HẠNH PHÚC LÀ SẺ CHIA.

Đội ngũ Y Bác sĩ và Ban giám đốc Bệnh viện Medic Bình Dương thăm và tặng quà cho Mái ấm tình mẹ II (Hưng Định, Thuận An, Bình Dương) & Trung tâm nhân đạo Quê Hương (Dĩ An, Bình Dương)

Anh Em Y Bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương mỗi khi chăm sóc sức khỏe cho quý Sơ và các Con đều thầm mong cho quý Sơ sớm khỏi bệnh, có sức khoẻ tốt để chăm lo cho gần 100 em mồ côi đang chờ đợi và rất cần sự có mặt của Quý Sơ!

Các Con ở đây từ 0 tuổi cho đến 14,15 tuổi, có nhiều Em bệnh tật rất nặng, các Em bé nhỏ 1-3 tuổi rất nhiều và có nhiều Em không biết nói tiếng việt vì là người dân tộc, có nhiều con mới sanh ra được vài ngày… các con mới đến Mái ấm quý Sơ đều đưa đến Bệnh viện Medic Bình Dương để kiểm tra sức khỏe, thực hiện cận lâm sàng các bệnh truyền nhiễm để tránh lây nhiễm cho các em khác. Anh /Em Y Bác sỹ mỗi khi khám bệnh, điều trị cho các con đều rất tận tâm nỗ lực hết mình để cho các con sớm về với quý Sơ, sớm đến trường học con chữ để mai sau là người có tri thức, có tình yêu thương rộng lớn giống như Quý Sơ !

Công việc chăm sóc, dạy dỗ cho các Con quá vất vả vậy mà trên nét mặt của Quý Sơ luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, năng lượng yêu thương luôn tỏa ra từ Quý Sơ!. Rất trân trọng và yêu mến tình thường, tình người cao đẹp của quý ở Mái Ấm Tình Mẹ 2, thuộc Tp Thuận An, Bình Dương. Ước mong sẽ tiếp tục sẻ chia và đồng hành cùng quý Sơ và các con ở nơi đây nhiều nhiều hơn nữa. Chúng Con thành tâm cầu nguyện Quý Sơ và Các Con đón một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp và luôn được che chở từ Hồng ân của Đức Mẹ, của Chúa và tình yêu thương của tất cả quý mạnh thường quân trên mọi miền đất nước.

Biết ơn và trân trọng những đóng góp cao quý đầy tình yêu thương của Anh Em nhân viên và gia đình của nhân viên bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đến các Em mồ côi, người già neo đơn không người thân nương tựa ở các Mái Ấm nhân mùa Giáng Sinh năm 2022 này.

 

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

KHAI GIẢNG LỚP TRƯỜNG SINH HỌC
KHAI GIẢNG LỚP TRƯỜNG SINH HỌC

2584 Lượt xem

LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM
LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM

510 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương không chỉ chú trọng chăm sóc sức khỏe cho người dân trong tỉnh, mà còn vinh dự được đồng hành cùng các sở, ban, ngành và lãnh đạo tỉnh trong nhiều chương trình hướng đến cộng đồng. 

TUẦN LỄ LẮNG NGHE - TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG
TUẦN LỄ LẮNG NGHE - TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG

659 Lượt xem

Tuần lễ tri ân khách hàng tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương là một sự kiện đặc biệt được tổ chức hàng năm nhằm gửi lời cám ơn và tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của bệnh viện trong suốt thời gian qua.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

2866 Lượt xem

Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trong suốt thời gian qua.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ GIỖ TỔ VUA HÙNG
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ GIỖ TỔ VUA HÙNG

2008 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trân trọng thông báo đến toàn thể Quý khách hàng về việc khám chữa bệnh ngày Giỗ Tổ Vua Hùng.

KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CHO CÁN BỘ HƯU NGÀNH Y TẾ.
KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CHO CÁN BỘ HƯU NGÀNH Y TẾ.

821 Lượt xem

Nhằm hướng tới kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2023). Phát huy truyền thống, đạo lý tri ân người đi trước, các lực lượng y bác sĩ tỉnh Bình Dương đã luôn chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục, bồi dưỡng cho thế hệ trẻ về truyền thống tri ân những hy sinh, cống hiến của đội ngũ y bác sĩ hưu trí.

HƯỚNG DẪN SINH VIÊN - CÁCH VỆ SINH TAY TRONG MÙA DỊCH CORONA
HƯỚNG DẪN SINH VIÊN - CÁCH VỆ SINH TAY TRONG MÙA DỊCH CORONA

1559 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đồng hành cùng trường Cao đẳng Kỹ thuật nghề Bình Dương hướng dẫn các em sinh viên vệ sinh tay và những cách phòng ngừa virus Corona.

ĐẶT LỊCH HẸN ƯU TIÊN VỚI BÁC SĨ VÀO KHUNG GIỜ VÀNG
ĐẶT LỊCH HẸN ƯU TIÊN VỚI BÁC SĨ VÀO KHUNG GIỜ VÀNG

3056 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương triển khai dịch vụ mới giúp Quý Khách hàng đặt lịch hẹn riêng với bác sĩ vào khung giờ vàng.

VUI TẾT TRUNG THU
VUI TẾT TRUNG THU

573 Lượt xem

Hàng năm, vào dịp Tết Trung thu, Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình giao lưu và tặng quà nhằm mang đến cho các em nụ cười hạnh phúc trong không khí hân hoan, ấm áp và tràn ngập yêu thương của mùa Tết trung thu.

ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH BÌNH DƯƠNG KHÓA X NHIỆM KỲ 2021 - 2026
ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH BÌNH DƯƠNG KHÓA X NHIỆM KỲ 2021 - 2026

1617 Lượt xem

Chị Trần Ngọc Hiền (Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương) vinh dự và phấn khởi được ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh Bình Dương khóa X nhiệm kỳ 2021-2026


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng