MÁI ẤM CHO NHỮNG MẢNH ĐỜI BẤT HẠNH

Như một truyền thống tốt đẹp mỗi năm, Bệnh viện Medic Bình Dương cùng Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường lại có dịp đến thăm và trao quà cho các cụ bà neo đơn tại Mái ấm Tình Thương và những em nhỏ mồ côi. Mỗi lần đến với mái ấm, chúng tôi không chỉ là những người trao tặng món quà vật chất, mà còn là những người lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia. 

Mái ấm Tình Thương không chỉ là nơi che chở cho những cụ bà neo đơn, những bé mồ côi vô tình bị dòng đời bỏ quên, mà còn là nơi thắp lên tình yêu thương, sự quan tâm và niềm hy vọng cho những mảnh đời kém may mắn. Mỗi gương mặt, mỗi ánh mắt đều kể lên một câu chuyện riêng – câu chuyện về sự thiếu thốn, cô đơn nhưng vẫn ánh lên niềm hy vọng về tình thương và sự đùm bọc.

Bệnh viện Medic Bình Dương chân thành cảm ơn Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường đã luôn đồng hành trong hành trình thiện nguyện này. Những năm qua với sự hỗ trợ của Nhà thờ đã giúp Medic Bình Dương lan tỏa yêu thương, giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng rằng truyền thống tốt đẹp này sẽ được tiếp nối trong nhiều năm tới, tiếp tục làm cầu nối mang yêu thương đến với mọi người, mọi nhà.

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

HƯỚNG DẪN SINH VIÊN - CÁCH VỆ SINH TAY TRONG MÙA DỊCH CORONA
HƯỚNG DẪN SINH VIÊN - CÁCH VỆ SINH TAY TRONG MÙA DỊCH CORONA

1622 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đồng hành cùng trường Cao đẳng Kỹ thuật nghề Bình Dương hướng dẫn các em sinh viên vệ sinh tay và những cách phòng ngừa virus Corona.

ĐẶT LỊCH HẸN ƯU TIÊN VỚI BÁC SĨ VÀO KHUNG GIỜ VÀNG
ĐẶT LỊCH HẸN ƯU TIÊN VỚI BÁC SĨ VÀO KHUNG GIỜ VÀNG

3190 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương triển khai dịch vụ mới giúp Quý Khách hàng đặt lịch hẹn riêng với bác sĩ vào khung giờ vàng.

CME ĐỀ TÀI CHỐNG SỐC PHẢN VỆ
CME ĐỀ TÀI CHỐNG SỐC PHẢN VỆ

1481 Lượt xem

Sinh hoạt khoa học kỹ thuật, đề tài " Chống Sốc Phản Vệ " do Bác sĩ Hoàng Vũ trình bày.

Chúc mừng Ngày Quốc tế Điều Dưỡng 12/5
Chúc mừng Ngày Quốc tế Điều Dưỡng 12/5

2186 Lượt xem

Ngày Quốc tế Điều dưỡng hằng năm được các nước trên thế giới tổ chức vào ngày 12 tháng 5, ngày sinh của bà Florence Nightingale.

KHÉP LẠI NĂM 2021
KHÉP LẠI NĂM 2021

960 Lượt xem

Ngày làm việc cuối cùng của năm dương lịch 2021 tại bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương

NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG CHỐNG LAO 24/03
NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG CHỐNG LAO 24/03

1348 Lượt xem

Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống lao 24/3, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình Ưu đãi nhân ngày Thế giới phòng chống Lao với chủ đề: “Đã đến lúc cùng hành động để chấm dứt bệnh lao tại Việt Nam vào năm 2030”.

VUI TẾT TRUNG THU
VUI TẾT TRUNG THU

655 Lượt xem

Hàng năm, vào dịp Tết Trung thu, Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình giao lưu và tặng quà nhằm mang đến cho các em nụ cười hạnh phúc trong không khí hân hoan, ấm áp và tràn ngập yêu thương của mùa Tết trung thu.

Đại hội công đoàn Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương - Nhiệm kỳ 2021-2023
Đại hội công đoàn Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương - Nhiệm kỳ 2021-2023

1231 Lượt xem

Ngày 14/04, đại hội công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ cũ và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ

1455 Lượt xem

Về việc: Nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương,  ngày Giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động 30/4 - 1/5

TẬP HUẤN VỀ QUY TRÌNH COVID CHO CÁN BỘ - NHÂN VIÊN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
TẬP HUẤN VỀ QUY TRÌNH COVID CHO CÁN BỘ - NHÂN VIÊN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

1909 Lượt xem

Chiều ngày 09/06/2021 tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức tập huấn Quy trình khám sàng lọc Covid, Quy trình xét nghiệm nhanh Covid, Quy trình xử trí khi có ca (+) covid cho toàn thể y bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, người nhà người bệnh khi đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng