HẠNH PHÚC LÀ SẺ CHIA.

Đội ngũ Y Bác sĩ và Ban giám đốc Bệnh viện Medic Bình Dương thăm và tặng quà cho Mái ấm tình mẹ II (Hưng Định, Thuận An, Bình Dương) & Trung tâm nhân đạo Quê Hương (Dĩ An, Bình Dương)

Anh Em Y Bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương mỗi khi chăm sóc sức khỏe cho quý Sơ và các Con đều thầm mong cho quý Sơ sớm khỏi bệnh, có sức khoẻ tốt để chăm lo cho gần 100 em mồ côi đang chờ đợi và rất cần sự có mặt của Quý Sơ!

Các Con ở đây từ 0 tuổi cho đến 14,15 tuổi, có nhiều Em bệnh tật rất nặng, các Em bé nhỏ 1-3 tuổi rất nhiều và có nhiều Em không biết nói tiếng việt vì là người dân tộc, có nhiều con mới sanh ra được vài ngày… các con mới đến Mái ấm quý Sơ đều đưa đến Bệnh viện Medic Bình Dương để kiểm tra sức khỏe, thực hiện cận lâm sàng các bệnh truyền nhiễm để tránh lây nhiễm cho các em khác. Anh /Em Y Bác sỹ mỗi khi khám bệnh, điều trị cho các con đều rất tận tâm nỗ lực hết mình để cho các con sớm về với quý Sơ, sớm đến trường học con chữ để mai sau là người có tri thức, có tình yêu thương rộng lớn giống như Quý Sơ !

Công việc chăm sóc, dạy dỗ cho các Con quá vất vả vậy mà trên nét mặt của Quý Sơ luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, năng lượng yêu thương luôn tỏa ra từ Quý Sơ!. Rất trân trọng và yêu mến tình thường, tình người cao đẹp của quý ở Mái Ấm Tình Mẹ 2, thuộc Tp Thuận An, Bình Dương. Ước mong sẽ tiếp tục sẻ chia và đồng hành cùng quý Sơ và các con ở nơi đây nhiều nhiều hơn nữa. Chúng Con thành tâm cầu nguyện Quý Sơ và Các Con đón một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp và luôn được che chở từ Hồng ân của Đức Mẹ, của Chúa và tình yêu thương của tất cả quý mạnh thường quân trên mọi miền đất nước.

Biết ơn và trân trọng những đóng góp cao quý đầy tình yêu thương của Anh Em nhân viên và gia đình của nhân viên bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đến các Em mồ côi, người già neo đơn không người thân nương tựa ở các Mái Ấm nhân mùa Giáng Sinh năm 2022 này.

 

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 08/2019
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 08/2019

3835 Lượt xem

TẬP HUẤN GIAO TIẾP ỨNG XỬ THEO MÔ HÌNH AIDET CHO ĐIỀU DƯỠNG/ NỮ HỘ SINH/ KỸ THUẬT VIÊN VÀ HỘ LÝ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC TỈNH BÌNH DƯƠNG
TẬP HUẤN GIAO TIẾP ỨNG XỬ THEO MÔ HÌNH AIDET CHO ĐIỀU DƯỠNG/ NỮ HỘ SINH/ KỸ THUẬT VIÊN VÀ HỘ LÝ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC TỈNH BÌNH DƯƠNG

1410 Lượt xem

Hướng đến sự nâng cao trải nghiệm khách hàng trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện. Trong tháng 02 và tháng 3/2025, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã tổ chức 06 buổi tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử theo mô hình AIDET cho Điều dưỡng/ Nữ hộ sinh/ Kỹ thuật viên và Hộ lý. Tham dự lớp tập huấn có BS CKI Võ Thị Minh Tú – Phó Giám đốc chuyên môn và ThS BS Nguyễn Chí Phong – Phó Giám đốc vận hành.

NÓI VÒNG TAY THƯƠNG tặng quà cho thiếu nhi các lớp học tình thương nhân dịp Tết Quý Mão 2023
"NÓI VÒNG TAY THƯƠNG" tặng quà cho thiếu nhi các lớp học tình thương nhân dịp Tết Quý Mão 2023

884 Lượt xem

Tối ngày 10/01/2023, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với tỉnh Đoàn Bình Dương đến thăm, động viên và tặng quà cho 100 em thiếu nhi ở các lớp học tình thương tại huyện Dĩ An tỉnh Bình Dương, tham dự chương trình có Chị: Trần Thị Diễm Trinh - Bí thư tỉnh đoàn Bình Dương.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT - GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN MEDIC BÌNH DƯƠNG
CHÚC MỪNG SINH NHẬT - GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN MEDIC BÌNH DƯƠNG

4045 Lượt xem

Chị Trần Ngọc Hiền – Giám đốc điều hành Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương.

HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ XƠ HÓA GAN - XƠ GAN
HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ XƠ HÓA GAN - XƠ GAN

2768 Lượt xem

Sáng ngày 20/07/2019, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức hội nghị đánh giá xơ hóa gan - xơ gan, những ứng dụng trong lâm sàng do PGS.TS. BS Phạm Thị Thu Thủy ( Trưởng khoa Gan, trung tâm y khoa Medic - Tp.HCM, ủy viên đối ngoại hội Gan Mật Tp.HCM ) trình bày.

CHÙA BÀ THIÊN HẬU BÌNH DƯƠNG “CỐ THỦ” VÌ CORONA
CHÙA BÀ THIÊN HẬU BÌNH DƯƠNG “CỐ THỦ” VÌ CORONA

3422 Lượt xem

Lễ hội chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương được người dân bản xứ gọi là Chùa Bà Bình Dương linh thiêng, có tên chữ là Thiên Hậu Cung, diễn ra vào 14-15 âm lịch hàng năm, đây được xem là một trong những lễ hội văn hóa lớn của tỉnh Bình Dương. 

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2021
THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2021

1969 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xin thông báo về việc Nghỉ Tết Dương Lịch 2021. Kính Chúc quý Khách hàng có 1 kỳ nghỉ vui vẻ bên gia đình và người thân.

TRI ÂN QUÝ BỆNH NHÂN NỮ ĐANG NẰM VIỆN ĐIỀU TRỊ TẠI KHU NỘI TRÚ - QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3
TRI ÂN QUÝ BỆNH NHÂN NỮ ĐANG NẰM VIỆN ĐIỀU TRỊ TẠI KHU NỘI TRÚ - QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

1554 Lượt xem

KHÁM BỆNH, PHÁT THUỐC VÀ TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM TẠI TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ KHUYẾT TẬT THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG
KHÁM BỆNH, PHÁT THUỐC VÀ TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM TẠI TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ KHUYẾT TẬT THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG

1167 Lượt xem

Ngay từ sáng sớm ngày 04/01/2023, gần 200 em tập trung ngồi vào hàng chờ khám theo sự hướng dẫn của giáo viên trung tâm. Các em trình tự bước lên để đội ngũ Y Bác sĩ của Bệnh viện Medic Bình Dương khám bệnh.

Nghiệm thu đề tài NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2020 tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương
Nghiệm thu đề tài NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2020 tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương

1898 Lượt xem


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng