Hội thi tay nghề Điều dưỡng - Hộ sinh - KTV giỏi năm 2022

Sáng ngày 15/12/2022, tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức hội thi tay nghề “ Điều dưỡng - Hộ sinh - KTV giỏi năm 2022 ", một trong những hoạt động thường niên tại Bệnh viện Medic Bình Dương

Hội thi cũng chính là cơ hội để điều dưỡng, y sỹ, kĩ thuật viên cùng nhau trau dồi, nâng cao nhận thức, tinh thần, thái độ phục vụ nhằm đáp ứng sự hài lòng của người bệnh cũng như người nhà người bệnh.

Đây cũng là dịp kiểm tra toàn diện về trình độ, năng lực chuyên môn của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên của đơn vị nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngũ điều dưỡng để mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho quý bệnh nhân.

Một số hình ảnh hoạt động của cuộc thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

955 Lượt xem

Ngày 20/05/2023, Đại hội công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ cũ và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.

VUI TẾT TRUNG THU
VUI TẾT TRUNG THU

593 Lượt xem

Hàng năm, vào dịp Tết Trung thu, Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương tổ chức chương trình giao lưu và tặng quà nhằm mang đến cho các em nụ cười hạnh phúc trong không khí hân hoan, ấm áp và tràn ngập yêu thương của mùa Tết trung thu.

CHÙA BÀ THIÊN HẬU BÌNH DƯƠNG “CỐ THỦ” VÌ CORONA
CHÙA BÀ THIÊN HẬU BÌNH DƯƠNG “CỐ THỦ” VÌ CORONA

3363 Lượt xem

Lễ hội chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương được người dân bản xứ gọi là Chùa Bà Bình Dương linh thiêng, có tên chữ là Thiên Hậu Cung, diễn ra vào 14-15 âm lịch hàng năm, đây được xem là một trong những lễ hội văn hóa lớn của tỉnh Bình Dương. 

THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CỤ GIÀ NEO ĐƠN TẠI MÁI ẤM NHÂN NGHĨA
THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CỤ GIÀ NEO ĐƠN TẠI MÁI ẤM NHÂN NGHĨA

910 Lượt xem

Sáng ngày 19/12/2022, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Quý Cha: Hà Văn Minh - Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường đến thăm, tặng quà và phiếu điều trị bệnh miễn phí dành cho các cụ già neo đơn tại Mái Ấm Nhân Nghĩa.

THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH DỊP LỄ QUỐC KHÁNH
THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH DỊP LỄ QUỐC KHÁNH

769 Lượt xem

Thông báo về hoạt động khám chữa bệnh vào dịp Lễ Quốc Khánh 02/09/2022 tại bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương

HƯỚNG DẪN SINH VIÊN - CÁCH VỆ SINH TAY TRONG MÙA DỊCH CORONA
HƯỚNG DẪN SINH VIÊN - CÁCH VỆ SINH TAY TRONG MÙA DỊCH CORONA

1575 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đồng hành cùng trường Cao đẳng Kỹ thuật nghề Bình Dương hướng dẫn các em sinh viên vệ sinh tay và những cách phòng ngừa virus Corona.

LIVESTREAM: BỆNH VÙNG CỔ BÀN - TAY.
LIVESTREAM: BỆNH VÙNG CỔ BÀN - TAY.

1482 Lượt xem

BỆNH ALZHEIMER: NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG, CÁCH PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ
BỆNH ALZHEIMER: NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG, CÁCH PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ

2035 Lượt xem

Tình trạng suy giảm trí tuệ, ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành vi của con người là do bệnh Alzheimer là nguyên nhân chính. Mặc dù không có cách nào để ngăn chặn quá trình tiến triển của bệnh, nhưng việc phát hiện và điều trị bệnh sớm có thể giúp người bệnh có chất lượng cuộc sống tốt hơn.

KHÁM BỆNH VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NGHÈO.
KHÁM BỆNH VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NGHÈO.

2146 Lượt xem

Chương trình Talkshow trực tuyến với chủ đề  Tư vấn sức khoẻ cho bệnh nhân Covid-19 và chăm sóc sức khoẻ Hậu covid
Chương trình Talkshow trực tuyến với chủ đề " Tư vấn sức khoẻ cho bệnh nhân Covid-19 và chăm sóc sức khoẻ Hậu covid "

1694 Lượt xem


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng