HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Ngày 25 và 26/10/2019, Tại xã Yang Tao thuộc huyện Lắk, xã Cư Né thuộc huyện Krong Búk, xã Ea Siên thuộc thi xã Buôn Hồ tỉnh Đắk Lắk. Đoàn Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Đoàn Nhân đạo Thiện Tâm tổ chức chương trình " HOẠT ĐỘNG TÌNH NGHĨA - HƯỚNG VỀ CƠ SỞ " theo lời mời từ Ban giám đốc Công An tỉnh Đắk Lắk - Phòng công tác Đảng và công tác chính trị Px03.

Đã có nhiều hoạt động ý nghĩa được diễn ra như khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà tặng cho 300 người dân và học sinh nghèo tại địa phương.

Đây là hoạt động thường niên nhằm vận động, kết nối nguồn lực của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay thực hiện các hoạt động hướng về cộng đồng. Góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 25% GÓI KHÁM TỔNG QUÁT TOÀN DIỆN
ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 25% GÓI KHÁM TỔNG QUÁT TOÀN DIỆN

664 Lượt xem

Kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10), Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương xin gửi đến quý khách hàng ưu đãi đặc biệt nhằm chăm sóc, tầm soát sức khỏe của quý vị và gia đình.

Phiếu tóm tắt thông tin điều trị
Phiếu tóm tắt thông tin điều trị

2425 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương triển khai Ứng dụng số hóa (Quét mã QR code) trong phiếu tóm tắt thông tin điều trị một số bệnh thường gặp, nhằm giúp thân nhân, bệnh nhân dễ tiếp cận đến các thông tin điều trị bệnh, đồng thời cập nhật kiến thức y khoa, có thể tích hợp thêm các hướng dẫn, khuyến cáo tóm tắt về chế độ dinh dưỡng, phòng tránh tái phát và các vấn đề cần lưu ý khác, giúp việc điều trị, chăm sóc hiệu quả hơn.

HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN
HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN

1750 Lượt xem

THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CỤ GIÀ NEO ĐƠN TẠI MÁI ẤM NHÂN NGHĨA
THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CỤ GIÀ NEO ĐƠN TẠI MÁI ẤM NHÂN NGHĨA

960 Lượt xem

Sáng ngày 19/12/2022, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Quý Cha: Hà Văn Minh - Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường đến thăm, tặng quà và phiếu điều trị bệnh miễn phí dành cho các cụ già neo đơn tại Mái Ấm Nhân Nghĩa.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 08/2019
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 08/2019

3817 Lượt xem

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

1161 Lượt xem

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương phối hợp cùng UBND huyện Bắc Tân Uyên tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và Ngày hội thiếu nhi 01/6 lần VI tỉnh Bình Dương năm 2022.

THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CÓ CON EM ĐANG LÀM NHIỆM VỤ BẢO VỆ BIỂN ĐẢO
THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CÓ CON EM ĐANG LÀM NHIỆM VỤ BẢO VỆ BIỂN ĐẢO

755 Lượt xem

Tinh đoàn tỉnh Bình Dương phối hợp với Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đến thăm các gia đình có Con, Cháu đang tham gia nghĩa vụ quân sự tại các vùng đảo trọng yếu của đất nước. 

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2021
THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2021

1954 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xin thông báo về việc Nghỉ Tết Dương Lịch 2021. Kính Chúc quý Khách hàng có 1 kỳ nghỉ vui vẻ bên gia đình và người thân.

CHÙA BÀ THIÊN HẬU BÌNH DƯƠNG “CỐ THỦ” VÌ CORONA
CHÙA BÀ THIÊN HẬU BÌNH DƯƠNG “CỐ THỦ” VÌ CORONA

3402 Lượt xem

Lễ hội chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương được người dân bản xứ gọi là Chùa Bà Bình Dương linh thiêng, có tên chữ là Thiên Hậu Cung, diễn ra vào 14-15 âm lịch hàng năm, đây được xem là một trong những lễ hội văn hóa lớn của tỉnh Bình Dương. 

CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID-19
CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID-19

1822 Lượt xem


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng