MÁI ẤM CHO NHỮNG MẢNH ĐỜI BẤT HẠNH

Như một truyền thống tốt đẹp mỗi năm, Bệnh viện Medic Bình Dương cùng Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường lại có dịp đến thăm và trao quà cho các cụ bà neo đơn tại Mái ấm Tình Thương và những em nhỏ mồ côi. Mỗi lần đến với mái ấm, chúng tôi không chỉ là những người trao tặng món quà vật chất, mà còn là những người lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia. 

Mái ấm Tình Thương không chỉ là nơi che chở cho những cụ bà neo đơn, những bé mồ côi vô tình bị dòng đời bỏ quên, mà còn là nơi thắp lên tình yêu thương, sự quan tâm và niềm hy vọng cho những mảnh đời kém may mắn. Mỗi gương mặt, mỗi ánh mắt đều kể lên một câu chuyện riêng – câu chuyện về sự thiếu thốn, cô đơn nhưng vẫn ánh lên niềm hy vọng về tình thương và sự đùm bọc.

Bệnh viện Medic Bình Dương chân thành cảm ơn Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường đã luôn đồng hành trong hành trình thiện nguyện này. Những năm qua với sự hỗ trợ của Nhà thờ đã giúp Medic Bình Dương lan tỏa yêu thương, giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng rằng truyền thống tốt đẹp này sẽ được tiếp nối trong nhiều năm tới, tiếp tục làm cầu nối mang yêu thương đến với mọi người, mọi nhà.

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

THÔNG BÁO NGHỈ GIỖ TỔ VUA HÙNG
THÔNG BÁO NGHỈ GIỖ TỔ VUA HÙNG

1321 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xin thông báo đến quý khách hàng về việc nghỉ giỗ tổ vua hùng nhằm thứ 4 ngày 21/04/2021. Đến thứ 5 ngày 22/04/2021 làm việc lại bình thường.

TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ TÔN VINH NHỮNG NGƯỜI LÀM CÔNG TÁC NHÂN ĐẠO
TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ TÔN VINH NHỮNG NGƯỜI LÀM CÔNG TÁC NHÂN ĐẠO

617 Lượt xem

Ngày 13/6/2024, nhân Ngày Quốc tế Người hiến máu, Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương vinh dự tham gia và tài trợ 500 thùng mì và hàng ngàn phiếu khám bệnh cho chuỗi chương trình do Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bình Dương tổ chức. 

MEDIC BÌNH DƯƠNG TRANG BỊ MÁY FIBROSCAN TRONG CHẨN ĐOÁN XƠ HÓA GAN.
MEDIC BÌNH DƯƠNG TRANG BỊ MÁY FIBROSCAN TRONG CHẨN ĐOÁN XƠ HÓA GAN.

2131 Lượt xem

Fibroscan là một phương pháp mới không xâm lấn, không bức xạ, nhanh chóng và đầy triển vọng cho việc chẩn đoán và định lượng tình trạng xơ hóa gan ở các bệnh nhân có bệnh gan mạn tính. Tại Bình Dương, Bệnh viện Medic là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ đo độ xơ gan theo phương pháp này.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” tại Lào
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” tại Lào

652 Lượt xem

Hướng tới kỷ niệm 62 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Lào (05/9/1962 - 05/9/2024), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương, phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Bình Phước, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương và Đoàn Thanh niên Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã tổ chức Chiến dịch thanh niên tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” tại tỉnh Champasak, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

1095 Lượt xem

Ngày 20/05/2023, Đại hội công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ cũ và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.

PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO VIRUS CORONA
PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO VIRUS CORONA

2923 Lượt xem

Trước tình hình đã có công dân Việt Nam dương tính với ncov, cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa bệnh để bảo đảm an toàn cho bản thân và gia đình.

TUẦN LỄ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHẬN QUÀ TRI ÂN (26/09/2022 - 03/10/2022)
TUẦN LỄ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHẬN QUÀ TRI ÂN (26/09/2022 - 03/10/2022)

1126 Lượt xem

Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng người bệnh, Bệnh viện Medic Bình Dương tổ chức tuần lễ khảo sát ý kiến khách hàng để tìm hiểu nguyện vọng người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Medic Bình Dương.

NGÀN VẠN THẮC MẮC BỆNH LÝ CẦN GIẢI ĐÁP - HỎI ÔNG BÁC SĨ HAY HỎI CHỊ GOOGLE?
NGÀN VẠN THẮC MẮC BỆNH LÝ CẦN GIẢI ĐÁP - HỎI ÔNG BÁC SĨ HAY HỎI CHỊ GOOGLE?

2357 Lượt xem

Việt Nam có rất nhiều nghịch lý. Trong đó có Nghịch lý số 1: “Bà bán thuốc tây kê toa còn nhiều hơn ông bác sĩ”. Nghịch lý số 2: “Có bệnh hỏi Dr. Google, nhiều hơn hỏi bác sĩ”… nghe rất sai nhưng đúng với suy nghĩ của hầu hết người Việt Nam!

VĂN HÓA ỨNG XỬ VÀ NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP TRONG BỆNH VIỆN THỜI HỘI NHẬP
VĂN HÓA ỨNG XỬ VÀ NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP TRONG BỆNH VIỆN THỜI HỘI NHẬP

3181 Lượt xem

Bác sĩ Mai Xuân Phương ( P. VỤ TRƯỞNG VỤ TRUYỀN THÔNG - GIÁO DỤC BỘ Y TẾ ) đến CHIA SẺ kinh nghiệm cho toàn thể nhân viên bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

3165 Lượt xem

Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trong suốt thời gian qua.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng