MÁI ẤM CHO NHỮNG MẢNH ĐỜI BẤT HẠNH

Như một truyền thống tốt đẹp mỗi năm, Bệnh viện Medic Bình Dương cùng Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường lại có dịp đến thăm và trao quà cho các cụ bà neo đơn tại Mái ấm Tình Thương và những em nhỏ mồ côi. Mỗi lần đến với mái ấm, chúng tôi không chỉ là những người trao tặng món quà vật chất, mà còn là những người lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia. 

Mái ấm Tình Thương không chỉ là nơi che chở cho những cụ bà neo đơn, những bé mồ côi vô tình bị dòng đời bỏ quên, mà còn là nơi thắp lên tình yêu thương, sự quan tâm và niềm hy vọng cho những mảnh đời kém may mắn. Mỗi gương mặt, mỗi ánh mắt đều kể lên một câu chuyện riêng – câu chuyện về sự thiếu thốn, cô đơn nhưng vẫn ánh lên niềm hy vọng về tình thương và sự đùm bọc.

Bệnh viện Medic Bình Dương chân thành cảm ơn Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường đã luôn đồng hành trong hành trình thiện nguyện này. Những năm qua với sự hỗ trợ của Nhà thờ đã giúp Medic Bình Dương lan tỏa yêu thương, giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng rằng truyền thống tốt đẹp này sẽ được tiếp nối trong nhiều năm tới, tiếp tục làm cầu nối mang yêu thương đến với mọi người, mọi nhà.

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Livestream chia sẻ về chủ đề PHÒNG BỆNH MÙA MƯA
Livestream chia sẻ về chủ đề PHÒNG BỆNH MÙA MƯA

1381 Lượt xem

KHÁM BỆNH NGOÀI GIỜ - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGƯỜI BẬN RỘN
KHÁM BỆNH NGOÀI GIỜ - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGƯỜI BẬN RỘN

1170 Lượt xem

Khám bệnh ngoài giờ với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại... nhằm mang đến sự thuận tiện tối đa và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho tất cả người dân.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG MỞ RA CHƯƠNG MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ TIM MẠCH CAN THIỆP
BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG MỞ RA CHƯƠNG MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ TIM MẠCH CAN THIỆP

904 Lượt xem

Sáng 6/5, tại Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương đã diễn ra Lễ ký kết “Hỗ trợ chuyên môn can thiệp nội mạch thần kinh và chuyển giao kỹ thuật tim mạch can thiệp” giữa Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình nâng cao chất lượng điều trị chuyên sâu tại địa phương.

TẬP HUẤN GIAO TIẾP ỨNG XỬ THEO MÔ HÌNH AIDET CHO ĐIỀU DƯỠNG/ NỮ HỘ SINH/ KỸ THUẬT VIÊN VÀ HỘ LÝ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC TỈNH BÌNH DƯƠNG
TẬP HUẤN GIAO TIẾP ỨNG XỬ THEO MÔ HÌNH AIDET CHO ĐIỀU DƯỠNG/ NỮ HỘ SINH/ KỸ THUẬT VIÊN VÀ HỘ LÝ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC TỈNH BÌNH DƯƠNG

1173 Lượt xem

Hướng đến sự nâng cao trải nghiệm khách hàng trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện. Trong tháng 02 và tháng 3/2025, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã tổ chức 06 buổi tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử theo mô hình AIDET cho Điều dưỡng/ Nữ hộ sinh/ Kỹ thuật viên và Hộ lý. Tham dự lớp tập huấn có BS CKI Võ Thị Minh Tú – Phó Giám đốc chuyên môn và ThS BS Nguyễn Chí Phong – Phó Giám đốc vận hành.

CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 – NGÀY HỘI DÀNH RIÊNG CHO CÁC BÉ TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG
CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 – NGÀY HỘI DÀNH RIÊNG CHO CÁC BÉ TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG

273 Lượt xem

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình khám dinh dưỡng đặc biệt dành cho các bé yêu!

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẠI XÃ TÂN TIẾN, HUYỆN BÙ ĐỐP, BÌNH PHƯỚC
CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẠI XÃ TÂN TIẾN, HUYỆN BÙ ĐỐP, BÌNH PHƯỚC

453 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp cùng Chi đoàn Công ty Becamex BCE tham gia chương trình "Tháng Ba Biên Giới" tại xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Chương trình là một hoạt động ý nghĩa nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực biên giới.

HỘI NGHỊ RA MẮT CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
HỘI NGHỊ RA MẮT CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

2339 Lượt xem

Được sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi của Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương, sự giúp đỡ tích cực của Công đoàn ngành Y tế Bình Dương, sự chuẩn bị và vận động của Ban đại diện người lao động, cũng như quá trình tuyên truyền học tập, tìm hiểu về Luât, nghĩa vụ, quyền lợi của người đoàn viên công đoàn và hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn lâm thời

TUẦN LỄ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHẬN QUÀ TRI ÂN (26/09/2022 - 03/10/2022)
TUẦN LỄ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHẬN QUÀ TRI ÂN (26/09/2022 - 03/10/2022)

821 Lượt xem

Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng người bệnh, Bệnh viện Medic Bình Dương tổ chức tuần lễ khảo sát ý kiến khách hàng để tìm hiểu nguyện vọng người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Medic Bình Dương.

CHƯƠNG TRÌNH:  TẦM SOÁT SỎI THẬN
CHƯƠNG TRÌNH: " TẦM SOÁT SỎI THẬN "

1293 Lượt xem

Chào mừng ngày lễ 30/04 và 01/05, bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình " TẦM SOÁT SỎI THẬN " do PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lệ ( Chuyên khoa Thận - Tiết Niệu - Nam khoa - Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM ) trực tiếp thăm khám từ thứ 3,6,7 hàng tuần tại bệnh viện Medic Bình Dương.

BÁO CÁO KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ:  NGHIÊN CỨU TẦN SUẤT & CÁC YẾU TỐ NGUY CƠ CỦA BỆNH THẬN DO ĐÁI THÁO ĐƯỜNG
BÁO CÁO KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ: " NGHIÊN CỨU TẦN SUẤT & CÁC YẾU TỐ NGUY CƠ CỦA BỆNH THẬN DO ĐÁI THÁO ĐƯỜNG "

737 Lượt xem

Sáng ngày 17/12/2022 tại bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã họp nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học chuyên đề “ NGHIÊN CỨU TẦN SUẤT & CÁC YẾU TỐ NGUY CƠ CỦA BỆNH THẬN DO ĐÁI THÁO ĐƯỜNG ” do TS.BS.CKII Đỗ Thị Thu Hà làm Chủ nhiệm đề tài.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng