MÁI ẤM CHO NHỮNG MẢNH ĐỜI BẤT HẠNH

Như một truyền thống tốt đẹp mỗi năm, Bệnh viện Medic Bình Dương cùng Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường lại có dịp đến thăm và trao quà cho các cụ bà neo đơn tại Mái ấm Tình Thương và những em nhỏ mồ côi. Mỗi lần đến với mái ấm, chúng tôi không chỉ là những người trao tặng món quà vật chất, mà còn là những người lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia. 

Mái ấm Tình Thương không chỉ là nơi che chở cho những cụ bà neo đơn, những bé mồ côi vô tình bị dòng đời bỏ quên, mà còn là nơi thắp lên tình yêu thương, sự quan tâm và niềm hy vọng cho những mảnh đời kém may mắn. Mỗi gương mặt, mỗi ánh mắt đều kể lên một câu chuyện riêng – câu chuyện về sự thiếu thốn, cô đơn nhưng vẫn ánh lên niềm hy vọng về tình thương và sự đùm bọc.

Bệnh viện Medic Bình Dương chân thành cảm ơn Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường đã luôn đồng hành trong hành trình thiện nguyện này. Những năm qua với sự hỗ trợ của Nhà thờ đã giúp Medic Bình Dương lan tỏa yêu thương, giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng rằng truyền thống tốt đẹp này sẽ được tiếp nối trong nhiều năm tới, tiếp tục làm cầu nối mang yêu thương đến với mọi người, mọi nhà.

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN
HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN

1755 Lượt xem

TẬP HUẤN ĐÀO TẠO, TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO ĐỘI NGŨ ĐIỀU DƯỠNG.
TẬP HUẤN ĐÀO TẠO, TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO ĐỘI NGŨ ĐIỀU DƯỠNG.

912 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã tổ chức lớp tập huấn công tác điều dưỡng. Tại lớp tập huấn các học viên được học tập và trao đổi về với các nội dung: Hướng dẫn tiêm an toàn; Cách xử trí tai biến, biến chứng trong tĩnh mạch trị liệu; Tập huấn kỹ thuật tiêm bắp và kỹ thuật tiêm dưới da ...

DU LỊCH TEAMBUILDING CẦN THƠ 2023
DU LỊCH TEAMBUILDING CẦN THƠ 2023

1101 Lượt xem

Nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, nối nhịp yêu thương đối với toàn thể Y Bác sĩ và nhân viên đang công tác tại Bệnh viện Medic Bình Dương, ngày 10,11/02/2023, tập thể Y Bác sĩ và nhân viên Bệnh viện đã có chuyến tham quan dã ngoại về Miền tây sông nước.

BỆNH ALZHEIMER: NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG, CÁCH PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ
BỆNH ALZHEIMER: NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG, CÁCH PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ

2206 Lượt xem

Tình trạng suy giảm trí tuệ, ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành vi của con người là do bệnh Alzheimer là nguyên nhân chính. Mặc dù không có cách nào để ngăn chặn quá trình tiến triển của bệnh, nhưng việc phát hiện và điều trị bệnh sớm có thể giúp người bệnh có chất lượng cuộc sống tốt hơn.

LIVESTREAM: THOÁI HÓA KHỚP GỐI
LIVESTREAM: THOÁI HÓA KHỚP GỐI

1348 Lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG
CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG

1945 Lượt xem

Khi khoảnh khắc giao thừa đã gần kề, nhiều người đang tất bật chuẩn bị cho một mùa Tết đầy đủ và ấm no bên gia đình, cùng quây quần bên nồi bánh chưng xanh, cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện vui buồn trong năm đã qua. Thì đâu đó bên cạnh chúng ta, vẫn còn những mảnh đời kém may mắn, với mong ước một cái Tết no đủ.

LIVESTREAM: HEN PHẾ QUẢN Ở TRẺ EM
LIVESTREAM: HEN PHẾ QUẢN Ở TRẺ EM

1431 Lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH  XUÂN TỪ BI - TRAO TẶNG QUÀ CHO QUÝ PHẬT TỬ
CHƯƠNG TRÌNH " XUÂN TỪ BI "- TRAO TẶNG QUÀ CHO QUÝ PHẬT TỬ

886 Lượt xem

Sáng ngày 02/02/2023, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình Xuân Từ Bi chia sẻ 1.000 phần quà cho bà con Phật tử địa phương tại Tổ Đình Chùa Hội Khánh (phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một).

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHÁM VÀ PHẪU THUẬT TRĨ TẠI BỆNH VIỆN MEDIC BÌNH DƯƠNG
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHÁM VÀ PHẪU THUẬT TRĨ TẠI BỆNH VIỆN MEDIC BÌNH DƯƠNG

3428 Lượt xem

Tại Việt Nam tỉ lệ người mắc bệnh trĩ rất cao, căn bệnh tuy ít nguy hiểm nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và chất lượng cuộc sống người bệnh. Đây được gọi là “căn bệnh khó nói” gây đau đớn, bất tiện và hầu hết người bệnh thường bỏ qua việc điều trị cho đến khi bệnh tiến triển nặng và gây ra biến chứng.

KHÁM CHỮA BỆNH TỪ THIỆN TẠI CHÙA KIỀU ĐÀM
KHÁM CHỮA BỆNH TỪ THIỆN TẠI CHÙA KIỀU ĐÀM

2403 Lượt xem


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng