HẠNH PHÚC LÀ SẺ CHIA.

Đội ngũ Y Bác sĩ và Ban giám đốc Bệnh viện Medic Bình Dương thăm và tặng quà cho Mái ấm tình mẹ II (Hưng Định, Thuận An, Bình Dương) & Trung tâm nhân đạo Quê Hương (Dĩ An, Bình Dương)

Anh Em Y Bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương mỗi khi chăm sóc sức khỏe cho quý Sơ và các Con đều thầm mong cho quý Sơ sớm khỏi bệnh, có sức khoẻ tốt để chăm lo cho gần 100 em mồ côi đang chờ đợi và rất cần sự có mặt của Quý Sơ!

Các Con ở đây từ 0 tuổi cho đến 14,15 tuổi, có nhiều Em bệnh tật rất nặng, các Em bé nhỏ 1-3 tuổi rất nhiều và có nhiều Em không biết nói tiếng việt vì là người dân tộc, có nhiều con mới sanh ra được vài ngày… các con mới đến Mái ấm quý Sơ đều đưa đến Bệnh viện Medic Bình Dương để kiểm tra sức khỏe, thực hiện cận lâm sàng các bệnh truyền nhiễm để tránh lây nhiễm cho các em khác. Anh /Em Y Bác sỹ mỗi khi khám bệnh, điều trị cho các con đều rất tận tâm nỗ lực hết mình để cho các con sớm về với quý Sơ, sớm đến trường học con chữ để mai sau là người có tri thức, có tình yêu thương rộng lớn giống như Quý Sơ !

Công việc chăm sóc, dạy dỗ cho các Con quá vất vả vậy mà trên nét mặt của Quý Sơ luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, năng lượng yêu thương luôn tỏa ra từ Quý Sơ!. Rất trân trọng và yêu mến tình thường, tình người cao đẹp của quý ở Mái Ấm Tình Mẹ 2, thuộc Tp Thuận An, Bình Dương. Ước mong sẽ tiếp tục sẻ chia và đồng hành cùng quý Sơ và các con ở nơi đây nhiều nhiều hơn nữa. Chúng Con thành tâm cầu nguyện Quý Sơ và Các Con đón một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp và luôn được che chở từ Hồng ân của Đức Mẹ, của Chúa và tình yêu thương của tất cả quý mạnh thường quân trên mọi miền đất nước.

Biết ơn và trân trọng những đóng góp cao quý đầy tình yêu thương của Anh Em nhân viên và gia đình của nhân viên bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đến các Em mồ côi, người già neo đơn không người thân nương tựa ở các Mái Ấm nhân mùa Giáng Sinh năm 2022 này.

 

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021)
Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021)

1070 Lượt xem

Trong bối cảnh dịch COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp tại Việt Nam và trên thế giới thì việc vận dụng tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về phòng, chống dịch bệnh và chăm sóc sức khoẻ nhân dân chính là kim chỉ nam để Việt Nam thành công hơn trong công tác này.

CHƯƠNG TRÌNH  XUÂN TỪ BI - TRAO TẶNG QUÀ CHO QUÝ PHẬT TỬ
CHƯƠNG TRÌNH " XUÂN TỪ BI "- TRAO TẶNG QUÀ CHO QUÝ PHẬT TỬ

962 Lượt xem

Sáng ngày 02/02/2023, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình Xuân Từ Bi chia sẻ 1.000 phần quà cho bà con Phật tử địa phương tại Tổ Đình Chùa Hội Khánh (phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một).

THÔNG BÁO KHÁM CHỮA BỆNH NGÀY CHỦ NHẬT
THÔNG BÁO KHÁM CHỮA BỆNH NGÀY CHỦ NHẬT

7470 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương vẫn khám chữa bệnh vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật giúp cho người bệnh có thêm sự lựa chọn thời gian khám bệnh, giảm tải người bệnh đến khám vào thứ 2 đầu tuần, nhất là các đối tượng người cao tuổi, công chức, viên chức, người lao động bận rộn không có thời gian khám vào các ngày trong tuần.

NGÀN VẠN THẮC MẮC BỆNH LÝ CẦN GIẢI ĐÁP - HỎI ÔNG BÁC SĨ HAY HỎI CHỊ GOOGLE?
NGÀN VẠN THẮC MẮC BỆNH LÝ CẦN GIẢI ĐÁP - HỎI ÔNG BÁC SĨ HAY HỎI CHỊ GOOGLE?

2365 Lượt xem

Việt Nam có rất nhiều nghịch lý. Trong đó có Nghịch lý số 1: “Bà bán thuốc tây kê toa còn nhiều hơn ông bác sĩ”. Nghịch lý số 2: “Có bệnh hỏi Dr. Google, nhiều hơn hỏi bác sĩ”… nghe rất sai nhưng đúng với suy nghĩ của hầu hết người Việt Nam!

TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ TÔN VINH NHỮNG NGƯỜI LÀM CÔNG TÁC NHÂN ĐẠO
TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ TÔN VINH NHỮNG NGƯỜI LÀM CÔNG TÁC NHÂN ĐẠO

626 Lượt xem

Ngày 13/6/2024, nhân Ngày Quốc tế Người hiến máu, Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương vinh dự tham gia và tài trợ 500 thùng mì và hàng ngàn phiếu khám bệnh cho chuỗi chương trình do Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bình Dương tổ chức. 

NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG CHỐNG LAO 24/03
NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG CHỐNG LAO 24/03

1404 Lượt xem

Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống lao 24/3, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình Ưu đãi nhân ngày Thế giới phòng chống Lao với chủ đề: “Đã đến lúc cùng hành động để chấm dứt bệnh lao tại Việt Nam vào năm 2030”.

KHÁM BỆNH NGOÀI GIỜ - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGƯỜI BẬN RỘN
KHÁM BỆNH NGOÀI GIỜ - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGƯỜI BẬN RỘN

1614 Lượt xem

Khám bệnh ngoài giờ với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại... nhằm mang đến sự thuận tiện tối đa và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho tất cả người dân.

NÓI VÒNG TAY THƯƠNG tặng quà cho thiếu nhi các lớp học tình thương nhân dịp Tết Quý Mão 2023
"NÓI VÒNG TAY THƯƠNG" tặng quà cho thiếu nhi các lớp học tình thương nhân dịp Tết Quý Mão 2023

944 Lượt xem

Tối ngày 10/01/2023, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với tỉnh Đoàn Bình Dương đến thăm, động viên và tặng quà cho 100 em thiếu nhi ở các lớp học tình thương tại huyện Dĩ An tỉnh Bình Dương, tham dự chương trình có Chị: Trần Thị Diễm Trinh - Bí thư tỉnh đoàn Bình Dương.

KHÁM BỆNH VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NGHÈO.
KHÁM BỆNH VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NGHÈO.

2278 Lượt xem

HỘI NGHỊ THẦY THUỐC TRẺ TỈNH BÌNH DƯƠNG
HỘI NGHỊ THẦY THUỐC TRẺ TỈNH BÌNH DƯƠNG

1942 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức họp hội nghị thường niên HỘI THẦY THUỐC TRẺ tỉnh Bình Dương.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng