Hội thi tay nghề Điều dưỡng - Hộ sinh - KTV giỏi năm 2022

Sáng ngày 15/12/2022, tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức hội thi tay nghề “ Điều dưỡng - Hộ sinh - KTV giỏi năm 2022 ", một trong những hoạt động thường niên tại Bệnh viện Medic Bình Dương

Hội thi cũng chính là cơ hội để điều dưỡng, y sỹ, kĩ thuật viên cùng nhau trau dồi, nâng cao nhận thức, tinh thần, thái độ phục vụ nhằm đáp ứng sự hài lòng của người bệnh cũng như người nhà người bệnh.

Đây cũng là dịp kiểm tra toàn diện về trình độ, năng lực chuyên môn của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên của đơn vị nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngũ điều dưỡng để mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho quý bệnh nhân.

Một số hình ảnh hoạt động của cuộc thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

NGÀY LÀM VIỆC ĐẦU NĂM
NGÀY LÀM VIỆC ĐẦU NĂM

1800 Lượt xem

Hôm nay ngày 7/2/2022 nhằm ngày mồng 7 năm Nhâm Dần, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã chính thức hoạt động trở lại bình thường với đầy đủ tất cả các chuyên khoa.

LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM
LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM

652 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương không chỉ chú trọng chăm sóc sức khỏe cho người dân trong tỉnh, mà còn vinh dự được đồng hành cùng các sở, ban, ngành và lãnh đạo tỉnh trong nhiều chương trình hướng đến cộng đồng. 

Livestream chia sẻ về các Bệnh lý VIÊM XOANG - VIÊM MŨI DỊ ỨNG.
Livestream chia sẻ về các Bệnh lý VIÊM XOANG - VIÊM MŨI DỊ ỨNG.

1874 Lượt xem

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2021
THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2021

2041 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xin thông báo về việc Nghỉ Tết Dương Lịch 2021. Kính Chúc quý Khách hàng có 1 kỳ nghỉ vui vẻ bên gia đình và người thân.

CHUYẾN XE NHÂN ÁI
CHUYẾN XE NHÂN ÁI

1407 Lượt xem

Ngày 29/06/2019, Bệnh viện Medic tham gia " Hành trình vì sức khỏe cộng đồng - chuyến xe nhân ái số 33 ". Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ Giỗ Tổ Hùng Vương
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ Giỗ Tổ Hùng Vương

258 Lượt xem

Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ lễ

CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID-19
CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID-19

1914 Lượt xem

MEDIC BÌNH DƯƠNG TRANG BỊ MÁY FIBROSCAN TRONG CHẨN ĐOÁN XƠ HÓA GAN.
MEDIC BÌNH DƯƠNG TRANG BỊ MÁY FIBROSCAN TRONG CHẨN ĐOÁN XƠ HÓA GAN.

2216 Lượt xem

Fibroscan là một phương pháp mới không xâm lấn, không bức xạ, nhanh chóng và đầy triển vọng cho việc chẩn đoán và định lượng tình trạng xơ hóa gan ở các bệnh nhân có bệnh gan mạn tính. Tại Bình Dương, Bệnh viện Medic là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ đo độ xơ gan theo phương pháp này.

Chụp X - Quang ngực thẳng miễn phí
Chụp X - Quang ngực thẳng miễn phí

2017 Lượt xem

Nhân ngày Thế Giới phòng chống Lao 24/03, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương triển khai chương trình " Chụp X - Quang ngực thẳng miễn phí "

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

1137 Lượt xem

Ngày 20/05/2023, Đại hội công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ cũ và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng