HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Ngày 25 và 26/10/2019, Tại xã Yang Tao thuộc huyện Lắk, xã Cư Né thuộc huyện Krong Búk, xã Ea Siên thuộc thi xã Buôn Hồ tỉnh Đắk Lắk. Đoàn Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Đoàn Nhân đạo Thiện Tâm tổ chức chương trình " HOẠT ĐỘNG TÌNH NGHĨA - HƯỚNG VỀ CƠ SỞ " theo lời mời từ Ban giám đốc Công An tỉnh Đắk Lắk - Phòng công tác Đảng và công tác chính trị Px03.

Đã có nhiều hoạt động ý nghĩa được diễn ra như khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà tặng cho 300 người dân và học sinh nghèo tại địa phương.

Đây là hoạt động thường niên nhằm vận động, kết nối nguồn lực của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay thực hiện các hoạt động hướng về cộng đồng. Góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO VIRUS CORONA
PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO VIRUS CORONA

2930 Lượt xem

Trước tình hình đã có công dân Việt Nam dương tính với ncov, cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa bệnh để bảo đảm an toàn cho bản thân và gia đình.

CHÙA BÀ THIÊN HẬU BÌNH DƯƠNG “CỐ THỦ” VÌ CORONA
CHÙA BÀ THIÊN HẬU BÌNH DƯƠNG “CỐ THỦ” VÌ CORONA

3471 Lượt xem

Lễ hội chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương được người dân bản xứ gọi là Chùa Bà Bình Dương linh thiêng, có tên chữ là Thiên Hậu Cung, diễn ra vào 14-15 âm lịch hàng năm, đây được xem là một trong những lễ hội văn hóa lớn của tỉnh Bình Dương. 

NGÀY LÀM VIỆC ĐẦU NĂM
NGÀY LÀM VIỆC ĐẦU NĂM

1774 Lượt xem

Hôm nay ngày 7/2/2022 nhằm ngày mồng 7 năm Nhâm Dần, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã chính thức hoạt động trở lại bình thường với đầy đủ tất cả các chuyên khoa.

Chúc mừng Ngày Quốc tế Điều Dưỡng 12/5
Chúc mừng Ngày Quốc tế Điều Dưỡng 12/5

2243 Lượt xem

Ngày Quốc tế Điều dưỡng hằng năm được các nước trên thế giới tổ chức vào ngày 12 tháng 5, ngày sinh của bà Florence Nightingale.

HỘI NGHỊ THẦY THUỐC TRẺ TỈNH BÌNH DƯƠNG
HỘI NGHỊ THẦY THUỐC TRẺ TỈNH BÌNH DƯƠNG

1941 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức họp hội nghị thường niên HỘI THẦY THUỐC TRẺ tỉnh Bình Dương.

Livestream chia sẻ về chủ đề PHÒNG BỆNH MÙA MƯA
Livestream chia sẻ về chủ đề PHÒNG BỆNH MÙA MƯA

1492 Lượt xem

Livestream chia sẻ về bệnh lý Gan Nhiễm Mỡ
Livestream chia sẻ về bệnh lý Gan Nhiễm Mỡ

1228 Lượt xem

Chương trình TALKSHOW về chủ đề  CƯỜNG GIÁP, HỆ QUẢ VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH
Chương trình TALKSHOW về chủ đề " CƯỜNG GIÁP, HỆ QUẢ VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH "

3601 Lượt xem

Cường Giáp nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, cường giáp có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm bao gồm: biến chứng tim mạch, lồi mắt ác tính.....

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

3170 Lượt xem

Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trong suốt thời gian qua.

THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH DỊP LỄ QUỐC KHÁNH
THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH DỊP LỄ QUỐC KHÁNH

863 Lượt xem

Thông báo về hoạt động khám chữa bệnh vào dịp Lễ Quốc Khánh 02/09/2022 tại bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng