ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH BÌNH DƯƠNG KHÓA X NHIỆM KỲ 2021 - 2026
Chị Trần Ngọc Hiền (Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương) vinh dự và phấn khởi được ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh Bình Dương khóa X nhiệm kỳ 2021-2026
Được sự giới thiệu của UBMTTQ Tỉnh Bình Dương, Chị Trần Ngọc Hiền (Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương) vinh dự và phấn khởi được ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh Bình Dương khóa X nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 03, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Chị Trần Ngọc Hiền chia sẻ: “ Nếu trúng cử, Tôi sẽ có cơ hội là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của người dân Thành phố Dĩ An nói riêng và Tỉnh Bình Dương nói chung, Tôi sẽ có điều kiện hơn để đóng góp phần nhỏ bé của mình cùng bà con xây dựng quê hương Bình Dương ngày càng phát triển.”
Tin tức liên quan
29/01/2022 | 1110 Lượt xem
Khi khoảnh khắc giao thừa đã gần kề, nhiều người đang tất bật chuẩn bị cho một mùa Tết đầy đủ và ấm no bên gia đình, cùng quây quần bên nồi bánh chưng xanh, cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện vui buồn trong năm đã qua. Thì đâu đó bên cạnh chúng ta, vẫn còn những mảnh đời kém may mắn, với mong ước một cái Tết no đủ.
07/02/2022 | 1741 Lượt xem
Hôm nay ngày 7/2/2022 nhằm ngày mồng 7 năm Nhâm Dần, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã chính thức hoạt động trở lại bình thường với đầy đủ tất cả các chuyên khoa.
19/11/2019 | 1208 Lượt xem
09/01/2025 | 726 Lượt xem
Như một truyền thống tốt đẹp mỗi năm, Bệnh viện Medic Bình Dương cùng Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường lại có dịp đến thăm và trao quà cho các cụ bà neo đơn tại Mái ấm Tình Thương và những em nhỏ mồ côi. Mỗi lần đến với mái ấm, chúng tôi không chỉ là những người trao tặng món quà vật chất, mà còn là những người lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia.
29/04/2020 | 1916 Lượt xem
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về thời gian nghỉ lễ
05/04/2025 | 1546 Lượt xem
Hướng đến sự nâng cao trải nghiệm khách hàng trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện. Trong tháng 02 và tháng 3/2025, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã tổ chức 06 buổi tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử theo mô hình AIDET cho Điều dưỡng/ Nữ hộ sinh/ Kỹ thuật viên và Hộ lý. Tham dự lớp tập huấn có BS CKI Võ Thị Minh Tú – Phó Giám đốc chuyên môn và ThS BS Nguyễn Chí Phong – Phó Giám đốc vận hành.
08/03/2020 | 2359 Lượt xem
Đây là năm thứ 5 Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa dành cho CB-CNV và Quý Khách hàng nữ nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm tri ân và đề cao vai trò, vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.
20/12/2022 | 786 Lượt xem
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Ban Từ Thiện huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng, CLB Nối Vòng Tay Lớn Hà Nội , Quý Doanh Nghiệp tỉnh Điện Biên cùng chung tay đóng góp tổ chức chương trình " CHIA SẺ YÊU THƯƠNG " tới bà con thuộc xã Na Tông và xã Mường Lói - huyện Điện Biên tỉnh Điện Biên
27/04/2022 | 3163 Lượt xem
Bác sĩ Mai Xuân Phương ( P. VỤ TRƯỞNG VỤ TRUYỀN THÔNG - GIÁO DỤC BỘ Y TẾ ) đến CHIA SẺ kinh nghiệm cho toàn thể nhân viên bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương
16/10/2024 | 753 Lượt xem
Kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10), Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương xin gửi đến quý khách hàng ưu đãi đặc biệt nhằm chăm sóc, tầm soát sức khỏe của quý vị và gia đình.

Xem thêm