HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương là một trong những bệnh viện uy tín và chất lượng tại Bình Dương với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Bệnh viện không chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao mà còn luôn hưởng ứng các sự kiện quan trọng như Ngày Môi trường Thế giới.

Ngày Môi trường Thế giới được tổ chức vào ngày 5 tháng 6 hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về tình trạng ô nhiễm môi trường và tác động của nó đến sức khỏe con người. Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới bằng việc tổ chức nhiều hoạt động nhằm tăng cường nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường đối với sức khỏe con người.

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã chứng tỏ sự quan tâm và tận tâm của mình đối với sức khỏe con người và môi trường. Việc hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của mọi người về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường đối với sức khỏe con người.

Để hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới vào lúc 15h00, Giám đốc điều hành Trần Quốc Thành cùng toàn thể Y - Bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện Medic Bình Dương cùng chung tay làm công tác dọn dẹp vệ sinh cho bệnh viện thêm sạch và đẹp.

 


Tin tức liên quan

CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 – NGÀY HỘI DÀNH RIÊNG CHO CÁC BÉ TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG
CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 – NGÀY HỘI DÀNH RIÊNG CHO CÁC BÉ TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG

340 Lượt xem

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình khám dinh dưỡng đặc biệt dành cho các bé yêu!

Sở Y tế kiểm tra đánh giá chất lượng Bệnh viện năm 2020
Sở Y tế kiểm tra đánh giá chất lượng Bệnh viện năm 2020

1791 Lượt xem

Ngày 15/01/2020, Đoàn Sở Y Tế tỉnh Bình Dương đã đến tham quan và kiểm tra đánh giá cuối năm về tiêu chí cải tiến chất lượng Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương. Bệnh viện được đánh giá tốt trong đợt kiểm tra cuối năm về 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện của Bộ Y Tế.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ

1528 Lượt xem

Về việc: Nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương,  ngày Giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động 30/4 - 1/5

CHƯƠNG TRÌNH  BÁC ÁI  NHÂN DỊP CUỐI NĂM TẠI NHÀ THỜ CHÁNH TÒA PHÚ CƯỜNG.
CHƯƠNG TRÌNH " BÁC ÁI " NHÂN DỊP CUỐI NĂM TẠI NHÀ THỜ CHÁNH TÒA PHÚ CƯỜNG.

985 Lượt xem

Một buổi sáng ấm áp cuối tuần ngày 17/12/2022, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đồng hành cùng nhà thờ Chánh Toà Phú Cường tặng 700 phần quà đến bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CỤ GIÀ NEO ĐƠN TẠI MÁI ẤM NHÂN NGHĨA
THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CỤ GIÀ NEO ĐƠN TẠI MÁI ẤM NHÂN NGHĨA

1010 Lượt xem

Sáng ngày 19/12/2022, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Quý Cha: Hà Văn Minh - Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường đến thăm, tặng quà và phiếu điều trị bệnh miễn phí dành cho các cụ già neo đơn tại Mái Ấm Nhân Nghĩa.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ GIỖ TỔ VUA HÙNG
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ GIỖ TỔ VUA HÙNG

2229 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trân trọng thông báo đến toàn thể Quý khách hàng về việc khám chữa bệnh ngày Giỗ Tổ Vua Hùng.

NGÀN VẠN THẮC MẮC BỆNH LÝ CẦN GIẢI ĐÁP - HỎI ÔNG BÁC SĨ HAY HỎI CHỊ GOOGLE?
NGÀN VẠN THẮC MẮC BỆNH LÝ CẦN GIẢI ĐÁP - HỎI ÔNG BÁC SĨ HAY HỎI CHỊ GOOGLE?

2330 Lượt xem

Việt Nam có rất nhiều nghịch lý. Trong đó có Nghịch lý số 1: “Bà bán thuốc tây kê toa còn nhiều hơn ông bác sĩ”. Nghịch lý số 2: “Có bệnh hỏi Dr. Google, nhiều hơn hỏi bác sĩ”… nghe rất sai nhưng đúng với suy nghĩ của hầu hết người Việt Nam!

Chương trình Talkshow trực tuyến với chủ đề  Tư vấn sức khoẻ cho bệnh nhân Covid-19 và chăm sóc sức khoẻ Hậu covid
Chương trình Talkshow trực tuyến với chủ đề " Tư vấn sức khoẻ cho bệnh nhân Covid-19 và chăm sóc sức khoẻ Hậu covid "

1758 Lượt xem

Giải cứu khoai lang Vĩnh Long ủng hộ bà con nghèo và người dân đang bị phong tỏa tại các khu cách ly
Giải cứu khoai lang Vĩnh Long ủng hộ bà con nghèo và người dân đang bị phong tỏa tại các khu cách ly

1565 Lượt xem

Liên tục những ngày gần đây, những người nông dân trồng khoai lang tím Nhật ở “Vương quốc khoai lang” ở Vĩnh Long khốn khổ vì giá khoai lang rớt thê thảm, thậm chí tới thời kỳ thu hoạch nhưng không có thương lái đến mua, có nguy cơ bị mất trắng bao nhiêu tiền của và công sức đã bỏ ra trong mùa vụ qua.

KHÁM BỆNH, CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ VÀ TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI DÂN KHÓ KHĂN TẠI TRÀM CHIM TỈNH ĐỒNG THÁP
KHÁM BỆNH, CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ VÀ TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI DÂN KHÓ KHĂN TẠI TRÀM CHIM TỈNH ĐỒNG THÁP

1308 Lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và trong chuỗi hoạt động Thiện nguyện năm 2022. Bệnh viện Medic Bình Dương đã phối hợp UBND thị trấn Tràm Chim và Hội nữ doanh nhân tỉnh Đồng Tháp thực hiện chương trình thiện nguyện khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 300 bà con tại thị trấn Tràm Chim, Huyện Tam Nông tỉnh Đồng Tháp.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng