HẠNH PHÚC LÀ SẺ CHIA.

Đội ngũ Y Bác sĩ và Ban giám đốc Bệnh viện Medic Bình Dương thăm và tặng quà cho Mái ấm tình mẹ II (Hưng Định, Thuận An, Bình Dương) & Trung tâm nhân đạo Quê Hương (Dĩ An, Bình Dương)

Anh Em Y Bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương mỗi khi chăm sóc sức khỏe cho quý Sơ và các Con đều thầm mong cho quý Sơ sớm khỏi bệnh, có sức khoẻ tốt để chăm lo cho gần 100 em mồ côi đang chờ đợi và rất cần sự có mặt của Quý Sơ!

Các Con ở đây từ 0 tuổi cho đến 14,15 tuổi, có nhiều Em bệnh tật rất nặng, các Em bé nhỏ 1-3 tuổi rất nhiều và có nhiều Em không biết nói tiếng việt vì là người dân tộc, có nhiều con mới sanh ra được vài ngày… các con mới đến Mái ấm quý Sơ đều đưa đến Bệnh viện Medic Bình Dương để kiểm tra sức khỏe, thực hiện cận lâm sàng các bệnh truyền nhiễm để tránh lây nhiễm cho các em khác. Anh /Em Y Bác sỹ mỗi khi khám bệnh, điều trị cho các con đều rất tận tâm nỗ lực hết mình để cho các con sớm về với quý Sơ, sớm đến trường học con chữ để mai sau là người có tri thức, có tình yêu thương rộng lớn giống như Quý Sơ !

Công việc chăm sóc, dạy dỗ cho các Con quá vất vả vậy mà trên nét mặt của Quý Sơ luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, năng lượng yêu thương luôn tỏa ra từ Quý Sơ!. Rất trân trọng và yêu mến tình thường, tình người cao đẹp của quý ở Mái Ấm Tình Mẹ 2, thuộc Tp Thuận An, Bình Dương. Ước mong sẽ tiếp tục sẻ chia và đồng hành cùng quý Sơ và các con ở nơi đây nhiều nhiều hơn nữa. Chúng Con thành tâm cầu nguyện Quý Sơ và Các Con đón một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp và luôn được che chở từ Hồng ân của Đức Mẹ, của Chúa và tình yêu thương của tất cả quý mạnh thường quân trên mọi miền đất nước.

Biết ơn và trân trọng những đóng góp cao quý đầy tình yêu thương của Anh Em nhân viên và gia đình của nhân viên bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đến các Em mồ côi, người già neo đơn không người thân nương tựa ở các Mái Ấm nhân mùa Giáng Sinh năm 2022 này.

 

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

TẬP HUẤN GIAO TIẾP ỨNG XỬ THEO MÔ HÌNH AIDET CHO ĐIỀU DƯỠNG/ NỮ HỘ SINH/ KỸ THUẬT VIÊN VÀ HỘ LÝ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC TỈNH BÌNH DƯƠNG
TẬP HUẤN GIAO TIẾP ỨNG XỬ THEO MÔ HÌNH AIDET CHO ĐIỀU DƯỠNG/ NỮ HỘ SINH/ KỸ THUẬT VIÊN VÀ HỘ LÝ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC TỈNH BÌNH DƯƠNG

1689 Lượt xem

Hướng đến sự nâng cao trải nghiệm khách hàng trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện. Trong tháng 02 và tháng 3/2025, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã tổ chức 06 buổi tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử theo mô hình AIDET cho Điều dưỡng/ Nữ hộ sinh/ Kỹ thuật viên và Hộ lý. Tham dự lớp tập huấn có BS CKI Võ Thị Minh Tú – Phó Giám đốc chuyên môn và ThS BS Nguyễn Chí Phong – Phó Giám đốc vận hành.

Chụp X - Quang ngực thẳng miễn phí
Chụp X - Quang ngực thẳng miễn phí

1989 Lượt xem

Nhân ngày Thế Giới phòng chống Lao 24/03, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương triển khai chương trình " Chụp X - Quang ngực thẳng miễn phí "

HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG
HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

1763 Lượt xem

Ngày 25 và 26/10/2019, Tại xã Yang Tao thuộc huyện Lắk, xã Cư Né thuộc huyện Krong Búk, xã Ea Siên thuộc thi xã Buôn Hồ tỉnh Đắk Lắk. Đoàn Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Đoàn Nhân đạo Thiện Tâm tổ chức chương trình " HOẠT ĐỘNG TÌNH NGHĨA - HƯỚNG VỀ CƠ SỞ " theo lời mời từ Ban giám đốc Công An tỉnh Đắk Lắk - Phòng công tác Đảng và công tác chính trị Px03.

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

1107 Lượt xem

Ngày 20/05/2023, Đại hội công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ cũ và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.

CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG
CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG

2040 Lượt xem

Khi khoảnh khắc giao thừa đã gần kề, nhiều người đang tất bật chuẩn bị cho một mùa Tết đầy đủ và ấm no bên gia đình, cùng quây quần bên nồi bánh chưng xanh, cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện vui buồn trong năm đã qua. Thì đâu đó bên cạnh chúng ta, vẫn còn những mảnh đời kém may mắn, với mong ước một cái Tết no đủ.

LIVESTREAM: ĂN CHAY ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP
LIVESTREAM: ĂN CHAY ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP

1236 Lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE MIỄN PHÍ CHO QUÝ TĂNG NI TẠI BỆNH VIỆN MEDIC BÌNH DƯƠNG
CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE MIỄN PHÍ CHO QUÝ TĂNG NI TẠI BỆNH VIỆN MEDIC BÌNH DƯƠNG

1985 Lượt xem

Quý Tăng Ni là những người hy sinh cả đời để hướng dẫn mọi người trao dồi đạo đức và thực hành những điều tốt đẹp theo lời Phật dạy. Tuy nhiên vì hoạt động chuyên tâm cho sứ mệnh nên quý Tăng Ni thường quên quan tâm đến sức khoẻ của chính mình

NGÀY LÀM VIỆC ĐẦU NĂM
NGÀY LÀM VIỆC ĐẦU NĂM

1775 Lượt xem

Hôm nay ngày 7/2/2022 nhằm ngày mồng 7 năm Nhâm Dần, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã chính thức hoạt động trở lại bình thường với đầy đủ tất cả các chuyên khoa.

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022
Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

1421 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng trong suốt một năm qua. Để quý khách hàng thuận tiện trong việc thăm khám bệnh, Medic Bình Dương thong báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán đến khách hàng như sau:

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05
CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05

113 Lượt xem

Nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/05, Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương xin gửi lời tri ân sâu sắc đến đội ngũ điều dưỡng , những người luôn âm thầm tận tụy vì sức khỏe và sự an tâm của người bệnh.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng