HẠNH PHÚC LÀ SẺ CHIA.

Đội ngũ Y Bác sĩ và Ban giám đốc Bệnh viện Medic Bình Dương thăm và tặng quà cho Mái ấm tình mẹ II (Hưng Định, Thuận An, Bình Dương) & Trung tâm nhân đạo Quê Hương (Dĩ An, Bình Dương)

Anh Em Y Bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương mỗi khi chăm sóc sức khỏe cho quý Sơ và các Con đều thầm mong cho quý Sơ sớm khỏi bệnh, có sức khoẻ tốt để chăm lo cho gần 100 em mồ côi đang chờ đợi và rất cần sự có mặt của Quý Sơ!

Các Con ở đây từ 0 tuổi cho đến 14,15 tuổi, có nhiều Em bệnh tật rất nặng, các Em bé nhỏ 1-3 tuổi rất nhiều và có nhiều Em không biết nói tiếng việt vì là người dân tộc, có nhiều con mới sanh ra được vài ngày… các con mới đến Mái ấm quý Sơ đều đưa đến Bệnh viện Medic Bình Dương để kiểm tra sức khỏe, thực hiện cận lâm sàng các bệnh truyền nhiễm để tránh lây nhiễm cho các em khác. Anh /Em Y Bác sỹ mỗi khi khám bệnh, điều trị cho các con đều rất tận tâm nỗ lực hết mình để cho các con sớm về với quý Sơ, sớm đến trường học con chữ để mai sau là người có tri thức, có tình yêu thương rộng lớn giống như Quý Sơ !

Công việc chăm sóc, dạy dỗ cho các Con quá vất vả vậy mà trên nét mặt của Quý Sơ luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, năng lượng yêu thương luôn tỏa ra từ Quý Sơ!. Rất trân trọng và yêu mến tình thường, tình người cao đẹp của quý ở Mái Ấm Tình Mẹ 2, thuộc Tp Thuận An, Bình Dương. Ước mong sẽ tiếp tục sẻ chia và đồng hành cùng quý Sơ và các con ở nơi đây nhiều nhiều hơn nữa. Chúng Con thành tâm cầu nguyện Quý Sơ và Các Con đón một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp và luôn được che chở từ Hồng ân của Đức Mẹ, của Chúa và tình yêu thương của tất cả quý mạnh thường quân trên mọi miền đất nước.

Biết ơn và trân trọng những đóng góp cao quý đầy tình yêu thương của Anh Em nhân viên và gia đình của nhân viên bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đến các Em mồ côi, người già neo đơn không người thân nương tựa ở các Mái Ấm nhân mùa Giáng Sinh năm 2022 này.

 

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

ĐẶT LỊCH HẸN ƯU TIÊN VỚI BÁC SĨ VÀO KHUNG GIỜ VÀNG
ĐẶT LỊCH HẸN ƯU TIÊN VỚI BÁC SĨ VÀO KHUNG GIỜ VÀNG

3100 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương triển khai dịch vụ mới giúp Quý Khách hàng đặt lịch hẹn riêng với bác sĩ vào khung giờ vàng.

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO
HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

2227 Lượt xem

HỘI NGHỊ THẦY THUỐC TRẺ TỈNH BÌNH DƯƠNG
HỘI NGHỊ THẦY THUỐC TRẺ TỈNH BÌNH DƯƠNG

1823 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức họp hội nghị thường niên HỘI THẦY THUỐC TRẺ tỉnh Bình Dương.

ĐAU BỤNG DO NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM: NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG VÀ CÁCH PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ
ĐAU BỤNG DO NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM: NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG VÀ CÁCH PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ

1988 Lượt xem

Sau khi ăn phải thực phẩm chứa vi khuẩn, virus, ký sinh trùng hoặc hóa chất độc hại, bạn có thể bị đau bụng do ngộ độc thực phẩm. Tiêu chảy, sốt và nôn mửa thường là những triệu chứng khác. Để tránh biến chứng, người bệnh phải kịp thời cung cấp nước, điện giải và thuốc theo chỉ định.

KHÁM CHỮA BỆNH VÀ PHÁT THUỐC, VẬT TƯ Y TẾ ĐẾN QUÝ TĂNG NI THIỀN VIỆN TRÚC LÂM PHẬT ĐĂNG TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU
KHÁM CHỮA BỆNH VÀ PHÁT THUỐC, VẬT TƯ Y TẾ ĐẾN QUÝ TĂNG NI THIỀN VIỆN TRÚC LÂM PHẬT ĐĂNG TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

3726 Lượt xem

Sáng ngày 04/01/2020, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức chương trình khám chữa bệnh và phát thuốc, vật tư y tế miễn phí đến quý Tăng Ni ở Thiền Viện Trúc Lâm Phật Đăng Bà rịa Vũng Tàu.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ

1381 Lượt xem

Về việc: Nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương,  ngày Giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động 30/4 - 1/5

Sở Y tế kiểm tra đánh giá chất lượng Bệnh viện năm 2020
Sở Y tế kiểm tra đánh giá chất lượng Bệnh viện năm 2020

1714 Lượt xem

Ngày 15/01/2020, Đoàn Sở Y Tế tỉnh Bình Dương đã đến tham quan và kiểm tra đánh giá cuối năm về tiêu chí cải tiến chất lượng Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương. Bệnh viện được đánh giá tốt trong đợt kiểm tra cuối năm về 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện của Bộ Y Tế.

THÔNG BÁO LỊCH HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH DỊP LỄ 30/4 & 01/05/2021 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
THÔNG BÁO LỊCH HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH DỊP LỄ 30/4 & 01/05/2021 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

1966 Lượt xem

LIVESTREAM: THOÁI HÓA KHỚP GỐI
LIVESTREAM: THOÁI HÓA KHỚP GỐI

1306 Lượt xem

Giải cứu khoai lang Vĩnh Long ủng hộ bà con nghèo và người dân đang bị phong tỏa tại các khu cách ly
Giải cứu khoai lang Vĩnh Long ủng hộ bà con nghèo và người dân đang bị phong tỏa tại các khu cách ly

1477 Lượt xem

Liên tục những ngày gần đây, những người nông dân trồng khoai lang tím Nhật ở “Vương quốc khoai lang” ở Vĩnh Long khốn khổ vì giá khoai lang rớt thê thảm, thậm chí tới thời kỳ thu hoạch nhưng không có thương lái đến mua, có nguy cơ bị mất trắng bao nhiêu tiền của và công sức đã bỏ ra trong mùa vụ qua.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng