HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG
Ngày 25 và 26/10/2019, Tại xã Yang Tao thuộc huyện Lắk, xã Cư Né thuộc huyện Krong Búk, xã Ea Siên thuộc thi xã Buôn Hồ tỉnh Đắk Lắk. Đoàn Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Đoàn Nhân đạo Thiện Tâm tổ chức chương trình " HOẠT ĐỘNG TÌNH NGHĨA - HƯỚNG VỀ CƠ SỞ " theo lời mời từ Ban giám đốc Công An tỉnh Đắk Lắk - Phòng công tác Đảng và công tác chính trị Px03.
Đã có nhiều hoạt động ý nghĩa được diễn ra như khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà tặng cho 300 người dân và học sinh nghèo tại địa phương.
Đây là hoạt động thường niên nhằm vận động, kết nối nguồn lực của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay thực hiện các hoạt động hướng về cộng đồng. Góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.
Một số hình ảnh tại chương trình:
Tin tức liên quan
08/03/2020 | 1345 Lượt xem
Chúng ta đều biết rằng, giao tiếp là quá trình xác lập và phát triển mối quan hệ, tiếp xúc giữa con người với nhau, nhằm thỏa mãn nhu cầu nào đó của cả 2 bên. Quá trình này ảnh hưởng lớn đến các hoạt động trong cuộc sống và 1 nghiên cứu đã chỉ ra rằng “Giao tiếp tốt” chính là chìa khóa dẫn đến 85% thành công trong công việc.
09/01/2025 | 783 Lượt xem
Như một truyền thống tốt đẹp mỗi năm, Bệnh viện Medic Bình Dương cùng Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường lại có dịp đến thăm và trao quà cho các cụ bà neo đơn tại Mái ấm Tình Thương và những em nhỏ mồ côi. Mỗi lần đến với mái ấm, chúng tôi không chỉ là những người trao tặng món quà vật chất, mà còn là những người lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia.
31/08/2020 | 1427 Lượt xem
THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH DỊP LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2020 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG.
08/03/2020 | 2377 Lượt xem
Đây là năm thứ 5 Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa dành cho CB-CNV và Quý Khách hàng nữ nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm tri ân và đề cao vai trò, vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.
22/05/2023 | 1080 Lượt xem
Ngày 20/05/2023, Đại hội công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ cũ và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.
31/03/2020 | 2944 Lượt xem
Trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, với tâm lý sợ đến bệnh viện có nguy cơ lây nhiễm cao, nhiều người bệnh nhập viện trong tình trạng nguy kịch hoặc đã quá hẹn tái khám, và không theo dõi tiến triển bệnh, đặc biệt là người lớn tuổi với các bệnh mãn tính như: Đái tháo đường, suy tim, bệnh viêm phổi tắc nghẽn mạn tính
02/08/2019 | 2022 Lượt xem
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức họp giao ban định kỳ hàng tuần. Trong cuộc họp Ban Giám Đốc cùng các Bác sĩ đánh giá lại tình hình hoạt động của Bệnh viện trong tuần vừa qua và có những định hứng trong thời gian sắp tới.
04/03/2020 | 3843 Lượt xem
Slogan hay còn gọi là khẩu hiệu không chỉ miêu tả đặc trưng khoa phòng mà quan trọng nhất nó thể hiện định hướng chung, mục tiêu chung và giá trị công việc mà các nhân viên của từng Khoa - Phòng luôn nỗ lực hướng đến.
13/01/2020 | 1716 Lượt xem
Từ ngày 10/01 - 12/01/2020, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với các mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh Bình Dương tổ chức hoạt động thiện nguyện đến thăm khám và phát thuốc miễn phí đến người dân tại xã EA KUÊH, huyện Cu M’gar tỉnh Đắk Lắk.
20/12/2019 | 1866 Lượt xem













Xem thêm