HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Ngày 25 và 26/10/2019, Tại xã Yang Tao thuộc huyện Lắk, xã Cư Né thuộc huyện Krong Búk, xã Ea Siên thuộc thi xã Buôn Hồ tỉnh Đắk Lắk. Đoàn Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Đoàn Nhân đạo Thiện Tâm tổ chức chương trình " HOẠT ĐỘNG TÌNH NGHĨA - HƯỚNG VỀ CƠ SỞ " theo lời mời từ Ban giám đốc Công An tỉnh Đắk Lắk - Phòng công tác Đảng và công tác chính trị Px03.

Đã có nhiều hoạt động ý nghĩa được diễn ra như khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà tặng cho 300 người dân và học sinh nghèo tại địa phương.

Đây là hoạt động thường niên nhằm vận động, kết nối nguồn lực của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay thực hiện các hoạt động hướng về cộng đồng. Góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” tại Lào
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” tại Lào

640 Lượt xem

Hướng tới kỷ niệm 62 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Lào (05/9/1962 - 05/9/2024), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương, phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Bình Phước, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương và Đoàn Thanh niên Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã tổ chức Chiến dịch thanh niên tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” tại tỉnh Champasak, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09

1427 Lượt xem

THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH DỊP LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2020 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 08/2019
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 08/2019

3888 Lượt xem

HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN
HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN

1813 Lượt xem

VIRUS CORONA – H5N1: KHỦNG HOẢNG NHÂN ĐÔI
VIRUS CORONA – H5N1: KHỦNG HOẢNG NHÂN ĐÔI

2142 Lượt xem

Trong khi cả thế giới và Việt Nam đang tìm cách đối mặt và ngăn chặn sự lây lan của Viêm đường hô hấp cấp tính do chủng virus Corona mới gây ra, thì dịch cúm gia cầm chủng A có nguy cơ bùng phát trở lại.

MEDIC BÌNH DƯƠNG TRANG BỊ MÁY FIBROSCAN TRONG CHẨN ĐOÁN XƠ HÓA GAN.
MEDIC BÌNH DƯƠNG TRANG BỊ MÁY FIBROSCAN TRONG CHẨN ĐOÁN XƠ HÓA GAN.

2107 Lượt xem

Fibroscan là một phương pháp mới không xâm lấn, không bức xạ, nhanh chóng và đầy triển vọng cho việc chẩn đoán và định lượng tình trạng xơ hóa gan ở các bệnh nhân có bệnh gan mạn tính. Tại Bình Dương, Bệnh viện Medic là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ đo độ xơ gan theo phương pháp này.

TUẦN LỄ LẮNG NGHE - TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG
TUẦN LỄ LẮNG NGHE - TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI MEDIC BÌNH DƯƠNG

771 Lượt xem

Tuần lễ tri ân khách hàng tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương là một sự kiện đặc biệt được tổ chức hàng năm nhằm gửi lời cám ơn và tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của bệnh viện trong suốt thời gian qua.

HỘI NGHỊ RA MẮT CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
HỘI NGHỊ RA MẮT CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

2452 Lượt xem

Được sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi của Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương, sự giúp đỡ tích cực của Công đoàn ngành Y tế Bình Dương, sự chuẩn bị và vận động của Ban đại diện người lao động, cũng như quá trình tuyên truyền học tập, tìm hiểu về Luât, nghĩa vụ, quyền lợi của người đoàn viên công đoàn và hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn lâm thời

Livestream chia sẻ về bệnh lý Gan Nhiễm Mỡ
Livestream chia sẻ về bệnh lý Gan Nhiễm Mỡ

1216 Lượt xem

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

1079 Lượt xem

Ngày 20/05/2023, Đại hội công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ cũ và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng