KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CHO CÁN BỘ HƯU NGÀNH Y TẾ.

Nhằm hướng tới kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2023). Phát huy truyền thống, đạo lý tri ân người đi trước, các lực lượng y bác sĩ tỉnh Bình Dương đã luôn chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục, bồi dưỡng cho thế hệ trẻ về truyền thống tri ân những hy sinh, cống hiến của đội ngũ y bác sĩ hưu trí.

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp cùng Hội Thầy Thuốc trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ hưu ngành y tế mang ý nghĩa tri ân, quan tâm chăm sóc về mặt tinh thần.

Bên cạnh đó, bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương hỗ trợ thêm suất ăn sáng cho đối tượng cán bộ y tế hưu trí sau khi lấy máu sinh phẩm và một phần quà động viên tinh thần sau hoàn tất các khâu khám và tầm soát sức khỏe

Chương trình bắt đầu từ ngày 10/04/2023 - 30/08/2023 tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương, địa chỉ: 14A Nguyễn An Ninh, phường Phú Cường, Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

 

 


Tin tức liên quan

TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ TÔN VINH NHỮNG NGƯỜI LÀM CÔNG TÁC NHÂN ĐẠO
TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ TÔN VINH NHỮNG NGƯỜI LÀM CÔNG TÁC NHÂN ĐẠO

630 Lượt xem

Ngày 13/6/2024, nhân Ngày Quốc tế Người hiến máu, Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương vinh dự tham gia và tài trợ 500 thùng mì và hàng ngàn phiếu khám bệnh cho chuỗi chương trình do Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bình Dương tổ chức. 

Y TẾ TỪ XA, TRÁNH XA COVID-19
Y TẾ TỪ XA, TRÁNH XA COVID-19

3016 Lượt xem

Trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, với tâm lý sợ đến bệnh viện có nguy cơ lây nhiễm cao, nhiều người bệnh nhập viện trong tình trạng nguy kịch hoặc đã quá hẹn tái khám, và không theo dõi tiến triển bệnh, đặc biệt là người lớn tuổi với các bệnh mãn tính như: Đái tháo đường, suy tim, bệnh viêm phổi tắc nghẽn mạn tính

HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ XƠ HÓA GAN - XƠ GAN
HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ XƠ HÓA GAN - XƠ GAN

2843 Lượt xem

Sáng ngày 20/07/2019, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức hội nghị đánh giá xơ hóa gan - xơ gan, những ứng dụng trong lâm sàng do PGS.TS. BS Phạm Thị Thu Thủy ( Trưởng khoa Gan, trung tâm y khoa Medic - Tp.HCM, ủy viên đối ngoại hội Gan Mật Tp.HCM ) trình bày.

TẬP HUẤN VỀ QUY TRÌNH COVID CHO CÁN BỘ - NHÂN VIÊN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
TẬP HUẤN VỀ QUY TRÌNH COVID CHO CÁN BỘ - NHÂN VIÊN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

1972 Lượt xem

Chiều ngày 09/06/2021 tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức tập huấn Quy trình khám sàng lọc Covid, Quy trình xét nghiệm nhanh Covid, Quy trình xử trí khi có ca (+) covid cho toàn thể y bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, người nhà người bệnh khi đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện.

THÔNG BÁO NGHỈ GIỖ TỔ VUA HÙNG
THÔNG BÁO NGHỈ GIỖ TỔ VUA HÙNG

1329 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xin thông báo đến quý khách hàng về việc nghỉ giỗ tổ vua hùng nhằm thứ 4 ngày 21/04/2021. Đến thứ 5 ngày 22/04/2021 làm việc lại bình thường.

KHÁM BỆNH TỪ THIỆN Ở PHÚ GIÁO
KHÁM BỆNH TỪ THIỆN Ở PHÚ GIÁO

1781 Lượt xem

CHÙA BÀ THIÊN HẬU BÌNH DƯƠNG “CỐ THỦ” VÌ CORONA
CHÙA BÀ THIÊN HẬU BÌNH DƯƠNG “CỐ THỦ” VÌ CORONA

3479 Lượt xem

Lễ hội chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương được người dân bản xứ gọi là Chùa Bà Bình Dương linh thiêng, có tên chữ là Thiên Hậu Cung, diễn ra vào 14-15 âm lịch hàng năm, đây được xem là một trong những lễ hội văn hóa lớn của tỉnh Bình Dương. 

TEST NHANH COVID-19 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
TEST NHANH COVID-19 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

38922 Lượt xem

Bắt đầu từ ngày 05/06/2021, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương sẽ triển khai thực hiện dịch vụ test nhanh kháng nguyên Covid 19 giúp sàng lọc và chẩn đoán nhiễm virus SARS-CoV-2.

Livestream chia sẻ về chủ đề BỆNH TRĨ
Livestream chia sẻ về chủ đề BỆNH TRĨ

1843 Lượt xem

Bệnh trĩ còn được xem là một bệnh khó nói và người bệnh không đi khám ngay khi bệnh ở giai đoạn sớm, họ âm thầm chịu đựng và chỉ đến viện khi bệnh trầm trọng và có biến chứng. Có nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ. Khi giai đoạn bệnh nhẹ, bác sĩ có thể khuyên bạn thay đổi chế độ ăn, sinh hoạt để phòng ngừa táo bón và dùng thuốc. Khi bệnh nặng và có biến chứng, cách điều trị được khuyến cáo là phẫu thuật cắt búi trĩ.

TRI ÂN NGÀNH GIÁO DỤC NHÂN NGÀY 20/11
TRI ÂN NGÀNH GIÁO DỤC NHÂN NGÀY 20/11

1242 Lượt xem

Hướng đến dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế, với mong muốn góp phần tri ân quý Thầy Cô giáo đã dành công sức của mình để dạy dỗ và giáo dục cho bao thế hệ học sinh được nên người và thành tài, góp phần xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam ngày càng phồn vinh.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng