ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH BÌNH DƯƠNG KHÓA X NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Chị Trần Ngọc Hiền (Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương) vinh dự và phấn khởi được ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh Bình Dương khóa X nhiệm kỳ 2021-2026

Được sự giới thiệu của UBMTTQ Tỉnh Bình Dương, Chị Trần Ngọc Hiền (Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương) vinh dự và phấn khởi được ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh Bình Dương khóa X nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 03, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Chị Trần Ngọc Hiền chia sẻ: “ Nếu trúng cử, Tôi sẽ có cơ hội là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của người dân Thành phố Dĩ An nói riêng và Tỉnh Bình Dương nói chung, Tôi sẽ có điều kiện hơn để đóng góp phần nhỏ bé của mình cùng bà con xây dựng quê hương Bình Dương ngày càng phát triển.”

 

 


Tin tức liên quan

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ

1575 Lượt xem

Về việc: Nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương,  ngày Giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động 30/4 - 1/5

KHÁM BỆNH NGOÀI GIỜ - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGƯỜI BẬN RỘN
KHÁM BỆNH NGOÀI GIỜ - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGƯỜI BẬN RỘN

1566 Lượt xem

Khám bệnh ngoài giờ với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại... nhằm mang đến sự thuận tiện tối đa và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho tất cả người dân.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” tại Lào
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” tại Lào

650 Lượt xem

Hướng tới kỷ niệm 62 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Lào (05/9/1962 - 05/9/2024), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương, phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Bình Phước, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương và Đoàn Thanh niên Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã tổ chức Chiến dịch thanh niên tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” tại tỉnh Champasak, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

HÀNH TRÌNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG ĐẾN HUYỆN BA TRI - BẾN TRE
HÀNH TRÌNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG ĐẾN HUYỆN BA TRI - BẾN TRE

1210 Lượt xem

Nhiều người cho rằng cho đi chính là mất mát và nhận lại điều gì đó mới được xem là hạnh phúc. Thế nhưng, quy luật cuộc sống rất công bằng, bạn cho đi thì một ngày nào đó bạn sẽ nhận lại được thứ giá trị. Con người chúng ta cùng sống trên hành tinh, cùng hít thở chung bầu không khí thì đừng ngại ngần mà sẻ chia với nhau.

LIVESTREAM: ĂN CHAY ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP
LIVESTREAM: ĂN CHAY ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP

1227 Lượt xem

Chương trình TALKSHOW về chủ đề  CƯỜNG GIÁP, HỆ QUẢ VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH
Chương trình TALKSHOW về chủ đề " CƯỜNG GIÁP, HỆ QUẢ VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH "

3571 Lượt xem

Cường Giáp nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, cường giáp có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm bao gồm: biến chứng tim mạch, lồi mắt ác tính.....

CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID-19
CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID-19

1887 Lượt xem

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022
Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

1404 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng trong suốt một năm qua. Để quý khách hàng thuận tiện trong việc thăm khám bệnh, Medic Bình Dương thong báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán đến khách hàng như sau:

CHƯƠNG TRÌNH CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG
CHƯƠNG TRÌNH CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG

1829 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức đợt phát khẩu trang miễn phí cho người dân trên địa bàn Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Livestream chia sẻ về chủ đề PHÒNG BỆNH MÙA MƯA
Livestream chia sẻ về chủ đề PHÒNG BỆNH MÙA MƯA

1484 Lượt xem


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng