HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG
Ngày 25 và 26/10/2019, Tại xã Yang Tao thuộc huyện Lắk, xã Cư Né thuộc huyện Krong Búk, xã Ea Siên thuộc thi xã Buôn Hồ tỉnh Đắk Lắk. Đoàn Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Đoàn Nhân đạo Thiện Tâm tổ chức chương trình " HOẠT ĐỘNG TÌNH NGHĨA - HƯỚNG VỀ CƠ SỞ " theo lời mời từ Ban giám đốc Công An tỉnh Đắk Lắk - Phòng công tác Đảng và công tác chính trị Px03.
Đã có nhiều hoạt động ý nghĩa được diễn ra như khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà tặng cho 300 người dân và học sinh nghèo tại địa phương.
Đây là hoạt động thường niên nhằm vận động, kết nối nguồn lực của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay thực hiện các hoạt động hướng về cộng đồng. Góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.
Một số hình ảnh tại chương trình:
Tin tức liên quan
10/08/2019 | 1532 Lượt xem
29/01/2022 | 1335 Lượt xem
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng trong suốt một năm qua. Để quý khách hàng thuận tiện trong việc thăm khám bệnh, Medic Bình Dương thong báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán đến khách hàng như sau:
17/09/2024 | 653 Lượt xem
Hàng năm, vào dịp Tết Trung thu, Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình giao lưu và tặng quà nhằm mang đến cho các em nụ cười hạnh phúc trong không khí hân hoan, ấm áp và tràn ngập yêu thương của mùa Tết trung thu.
29/01/2022 | 1074 Lượt xem
Khi khoảnh khắc giao thừa đã gần kề, nhiều người đang tất bật chuẩn bị cho một mùa Tết đầy đủ và ấm no bên gia đình, cùng quây quần bên nồi bánh chưng xanh, cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện vui buồn trong năm đã qua. Thì đâu đó bên cạnh chúng ta, vẫn còn những mảnh đời kém may mắn, với mong ước một cái Tết no đủ.
06/01/2021 | 1892 Lượt xem
20/06/2019 | 1752 Lượt xem
05/04/2025 | 1385 Lượt xem
Hướng đến sự nâng cao trải nghiệm khách hàng trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện. Trong tháng 02 và tháng 3/2025, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã tổ chức 06 buổi tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử theo mô hình AIDET cho Điều dưỡng/ Nữ hộ sinh/ Kỹ thuật viên và Hộ lý. Tham dự lớp tập huấn có BS CKI Võ Thị Minh Tú – Phó Giám đốc chuyên môn và ThS BS Nguyễn Chí Phong – Phó Giám đốc vận hành.
08/03/2023 | 925 Lượt xem
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày tôn vinh và thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp. Bởi người phụ nữ luôn là một phần không thể thiếu, họ mang đến những cống hiến to lớn cho gia đình và xã hội.
24/03/2025 | 511 Lượt xem
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp cùng Chi đoàn Công ty Becamex BCE tham gia chương trình "Tháng Ba Biên Giới" tại xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Chương trình là một hoạt động ý nghĩa nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực biên giới.
03/02/2023 | 895 Lượt xem
Sáng ngày 02/02/2023, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình Xuân Từ Bi chia sẻ 1.000 phần quà cho bà con Phật tử địa phương tại Tổ Đình Chùa Hội Khánh (phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một).













Xem thêm