Hội thi tay nghề Điều dưỡng - Hộ sinh - KTV giỏi năm 2022
Sáng ngày 15/12/2022, tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức hội thi tay nghề “ Điều dưỡng - Hộ sinh - KTV giỏi năm 2022 ", một trong những hoạt động thường niên tại Bệnh viện Medic Bình Dương
Hội thi cũng chính là cơ hội để điều dưỡng, y sỹ, kĩ thuật viên cùng nhau trau dồi, nâng cao nhận thức, tinh thần, thái độ phục vụ nhằm đáp ứng sự hài lòng của người bệnh cũng như người nhà người bệnh.
Đây cũng là dịp kiểm tra toàn diện về trình độ, năng lực chuyên môn của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên của đơn vị nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngũ điều dưỡng để mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho quý bệnh nhân.
Một số hình ảnh hoạt động của cuộc thi:
Tin tức liên quan
17/07/2019 | 1339 Lượt xem
02/04/2020 | 3007 Lượt xem
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương triển khai dịch vụ mới giúp Quý Khách hàng đặt lịch hẹn riêng với bác sĩ vào khung giờ vàng.
01/08/2019 | 3724 Lượt xem
04/03/2020 | 3662 Lượt xem
Slogan hay còn gọi là khẩu hiệu không chỉ miêu tả đặc trưng khoa phòng mà quan trọng nhất nó thể hiện định hướng chung, mục tiêu chung và giá trị công việc mà các nhân viên của từng Khoa - Phòng luôn nỗ lực hướng đến.
29/01/2022 | 1246 Lượt xem
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng trong suốt một năm qua. Để quý khách hàng thuận tiện trong việc thăm khám bệnh, Medic Bình Dương thong báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán đến khách hàng như sau:
28/12/2021 | 1432 Lượt xem
Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xin trân trọng thông báo đến người bệnh và gia đình người bệnh lịch nghỉ khám bệnh
11/02/2020 | 2239 Lượt xem
Nếu Đức Phật xếp Bệnh vào tứ khổ của đời người: Sinh, Lão, Bệnh, Tử; thì Đức Giêsu chọn bệnh nhân là một trong những đối tượng của sứ vụ Cứu Thế.
08/06/2022 | 1585 Lượt xem
Quý Tăng Ni là những người hy sinh cả đời để hướng dẫn mọi người trao dồi đạo đức và thực hành những điều tốt đẹp theo lời Phật dạy. Tuy nhiên vì hoạt động chuyên tâm cho sứ mệnh nên quý Tăng Ni thường quên quan tâm đến sức khoẻ của chính mình
20/12/2019 | 3289 Lượt xem
Tại Việt Nam tỉ lệ người mắc bệnh trĩ rất cao, căn bệnh tuy ít nguy hiểm nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và chất lượng cuộc sống người bệnh. Đây được gọi là “căn bệnh khó nói” gây đau đớn, bất tiện và hầu hết người bệnh thường bỏ qua việc điều trị cho đến khi bệnh tiến triển nặng và gây ra biến chứng.
23/07/2019 | 1662 Lượt xem
Fibroscan là một phương pháp mới không xâm lấn, không bức xạ, nhanh chóng và đầy triển vọng cho việc chẩn đoán và định lượng tình trạng xơ hóa gan ở các bệnh nhân có bệnh gan mạn tính. Tại Bình Dương, Bệnh viện Medic là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ đo độ xơ gan theo phương pháp này.









Xem thêm