lễ tri ân khách hàng tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương là một sự kiện đặc biệt được tổ chức hàng năm nhằm gửi lời cám ơn và tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của bệnh viện trong suốt thời gian qua.

Trong tuần lễ này, từ ngày (22/05/2023 - 27/05/2023) bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương sẽ tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn như chương trình khám sức khỏe miễn phí, giảm giá dịch vụ, tặng quà và nhiều phần quà hấp dẫn khác. Đây là cơ hội để khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cao của bệnh viện và cảm nhận sự quan tâm, chăm sóc tận tình từ đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tại đây.

Ngoài những hoạt động trên, tuần lễ tri ân khách hàng còn là dịp để bệnh viện Medic Bình Dương gửi đến khách hàng những thông tin mới nhất về các dịch vụ y tế, các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt trong thời gian tới. 

Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia y tế, nhân viên tư vấn và đại diện của bệnh viện để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sức khỏe và dịch vụ y tế. Tất cả những điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ của bệnh viện Medic Bình Dương.

Bệnh viện Đa khoa Medic - Bình Dương cam kết đối với khách hàng: Tất cả nhân viên bệnh viện thực hành 3S để mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe xuất sắc cho khách hàng: 

+ Sẵn sàng phục vụ

+ Săn sóc tận tâm  

+ Sắp sếp khoa học

 

 

 

 


(*) Xem thêm:

Bình luận