ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH BÌNH DƯƠNG KHÓA X NHIỆM KỲ 2021 - 2026
Chị Trần Ngọc Hiền (Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương) vinh dự và phấn khởi được ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh Bình Dương khóa X nhiệm kỳ 2021-2026
Được sự giới thiệu của UBMTTQ Tỉnh Bình Dương, Chị Trần Ngọc Hiền (Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương) vinh dự và phấn khởi được ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh Bình Dương khóa X nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 03, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Chị Trần Ngọc Hiền chia sẻ: “ Nếu trúng cử, Tôi sẽ có cơ hội là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của người dân Thành phố Dĩ An nói riêng và Tỉnh Bình Dương nói chung, Tôi sẽ có điều kiện hơn để đóng góp phần nhỏ bé của mình cùng bà con xây dựng quê hương Bình Dương ngày càng phát triển.”
Tin tức liên quan
05/06/2023 | 976 Lượt xem
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương là một trong những bệnh viện uy tín và chất lượng tại Bình Dương với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Bệnh viện không chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao mà còn luôn hưởng ứng các sự kiện quan trọng như Ngày Môi trường Thế giới.
24/06/2019 | 2313 Lượt xem
11/07/2019 | 1686 Lượt xem
05/01/2023 | 1063 Lượt xem
Ngay từ sáng sớm ngày 04/01/2023, gần 200 em tập trung ngồi vào hàng chờ khám theo sự hướng dẫn của giáo viên trung tâm. Các em trình tự bước lên để đội ngũ Y Bác sĩ của Bệnh viện Medic Bình Dương khám bệnh.
20/12/2022 | 683 Lượt xem
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Ban Từ Thiện huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng, CLB Nối Vòng Tay Lớn Hà Nội , Quý Doanh Nghiệp tỉnh Điện Biên cùng chung tay đóng góp tổ chức chương trình " CHIA SẺ YÊU THƯƠNG " tới bà con thuộc xã Na Tông và xã Mường Lói - huyện Điện Biên tỉnh Điện Biên
08/06/2022 | 1621 Lượt xem
Quý Tăng Ni là những người hy sinh cả đời để hướng dẫn mọi người trao dồi đạo đức và thực hành những điều tốt đẹp theo lời Phật dạy. Tuy nhiên vì hoạt động chuyên tâm cho sứ mệnh nên quý Tăng Ni thường quên quan tâm đến sức khoẻ của chính mình
05/04/2025 | 1022 Lượt xem
Hướng đến sự nâng cao trải nghiệm khách hàng trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện. Trong tháng 02 và tháng 3/2025, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã tổ chức 06 buổi tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử theo mô hình AIDET cho Điều dưỡng/ Nữ hộ sinh/ Kỹ thuật viên và Hộ lý. Tham dự lớp tập huấn có BS CKI Võ Thị Minh Tú – Phó Giám đốc chuyên môn và ThS BS Nguyễn Chí Phong – Phó Giám đốc vận hành.
27/02/2025 | 312 Lượt xem
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương xin gửi lòng biết ơn và sự trân quý đến các y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế.
20/06/2019 | 1661 Lượt xem
27/08/2024 | 678 Lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương xin gửi đến quý khách hàng ưu đãi đặc biệt nhằm chăm sóc, tầm soát sức khỏe của quý vị và gia đình.

Xem thêm