ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH BÌNH DƯƠNG KHÓA X NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Chị Trần Ngọc Hiền (Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương) vinh dự và phấn khởi được ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh Bình Dương khóa X nhiệm kỳ 2021-2026

Được sự giới thiệu của UBMTTQ Tỉnh Bình Dương, Chị Trần Ngọc Hiền (Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương) vinh dự và phấn khởi được ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh Bình Dương khóa X nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 03, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Chị Trần Ngọc Hiền chia sẻ: “ Nếu trúng cử, Tôi sẽ có cơ hội là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của người dân Thành phố Dĩ An nói riêng và Tỉnh Bình Dương nói chung, Tôi sẽ có điều kiện hơn để đóng góp phần nhỏ bé của mình cùng bà con xây dựng quê hương Bình Dương ngày càng phát triển.”

 

 


Tin tức liên quan

THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CỤ GIÀ NEO ĐƠN TẠI MÁI ẤM NHÂN NGHĨA
THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CỤ GIÀ NEO ĐƠN TẠI MÁI ẤM NHÂN NGHĨA

1063 Lượt xem

Sáng ngày 19/12/2022, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Quý Cha: Hà Văn Minh - Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường đến thăm, tặng quà và phiếu điều trị bệnh miễn phí dành cho các cụ già neo đơn tại Mái Ấm Nhân Nghĩa.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/04 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/04 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05

236 Lượt xem

Nhân dịp Ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5), Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẠI XÃ TÂN TIẾN, HUYỆN BÙ ĐỐP, BÌNH PHƯỚC
CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẠI XÃ TÂN TIẾN, HUYỆN BÙ ĐỐP, BÌNH PHƯỚC

613 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp cùng Chi đoàn Công ty Becamex BCE tham gia chương trình "Tháng Ba Biên Giới" tại xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Chương trình là một hoạt động ý nghĩa nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực biên giới.

TUẦN LỄ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHẬN QUÀ TRI ÂN (26/09/2022 - 03/10/2022)
TUẦN LỄ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHẬN QUÀ TRI ÂN (26/09/2022 - 03/10/2022)

1196 Lượt xem

Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng người bệnh, Bệnh viện Medic Bình Dương tổ chức tuần lễ khảo sát ý kiến khách hàng để tìm hiểu nguyện vọng người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Medic Bình Dương.

KỶ NIỆM NGÀY 20/11
KỶ NIỆM NGÀY 20/11

1385 Lượt xem

CHÀO MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/06/2023
CHÀO MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/06/2023

1984 Lượt xem

Nhân dip ngày Gia đình Việt Nam 28/06/2023. Bệnh viện đa khoa MEDIC BÌNH DƯƠNG xin chúc cho tất cả các gia đình Việt Nam sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc và đong đầy yêu thương. Xin chúc cho tất cả thành viên trong gia đình Medic Bình Dương sẽ luôn khỏe mạnh,an vui và đạt được nhiều thành tựu trong công việc.

CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 – NGÀY HỘI DÀNH RIÊNG CHO CÁC BÉ TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG
CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 – NGÀY HỘI DÀNH RIÊNG CHO CÁC BÉ TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG

397 Lượt xem

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình khám dinh dưỡng đặc biệt dành cho các bé yêu!

Chương trình TẦM SOÁT BỆNH LÝ PHỔI BẰNG CT PHỔI LIỀU THẤP tại Medic Bình Dương
Chương trình TẦM SOÁT BỆNH LÝ PHỔI BẰNG CT PHỔI LIỀU THẤP tại Medic Bình Dương

1264 Lượt xem

Chương trình chụp vào khung giờ 13h00 - 17h00 hằng ngày.

VIRUS CORONA – H5N1: KHỦNG HOẢNG NHÂN ĐÔI
VIRUS CORONA – H5N1: KHỦNG HOẢNG NHÂN ĐÔI

2169 Lượt xem

Trong khi cả thế giới và Việt Nam đang tìm cách đối mặt và ngăn chặn sự lây lan của Viêm đường hô hấp cấp tính do chủng virus Corona mới gây ra, thì dịch cúm gia cầm chủng A có nguy cơ bùng phát trở lại.

LIVESTREAM: ĂN CHAY ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP
LIVESTREAM: ĂN CHAY ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP

1250 Lượt xem


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng