Hội thi tay nghề Điều dưỡng - Hộ sinh - KTV giỏi năm 2022

Sáng ngày 15/12/2022, tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức hội thi tay nghề “ Điều dưỡng - Hộ sinh - KTV giỏi năm 2022 ", một trong những hoạt động thường niên tại Bệnh viện Medic Bình Dương

Hội thi cũng chính là cơ hội để điều dưỡng, y sỹ, kĩ thuật viên cùng nhau trau dồi, nâng cao nhận thức, tinh thần, thái độ phục vụ nhằm đáp ứng sự hài lòng của người bệnh cũng như người nhà người bệnh.

Đây cũng là dịp kiểm tra toàn diện về trình độ, năng lực chuyên môn của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên của đơn vị nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngũ điều dưỡng để mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho quý bệnh nhân.

Một số hình ảnh hoạt động của cuộc thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH:   TRUNG THU CHO EM
CHƯƠNG TRÌNH: " TRUNG THU CHO EM "

991 Lượt xem

Tết trung thu hàng năm luôn là dịp đặc biệt đối với trẻ em, luôn được các bé mong chờ vì được người lớn tặng đồ chơi, bánh kẹo… và vào những ngày này, các em sẽ được rước đèn lồng, vừa phá cỗ Trung Thu, hát những bài hát vui chơi trung thu như múa lân, múa rồng hay các trò chơi dân gian.

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022
Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

1394 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng trong suốt một năm qua. Để quý khách hàng thuận tiện trong việc thăm khám bệnh, Medic Bình Dương thong báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán đến khách hàng như sau:

HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

2368 Lượt xem

Đây là năm thứ 5 Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa dành cho CB-CNV và Quý Khách hàng nữ nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm tri ân và đề cao vai trò, vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

TẬP HUẤN GIAO TIẾP ỨNG XỬ THEO MÔ HÌNH AIDET CHO ĐIỀU DƯỠNG/ NỮ HỘ SINH/ KỸ THUẬT VIÊN VÀ HỘ LÝ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC TỈNH BÌNH DƯƠNG
TẬP HUẤN GIAO TIẾP ỨNG XỬ THEO MÔ HÌNH AIDET CHO ĐIỀU DƯỠNG/ NỮ HỘ SINH/ KỸ THUẬT VIÊN VÀ HỘ LÝ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC TỈNH BÌNH DƯƠNG

1566 Lượt xem

Hướng đến sự nâng cao trải nghiệm khách hàng trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện. Trong tháng 02 và tháng 3/2025, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã tổ chức 06 buổi tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử theo mô hình AIDET cho Điều dưỡng/ Nữ hộ sinh/ Kỹ thuật viên và Hộ lý. Tham dự lớp tập huấn có BS CKI Võ Thị Minh Tú – Phó Giám đốc chuyên môn và ThS BS Nguyễn Chí Phong – Phó Giám đốc vận hành.

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05
CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05

67 Lượt xem

Nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/05, Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương xin gửi lời tri ân sâu sắc đến đội ngũ điều dưỡng , những người luôn âm thầm tận tụy vì sức khỏe và sự an tâm của người bệnh.

Livestream chia sẻ về chủ đề PHÒNG BỆNH MÙA MƯA
Livestream chia sẻ về chủ đề PHÒNG BỆNH MÙA MƯA

1474 Lượt xem

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ GIỖ TỔ VUA HÙNG
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ GIỖ TỔ VUA HÙNG

2324 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trân trọng thông báo đến toàn thể Quý khách hàng về việc khám chữa bệnh ngày Giỗ Tổ Vua Hùng.

Giải cứu khoai lang Vĩnh Long ủng hộ bà con nghèo và người dân đang bị phong tỏa tại các khu cách ly
Giải cứu khoai lang Vĩnh Long ủng hộ bà con nghèo và người dân đang bị phong tỏa tại các khu cách ly

1593 Lượt xem

Liên tục những ngày gần đây, những người nông dân trồng khoai lang tím Nhật ở “Vương quốc khoai lang” ở Vĩnh Long khốn khổ vì giá khoai lang rớt thê thảm, thậm chí tới thời kỳ thu hoạch nhưng không có thương lái đến mua, có nguy cơ bị mất trắng bao nhiêu tiền của và công sức đã bỏ ra trong mùa vụ qua.

Nghiệm thu đề tài NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2020 tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương
Nghiệm thu đề tài NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2020 tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương

1948 Lượt xem

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” tại Lào
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” tại Lào

635 Lượt xem

Hướng tới kỷ niệm 62 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Lào (05/9/1962 - 05/9/2024), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương, phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Bình Phước, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương và Đoàn Thanh niên Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã tổ chức Chiến dịch thanh niên tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” tại tỉnh Champasak, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng