KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CHO CÁN BỘ HƯU NGÀNH Y TẾ.
Nhằm hướng tới kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2023). Phát huy truyền thống, đạo lý tri ân người đi trước, các lực lượng y bác sĩ tỉnh Bình Dương đã luôn chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục, bồi dưỡng cho thế hệ trẻ về truyền thống tri ân những hy sinh, cống hiến của đội ngũ y bác sĩ hưu trí.
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp cùng Hội Thầy Thuốc trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ hưu ngành y tế mang ý nghĩa tri ân, quan tâm chăm sóc về mặt tinh thần.
Bên cạnh đó, bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương hỗ trợ thêm suất ăn sáng cho đối tượng cán bộ y tế hưu trí sau khi lấy máu sinh phẩm và một phần quà động viên tinh thần sau hoàn tất các khâu khám và tầm soát sức khỏe
Chương trình bắt đầu từ ngày 10/04/2023 - 30/08/2023 tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương, địa chỉ: 14A Nguyễn An Ninh, phường Phú Cường, Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Tin tức liên quan
13/05/2021 | 1940 Lượt xem
Chị Trần Ngọc Hiền (Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương) vinh dự và phấn khởi được ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh Bình Dương khóa X nhiệm kỳ 2021-2026
29/01/2022 | 1368 Lượt xem
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng trong suốt một năm qua. Để quý khách hàng thuận tiện trong việc thăm khám bệnh, Medic Bình Dương thong báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán đến khách hàng như sau:
28/12/2021 | 1569 Lượt xem
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xin trân trọng thông báo đến người bệnh và gia đình người bệnh lịch nghỉ khám bệnh
03/01/2023 | 824 Lượt xem
Sáng ngày 17/12/2022 tại bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã họp nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học chuyên đề “ NGHIÊN CỨU TẦN SUẤT & CÁC YẾU TỐ NGUY CƠ CỦA BỆNH THẬN DO ĐÁI THÁO ĐƯỜNG ” do TS.BS.CKII Đỗ Thị Thu Hà làm Chủ nhiệm đề tài.
10/03/2020 | 1330 Lượt xem
Dị vật tai mũi họng là vấn đề rất phổ biến xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc biệt thường gặp ở trẻ em, những người thiếu hiểu biết hoặc có kèm bệnh lý về tâm thần thường có nguy cơ cao hơn.
31/03/2020 | 2883 Lượt xem
Trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, với tâm lý sợ đến bệnh viện có nguy cơ lây nhiễm cao, nhiều người bệnh nhập viện trong tình trạng nguy kịch hoặc đã quá hẹn tái khám, và không theo dõi tiến triển bệnh, đặc biệt là người lớn tuổi với các bệnh mãn tính như: Đái tháo đường, suy tim, bệnh viêm phổi tắc nghẽn mạn tính
07/02/2020 | 1804 Lượt xem
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức đợt phát khẩu trang miễn phí cho người dân trên địa bàn Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
14/06/2024 | 579 Lượt xem
Ngày 13/6/2024, nhân Ngày Quốc tế Người hiến máu, Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương vinh dự tham gia và tài trợ 500 thùng mì và hàng ngàn phiếu khám bệnh cho chuỗi chương trình do Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bình Dương tổ chức.
08/03/2020 | 2347 Lượt xem
Đây là năm thứ 5 Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa dành cho CB-CNV và Quý Khách hàng nữ nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm tri ân và đề cao vai trò, vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.
08/06/2022 | 1903 Lượt xem
Quý Tăng Ni là những người hy sinh cả đời để hướng dẫn mọi người trao dồi đạo đức và thực hành những điều tốt đẹp theo lời Phật dạy. Tuy nhiên vì hoạt động chuyên tâm cho sứ mệnh nên quý Tăng Ni thường quên quan tâm đến sức khoẻ của chính mình



Xem thêm