HẠNH PHÚC LÀ SẺ CHIA.

Đội ngũ Y Bác sĩ và Ban giám đốc Bệnh viện Medic Bình Dương thăm và tặng quà cho Mái ấm tình mẹ II (Hưng Định, Thuận An, Bình Dương) & Trung tâm nhân đạo Quê Hương (Dĩ An, Bình Dương)

Anh Em Y Bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương mỗi khi chăm sóc sức khỏe cho quý Sơ và các Con đều thầm mong cho quý Sơ sớm khỏi bệnh, có sức khoẻ tốt để chăm lo cho gần 100 em mồ côi đang chờ đợi và rất cần sự có mặt của Quý Sơ!

Các Con ở đây từ 0 tuổi cho đến 14,15 tuổi, có nhiều Em bệnh tật rất nặng, các Em bé nhỏ 1-3 tuổi rất nhiều và có nhiều Em không biết nói tiếng việt vì là người dân tộc, có nhiều con mới sanh ra được vài ngày… các con mới đến Mái ấm quý Sơ đều đưa đến Bệnh viện Medic Bình Dương để kiểm tra sức khỏe, thực hiện cận lâm sàng các bệnh truyền nhiễm để tránh lây nhiễm cho các em khác. Anh /Em Y Bác sỹ mỗi khi khám bệnh, điều trị cho các con đều rất tận tâm nỗ lực hết mình để cho các con sớm về với quý Sơ, sớm đến trường học con chữ để mai sau là người có tri thức, có tình yêu thương rộng lớn giống như Quý Sơ !

Công việc chăm sóc, dạy dỗ cho các Con quá vất vả vậy mà trên nét mặt của Quý Sơ luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, năng lượng yêu thương luôn tỏa ra từ Quý Sơ!. Rất trân trọng và yêu mến tình thường, tình người cao đẹp của quý ở Mái Ấm Tình Mẹ 2, thuộc Tp Thuận An, Bình Dương. Ước mong sẽ tiếp tục sẻ chia và đồng hành cùng quý Sơ và các con ở nơi đây nhiều nhiều hơn nữa. Chúng Con thành tâm cầu nguyện Quý Sơ và Các Con đón một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp và luôn được che chở từ Hồng ân của Đức Mẹ, của Chúa và tình yêu thương của tất cả quý mạnh thường quân trên mọi miền đất nước.

Biết ơn và trân trọng những đóng góp cao quý đầy tình yêu thương của Anh Em nhân viên và gia đình của nhân viên bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đến các Em mồ côi, người già neo đơn không người thân nương tựa ở các Mái Ấm nhân mùa Giáng Sinh năm 2022 này.

 

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

LIVESTREAM: ĂN CHAY ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP
LIVESTREAM: ĂN CHAY ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP

1111 Lượt xem

HỘI NGHỊ RA MẮT CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
HỘI NGHỊ RA MẮT CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

2324 Lượt xem

Được sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi của Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương, sự giúp đỡ tích cực của Công đoàn ngành Y tế Bình Dương, sự chuẩn bị và vận động của Ban đại diện người lao động, cũng như quá trình tuyên truyền học tập, tìm hiểu về Luât, nghĩa vụ, quyền lợi của người đoàn viên công đoàn và hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn lâm thời

CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 – NGÀY HỘI DÀNH RIÊNG CHO CÁC BÉ TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG
CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 – NGÀY HỘI DÀNH RIÊNG CHO CÁC BÉ TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG

261 Lượt xem

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình khám dinh dưỡng đặc biệt dành cho các bé yêu!

THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN LÀM VIỆC
THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN LÀM VIỆC

8071 Lượt xem

THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH DỊP LỄ QUỐC KHÁNH
THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH DỊP LỄ QUỐC KHÁNH

758 Lượt xem

Thông báo về hoạt động khám chữa bệnh vào dịp Lễ Quốc Khánh 02/09/2022 tại bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

519 Lượt xem

Quốc tế Thiếu nhi 1/6 được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em. Ngoài những món quà nhỏ, các bé còn được dành tặng những lời chúc yêu thương từ mọi người.

KHÁM CHỮA BỆNH VÀ PHÁT THUỐC, VẬT TƯ Y TẾ ĐẾN QUÝ TĂNG NI THIỀN VIỆN TRÚC LÂM PHẬT ĐĂNG TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU
KHÁM CHỮA BỆNH VÀ PHÁT THUỐC, VẬT TƯ Y TẾ ĐẾN QUÝ TĂNG NI THIỀN VIỆN TRÚC LÂM PHẬT ĐĂNG TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

3704 Lượt xem

Sáng ngày 04/01/2020, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức chương trình khám chữa bệnh và phát thuốc, vật tư y tế miễn phí đến quý Tăng Ni ở Thiền Viện Trúc Lâm Phật Đăng Bà rịa Vũng Tàu.

DU LỊCH TEAMBUILDING CẦN THƠ 2023
DU LỊCH TEAMBUILDING CẦN THƠ 2023

996 Lượt xem

Nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, nối nhịp yêu thương đối với toàn thể Y Bác sĩ và nhân viên đang công tác tại Bệnh viện Medic Bình Dương, ngày 10,11/02/2023, tập thể Y Bác sĩ và nhân viên Bệnh viện đã có chuyến tham quan dã ngoại về Miền tây sông nước.

TẬP HUẤN ĐÀO TẠO, TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO ĐỘI NGŨ ĐIỀU DƯỠNG.
TẬP HUẤN ĐÀO TẠO, TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO ĐỘI NGŨ ĐIỀU DƯỠNG.

788 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã tổ chức lớp tập huấn công tác điều dưỡng. Tại lớp tập huấn các học viên được học tập và trao đổi về với các nội dung: Hướng dẫn tiêm an toàn; Cách xử trí tai biến, biến chứng trong tĩnh mạch trị liệu; Tập huấn kỹ thuật tiêm bắp và kỹ thuật tiêm dưới da ...

ĐẶT LỊCH HẸN ƯU TIÊN VỚI BÁC SĨ VÀO KHUNG GIỜ VÀNG
ĐẶT LỊCH HẸN ƯU TIÊN VỚI BÁC SĨ VÀO KHUNG GIỜ VÀNG

3072 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương triển khai dịch vụ mới giúp Quý Khách hàng đặt lịch hẹn riêng với bác sĩ vào khung giờ vàng.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng