MÁI ẤM CHO NHỮNG MẢNH ĐỜI BẤT HẠNH

Như một truyền thống tốt đẹp mỗi năm, Bệnh viện Medic Bình Dương cùng Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường lại có dịp đến thăm và trao quà cho các cụ bà neo đơn tại Mái ấm Tình Thương và những em nhỏ mồ côi. Mỗi lần đến với mái ấm, chúng tôi không chỉ là những người trao tặng món quà vật chất, mà còn là những người lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia. 

Mái ấm Tình Thương không chỉ là nơi che chở cho những cụ bà neo đơn, những bé mồ côi vô tình bị dòng đời bỏ quên, mà còn là nơi thắp lên tình yêu thương, sự quan tâm và niềm hy vọng cho những mảnh đời kém may mắn. Mỗi gương mặt, mỗi ánh mắt đều kể lên một câu chuyện riêng – câu chuyện về sự thiếu thốn, cô đơn nhưng vẫn ánh lên niềm hy vọng về tình thương và sự đùm bọc.

Bệnh viện Medic Bình Dương chân thành cảm ơn Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường đã luôn đồng hành trong hành trình thiện nguyện này. Những năm qua với sự hỗ trợ của Nhà thờ đã giúp Medic Bình Dương lan tỏa yêu thương, giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng rằng truyền thống tốt đẹp này sẽ được tiếp nối trong nhiều năm tới, tiếp tục làm cầu nối mang yêu thương đến với mọi người, mọi nhà.

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

KHAI GIẢNG LỚP TRƯỜNG SINH HỌC
KHAI GIẢNG LỚP TRƯỜNG SINH HỌC

2668 Lượt xem

TRI ÂN NGÀNH GIÁO DỤC NHÂN NGÀY 20/11
TRI ÂN NGÀNH GIÁO DỤC NHÂN NGÀY 20/11

993 Lượt xem

Hướng đến dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế, với mong muốn góp phần tri ân quý Thầy Cô giáo đã dành công sức của mình để dạy dỗ và giáo dục cho bao thế hệ học sinh được nên người và thành tài, góp phần xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam ngày càng phồn vinh.

Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021)
Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021)

998 Lượt xem

Trong bối cảnh dịch COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp tại Việt Nam và trên thế giới thì việc vận dụng tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về phòng, chống dịch bệnh và chăm sóc sức khoẻ nhân dân chính là kim chỉ nam để Việt Nam thành công hơn trong công tác này.

TẬP HUẤN VỀ QUY TRÌNH COVID CHO CÁN BỘ - NHÂN VIÊN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
TẬP HUẤN VỀ QUY TRÌNH COVID CHO CÁN BỘ - NHÂN VIÊN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

1906 Lượt xem

Chiều ngày 09/06/2021 tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức tập huấn Quy trình khám sàng lọc Covid, Quy trình xét nghiệm nhanh Covid, Quy trình xử trí khi có ca (+) covid cho toàn thể y bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, người nhà người bệnh khi đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện.

CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG
CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG

1951 Lượt xem

Khi khoảnh khắc giao thừa đã gần kề, nhiều người đang tất bật chuẩn bị cho một mùa Tết đầy đủ và ấm no bên gia đình, cùng quây quần bên nồi bánh chưng xanh, cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện vui buồn trong năm đã qua. Thì đâu đó bên cạnh chúng ta, vẫn còn những mảnh đời kém may mắn, với mong ước một cái Tết no đủ.

CHƯƠNG TRÌNH  BÁC ÁI  NHÂN DỊP CUỐI NĂM TẠI NHÀ THỜ CHÁNH TÒA PHÚ CƯỜNG.
CHƯƠNG TRÌNH " BÁC ÁI " NHÂN DỊP CUỐI NĂM TẠI NHÀ THỜ CHÁNH TÒA PHÚ CƯỜNG.

879 Lượt xem

Một buổi sáng ấm áp cuối tuần ngày 17/12/2022, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đồng hành cùng nhà thờ Chánh Toà Phú Cường tặng 700 phần quà đến bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

THÔNG BÁO LỊCH HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH DỊP LỄ 30/4 & 01/05/2021 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
THÔNG BÁO LỊCH HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH DỊP LỄ 30/4 & 01/05/2021 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

2037 Lượt xem

LỚP HỌC TIỀN SẢN MIỄN PHÍ 14/9/2024 - CÙNG BÁC SĨ CKI ĐOÀN THỊ THOA
LỚP HỌC TIỀN SẢN MIỄN PHÍ 14/9/2024 - CÙNG BÁC SĨ CKI ĐOÀN THỊ THOA

799 Lượt xem

Bạn đang mang thai và muốn trang bị thêm kiến thức để chuẩn bị cho hành trình làm mẹ? Đừng bỏ lỡ LỚP HỌC TIỀN SẢN vào ngày 14/9/2024 với những thông tin bổ ích và phần quà hấp dẫn!

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH

1600 Lượt xem

Nghỉ Lễ từ 07h00, thứ 7 ngày 02/09/2023 - hết ngày 03/09/2023. Thứ 2 ngày 04/09/2023, bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trở lại hoạt động bình thường.

NGÀN VẠN THẮC MẮC BỆNH LÝ CẦN GIẢI ĐÁP - HỎI ÔNG BÁC SĨ HAY HỎI CHỊ GOOGLE?
NGÀN VẠN THẮC MẮC BỆNH LÝ CẦN GIẢI ĐÁP - HỎI ÔNG BÁC SĨ HAY HỎI CHỊ GOOGLE?

2304 Lượt xem

Việt Nam có rất nhiều nghịch lý. Trong đó có Nghịch lý số 1: “Bà bán thuốc tây kê toa còn nhiều hơn ông bác sĩ”. Nghịch lý số 2: “Có bệnh hỏi Dr. Google, nhiều hơn hỏi bác sĩ”… nghe rất sai nhưng đúng với suy nghĩ của hầu hết người Việt Nam!


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng