HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG
Ngày 25 và 26/10/2019, Tại xã Yang Tao thuộc huyện Lắk, xã Cư Né thuộc huyện Krong Búk, xã Ea Siên thuộc thi xã Buôn Hồ tỉnh Đắk Lắk. Đoàn Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Đoàn Nhân đạo Thiện Tâm tổ chức chương trình " HOẠT ĐỘNG TÌNH NGHĨA - HƯỚNG VỀ CƠ SỞ " theo lời mời từ Ban giám đốc Công An tỉnh Đắk Lắk - Phòng công tác Đảng và công tác chính trị Px03.
Đã có nhiều hoạt động ý nghĩa được diễn ra như khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà tặng cho 300 người dân và học sinh nghèo tại địa phương.
Đây là hoạt động thường niên nhằm vận động, kết nối nguồn lực của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay thực hiện các hoạt động hướng về cộng đồng. Góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.
Một số hình ảnh tại chương trình:
Tin tức liên quan
25/02/2020 | 2063 Lượt xem
Trước tình hình diễn biến phức tạp của Virus Corona chủng mới, hiện nay, các nhà khoa học vẫn đang tích cực nghiên cứu ra thuốc đặc trị và vaccine phòng ngừa nhưng chưa thành công. Bên cạnh việc đeo khẩu trang, tránh chỗ đông người, rửa tay thường xuyên hay sát khuẩn họng thì việc nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể thông qua các loại thực phẩm được xem là “vũ khí” hữu hiệu nhất giúp bảo vệ bản thân giữa tâm dịch
14/01/2023 | 2017 Lượt xem
Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trong suốt thời gian qua.
13/05/2021 | 1999 Lượt xem
Chị Trần Ngọc Hiền (Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương) vinh dự và phấn khởi được ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh Bình Dương khóa X nhiệm kỳ 2021-2026
10/06/2021 | 1946 Lượt xem
Chiều ngày 09/06/2021 tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức tập huấn Quy trình khám sàng lọc Covid, Quy trình xét nghiệm nhanh Covid, Quy trình xử trí khi có ca (+) covid cho toàn thể y bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, người nhà người bệnh khi đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện.
24/03/2025 | 574 Lượt xem
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp cùng Chi đoàn Công ty Becamex BCE tham gia chương trình "Tháng Ba Biên Giới" tại xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Chương trình là một hoạt động ý nghĩa nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực biên giới.
27/04/2022 | 3165 Lượt xem
Bác sĩ Mai Xuân Phương ( P. VỤ TRƯỞNG VỤ TRUYỀN THÔNG - GIÁO DỤC BỘ Y TẾ ) đến CHIA SẺ kinh nghiệm cho toàn thể nhân viên bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương
28/12/2021 | 1580 Lượt xem
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xin trân trọng thông báo đến người bệnh và gia đình người bệnh lịch nghỉ khám bệnh
24/03/2020 | 1381 Lượt xem
Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống lao 24/3, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình Ưu đãi nhân ngày Thế giới phòng chống Lao với chủ đề: “Đã đến lúc cùng hành động để chấm dứt bệnh lao tại Việt Nam vào năm 2030”.
22/04/2026 | 144 Lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ lễ
03/07/2024 | 2480 Lượt xem
Tình trạng suy giảm trí tuệ, ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành vi của con người là do bệnh Alzheimer là nguyên nhân chính. Mặc dù không có cách nào để ngăn chặn quá trình tiến triển của bệnh, nhưng việc phát hiện và điều trị bệnh sớm có thể giúp người bệnh có chất lượng cuộc sống tốt hơn.













Xem thêm