HẠNH PHÚC LÀ SẺ CHIA.

Đội ngũ Y Bác sĩ và Ban giám đốc Bệnh viện Medic Bình Dương thăm và tặng quà cho Mái ấm tình mẹ II (Hưng Định, Thuận An, Bình Dương) & Trung tâm nhân đạo Quê Hương (Dĩ An, Bình Dương)

Anh Em Y Bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương mỗi khi chăm sóc sức khỏe cho quý Sơ và các Con đều thầm mong cho quý Sơ sớm khỏi bệnh, có sức khoẻ tốt để chăm lo cho gần 100 em mồ côi đang chờ đợi và rất cần sự có mặt của Quý Sơ!

Các Con ở đây từ 0 tuổi cho đến 14,15 tuổi, có nhiều Em bệnh tật rất nặng, các Em bé nhỏ 1-3 tuổi rất nhiều và có nhiều Em không biết nói tiếng việt vì là người dân tộc, có nhiều con mới sanh ra được vài ngày… các con mới đến Mái ấm quý Sơ đều đưa đến Bệnh viện Medic Bình Dương để kiểm tra sức khỏe, thực hiện cận lâm sàng các bệnh truyền nhiễm để tránh lây nhiễm cho các em khác. Anh /Em Y Bác sỹ mỗi khi khám bệnh, điều trị cho các con đều rất tận tâm nỗ lực hết mình để cho các con sớm về với quý Sơ, sớm đến trường học con chữ để mai sau là người có tri thức, có tình yêu thương rộng lớn giống như Quý Sơ !

Công việc chăm sóc, dạy dỗ cho các Con quá vất vả vậy mà trên nét mặt của Quý Sơ luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, năng lượng yêu thương luôn tỏa ra từ Quý Sơ!. Rất trân trọng và yêu mến tình thường, tình người cao đẹp của quý ở Mái Ấm Tình Mẹ 2, thuộc Tp Thuận An, Bình Dương. Ước mong sẽ tiếp tục sẻ chia và đồng hành cùng quý Sơ và các con ở nơi đây nhiều nhiều hơn nữa. Chúng Con thành tâm cầu nguyện Quý Sơ và Các Con đón một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp và luôn được che chở từ Hồng ân của Đức Mẹ, của Chúa và tình yêu thương của tất cả quý mạnh thường quân trên mọi miền đất nước.

Biết ơn và trân trọng những đóng góp cao quý đầy tình yêu thương của Anh Em nhân viên và gia đình của nhân viên bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đến các Em mồ côi, người già neo đơn không người thân nương tựa ở các Mái Ấm nhân mùa Giáng Sinh năm 2022 này.

 

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH DỊP LỄ QUỐC KHÁNH
THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH DỊP LỄ QUỐC KHÁNH

858 Lượt xem

Thông báo về hoạt động khám chữa bệnh vào dịp Lễ Quốc Khánh 02/09/2022 tại bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương

CHƯƠNG TRÌNH:  TẦM SOÁT SỎI THẬN
CHƯƠNG TRÌNH: " TẦM SOÁT SỎI THẬN "

1415 Lượt xem

Chào mừng ngày lễ 30/04 và 01/05, bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình " TẦM SOÁT SỎI THẬN " do PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lệ ( Chuyên khoa Thận - Tiết Niệu - Nam khoa - Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM ) trực tiếp thăm khám từ thứ 3,6,7 hàng tuần tại bệnh viện Medic Bình Dương.

PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO VIRUS CORONA
PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO VIRUS CORONA

2920 Lượt xem

Trước tình hình đã có công dân Việt Nam dương tính với ncov, cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa bệnh để bảo đảm an toàn cho bản thân và gia đình.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH TẶNG QUÝ BỆNH NHÂN NỮ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH TẶNG QUÝ BỆNH NHÂN NỮ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

1465 Lượt xem

Từ ngày 07-08/03/2020, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho quý bệnh nhân là chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 đến khám bệnh, chữa bệnh tại bệnh viện, nhằm khích lệ tinh thần, tạo niềm vui và gia tăng sự gắn kết giữa khách hàng và bệnh viện.

NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG CHỐNG LAO 24/03
NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG CHỐNG LAO 24/03

1398 Lượt xem

Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống lao 24/3, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình Ưu đãi nhân ngày Thế giới phòng chống Lao với chủ đề: “Đã đến lúc cùng hành động để chấm dứt bệnh lao tại Việt Nam vào năm 2030”.

TEST NHANH COVID-19 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
TEST NHANH COVID-19 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

38912 Lượt xem

Bắt đầu từ ngày 05/06/2021, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương sẽ triển khai thực hiện dịch vụ test nhanh kháng nguyên Covid 19 giúp sàng lọc và chẩn đoán nhiễm virus SARS-CoV-2.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG MỞ RA CHƯƠNG MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ TIM MẠCH CAN THIỆP
BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG MỞ RA CHƯƠNG MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ TIM MẠCH CAN THIỆP

1179 Lượt xem

Sáng 6/5, tại Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương đã diễn ra Lễ ký kết “Hỗ trợ chuyên môn can thiệp nội mạch thần kinh và chuyển giao kỹ thuật tim mạch can thiệp” giữa Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình nâng cao chất lượng điều trị chuyên sâu tại địa phương.

TRAO TẶNG QUÀ TẾT  VÌ NGƯỜI NGHÈO  MỪNG XUÂN CANH TÝ NĂM 2020
TRAO TẶNG QUÀ TẾT " VÌ NGƯỜI NGHÈO " MỪNG XUÂN CANH TÝ NĂM 2020

1871 Lượt xem

Livestream chia sẻ về bệnh lý Gan Nhiễm Mỡ
Livestream chia sẻ về bệnh lý Gan Nhiễm Mỡ

1222 Lượt xem

CME ĐỀ TÀI CHỐNG SỐC PHẢN VỆ
CME ĐỀ TÀI CHỐNG SỐC PHẢN VỆ

1752 Lượt xem

Sinh hoạt khoa học kỹ thuật, đề tài " Chống Sốc Phản Vệ " do Bác sĩ Hoàng Vũ trình bày.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng