Hội thi tay nghề Điều dưỡng - Hộ sinh - KTV giỏi năm 2022

Sáng ngày 15/12/2022, tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức hội thi tay nghề “ Điều dưỡng - Hộ sinh - KTV giỏi năm 2022 ", một trong những hoạt động thường niên tại Bệnh viện Medic Bình Dương

Hội thi cũng chính là cơ hội để điều dưỡng, y sỹ, kĩ thuật viên cùng nhau trau dồi, nâng cao nhận thức, tinh thần, thái độ phục vụ nhằm đáp ứng sự hài lòng của người bệnh cũng như người nhà người bệnh.

Đây cũng là dịp kiểm tra toàn diện về trình độ, năng lực chuyên môn của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên của đơn vị nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngũ điều dưỡng để mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho quý bệnh nhân.

Một số hình ảnh hoạt động của cuộc thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

VUI TẾT TRUNG THU
VUI TẾT TRUNG THU

709 Lượt xem

Hàng năm, vào dịp Tết Trung thu, Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình giao lưu và tặng quà nhằm mang đến cho các em nụ cười hạnh phúc trong không khí hân hoan, ấm áp và tràn ngập yêu thương của mùa Tết trung thu.

DU LỊCH TEAMBUILDING CẦN THƠ 2023
DU LỊCH TEAMBUILDING CẦN THƠ 2023

1337 Lượt xem

Nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, nối nhịp yêu thương đối với toàn thể Y Bác sĩ và nhân viên đang công tác tại Bệnh viện Medic Bình Dương, ngày 10,11/02/2023, tập thể Y Bác sĩ và nhân viên Bệnh viện đã có chuyến tham quan dã ngoại về Miền tây sông nước.

VĂN HÓA ỨNG XỬ VÀ NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP TRONG BỆNH VIỆN THỜI HỘI NHẬP
VĂN HÓA ỨNG XỬ VÀ NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP TRONG BỆNH VIỆN THỜI HỘI NHẬP

3181 Lượt xem

Bác sĩ Mai Xuân Phương ( P. VỤ TRƯỞNG VỤ TRUYỀN THÔNG - GIÁO DỤC BỘ Y TẾ ) đến CHIA SẺ kinh nghiệm cho toàn thể nhân viên bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 08/2019
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 08/2019

3894 Lượt xem

LIVESTREAM: BỆNH TAY CHÂN MIỆNG
LIVESTREAM: BỆNH TAY CHÂN MIỆNG

2011 Lượt xem

Năm học 2019 - 2020 mới bắt đầu, nguy cơ dịch bệnh chân tay miệng bùng phát tại nhiều nơi. Trước tình trạng này, Sở Y tế đã lên tiếng cảnh báo và đặc biệt nhấn mạnh tới nguy cơ lây lan trong các trường học.

Chương trình Talkshow trực tuyến với chủ đề  Tư vấn sức khoẻ cho bệnh nhân Covid-19 và chăm sóc sức khoẻ Hậu covid
Chương trình Talkshow trực tuyến với chủ đề " Tư vấn sức khoẻ cho bệnh nhân Covid-19 và chăm sóc sức khoẻ Hậu covid "

1797 Lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH TẶNG QUÝ BỆNH NHÂN NỮ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH TẶNG QUÝ BỆNH NHÂN NỮ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

1465 Lượt xem

Từ ngày 07-08/03/2020, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho quý bệnh nhân là chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 đến khám bệnh, chữa bệnh tại bệnh viện, nhằm khích lệ tinh thần, tạo niềm vui và gia tăng sự gắn kết giữa khách hàng và bệnh viện.

KHÁM CHỮA BỆNH TỪ THIỆN TẠI CHÙA KIỀU ĐÀM
KHÁM CHỮA BỆNH TỪ THIỆN TẠI CHÙA KIỀU ĐÀM

2471 Lượt xem

CHÀO MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/06/2023
CHÀO MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/06/2023

1931 Lượt xem

Nhân dip ngày Gia đình Việt Nam 28/06/2023. Bệnh viện đa khoa MEDIC BÌNH DƯƠNG xin chúc cho tất cả các gia đình Việt Nam sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc và đong đầy yêu thương. Xin chúc cho tất cả thành viên trong gia đình Medic Bình Dương sẽ luôn khỏe mạnh,an vui và đạt được nhiều thành tựu trong công việc.

MÁI ẤM CHO NHỮNG MẢNH ĐỜI BẤT HẠNH
MÁI ẤM CHO NHỮNG MẢNH ĐỜI BẤT HẠNH

813 Lượt xem

Như một truyền thống tốt đẹp mỗi năm, Bệnh viện Medic Bình Dương cùng Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường lại có dịp đến thăm và trao quà cho các cụ bà neo đơn tại Mái ấm Tình Thương và những em nhỏ mồ côi. Mỗi lần đến với mái ấm, chúng tôi không chỉ là những người trao tặng món quà vật chất, mà còn là những người lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia. 


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng