HẠNH PHÚC LÀ SẺ CHIA.

Đội ngũ Y Bác sĩ và Ban giám đốc Bệnh viện Medic Bình Dương thăm và tặng quà cho Mái ấm tình mẹ II (Hưng Định, Thuận An, Bình Dương) & Trung tâm nhân đạo Quê Hương (Dĩ An, Bình Dương)

Anh Em Y Bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương mỗi khi chăm sóc sức khỏe cho quý Sơ và các Con đều thầm mong cho quý Sơ sớm khỏi bệnh, có sức khoẻ tốt để chăm lo cho gần 100 em mồ côi đang chờ đợi và rất cần sự có mặt của Quý Sơ!

Các Con ở đây từ 0 tuổi cho đến 14,15 tuổi, có nhiều Em bệnh tật rất nặng, các Em bé nhỏ 1-3 tuổi rất nhiều và có nhiều Em không biết nói tiếng việt vì là người dân tộc, có nhiều con mới sanh ra được vài ngày… các con mới đến Mái ấm quý Sơ đều đưa đến Bệnh viện Medic Bình Dương để kiểm tra sức khỏe, thực hiện cận lâm sàng các bệnh truyền nhiễm để tránh lây nhiễm cho các em khác. Anh /Em Y Bác sỹ mỗi khi khám bệnh, điều trị cho các con đều rất tận tâm nỗ lực hết mình để cho các con sớm về với quý Sơ, sớm đến trường học con chữ để mai sau là người có tri thức, có tình yêu thương rộng lớn giống như Quý Sơ !

Công việc chăm sóc, dạy dỗ cho các Con quá vất vả vậy mà trên nét mặt của Quý Sơ luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, năng lượng yêu thương luôn tỏa ra từ Quý Sơ!. Rất trân trọng và yêu mến tình thường, tình người cao đẹp của quý ở Mái Ấm Tình Mẹ 2, thuộc Tp Thuận An, Bình Dương. Ước mong sẽ tiếp tục sẻ chia và đồng hành cùng quý Sơ và các con ở nơi đây nhiều nhiều hơn nữa. Chúng Con thành tâm cầu nguyện Quý Sơ và Các Con đón một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp và luôn được che chở từ Hồng ân của Đức Mẹ, của Chúa và tình yêu thương của tất cả quý mạnh thường quân trên mọi miền đất nước.

Biết ơn và trân trọng những đóng góp cao quý đầy tình yêu thương của Anh Em nhân viên và gia đình của nhân viên bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đến các Em mồ côi, người già neo đơn không người thân nương tựa ở các Mái Ấm nhân mùa Giáng Sinh năm 2022 này.

 

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

CME ĐỀ TÀI CHỐNG SỐC PHẢN VỆ
CME ĐỀ TÀI CHỐNG SỐC PHẢN VỆ

1727 Lượt xem

Sinh hoạt khoa học kỹ thuật, đề tài " Chống Sốc Phản Vệ " do Bác sĩ Hoàng Vũ trình bày.

TẬP HUẤN GIAO TIẾP ỨNG XỬ THEO MÔ HÌNH AIDET CHO ĐIỀU DƯỠNG/ NỮ HỘ SINH/ KỸ THUẬT VIÊN VÀ HỘ LÝ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC TỈNH BÌNH DƯƠNG
TẬP HUẤN GIAO TIẾP ỨNG XỬ THEO MÔ HÌNH AIDET CHO ĐIỀU DƯỠNG/ NỮ HỘ SINH/ KỸ THUẬT VIÊN VÀ HỘ LÝ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC TỈNH BÌNH DƯƠNG

1582 Lượt xem

Hướng đến sự nâng cao trải nghiệm khách hàng trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện. Trong tháng 02 và tháng 3/2025, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã tổ chức 06 buổi tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử theo mô hình AIDET cho Điều dưỡng/ Nữ hộ sinh/ Kỹ thuật viên và Hộ lý. Tham dự lớp tập huấn có BS CKI Võ Thị Minh Tú – Phó Giám đốc chuyên môn và ThS BS Nguyễn Chí Phong – Phó Giám đốc vận hành.

THÔNG BÁO KHÁM CHỮA BỆNH NGÀY CHỦ NHẬT
THÔNG BÁO KHÁM CHỮA BỆNH NGÀY CHỦ NHẬT

7193 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương vẫn khám chữa bệnh vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật giúp cho người bệnh có thêm sự lựa chọn thời gian khám bệnh, giảm tải người bệnh đến khám vào thứ 2 đầu tuần, nhất là các đối tượng người cao tuổi, công chức, viên chức, người lao động bận rộn không có thời gian khám vào các ngày trong tuần.

SỨ MỆNH NGÀY QUỐC TẾ BỆNH NHÂN LẦN 29
SỨ MỆNH NGÀY QUỐC TẾ BỆNH NHÂN LẦN 29

2423 Lượt xem

Nếu Đức Phật xếp Bệnh vào tứ khổ của đời người: Sinh, Lão, Bệnh, Tử; thì Đức Giêsu chọn bệnh nhân là một trong những đối tượng của sứ vụ Cứu Thế.

Chương trình TẦM SOÁT BỆNH LÝ PHỔI BẰNG CT PHỔI LIỀU THẤP tại Medic Bình Dương
Chương trình TẦM SOÁT BỆNH LÝ PHỔI BẰNG CT PHỔI LIỀU THẤP tại Medic Bình Dương

1221 Lượt xem

Chương trình chụp vào khung giờ 13h00 - 17h00 hằng ngày.

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

1080 Lượt xem

Ngày 20/05/2023, Đại hội công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ cũ và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH

1859 Lượt xem

Nghỉ Lễ từ 07h00, thứ 7 ngày 02/09/2023 - hết ngày 03/09/2023. Thứ 2 ngày 04/09/2023, bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trở lại hoạt động bình thường.

KHÁM BỆNH, PHÁT THUỐC VÀ TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM TẠI TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ KHUYẾT TẬT THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG
KHÁM BỆNH, PHÁT THUỐC VÀ TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM TẠI TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ KHUYẾT TẬT THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG

1227 Lượt xem

Ngay từ sáng sớm ngày 04/01/2023, gần 200 em tập trung ngồi vào hàng chờ khám theo sự hướng dẫn của giáo viên trung tâm. Các em trình tự bước lên để đội ngũ Y Bác sĩ của Bệnh viện Medic Bình Dương khám bệnh.

ĐẶT LỊCH HẸN ƯU TIÊN VỚI BÁC SĨ VÀO KHUNG GIỜ VÀNG
ĐẶT LỊCH HẸN ƯU TIÊN VỚI BÁC SĨ VÀO KHUNG GIỜ VÀNG

3270 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương triển khai dịch vụ mới giúp Quý Khách hàng đặt lịch hẹn riêng với bác sĩ vào khung giờ vàng.

HỌP GIAO BAN ĐỊNH KỲ
HỌP GIAO BAN ĐỊNH KỲ

2022 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức họp giao ban định kỳ hàng tuần. Trong cuộc họp Ban Giám Đốc cùng các Bác sĩ đánh giá lại tình hình hoạt động của Bệnh viện trong tuần vừa qua và có những định hứng trong thời gian sắp tới.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng