Hội thi tay nghề Điều dưỡng - Hộ sinh - KTV giỏi năm 2022

Sáng ngày 15/12/2022, tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức hội thi tay nghề “ Điều dưỡng - Hộ sinh - KTV giỏi năm 2022 ", một trong những hoạt động thường niên tại Bệnh viện Medic Bình Dương

Hội thi cũng chính là cơ hội để điều dưỡng, y sỹ, kĩ thuật viên cùng nhau trau dồi, nâng cao nhận thức, tinh thần, thái độ phục vụ nhằm đáp ứng sự hài lòng của người bệnh cũng như người nhà người bệnh.

Đây cũng là dịp kiểm tra toàn diện về trình độ, năng lực chuyên môn của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên của đơn vị nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngũ điều dưỡng để mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho quý bệnh nhân.

Một số hình ảnh hoạt động của cuộc thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

TUẦN LỄ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHẬN QUÀ TRI ÂN (26/09/2022 - 03/10/2022)
TUẦN LỄ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHẬN QUÀ TRI ÂN (26/09/2022 - 03/10/2022)

917 Lượt xem

Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng người bệnh, Bệnh viện Medic Bình Dương tổ chức tuần lễ khảo sát ý kiến khách hàng để tìm hiểu nguyện vọng người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Medic Bình Dương.

THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CỤ GIÀ NEO ĐƠN TẠI MÁI ẤM NHÂN NGHĨA
THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CỤ GIÀ NEO ĐƠN TẠI MÁI ẤM NHÂN NGHĨA

969 Lượt xem

Sáng ngày 19/12/2022, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Quý Cha: Hà Văn Minh - Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường đến thăm, tặng quà và phiếu điều trị bệnh miễn phí dành cho các cụ già neo đơn tại Mái Ấm Nhân Nghĩa.

TRI ÂN QUÝ BỆNH NHÂN NỮ ĐANG NẰM VIỆN ĐIỀU TRỊ TẠI KHU NỘI TRÚ - QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3
TRI ÂN QUÝ BỆNH NHÂN NỮ ĐANG NẰM VIỆN ĐIỀU TRỊ TẠI KHU NỘI TRÚ - QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

1542 Lượt xem

Y TẾ TỪ XA, TRÁNH XA COVID-19
Y TẾ TỪ XA, TRÁNH XA COVID-19

2782 Lượt xem

Trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, với tâm lý sợ đến bệnh viện có nguy cơ lây nhiễm cao, nhiều người bệnh nhập viện trong tình trạng nguy kịch hoặc đã quá hẹn tái khám, và không theo dõi tiến triển bệnh, đặc biệt là người lớn tuổi với các bệnh mãn tính như: Đái tháo đường, suy tim, bệnh viêm phổi tắc nghẽn mạn tính

MÙA XUÂN ĐÃ ĐẾN - MÙA CỦA SỰ THƯƠNG
MÙA XUÂN ĐÃ ĐẾN - MÙA CỦA SỰ THƯƠNG

1071 Lượt xem

Khi khoảnh khắc giao thừa đã gần kề, nhiều người đang tất bật chuẩn bị cho một mùa Tết đầy đủ và ấm no bên gia đình, cùng quây quần bên nồi bánh chưng xanh, cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện vui buồn trong năm đã qua. Thì đâu đó bên cạnh chúng ta, vẫn còn những mảnh đời kém may mắn, với mong ước một cái Tết no đủ.

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2021
THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2021

1960 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xin thông báo về việc Nghỉ Tết Dương Lịch 2021. Kính Chúc quý Khách hàng có 1 kỳ nghỉ vui vẻ bên gia đình và người thân.

HỘI NGHỊ THẦY THUỐC TRẺ TỈNH BÌNH DƯƠNG
HỘI NGHỊ THẦY THUỐC TRẺ TỈNH BÌNH DƯƠNG

1877 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức họp hội nghị thường niên HỘI THẦY THUỐC TRẺ tỉnh Bình Dương.

HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ XƠ HÓA GAN - XƠ GAN
HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ XƠ HÓA GAN - XƠ GAN

2755 Lượt xem

Sáng ngày 20/07/2019, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức hội nghị đánh giá xơ hóa gan - xơ gan, những ứng dụng trong lâm sàng do PGS.TS. BS Phạm Thị Thu Thủy ( Trưởng khoa Gan, trung tâm y khoa Medic - Tp.HCM, ủy viên đối ngoại hội Gan Mật Tp.HCM ) trình bày.

CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID-19
CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID-19

1828 Lượt xem

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

1009 Lượt xem

Ngày 20/05/2023, Đại hội công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ cũ và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng