Y TẾ TỪ XA, TRÁNH XA COVID-19

Trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, với tâm lý sợ đến bệnh viện có nguy cơ lây nhiễm cao, nhiều người bệnh nhập viện trong tình trạng nguy kịch hoặc đã quá hẹn tái khám, và không theo dõi tiến triển bệnh, đặc biệt là người lớn tuổi với các bệnh mãn tính như: Đái tháo đường, suy tim, bệnh viêm phổi tắc nghẽn mạn tính

Hiểu được điều này, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương triển khai dịch vụ mới Y TẾ TỪ XA, TRÁNH XA COVID nhằm giúp việc chăm sóc sức khỏe của Quý Khách hàng vẫn được duy trì an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. 

 

Với Y TẾ TỪ XA, chúng tôi cung cấp các dịch vụ như:

+ Chẩn bệnh từ xa: Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn – chăm sóc sức khỏe từ xa cho người bệnh thông qua Video trực tuyến. Người bệnh sẽ được Bác sĩ tư vấn chăm sóc sức khỏe từ xa ngay ở bất kì đâu mà không cần phải đến các cơ sở y tế.

+ Đặt lịch hẹn riêng với bác sĩQuý Khách hàng có thể đặt lịch hẹn riêng với bác sĩ tại bệnh viện mà không cần mất thời gian chờ đợi và làm thủ tục vào những khung giờ vàng

+ Khám bệnh tại nhàNếu Quý Khách hàng có yêu cầu khi bệnh nặng hoặc có nhu cầu được bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương thăm khám trực triếp tại nhà

+ Lấy máu tại nhà:

» Phục vụ lấy máu và mẫu xét nghiệm tại nhà khi Quý Khách hàng cần

» Tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi

» Không phải di chuyển

» Kết quả chính xác và có trong ngày

+ Giao thuốc tận nơiSau khi bác sĩ khám bệnh qua Video, người bệnh sẽ được kê khai đơn thuốc. Thuốc sẽ được giao đến nhà của Quý Khách hàng trong 24h.

Y TẾ TỪ XA giúp xóa mọi khoảng cách về không gian và thời gian, tạo mọi điều kiện thuận tiện trong công tác khám chữa bênh cho Quý Khách hàng. Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương “Trao bạn điều quý giá nhất.”

 

>> Để được tư vấn và đặt lịch hẹn, Quý Khách hàng liên hệ qua số điện thoại 0919668738 <<

hoặc Inbox qua Facebook.com/medicbinhduong

 


Tin tức liên quan

THÔNG BÁO KHÁM CHỮA BỆNH NGÀY CHỦ NHẬT
THÔNG BÁO KHÁM CHỮA BỆNH NGÀY CHỦ NHẬT

6653 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương vẫn khám chữa bệnh vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật giúp cho người bệnh có thêm sự lựa chọn thời gian khám bệnh, giảm tải người bệnh đến khám vào thứ 2 đầu tuần, nhất là các đối tượng người cao tuổi, công chức, viên chức, người lao động bận rộn không có thời gian khám vào các ngày trong tuần.

CHƯƠNG TRÌNH  XUÂN TỪ BI - TRAO TẶNG QUÀ CHO QUÝ PHẬT TỬ
CHƯƠNG TRÌNH " XUÂN TỪ BI "- TRAO TẶNG QUÀ CHO QUÝ PHẬT TỬ

883 Lượt xem

Sáng ngày 02/02/2023, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình Xuân Từ Bi chia sẻ 1.000 phần quà cho bà con Phật tử địa phương tại Tổ Đình Chùa Hội Khánh (phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một).

Chương trình “Ngày hồng yêu thương”
Chương trình “Ngày hồng yêu thương”

954 Lượt xem

Hướng tới kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10), tối 8-10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức chương trình “Ngày hồng yêu thương”. Chương trình thu hút đông đảo hội viên, phụ nữ tham gia.

NGÀN VẠN THẮC MẮC BỆNH LÝ CẦN GIẢI ĐÁP - HỎI ÔNG BÁC SĨ HAY HỎI CHỊ GOOGLE?
NGÀN VẠN THẮC MẮC BỆNH LÝ CẦN GIẢI ĐÁP - HỎI ÔNG BÁC SĨ HAY HỎI CHỊ GOOGLE?

2294 Lượt xem

Việt Nam có rất nhiều nghịch lý. Trong đó có Nghịch lý số 1: “Bà bán thuốc tây kê toa còn nhiều hơn ông bác sĩ”. Nghịch lý số 2: “Có bệnh hỏi Dr. Google, nhiều hơn hỏi bác sĩ”… nghe rất sai nhưng đúng với suy nghĩ của hầu hết người Việt Nam!

NÓI VÒNG TAY THƯƠNG tặng quà cho thiếu nhi các lớp học tình thương nhân dịp Tết Quý Mão 2023
"NÓI VÒNG TAY THƯƠNG" tặng quà cho thiếu nhi các lớp học tình thương nhân dịp Tết Quý Mão 2023

871 Lượt xem

Tối ngày 10/01/2023, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với tỉnh Đoàn Bình Dương đến thăm, động viên và tặng quà cho 100 em thiếu nhi ở các lớp học tình thương tại huyện Dĩ An tỉnh Bình Dương, tham dự chương trình có Chị: Trần Thị Diễm Trinh - Bí thư tỉnh đoàn Bình Dương.

Chương trình Talkshow trực tuyến với chủ đề  Tư vấn sức khoẻ cho bệnh nhân Covid-19 và chăm sóc sức khoẻ Hậu covid
Chương trình Talkshow trực tuyến với chủ đề " Tư vấn sức khoẻ cho bệnh nhân Covid-19 và chăm sóc sức khoẻ Hậu covid "

1724 Lượt xem

HỘI NGHỊ RA MẮT CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
HỘI NGHỊ RA MẮT CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

2389 Lượt xem

Được sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi của Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương, sự giúp đỡ tích cực của Công đoàn ngành Y tế Bình Dương, sự chuẩn bị và vận động của Ban đại diện người lao động, cũng như quá trình tuyên truyền học tập, tìm hiểu về Luât, nghĩa vụ, quyền lợi của người đoàn viên công đoàn và hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn lâm thời

VIRUS CORONA – H5N1: KHỦNG HOẢNG NHÂN ĐÔI
VIRUS CORONA – H5N1: KHỦNG HOẢNG NHÂN ĐÔI

2087 Lượt xem

Trong khi cả thế giới và Việt Nam đang tìm cách đối mặt và ngăn chặn sự lây lan của Viêm đường hô hấp cấp tính do chủng virus Corona mới gây ra, thì dịch cúm gia cầm chủng A có nguy cơ bùng phát trở lại.

CHƯƠNG TRÌNH:   TRUNG THU CHO EM
CHƯƠNG TRÌNH: " TRUNG THU CHO EM "

828 Lượt xem

Tết trung thu hàng năm luôn là dịp đặc biệt đối với trẻ em, luôn được các bé mong chờ vì được người lớn tặng đồ chơi, bánh kẹo… và vào những ngày này, các em sẽ được rước đèn lồng, vừa phá cỗ Trung Thu, hát những bài hát vui chơi trung thu như múa lân, múa rồng hay các trò chơi dân gian.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ

1439 Lượt xem

Về việc: Nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương,  ngày Giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động 30/4 - 1/5


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng