HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Ngày 25 và 26/10/2019, Tại xã Yang Tao thuộc huyện Lắk, xã Cư Né thuộc huyện Krong Búk, xã Ea Siên thuộc thi xã Buôn Hồ tỉnh Đắk Lắk. Đoàn Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Đoàn Nhân đạo Thiện Tâm tổ chức chương trình " HOẠT ĐỘNG TÌNH NGHĨA - HƯỚNG VỀ CƠ SỞ " theo lời mời từ Ban giám đốc Công An tỉnh Đắk Lắk - Phòng công tác Đảng và công tác chính trị Px03.

Đã có nhiều hoạt động ý nghĩa được diễn ra như khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà tặng cho 300 người dân và học sinh nghèo tại địa phương.

Đây là hoạt động thường niên nhằm vận động, kết nối nguồn lực của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay thực hiện các hoạt động hướng về cộng đồng. Góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ TÔN VINH NHỮNG NGƯỜI LÀM CÔNG TÁC NHÂN ĐẠO
TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ TÔN VINH NHỮNG NGƯỜI LÀM CÔNG TÁC NHÂN ĐẠO

626 Lượt xem

Ngày 13/6/2024, nhân Ngày Quốc tế Người hiến máu, Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương vinh dự tham gia và tài trợ 500 thùng mì và hàng ngàn phiếu khám bệnh cho chuỗi chương trình do Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bình Dương tổ chức. 

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/04 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/04 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05

219 Lượt xem

Nhân dịp Ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5), Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ

LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM
LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM

631 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương không chỉ chú trọng chăm sóc sức khỏe cho người dân trong tỉnh, mà còn vinh dự được đồng hành cùng các sở, ban, ngành và lãnh đạo tỉnh trong nhiều chương trình hướng đến cộng đồng. 

ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH BÌNH DƯƠNG KHÓA X NHIỆM KỲ 2021 - 2026
ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH BÌNH DƯƠNG KHÓA X NHIỆM KỲ 2021 - 2026

2098 Lượt xem

Chị Trần Ngọc Hiền (Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương) vinh dự và phấn khởi được ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh Bình Dương khóa X nhiệm kỳ 2021-2026

THÔNG BÁO NGHỈ GIỖ TỔ VUA HÙNG
THÔNG BÁO NGHỈ GIỖ TỔ VUA HÙNG

1325 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xin thông báo đến quý khách hàng về việc nghỉ giỗ tổ vua hùng nhằm thứ 4 ngày 21/04/2021. Đến thứ 5 ngày 22/04/2021 làm việc lại bình thường.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ Giỗ Tổ Hùng Vương
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ Giỗ Tổ Hùng Vương

204 Lượt xem

Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ lễ

NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG CHỐNG LAO 24/03
NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG CHỐNG LAO 24/03

1406 Lượt xem

Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống lao 24/3, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình Ưu đãi nhân ngày Thế giới phòng chống Lao với chủ đề: “Đã đến lúc cùng hành động để chấm dứt bệnh lao tại Việt Nam vào năm 2030”.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

3176 Lượt xem

Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trong suốt thời gian qua.

PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO VIRUS CORONA
PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO VIRUS CORONA

2932 Lượt xem

Trước tình hình đã có công dân Việt Nam dương tính với ncov, cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa bệnh để bảo đảm an toàn cho bản thân và gia đình.

HỌP GIAO BAN ĐỊNH KỲ
HỌP GIAO BAN ĐỊNH KỲ

2042 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức họp giao ban định kỳ hàng tuần. Trong cuộc họp Ban Giám Đốc cùng các Bác sĩ đánh giá lại tình hình hoạt động của Bệnh viện trong tuần vừa qua và có những định hứng trong thời gian sắp tới.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng