Hội thi tay nghề Điều dưỡng - Hộ sinh - KTV giỏi năm 2022

Sáng ngày 15/12/2022, tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức hội thi tay nghề “ Điều dưỡng - Hộ sinh - KTV giỏi năm 2022 ", một trong những hoạt động thường niên tại Bệnh viện Medic Bình Dương

Hội thi cũng chính là cơ hội để điều dưỡng, y sỹ, kĩ thuật viên cùng nhau trau dồi, nâng cao nhận thức, tinh thần, thái độ phục vụ nhằm đáp ứng sự hài lòng của người bệnh cũng như người nhà người bệnh.

Đây cũng là dịp kiểm tra toàn diện về trình độ, năng lực chuyên môn của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên của đơn vị nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngũ điều dưỡng để mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho quý bệnh nhân.

Một số hình ảnh hoạt động của cuộc thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN
HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN

1879 Lượt xem

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” tại Lào
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” tại Lào

692 Lượt xem

Hướng tới kỷ niệm 62 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Lào (05/9/1962 - 05/9/2024), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương, phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Bình Phước, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương và Đoàn Thanh niên Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã tổ chức Chiến dịch thanh niên tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” tại tỉnh Champasak, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

HỘI NGHỊ THẦY THUỐC TRẺ TỈNH BÌNH DƯƠNG
HỘI NGHỊ THẦY THUỐC TRẺ TỈNH BÌNH DƯƠNG

1987 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức họp hội nghị thường niên HỘI THẦY THUỐC TRẺ tỉnh Bình Dương.

Sở Y tế kiểm tra đánh giá chất lượng Bệnh viện năm 2020
Sở Y tế kiểm tra đánh giá chất lượng Bệnh viện năm 2020

1873 Lượt xem

Ngày 15/01/2020, Đoàn Sở Y Tế tỉnh Bình Dương đã đến tham quan và kiểm tra đánh giá cuối năm về tiêu chí cải tiến chất lượng Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương. Bệnh viện được đánh giá tốt trong đợt kiểm tra cuối năm về 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện của Bộ Y Tế.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020
THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

3219 Lượt xem

Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trong suốt thời gian qua.

HỌP GIAO BAN ĐỊNH KỲ
HỌP GIAO BAN ĐỊNH KỲ

2084 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức họp giao ban định kỳ hàng tuần. Trong cuộc họp Ban Giám Đốc cùng các Bác sĩ đánh giá lại tình hình hoạt động của Bệnh viện trong tuần vừa qua và có những định hứng trong thời gian sắp tới.

Chương trình TALKSHOW về chủ đề  CƯỜNG GIÁP, HỆ QUẢ VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH
Chương trình TALKSHOW về chủ đề " CƯỜNG GIÁP, HỆ QUẢ VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH "

3716 Lượt xem

Cường Giáp nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, cường giáp có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm bao gồm: biến chứng tim mạch, lồi mắt ác tính.....

SƯỞI ẤM TRÁI TIM - GỬI YÊU THƯƠNG ĐẾN TRẺ EM ĐIỆN BIÊN
SƯỞI ẤM TRÁI TIM - GỬI YÊU THƯƠNG ĐẾN TRẺ EM ĐIỆN BIÊN

833 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Ban Từ Thiện huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng, CLB Nối Vòng Tay Lớn Hà Nội , Quý Doanh Nghiệp tỉnh Điện Biên cùng chung tay đóng góp tổ chức chương trình " CHIA SẺ YÊU THƯƠNG " tới bà con thuộc xã Na Tông và xã Mường Lói - huyện Điện Biên tỉnh Điện Biên

THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH DỊP LỄ QUỐC KHÁNH
THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH DỊP LỄ QUỐC KHÁNH

890 Lượt xem

Thông báo về hoạt động khám chữa bệnh vào dịp Lễ Quốc Khánh 02/09/2022 tại bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương

Chúc mừng Ngày Quốc tế Điều Dưỡng 12/5
Chúc mừng Ngày Quốc tế Điều Dưỡng 12/5

2271 Lượt xem

Ngày Quốc tế Điều dưỡng hằng năm được các nước trên thế giới tổ chức vào ngày 12 tháng 5, ngày sinh của bà Florence Nightingale.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng