MÁI ẤM CHO NHỮNG MẢNH ĐỜI BẤT HẠNH

Như một truyền thống tốt đẹp mỗi năm, Bệnh viện Medic Bình Dương cùng Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường lại có dịp đến thăm và trao quà cho các cụ bà neo đơn tại Mái ấm Tình Thương và những em nhỏ mồ côi. Mỗi lần đến với mái ấm, chúng tôi không chỉ là những người trao tặng món quà vật chất, mà còn là những người lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia. 

Mái ấm Tình Thương không chỉ là nơi che chở cho những cụ bà neo đơn, những bé mồ côi vô tình bị dòng đời bỏ quên, mà còn là nơi thắp lên tình yêu thương, sự quan tâm và niềm hy vọng cho những mảnh đời kém may mắn. Mỗi gương mặt, mỗi ánh mắt đều kể lên một câu chuyện riêng – câu chuyện về sự thiếu thốn, cô đơn nhưng vẫn ánh lên niềm hy vọng về tình thương và sự đùm bọc.

Bệnh viện Medic Bình Dương chân thành cảm ơn Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường đã luôn đồng hành trong hành trình thiện nguyện này. Những năm qua với sự hỗ trợ của Nhà thờ đã giúp Medic Bình Dương lan tỏa yêu thương, giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng rằng truyền thống tốt đẹp này sẽ được tiếp nối trong nhiều năm tới, tiếp tục làm cầu nối mang yêu thương đến với mọi người, mọi nhà.

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG
CHƯƠNG TRÌNH CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG

1729 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức đợt phát khẩu trang miễn phí cho người dân trên địa bàn Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

KHÁM BỆNH, PHÁT THUỐC VÀ TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM TẠI TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ KHUYẾT TẬT THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG
KHÁM BỆNH, PHÁT THUỐC VÀ TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM TẠI TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ KHUYẾT TẬT THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG

1107 Lượt xem

Ngay từ sáng sớm ngày 04/01/2023, gần 200 em tập trung ngồi vào hàng chờ khám theo sự hướng dẫn của giáo viên trung tâm. Các em trình tự bước lên để đội ngũ Y Bác sĩ của Bệnh viện Medic Bình Dương khám bệnh.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

2924 Lượt xem

Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trong suốt thời gian qua.

CHƯƠNG TRÌNH  BÁC ÁI  NHÂN DỊP CUỐI NĂM TẠI NHÀ THỜ CHÁNH TÒA PHÚ CƯỜNG.
CHƯƠNG TRÌNH " BÁC ÁI " NHÂN DỊP CUỐI NĂM TẠI NHÀ THỜ CHÁNH TÒA PHÚ CƯỜNG.

799 Lượt xem

Một buổi sáng ấm áp cuối tuần ngày 17/12/2022, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đồng hành cùng nhà thờ Chánh Toà Phú Cường tặng 700 phần quà đến bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG MỞ RA CHƯƠNG MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ TIM MẠCH CAN THIỆP
BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG MỞ RA CHƯƠNG MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ TIM MẠCH CAN THIỆP

918 Lượt xem

Sáng 6/5, tại Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương đã diễn ra Lễ ký kết “Hỗ trợ chuyên môn can thiệp nội mạch thần kinh và chuyển giao kỹ thuật tim mạch can thiệp” giữa Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình nâng cao chất lượng điều trị chuyên sâu tại địa phương.

TẬP HUẤN VỀ QUY TRÌNH COVID CHO CÁN BỘ - NHÂN VIÊN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
TẬP HUẤN VỀ QUY TRÌNH COVID CHO CÁN BỘ - NHÂN VIÊN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

1872 Lượt xem

Chiều ngày 09/06/2021 tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức tập huấn Quy trình khám sàng lọc Covid, Quy trình xét nghiệm nhanh Covid, Quy trình xử trí khi có ca (+) covid cho toàn thể y bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, người nhà người bệnh khi đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện.

THÔNG BÁO KHÁM CHỮA BỆNH NGÀY CHỦ NHẬT
THÔNG BÁO KHÁM CHỮA BỆNH NGÀY CHỦ NHẬT

6446 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương vẫn khám chữa bệnh vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật giúp cho người bệnh có thêm sự lựa chọn thời gian khám bệnh, giảm tải người bệnh đến khám vào thứ 2 đầu tuần, nhất là các đối tượng người cao tuổi, công chức, viên chức, người lao động bận rộn không có thời gian khám vào các ngày trong tuần.

Livestream chia sẻ về chủ đề BỆNH TRĨ
Livestream chia sẻ về chủ đề BỆNH TRĨ

1719 Lượt xem

Bệnh trĩ còn được xem là một bệnh khó nói và người bệnh không đi khám ngay khi bệnh ở giai đoạn sớm, họ âm thầm chịu đựng và chỉ đến viện khi bệnh trầm trọng và có biến chứng. Có nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ. Khi giai đoạn bệnh nhẹ, bác sĩ có thể khuyên bạn thay đổi chế độ ăn, sinh hoạt để phòng ngừa táo bón và dùng thuốc. Khi bệnh nặng và có biến chứng, cách điều trị được khuyến cáo là phẫu thuật cắt búi trĩ.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ GIỖ TỔ VUA HÙNG
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ GIỖ TỔ VUA HÙNG

2055 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trân trọng thông báo đến toàn thể Quý khách hàng về việc khám chữa bệnh ngày Giỗ Tổ Vua Hùng.

Livestream chia sẻ về chủ đề PHÒNG BỆNH MÙA MƯA
Livestream chia sẻ về chủ đề PHÒNG BỆNH MÙA MƯA

1386 Lượt xem


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng