HẠNH PHÚC LÀ SẺ CHIA.

Đội ngũ Y Bác sĩ và Ban giám đốc Bệnh viện Medic Bình Dương thăm và tặng quà cho Mái ấm tình mẹ II (Hưng Định, Thuận An, Bình Dương) & Trung tâm nhân đạo Quê Hương (Dĩ An, Bình Dương)

Anh Em Y Bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương mỗi khi chăm sóc sức khỏe cho quý Sơ và các Con đều thầm mong cho quý Sơ sớm khỏi bệnh, có sức khoẻ tốt để chăm lo cho gần 100 em mồ côi đang chờ đợi và rất cần sự có mặt của Quý Sơ!

Các Con ở đây từ 0 tuổi cho đến 14,15 tuổi, có nhiều Em bệnh tật rất nặng, các Em bé nhỏ 1-3 tuổi rất nhiều và có nhiều Em không biết nói tiếng việt vì là người dân tộc, có nhiều con mới sanh ra được vài ngày… các con mới đến Mái ấm quý Sơ đều đưa đến Bệnh viện Medic Bình Dương để kiểm tra sức khỏe, thực hiện cận lâm sàng các bệnh truyền nhiễm để tránh lây nhiễm cho các em khác. Anh /Em Y Bác sỹ mỗi khi khám bệnh, điều trị cho các con đều rất tận tâm nỗ lực hết mình để cho các con sớm về với quý Sơ, sớm đến trường học con chữ để mai sau là người có tri thức, có tình yêu thương rộng lớn giống như Quý Sơ !

Công việc chăm sóc, dạy dỗ cho các Con quá vất vả vậy mà trên nét mặt của Quý Sơ luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, năng lượng yêu thương luôn tỏa ra từ Quý Sơ!. Rất trân trọng và yêu mến tình thường, tình người cao đẹp của quý ở Mái Ấm Tình Mẹ 2, thuộc Tp Thuận An, Bình Dương. Ước mong sẽ tiếp tục sẻ chia và đồng hành cùng quý Sơ và các con ở nơi đây nhiều nhiều hơn nữa. Chúng Con thành tâm cầu nguyện Quý Sơ và Các Con đón một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp và luôn được che chở từ Hồng ân của Đức Mẹ, của Chúa và tình yêu thương của tất cả quý mạnh thường quân trên mọi miền đất nước.

Biết ơn và trân trọng những đóng góp cao quý đầy tình yêu thương của Anh Em nhân viên và gia đình của nhân viên bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đến các Em mồ côi, người già neo đơn không người thân nương tựa ở các Mái Ấm nhân mùa Giáng Sinh năm 2022 này.

 

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI: DINH DƯỠNG TRONG MÙA DỊCH CHO TRẺ EM
TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI: DINH DƯỠNG TRONG MÙA DỊCH CHO TRẺ EM

1936 Lượt xem

Trước tình hình diễn biến phức tạp của Virus Corona chủng mới, hiện nay, các nhà khoa học vẫn đang tích cực nghiên cứu ra thuốc đặc trị và vaccine phòng ngừa nhưng chưa thành công. Bên cạnh việc đeo khẩu trang, tránh chỗ đông người, rửa tay thường xuyên hay sát khuẩn họng thì việc nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể thông qua các loại thực phẩm được xem là “vũ khí” hữu hiệu nhất giúp bảo vệ bản thân giữa tâm dịch

NÓI VÒNG TAY THƯƠNG tặng quà cho thiếu nhi các lớp học tình thương nhân dịp Tết Quý Mão 2023
"NÓI VÒNG TAY THƯƠNG" tặng quà cho thiếu nhi các lớp học tình thương nhân dịp Tết Quý Mão 2023

788 Lượt xem

Tối ngày 10/01/2023, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với tỉnh Đoàn Bình Dương đến thăm, động viên và tặng quà cho 100 em thiếu nhi ở các lớp học tình thương tại huyện Dĩ An tỉnh Bình Dương, tham dự chương trình có Chị: Trần Thị Diễm Trinh - Bí thư tỉnh đoàn Bình Dương.

LIVESTREAM CHỦ ĐỀ:  DỊ VẬT TAI MŨI HỌNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
LIVESTREAM CHỦ ĐỀ: " DỊ VẬT TAI MŨI HỌNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT "

1186 Lượt xem

Dị vật tai mũi họng là vấn đề rất phổ biến xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc biệt thường gặp ở trẻ em, những người thiếu hiểu biết hoặc có kèm bệnh lý về tâm thần thường có nguy cơ cao hơn.

KHAI GIẢNG LỚP TRƯỜNG SINH HỌC
KHAI GIẢNG LỚP TRƯỜNG SINH HỌC

2553 Lượt xem

CHÙA BÀ THIÊN HẬU BÌNH DƯƠNG “CỐ THỦ” VÌ CORONA
CHÙA BÀ THIÊN HẬU BÌNH DƯƠNG “CỐ THỦ” VÌ CORONA

3292 Lượt xem

Lễ hội chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương được người dân bản xứ gọi là Chùa Bà Bình Dương linh thiêng, có tên chữ là Thiên Hậu Cung, diễn ra vào 14-15 âm lịch hàng năm, đây được xem là một trong những lễ hội văn hóa lớn của tỉnh Bình Dương. 

TRI ÂN QUÝ BỆNH NHÂN NỮ ĐANG NẰM VIỆN ĐIỀU TRỊ TẠI KHU NỘI TRÚ - QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3
TRI ÂN QUÝ BỆNH NHÂN NỮ ĐANG NẰM VIỆN ĐIỀU TRỊ TẠI KHU NỘI TRÚ - QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

1458 Lượt xem

TALKSHOW CÁC BỆNH LÝ VÙNG HẬU MÔN
TALKSHOW CÁC BỆNH LÝ VÙNG HẬU MÔN

1331 Lượt xem

MÁI ẤM CHO NHỮNG MẢNH ĐỜI BẤT HẠNH
MÁI ẤM CHO NHỮNG MẢNH ĐỜI BẤT HẠNH

317 Lượt xem

Như một truyền thống tốt đẹp mỗi năm, Bệnh viện Medic Bình Dương cùng Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường lại có dịp đến thăm và trao quà cho các cụ bà neo đơn tại Mái ấm Tình Thương và những em nhỏ mồ côi. Mỗi lần đến với mái ấm, chúng tôi không chỉ là những người trao tặng món quà vật chất, mà còn là những người lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia. 

LIVESTREAM: BỆNH TAY CHÂN MIỆNG
LIVESTREAM: BỆNH TAY CHÂN MIỆNG

1620 Lượt xem

Năm học 2019 - 2020 mới bắt đầu, nguy cơ dịch bệnh chân tay miệng bùng phát tại nhiều nơi. Trước tình trạng này, Sở Y tế đã lên tiếng cảnh báo và đặc biệt nhấn mạnh tới nguy cơ lây lan trong các trường học.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG MỞ RA CHƯƠNG MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ TIM MẠCH CAN THIỆP
BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG MỞ RA CHƯƠNG MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ TIM MẠCH CAN THIỆP

771 Lượt xem

Sáng 6/5, tại Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương đã diễn ra Lễ ký kết “Hỗ trợ chuyên môn can thiệp nội mạch thần kinh và chuyển giao kỹ thuật tim mạch can thiệp” giữa Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình nâng cao chất lượng điều trị chuyên sâu tại địa phương.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng