KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CHO CÁN BỘ HƯU NGÀNH Y TẾ.
Nhằm hướng tới kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2023). Phát huy truyền thống, đạo lý tri ân người đi trước, các lực lượng y bác sĩ tỉnh Bình Dương đã luôn chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục, bồi dưỡng cho thế hệ trẻ về truyền thống tri ân những hy sinh, cống hiến của đội ngũ y bác sĩ hưu trí.
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp cùng Hội Thầy Thuốc trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ hưu ngành y tế mang ý nghĩa tri ân, quan tâm chăm sóc về mặt tinh thần.
Bên cạnh đó, bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương hỗ trợ thêm suất ăn sáng cho đối tượng cán bộ y tế hưu trí sau khi lấy máu sinh phẩm và một phần quà động viên tinh thần sau hoàn tất các khâu khám và tầm soát sức khỏe
Chương trình bắt đầu từ ngày 10/04/2023 - 30/08/2023 tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương, địa chỉ: 14A Nguyễn An Ninh, phường Phú Cường, Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Tin tức liên quan
20/04/2021 | 1353 Lượt xem
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xin thông báo đến quý khách hàng về việc nghỉ giỗ tổ vua hùng nhằm thứ 4 ngày 21/04/2021. Đến thứ 5 ngày 22/04/2021 làm việc lại bình thường.
03/01/2023 | 891 Lượt xem
Sáng ngày 17/12/2022 tại bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã họp nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học chuyên đề “ NGHIÊN CỨU TẦN SUẤT & CÁC YẾU TỐ NGUY CƠ CỦA BỆNH THẬN DO ĐÁI THÁO ĐƯỜNG ” do TS.BS.CKII Đỗ Thị Thu Hà làm Chủ nhiệm đề tài.
03/05/2021 | 3759 Lượt xem
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương là một trong những địa chỉ y tế uy tín tại Bình Dương, bên cạnh việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương còn đặc biệt quan tâm đến công tác tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài. Bạn hoàn yên tâm khi đến với Medic Bình Dương bởi Đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, tận tuỵ với bệnh nhân.
29/01/2022 | 1164 Lượt xem
Khi khoảnh khắc giao thừa đã gần kề, nhiều người đang tất bật chuẩn bị cho một mùa Tết đầy đủ và ấm no bên gia đình, cùng quây quần bên nồi bánh chưng xanh, cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện vui buồn trong năm đã qua. Thì đâu đó bên cạnh chúng ta, vẫn còn những mảnh đời kém may mắn, với mong ước một cái Tết no đủ.
05/04/2025 | 1820 Lượt xem
Hướng đến sự nâng cao trải nghiệm khách hàng trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện. Trong tháng 02 và tháng 3/2025, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã tổ chức 06 buổi tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử theo mô hình AIDET cho Điều dưỡng/ Nữ hộ sinh/ Kỹ thuật viên và Hộ lý. Tham dự lớp tập huấn có BS CKI Võ Thị Minh Tú – Phó Giám đốc chuyên môn và ThS BS Nguyễn Chí Phong – Phó Giám đốc vận hành.
14/01/2023 | 2088 Lượt xem
Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trong suốt thời gian qua.
17/02/2020 | 2186 Lượt xem
Trong khi cả thế giới và Việt Nam đang tìm cách đối mặt và ngăn chặn sự lây lan của Viêm đường hô hấp cấp tính do chủng virus Corona mới gây ra, thì dịch cúm gia cầm chủng A có nguy cơ bùng phát trở lại.
01/06/2023 | 1167 Lượt xem
Trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06, Bệnh viện đa khoa Medic đã tổ chức chương trình trao quà cho các bé nhân ngày 01/06.
14/09/2022 | 1060 Lượt xem
Tết trung thu hàng năm luôn là dịp đặc biệt đối với trẻ em, luôn được các bé mong chờ vì được người lớn tặng đồ chơi, bánh kẹo… và vào những ngày này, các em sẽ được rước đèn lồng, vừa phá cỗ Trung Thu, hát những bài hát vui chơi trung thu như múa lân, múa rồng hay các trò chơi dân gian.
08/03/2020 | 2444 Lượt xem
Đây là năm thứ 5 Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa dành cho CB-CNV và Quý Khách hàng nữ nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm tri ân và đề cao vai trò, vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.



Xem thêm