ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH BÌNH DƯƠNG KHÓA X NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Chị Trần Ngọc Hiền (Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương) vinh dự và phấn khởi được ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh Bình Dương khóa X nhiệm kỳ 2021-2026

Được sự giới thiệu của UBMTTQ Tỉnh Bình Dương, Chị Trần Ngọc Hiền (Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương) vinh dự và phấn khởi được ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh Bình Dương khóa X nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 03, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Chị Trần Ngọc Hiền chia sẻ: “ Nếu trúng cử, Tôi sẽ có cơ hội là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của người dân Thành phố Dĩ An nói riêng và Tỉnh Bình Dương nói chung, Tôi sẽ có điều kiện hơn để đóng góp phần nhỏ bé của mình cùng bà con xây dựng quê hương Bình Dương ngày càng phát triển.”

 

 


Tin tức liên quan

THÔNG BÁO KHÁM CHỮA BỆNH NGOÀI GIỜ
THÔNG BÁO KHÁM CHỮA BỆNH NGOÀI GIỜ

3720 Lượt xem

Hội thảo khoa học: Cập nhật điều trị một số bệnh lý TIM MẠCH - THẬN - CHUYỂN HÓA
Hội thảo khoa học: Cập nhật điều trị một số bệnh lý TIM MẠCH - THẬN - CHUYỂN HÓA

791 Lượt xem

Ngày 17/09/2024, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức Hội thảo khoa học: Cập nhật điều trị một số bệnh lý TIM MẠCH - THẬN - CHUYỂN HÓA

KỶ NIỆM NGÀY 20/11
KỶ NIỆM NGÀY 20/11

1378 Lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH:   TRUNG THU CHO EM
CHƯƠNG TRÌNH: " TRUNG THU CHO EM "

1026 Lượt xem

Tết trung thu hàng năm luôn là dịp đặc biệt đối với trẻ em, luôn được các bé mong chờ vì được người lớn tặng đồ chơi, bánh kẹo… và vào những ngày này, các em sẽ được rước đèn lồng, vừa phá cỗ Trung Thu, hát những bài hát vui chơi trung thu như múa lân, múa rồng hay các trò chơi dân gian.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

3180 Lượt xem

Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trong suốt thời gian qua.

DU LỊCH TEAMBUILDING CẦN THƠ 2023
DU LỊCH TEAMBUILDING CẦN THƠ 2023

1368 Lượt xem

Nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, nối nhịp yêu thương đối với toàn thể Y Bác sĩ và nhân viên đang công tác tại Bệnh viện Medic Bình Dương, ngày 10,11/02/2023, tập thể Y Bác sĩ và nhân viên Bệnh viện đã có chuyến tham quan dã ngoại về Miền tây sông nước.

TALKSHOW CÁC BỆNH LÝ VÙNG HẬU MÔN
TALKSHOW CÁC BỆNH LÝ VÙNG HẬU MÔN

1506 Lượt xem

LIVESTREAM: ĐAU THẦN KINH TỌA KẾT HỢP Y HỌC CỔ TRUYỀN - HIỆN ĐẠI
LIVESTREAM: ĐAU THẦN KINH TỌA KẾT HỢP Y HỌC CỔ TRUYỀN - HIỆN ĐẠI

2105 Lượt xem

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh đau thần kinh tọa. Trong đó, các chuyên gia chỉ ra các yếu tố hàng đầu gây bệnh là: do thoát vị đĩa đệm, chấn thượng cột sống, do khối u cột sống, hẹp cột sống, lao động sai tư thế.

TẬP HUẤN ĐÀO TẠO, TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO ĐỘI NGŨ ĐIỀU DƯỠNG.
TẬP HUẤN ĐÀO TẠO, TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO ĐỘI NGŨ ĐIỀU DƯỠNG.

1221 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã tổ chức lớp tập huấn công tác điều dưỡng. Tại lớp tập huấn các học viên được học tập và trao đổi về với các nội dung: Hướng dẫn tiêm an toàn; Cách xử trí tai biến, biến chứng trong tĩnh mạch trị liệu; Tập huấn kỹ thuật tiêm bắp và kỹ thuật tiêm dưới da ...

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 08/2019
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 08/2019

3901 Lượt xem


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng