HẠNH PHÚC LÀ SẺ CHIA.

Đội ngũ Y Bác sĩ và Ban giám đốc Bệnh viện Medic Bình Dương thăm và tặng quà cho Mái ấm tình mẹ II (Hưng Định, Thuận An, Bình Dương) & Trung tâm nhân đạo Quê Hương (Dĩ An, Bình Dương)

Anh Em Y Bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương mỗi khi chăm sóc sức khỏe cho quý Sơ và các Con đều thầm mong cho quý Sơ sớm khỏi bệnh, có sức khoẻ tốt để chăm lo cho gần 100 em mồ côi đang chờ đợi và rất cần sự có mặt của Quý Sơ!

Các Con ở đây từ 0 tuổi cho đến 14,15 tuổi, có nhiều Em bệnh tật rất nặng, các Em bé nhỏ 1-3 tuổi rất nhiều và có nhiều Em không biết nói tiếng việt vì là người dân tộc, có nhiều con mới sanh ra được vài ngày… các con mới đến Mái ấm quý Sơ đều đưa đến Bệnh viện Medic Bình Dương để kiểm tra sức khỏe, thực hiện cận lâm sàng các bệnh truyền nhiễm để tránh lây nhiễm cho các em khác. Anh /Em Y Bác sỹ mỗi khi khám bệnh, điều trị cho các con đều rất tận tâm nỗ lực hết mình để cho các con sớm về với quý Sơ, sớm đến trường học con chữ để mai sau là người có tri thức, có tình yêu thương rộng lớn giống như Quý Sơ !

Công việc chăm sóc, dạy dỗ cho các Con quá vất vả vậy mà trên nét mặt của Quý Sơ luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, năng lượng yêu thương luôn tỏa ra từ Quý Sơ!. Rất trân trọng và yêu mến tình thường, tình người cao đẹp của quý ở Mái Ấm Tình Mẹ 2, thuộc Tp Thuận An, Bình Dương. Ước mong sẽ tiếp tục sẻ chia và đồng hành cùng quý Sơ và các con ở nơi đây nhiều nhiều hơn nữa. Chúng Con thành tâm cầu nguyện Quý Sơ và Các Con đón một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp và luôn được che chở từ Hồng ân của Đức Mẹ, của Chúa và tình yêu thương của tất cả quý mạnh thường quân trên mọi miền đất nước.

Biết ơn và trân trọng những đóng góp cao quý đầy tình yêu thương của Anh Em nhân viên và gia đình của nhân viên bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đến các Em mồ côi, người già neo đơn không người thân nương tựa ở các Mái Ấm nhân mùa Giáng Sinh năm 2022 này.

 

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

THÔNG BÁO KHÁM CHỮA BỆNH NGÀY CHỦ NHẬT
THÔNG BÁO KHÁM CHỮA BỆNH NGÀY CHỦ NHẬT

6077 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương vẫn khám chữa bệnh vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật giúp cho người bệnh có thêm sự lựa chọn thời gian khám bệnh, giảm tải người bệnh đến khám vào thứ 2 đầu tuần, nhất là các đối tượng người cao tuổi, công chức, viên chức, người lao động bận rộn không có thời gian khám vào các ngày trong tuần.

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE MIỄN PHÍ CHO QUÝ TĂNG NI TẠI BỆNH VIỆN MEDIC BÌNH DƯƠNG
CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE MIỄN PHÍ CHO QUÝ TĂNG NI TẠI BỆNH VIỆN MEDIC BÌNH DƯƠNG

1554 Lượt xem

Quý Tăng Ni là những người hy sinh cả đời để hướng dẫn mọi người trao dồi đạo đức và thực hành những điều tốt đẹp theo lời Phật dạy. Tuy nhiên vì hoạt động chuyên tâm cho sứ mệnh nên quý Tăng Ni thường quên quan tâm đến sức khoẻ của chính mình

Thông báo lịch nghỉ khám bệnh Tết Dương Lịch năm 2022
Thông báo lịch nghỉ khám bệnh Tết Dương Lịch năm 2022

1418 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xin trân trọng thông báo đến người bệnh và gia đình người bệnh lịch nghỉ khám bệnh

CHÚC MỪNG SINH NHẬT - GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN MEDIC BÌNH DƯƠNG
CHÚC MỪNG SINH NHẬT - GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN MEDIC BÌNH DƯƠNG

3817 Lượt xem

Chị Trần Ngọc Hiền – Giám đốc điều hành Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG MỞ RA CHƯƠNG MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ TIM MẠCH CAN THIỆP
BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG MỞ RA CHƯƠNG MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ TIM MẠCH CAN THIỆP

754 Lượt xem

Sáng 6/5, tại Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương đã diễn ra Lễ ký kết “Hỗ trợ chuyên môn can thiệp nội mạch thần kinh và chuyển giao kỹ thuật tim mạch can thiệp” giữa Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình nâng cao chất lượng điều trị chuyên sâu tại địa phương.

Chúc mừng Ngày Quốc tế Điều Dưỡng 12/5
Chúc mừng Ngày Quốc tế Điều Dưỡng 12/5

2080 Lượt xem

Ngày Quốc tế Điều dưỡng hằng năm được các nước trên thế giới tổ chức vào ngày 12 tháng 5, ngày sinh của bà Florence Nightingale.

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

890 Lượt xem

Ngày 20/05/2023, Đại hội công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ cũ và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.

CHƯƠNG TRÌNH  BÁC ÁI  NHÂN DỊP CUỐI NĂM TẠI NHÀ THỜ CHÁNH TÒA PHÚ CƯỜNG.
CHƯƠNG TRÌNH " BÁC ÁI " NHÂN DỊP CUỐI NĂM TẠI NHÀ THỜ CHÁNH TÒA PHÚ CƯỜNG.

690 Lượt xem

Một buổi sáng ấm áp cuối tuần ngày 17/12/2022, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đồng hành cùng nhà thờ Chánh Toà Phú Cường tặng 700 phần quà đến bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

NGÀN VẠN THẮC MẮC BỆNH LÝ CẦN GIẢI ĐÁP - HỎI ÔNG BÁC SĨ HAY HỎI CHỊ GOOGLE?
NGÀN VẠN THẮC MẮC BỆNH LÝ CẦN GIẢI ĐÁP - HỎI ÔNG BÁC SĨ HAY HỎI CHỊ GOOGLE?

2153 Lượt xem

Việt Nam có rất nhiều nghịch lý. Trong đó có Nghịch lý số 1: “Bà bán thuốc tây kê toa còn nhiều hơn ông bác sĩ”. Nghịch lý số 2: “Có bệnh hỏi Dr. Google, nhiều hơn hỏi bác sĩ”… nghe rất sai nhưng đúng với suy nghĩ của hầu hết người Việt Nam!

CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID-19
CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID-19

1737 Lượt xem


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng