HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG
Ngày 25 và 26/10/2019, Tại xã Yang Tao thuộc huyện Lắk, xã Cư Né thuộc huyện Krong Búk, xã Ea Siên thuộc thi xã Buôn Hồ tỉnh Đắk Lắk. Đoàn Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Đoàn Nhân đạo Thiện Tâm tổ chức chương trình " HOẠT ĐỘNG TÌNH NGHĨA - HƯỚNG VỀ CƠ SỞ " theo lời mời từ Ban giám đốc Công An tỉnh Đắk Lắk - Phòng công tác Đảng và công tác chính trị Px03.
Đã có nhiều hoạt động ý nghĩa được diễn ra như khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà tặng cho 300 người dân và học sinh nghèo tại địa phương.
Đây là hoạt động thường niên nhằm vận động, kết nối nguồn lực của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay thực hiện các hoạt động hướng về cộng đồng. Góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.
Một số hình ảnh tại chương trình:
Tin tức liên quan
01/10/2022 | 1113 Lượt xem
Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng người bệnh, Bệnh viện Medic Bình Dương tổ chức tuần lễ khảo sát ý kiến khách hàng để tìm hiểu nguyện vọng người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Medic Bình Dương.
17/05/2023 | 7198 Lượt xem
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương vẫn khám chữa bệnh vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật giúp cho người bệnh có thêm sự lựa chọn thời gian khám bệnh, giảm tải người bệnh đến khám vào thứ 2 đầu tuần, nhất là các đối tượng người cao tuổi, công chức, viên chức, người lao động bận rộn không có thời gian khám vào các ngày trong tuần.
09/01/2025 | 794 Lượt xem
Như một truyền thống tốt đẹp mỗi năm, Bệnh viện Medic Bình Dương cùng Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường lại có dịp đến thăm và trao quà cho các cụ bà neo đơn tại Mái ấm Tình Thương và những em nhỏ mồ côi. Mỗi lần đến với mái ấm, chúng tôi không chỉ là những người trao tặng món quà vật chất, mà còn là những người lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia.
29/04/2020 | 1935 Lượt xem
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về thời gian nghỉ lễ
13/05/2021 | 2037 Lượt xem
Chị Trần Ngọc Hiền (Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương) vinh dự và phấn khởi được ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh Bình Dương khóa X nhiệm kỳ 2021-2026
28/04/2021 | 2111 Lượt xem
03/01/2023 | 849 Lượt xem
Sáng ngày 17/12/2022 tại bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã họp nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học chuyên đề “ NGHIÊN CỨU TẦN SUẤT & CÁC YẾU TỐ NGUY CƠ CỦA BỆNH THẬN DO ĐÁI THÁO ĐƯỜNG ” do TS.BS.CKII Đỗ Thị Thu Hà làm Chủ nhiệm đề tài.
17/01/2020 | 3158 Lượt xem
Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trong suốt thời gian qua.
21/12/2022 | 1040 Lượt xem
Sáng ngày 19/12/2022, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Quý Cha: Hà Văn Minh - Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường đến thăm, tặng quà và phiếu điều trị bệnh miễn phí dành cho các cụ già neo đơn tại Mái Ấm Nhân Nghĩa.
12/05/2026 | 85 Lượt xem
Nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/05, Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương xin gửi lời tri ân sâu sắc đến đội ngũ điều dưỡng , những người luôn âm thầm tận tụy vì sức khỏe và sự an tâm của người bệnh.













Xem thêm