Hội thi tay nghề Điều dưỡng - Hộ sinh - KTV giỏi năm 2022

Sáng ngày 15/12/2022, tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức hội thi tay nghề “ Điều dưỡng - Hộ sinh - KTV giỏi năm 2022 ", một trong những hoạt động thường niên tại Bệnh viện Medic Bình Dương

Hội thi cũng chính là cơ hội để điều dưỡng, y sỹ, kĩ thuật viên cùng nhau trau dồi, nâng cao nhận thức, tinh thần, thái độ phục vụ nhằm đáp ứng sự hài lòng của người bệnh cũng như người nhà người bệnh.

Đây cũng là dịp kiểm tra toàn diện về trình độ, năng lực chuyên môn của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên của đơn vị nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngũ điều dưỡng để mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho quý bệnh nhân.

Một số hình ảnh hoạt động của cuộc thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Nghiệm thu đề tài NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2020 tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương
Nghiệm thu đề tài NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2020 tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương

2005 Lượt xem

MÙA XUÂN ĐÃ ĐẾN - MÙA CỦA SỰ THƯƠNG
MÙA XUÂN ĐÃ ĐẾN - MÙA CỦA SỰ THƯƠNG

1162 Lượt xem

Khi khoảnh khắc giao thừa đã gần kề, nhiều người đang tất bật chuẩn bị cho một mùa Tết đầy đủ và ấm no bên gia đình, cùng quây quần bên nồi bánh chưng xanh, cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện vui buồn trong năm đã qua. Thì đâu đó bên cạnh chúng ta, vẫn còn những mảnh đời kém may mắn, với mong ước một cái Tết no đủ.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/04 - 01/05
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/04 - 01/05

1977 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về thời gian nghỉ lễ

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

1263 Lượt xem

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương phối hợp cùng UBND huyện Bắc Tân Uyên tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và Ngày hội thiếu nhi 01/6 lần VI tỉnh Bình Dương năm 2022.

HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

2439 Lượt xem

Đây là năm thứ 5 Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa dành cho CB-CNV và Quý Khách hàng nữ nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm tri ân và đề cao vai trò, vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

KHÁM BỆNH NGOÀI GIỜ - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGƯỜI BẬN RỘN
KHÁM BỆNH NGOÀI GIỜ - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGƯỜI BẬN RỘN

1732 Lượt xem

Khám bệnh ngoài giờ với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại... nhằm mang đến sự thuận tiện tối đa và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho tất cả người dân.

Livestream chia sẻ về chủ đề BỆNH TRĨ
Livestream chia sẻ về chủ đề BỆNH TRĨ

1870 Lượt xem

Bệnh trĩ còn được xem là một bệnh khó nói và người bệnh không đi khám ngay khi bệnh ở giai đoạn sớm, họ âm thầm chịu đựng và chỉ đến viện khi bệnh trầm trọng và có biến chứng. Có nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ. Khi giai đoạn bệnh nhẹ, bác sĩ có thể khuyên bạn thay đổi chế độ ăn, sinh hoạt để phòng ngừa táo bón và dùng thuốc. Khi bệnh nặng và có biến chứng, cách điều trị được khuyến cáo là phẫu thuật cắt búi trĩ.

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

1145 Lượt xem

Ngày 20/05/2023, Đại hội công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ cũ và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.

TẬP HUẤN GIAO TIẾP ỨNG XỬ THEO MÔ HÌNH AIDET CHO ĐIỀU DƯỠNG/ NỮ HỘ SINH/ KỸ THUẬT VIÊN VÀ HỘ LÝ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC TỈNH BÌNH DƯƠNG
TẬP HUẤN GIAO TIẾP ỨNG XỬ THEO MÔ HÌNH AIDET CHO ĐIỀU DƯỠNG/ NỮ HỘ SINH/ KỸ THUẬT VIÊN VÀ HỘ LÝ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC TỈNH BÌNH DƯƠNG

1803 Lượt xem

Hướng đến sự nâng cao trải nghiệm khách hàng trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện. Trong tháng 02 và tháng 3/2025, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã tổ chức 06 buổi tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử theo mô hình AIDET cho Điều dưỡng/ Nữ hộ sinh/ Kỹ thuật viên và Hộ lý. Tham dự lớp tập huấn có BS CKI Võ Thị Minh Tú – Phó Giám đốc chuyên môn và ThS BS Nguyễn Chí Phong – Phó Giám đốc vận hành.

KHÁM BỆNH VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NGHÈO.
KHÁM BỆNH VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NGHÈO.

2307 Lượt xem


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng