Y TẾ TỪ XA, TRÁNH XA COVID-19

Trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, với tâm lý sợ đến bệnh viện có nguy cơ lây nhiễm cao, nhiều người bệnh nhập viện trong tình trạng nguy kịch hoặc đã quá hẹn tái khám, và không theo dõi tiến triển bệnh, đặc biệt là người lớn tuổi với các bệnh mãn tính như: Đái tháo đường, suy tim, bệnh viêm phổi tắc nghẽn mạn tính

Hiểu được điều này, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương triển khai dịch vụ mới Y TẾ TỪ XA, TRÁNH XA COVID nhằm giúp việc chăm sóc sức khỏe của Quý Khách hàng vẫn được duy trì an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. 

 

Với Y TẾ TỪ XA, chúng tôi cung cấp các dịch vụ như:

+ Chẩn bệnh từ xa: Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn – chăm sóc sức khỏe từ xa cho người bệnh thông qua Video trực tuyến. Người bệnh sẽ được Bác sĩ tư vấn chăm sóc sức khỏe từ xa ngay ở bất kì đâu mà không cần phải đến các cơ sở y tế.

+ Đặt lịch hẹn riêng với bác sĩQuý Khách hàng có thể đặt lịch hẹn riêng với bác sĩ tại bệnh viện mà không cần mất thời gian chờ đợi và làm thủ tục vào những khung giờ vàng

+ Khám bệnh tại nhàNếu Quý Khách hàng có yêu cầu khi bệnh nặng hoặc có nhu cầu được bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương thăm khám trực triếp tại nhà

+ Lấy máu tại nhà:

» Phục vụ lấy máu và mẫu xét nghiệm tại nhà khi Quý Khách hàng cần

» Tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi

» Không phải di chuyển

» Kết quả chính xác và có trong ngày

+ Giao thuốc tận nơiSau khi bác sĩ khám bệnh qua Video, người bệnh sẽ được kê khai đơn thuốc. Thuốc sẽ được giao đến nhà của Quý Khách hàng trong 24h.

Y TẾ TỪ XA giúp xóa mọi khoảng cách về không gian và thời gian, tạo mọi điều kiện thuận tiện trong công tác khám chữa bênh cho Quý Khách hàng. Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương “Trao bạn điều quý giá nhất.”

 

>> Để được tư vấn và đặt lịch hẹn, Quý Khách hàng liên hệ qua số điện thoại 0919668738 <<

hoặc Inbox qua Facebook.com/medicbinhduong

 


Tin tức liên quan

LIVESTREAM: BỆNH TAY CHÂN MIỆNG
LIVESTREAM: BỆNH TAY CHÂN MIỆNG

2105 Lượt xem

Năm học 2019 - 2020 mới bắt đầu, nguy cơ dịch bệnh chân tay miệng bùng phát tại nhiều nơi. Trước tình trạng này, Sở Y tế đã lên tiếng cảnh báo và đặc biệt nhấn mạnh tới nguy cơ lây lan trong các trường học.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHÁM VÀ PHẪU THUẬT TRĨ TẠI BỆNH VIỆN MEDIC BÌNH DƯƠNG
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHÁM VÀ PHẪU THUẬT TRĨ TẠI BỆNH VIỆN MEDIC BÌNH DƯƠNG

3589 Lượt xem

Tại Việt Nam tỉ lệ người mắc bệnh trĩ rất cao, căn bệnh tuy ít nguy hiểm nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và chất lượng cuộc sống người bệnh. Đây được gọi là “căn bệnh khó nói” gây đau đớn, bất tiện và hầu hết người bệnh thường bỏ qua việc điều trị cho đến khi bệnh tiến triển nặng và gây ra biến chứng.

TRAO TẶNG QUÀ TẾT  VÌ NGƯỜI NGHÈO  MỪNG XUÂN CANH TÝ NĂM 2020
TRAO TẶNG QUÀ TẾT " VÌ NGƯỜI NGHÈO " MỪNG XUÂN CANH TÝ NĂM 2020

1905 Lượt xem

TRAO TẶNG QUÀ VÀ TÀI TRỢ KHÁM CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ CHO CÁC TRẺ EM MỒ CÔI CHA MẸ DO ĐẠI DỊCH COVID-19
TRAO TẶNG QUÀ VÀ TÀI TRỢ KHÁM CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ CHO CÁC TRẺ EM MỒ CÔI CHA MẸ DO ĐẠI DỊCH COVID-19

755 Lượt xem

Chiều tối 28-12-2022, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đồng hành cùng Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình trao tặng “Sổ tiết kiệm công đoàn” và quà tết cho con đoàn viên công đoàn, người lao động có Cha, Mẹ tử vong do dịch bệnh Covid-19. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

NÓI VÒNG TAY THƯƠNG tặng quà cho thiếu nhi các lớp học tình thương nhân dịp Tết Quý Mão 2023
"NÓI VÒNG TAY THƯƠNG" tặng quà cho thiếu nhi các lớp học tình thương nhân dịp Tết Quý Mão 2023

979 Lượt xem

Tối ngày 10/01/2023, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với tỉnh Đoàn Bình Dương đến thăm, động viên và tặng quà cho 100 em thiếu nhi ở các lớp học tình thương tại huyện Dĩ An tỉnh Bình Dương, tham dự chương trình có Chị: Trần Thị Diễm Trinh - Bí thư tỉnh đoàn Bình Dương.

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05
CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05

171 Lượt xem

Nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/05, Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương xin gửi lời tri ân sâu sắc đến đội ngũ điều dưỡng , những người luôn âm thầm tận tụy vì sức khỏe và sự an tâm của người bệnh.

THÔNG BÁO NGHỈ GIỖ TỔ VUA HÙNG
THÔNG BÁO NGHỈ GIỖ TỔ VUA HÙNG

1359 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xin thông báo đến quý khách hàng về việc nghỉ giỗ tổ vua hùng nhằm thứ 4 ngày 21/04/2021. Đến thứ 5 ngày 22/04/2021 làm việc lại bình thường.

HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG
HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

1854 Lượt xem

Ngày 25 và 26/10/2019, Tại xã Yang Tao thuộc huyện Lắk, xã Cư Né thuộc huyện Krong Búk, xã Ea Siên thuộc thi xã Buôn Hồ tỉnh Đắk Lắk. Đoàn Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương phối hợp với Đoàn Nhân đạo Thiện Tâm tổ chức chương trình " HOẠT ĐỘNG TÌNH NGHĨA - HƯỚNG VỀ CƠ SỞ " theo lời mời từ Ban giám đốc Công An tỉnh Đắk Lắk - Phòng công tác Đảng và công tác chính trị Px03.

KHÁM BỆNH VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NGHÈO.
KHÁM BỆNH VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NGHÈO.

2313 Lượt xem

Chương trình TẦM SOÁT BỆNH LÝ PHỔI BẰNG CT PHỔI LIỀU THẤP tại Medic Bình Dương
Chương trình TẦM SOÁT BỆNH LÝ PHỔI BẰNG CT PHỔI LIỀU THẤP tại Medic Bình Dương

1324 Lượt xem

Chương trình chụp vào khung giờ 13h00 - 17h00 hằng ngày.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng