Hội thi tay nghề Điều dưỡng - Hộ sinh - KTV giỏi năm 2022
Sáng ngày 15/12/2022, tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức hội thi tay nghề “ Điều dưỡng - Hộ sinh - KTV giỏi năm 2022 ", một trong những hoạt động thường niên tại Bệnh viện Medic Bình Dương
Hội thi cũng chính là cơ hội để điều dưỡng, y sỹ, kĩ thuật viên cùng nhau trau dồi, nâng cao nhận thức, tinh thần, thái độ phục vụ nhằm đáp ứng sự hài lòng của người bệnh cũng như người nhà người bệnh.
Đây cũng là dịp kiểm tra toàn diện về trình độ, năng lực chuyên môn của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên của đơn vị nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngũ điều dưỡng để mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho quý bệnh nhân.
Một số hình ảnh hoạt động của cuộc thi:
Tin tức liên quan
05/11/2022 | 791 Lượt xem
Tinh đoàn tỉnh Bình Dương phối hợp với Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đến thăm các gia đình có Con, Cháu đang tham gia nghĩa vụ quân sự tại các vùng đảo trọng yếu của đất nước.
29/01/2022 | 1361 Lượt xem
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng trong suốt một năm qua. Để quý khách hàng thuận tiện trong việc thăm khám bệnh, Medic Bình Dương thong báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán đến khách hàng như sau:
17/05/2023 | 744 Lượt xem
Tuần lễ tri ân khách hàng tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương là một sự kiện đặc biệt được tổ chức hàng năm nhằm gửi lời cám ơn và tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của bệnh viện trong suốt thời gian qua.
20/12/2019 | 1769 Lượt xem
19/11/2019 | 1195 Lượt xem
13/09/2024 | 854 Lượt xem
Bạn đang mang thai và muốn trang bị thêm kiến thức để chuẩn bị cho hành trình làm mẹ? Đừng bỏ lỡ LỚP HỌC TIỀN SẢN vào ngày 14/9/2024 với những thông tin bổ ích và phần quà hấp dẫn!
14/09/2019 | 3432 Lượt xem
Cường Giáp nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, cường giáp có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm bao gồm: biến chứng tim mạch, lồi mắt ác tính.....
27/05/2025 | 340 Lượt xem
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình khám dinh dưỡng đặc biệt dành cho các bé yêu!
17/02/2020 | 2119 Lượt xem
Trong khi cả thế giới và Việt Nam đang tìm cách đối mặt và ngăn chặn sự lây lan của Viêm đường hô hấp cấp tính do chủng virus Corona mới gây ra, thì dịch cúm gia cầm chủng A có nguy cơ bùng phát trở lại.
30/08/2022 | 830 Lượt xem
Thông báo về hoạt động khám chữa bệnh vào dịp Lễ Quốc Khánh 02/09/2022 tại bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương









Xem thêm