MÁI ẤM CHO NHỮNG MẢNH ĐỜI BẤT HẠNH

Như một truyền thống tốt đẹp mỗi năm, Bệnh viện Medic Bình Dương cùng Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường lại có dịp đến thăm và trao quà cho các cụ bà neo đơn tại Mái ấm Tình Thương và những em nhỏ mồ côi. Mỗi lần đến với mái ấm, chúng tôi không chỉ là những người trao tặng món quà vật chất, mà còn là những người lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia. 

Mái ấm Tình Thương không chỉ là nơi che chở cho những cụ bà neo đơn, những bé mồ côi vô tình bị dòng đời bỏ quên, mà còn là nơi thắp lên tình yêu thương, sự quan tâm và niềm hy vọng cho những mảnh đời kém may mắn. Mỗi gương mặt, mỗi ánh mắt đều kể lên một câu chuyện riêng – câu chuyện về sự thiếu thốn, cô đơn nhưng vẫn ánh lên niềm hy vọng về tình thương và sự đùm bọc.

Bệnh viện Medic Bình Dương chân thành cảm ơn Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường đã luôn đồng hành trong hành trình thiện nguyện này. Những năm qua với sự hỗ trợ của Nhà thờ đã giúp Medic Bình Dương lan tỏa yêu thương, giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng rằng truyền thống tốt đẹp này sẽ được tiếp nối trong nhiều năm tới, tiếp tục làm cầu nối mang yêu thương đến với mọi người, mọi nhà.

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

CHÚC MỪNG SINH NHẬT - GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN MEDIC BÌNH DƯƠNG
CHÚC MỪNG SINH NHẬT - GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN MEDIC BÌNH DƯƠNG

4164 Lượt xem

Chị Trần Ngọc Hiền – Giám đốc điều hành Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương.

HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

2393 Lượt xem

Đây là năm thứ 5 Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa dành cho CB-CNV và Quý Khách hàng nữ nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm tri ân và đề cao vai trò, vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ Giỗ Tổ Hùng Vương
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ Giỗ Tổ Hùng Vương

197 Lượt xem

Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ lễ

KHÁM BỆNH TỪ THIỆN Ở PHÚ GIÁO
KHÁM BỆNH TỪ THIỆN Ở PHÚ GIÁO

1771 Lượt xem

LIVESTREAM: BỆNH TAY CHÂN MIỆNG
LIVESTREAM: BỆNH TAY CHÂN MIỆNG

2031 Lượt xem

Năm học 2019 - 2020 mới bắt đầu, nguy cơ dịch bệnh chân tay miệng bùng phát tại nhiều nơi. Trước tình trạng này, Sở Y tế đã lên tiếng cảnh báo và đặc biệt nhấn mạnh tới nguy cơ lây lan trong các trường học.

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

659 Lượt xem

Quốc tế Thiếu nhi 1/6 được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em. Ngoài những món quà nhỏ, các bé còn được dành tặng những lời chúc yêu thương từ mọi người.

NGÀN VẠN THẮC MẮC BỆNH LÝ CẦN GIẢI ĐÁP - HỎI ÔNG BÁC SĨ HAY HỎI CHỊ GOOGLE?
NGÀN VẠN THẮC MẮC BỆNH LÝ CẦN GIẢI ĐÁP - HỎI ÔNG BÁC SĨ HAY HỎI CHỊ GOOGLE?

2364 Lượt xem

Việt Nam có rất nhiều nghịch lý. Trong đó có Nghịch lý số 1: “Bà bán thuốc tây kê toa còn nhiều hơn ông bác sĩ”. Nghịch lý số 2: “Có bệnh hỏi Dr. Google, nhiều hơn hỏi bác sĩ”… nghe rất sai nhưng đúng với suy nghĩ của hầu hết người Việt Nam!

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022
Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

1418 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng trong suốt một năm qua. Để quý khách hàng thuận tiện trong việc thăm khám bệnh, Medic Bình Dương thong báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán đến khách hàng như sau:

Livestream chia sẻ về các Bệnh lý VIÊM XOANG - VIÊM MŨI DỊ ỨNG.
Livestream chia sẻ về các Bệnh lý VIÊM XOANG - VIÊM MŨI DỊ ỨNG.

1851 Lượt xem

Chương trình “Ngày hồng yêu thương”
Chương trình “Ngày hồng yêu thương”

1250 Lượt xem

Hướng tới kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10), tối 8-10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức chương trình “Ngày hồng yêu thương”. Chương trình thu hút đông đảo hội viên, phụ nữ tham gia.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng