ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH BÌNH DƯƠNG KHÓA X NHIỆM KỲ 2021 - 2026
Chị Trần Ngọc Hiền (Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương) vinh dự và phấn khởi được ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh Bình Dương khóa X nhiệm kỳ 2021-2026
Được sự giới thiệu của UBMTTQ Tỉnh Bình Dương, Chị Trần Ngọc Hiền (Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương) vinh dự và phấn khởi được ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh Bình Dương khóa X nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 03, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Chị Trần Ngọc Hiền chia sẻ: “ Nếu trúng cử, Tôi sẽ có cơ hội là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của người dân Thành phố Dĩ An nói riêng và Tỉnh Bình Dương nói chung, Tôi sẽ có điều kiện hơn để đóng góp phần nhỏ bé của mình cùng bà con xây dựng quê hương Bình Dương ngày càng phát triển.”
Tin tức liên quan
24/03/2020 | 1278 Lượt xem
Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống lao 24/3, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình Ưu đãi nhân ngày Thế giới phòng chống Lao với chủ đề: “Đã đến lúc cùng hành động để chấm dứt bệnh lao tại Việt Nam vào năm 2030”.
14/09/2022 | 699 Lượt xem
Tết trung thu hàng năm luôn là dịp đặc biệt đối với trẻ em, luôn được các bé mong chờ vì được người lớn tặng đồ chơi, bánh kẹo… và vào những ngày này, các em sẽ được rước đèn lồng, vừa phá cỗ Trung Thu, hát những bài hát vui chơi trung thu như múa lân, múa rồng hay các trò chơi dân gian.
17/05/2023 | 641 Lượt xem
Tuần lễ tri ân khách hàng tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương là một sự kiện đặc biệt được tổ chức hàng năm nhằm gửi lời cám ơn và tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của bệnh viện trong suốt thời gian qua.
17/07/2019 | 1357 Lượt xem
25/10/2019 | 1360 Lượt xem
18/01/2020 | 1883 Lượt xem
Khi khoảnh khắc giao thừa đã gần kề, nhiều người đang tất bật chuẩn bị cho một mùa Tết đầy đủ và ấm no bên gia đình, cùng quây quần bên nồi bánh chưng xanh, cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện vui buồn trong năm đã qua. Thì đâu đó bên cạnh chúng ta, vẫn còn những mảnh đời kém may mắn, với mong ước một cái Tết no đủ.
24/03/2025 | 394 Lượt xem
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp cùng Chi đoàn Công ty Becamex BCE tham gia chương trình "Tháng Ba Biên Giới" tại xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Chương trình là một hoạt động ý nghĩa nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực biên giới.
04/03/2020 | 3667 Lượt xem
Slogan hay còn gọi là khẩu hiệu không chỉ miêu tả đặc trưng khoa phòng mà quan trọng nhất nó thể hiện định hướng chung, mục tiêu chung và giá trị công việc mà các nhân viên của từng Khoa - Phòng luôn nỗ lực hướng đến.
10/03/2020 | 1195 Lượt xem
Dị vật tai mũi họng là vấn đề rất phổ biến xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc biệt thường gặp ở trẻ em, những người thiếu hiểu biết hoặc có kèm bệnh lý về tâm thần thường có nguy cơ cao hơn.
29/01/2022 | 1013 Lượt xem
Khi khoảnh khắc giao thừa đã gần kề, nhiều người đang tất bật chuẩn bị cho một mùa Tết đầy đủ và ấm no bên gia đình, cùng quây quần bên nồi bánh chưng xanh, cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện vui buồn trong năm đã qua. Thì đâu đó bên cạnh chúng ta, vẫn còn những mảnh đời kém may mắn, với mong ước một cái Tết no đủ.

Xem thêm