Y TẾ TỪ XA, TRÁNH XA COVID-19

Trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, với tâm lý sợ đến bệnh viện có nguy cơ lây nhiễm cao, nhiều người bệnh nhập viện trong tình trạng nguy kịch hoặc đã quá hẹn tái khám, và không theo dõi tiến triển bệnh, đặc biệt là người lớn tuổi với các bệnh mãn tính như: Đái tháo đường, suy tim, bệnh viêm phổi tắc nghẽn mạn tính

Hiểu được điều này, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương triển khai dịch vụ mới Y TẾ TỪ XA, TRÁNH XA COVID nhằm giúp việc chăm sóc sức khỏe của Quý Khách hàng vẫn được duy trì an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. 

 

Với Y TẾ TỪ XA, chúng tôi cung cấp các dịch vụ như:

+ Chẩn bệnh từ xa: Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn – chăm sóc sức khỏe từ xa cho người bệnh thông qua Video trực tuyến. Người bệnh sẽ được Bác sĩ tư vấn chăm sóc sức khỏe từ xa ngay ở bất kì đâu mà không cần phải đến các cơ sở y tế.

+ Đặt lịch hẹn riêng với bác sĩQuý Khách hàng có thể đặt lịch hẹn riêng với bác sĩ tại bệnh viện mà không cần mất thời gian chờ đợi và làm thủ tục vào những khung giờ vàng

+ Khám bệnh tại nhàNếu Quý Khách hàng có yêu cầu khi bệnh nặng hoặc có nhu cầu được bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương thăm khám trực triếp tại nhà

+ Lấy máu tại nhà:

» Phục vụ lấy máu và mẫu xét nghiệm tại nhà khi Quý Khách hàng cần

» Tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi

» Không phải di chuyển

» Kết quả chính xác và có trong ngày

+ Giao thuốc tận nơiSau khi bác sĩ khám bệnh qua Video, người bệnh sẽ được kê khai đơn thuốc. Thuốc sẽ được giao đến nhà của Quý Khách hàng trong 24h.

Y TẾ TỪ XA giúp xóa mọi khoảng cách về không gian và thời gian, tạo mọi điều kiện thuận tiện trong công tác khám chữa bênh cho Quý Khách hàng. Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương “Trao bạn điều quý giá nhất.”

 

>> Để được tư vấn và đặt lịch hẹn, Quý Khách hàng liên hệ qua số điện thoại 0919668738 <<

hoặc Inbox qua Facebook.com/medicbinhduong

 


Tin tức liên quan

KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CHO CÁN BỘ HƯU NGÀNH Y TẾ.
KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CHO CÁN BỘ HƯU NGÀNH Y TẾ.

943 Lượt xem

Nhằm hướng tới kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2023). Phát huy truyền thống, đạo lý tri ân người đi trước, các lực lượng y bác sĩ tỉnh Bình Dương đã luôn chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục, bồi dưỡng cho thế hệ trẻ về truyền thống tri ân những hy sinh, cống hiến của đội ngũ y bác sĩ hưu trí.

CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG
CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG

1945 Lượt xem

Khi khoảnh khắc giao thừa đã gần kề, nhiều người đang tất bật chuẩn bị cho một mùa Tết đầy đủ và ấm no bên gia đình, cùng quây quần bên nồi bánh chưng xanh, cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện vui buồn trong năm đã qua. Thì đâu đó bên cạnh chúng ta, vẫn còn những mảnh đời kém may mắn, với mong ước một cái Tết no đủ.

TẬP HUẤN VỀ QUY TRÌNH COVID CHO CÁN BỘ - NHÂN VIÊN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
TẬP HUẤN VỀ QUY TRÌNH COVID CHO CÁN BỘ - NHÂN VIÊN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

1898 Lượt xem

Chiều ngày 09/06/2021 tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức tập huấn Quy trình khám sàng lọc Covid, Quy trình xét nghiệm nhanh Covid, Quy trình xử trí khi có ca (+) covid cho toàn thể y bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, người nhà người bệnh khi đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện.

HỘI NGHỊ RA MẮT CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
HỘI NGHỊ RA MẮT CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

2390 Lượt xem

Được sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi của Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương, sự giúp đỡ tích cực của Công đoàn ngành Y tế Bình Dương, sự chuẩn bị và vận động của Ban đại diện người lao động, cũng như quá trình tuyên truyền học tập, tìm hiểu về Luât, nghĩa vụ, quyền lợi của người đoàn viên công đoàn và hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn lâm thời

HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ XƠ HÓA GAN - XƠ GAN
HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ XƠ HÓA GAN - XƠ GAN

2752 Lượt xem

Sáng ngày 20/07/2019, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tổ chức hội nghị đánh giá xơ hóa gan - xơ gan, những ứng dụng trong lâm sàng do PGS.TS. BS Phạm Thị Thu Thủy ( Trưởng khoa Gan, trung tâm y khoa Medic - Tp.HCM, ủy viên đối ngoại hội Gan Mật Tp.HCM ) trình bày.

MEDIC BÌNH DƯƠNG - ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA BỆNH UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG
MEDIC BÌNH DƯƠNG - ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA BỆNH UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

3469 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương là một trong những địa chỉ y tế uy tín tại Bình Dương, bên cạnh việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương còn đặc biệt quan tâm đến công tác tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài. Bạn hoàn yên tâm khi đến với Medic Bình Dương bởi Đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, tận tuỵ với bệnh nhân.

TẬP HUẤN ĐÀO TẠO, TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO ĐỘI NGŨ ĐIỀU DƯỠNG.
TẬP HUẤN ĐÀO TẠO, TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO ĐỘI NGŨ ĐIỀU DƯỠNG.

912 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã tổ chức lớp tập huấn công tác điều dưỡng. Tại lớp tập huấn các học viên được học tập và trao đổi về với các nội dung: Hướng dẫn tiêm an toàn; Cách xử trí tai biến, biến chứng trong tĩnh mạch trị liệu; Tập huấn kỹ thuật tiêm bắp và kỹ thuật tiêm dưới da ...

TRAO TẶNG QUÀ VÀ TÀI TRỢ KHÁM CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ CHO CÁC TRẺ EM MỒ CÔI CHA MẸ DO ĐẠI DỊCH COVID-19
TRAO TẶNG QUÀ VÀ TÀI TRỢ KHÁM CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ CHO CÁC TRẺ EM MỒ CÔI CHA MẸ DO ĐẠI DỊCH COVID-19

660 Lượt xem

Chiều tối 28-12-2022, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đồng hành cùng Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình trao tặng “Sổ tiết kiệm công đoàn” và quà tết cho con đoàn viên công đoàn, người lao động có Cha, Mẹ tử vong do dịch bệnh Covid-19. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

HƯỚNG DẪN SINH VIÊN - CÁCH VỆ SINH TAY TRONG MÙA DỊCH CORONA
HƯỚNG DẪN SINH VIÊN - CÁCH VỆ SINH TAY TRONG MÙA DỊCH CORONA

1615 Lượt xem

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đồng hành cùng trường Cao đẳng Kỹ thuật nghề Bình Dương hướng dẫn các em sinh viên vệ sinh tay và những cách phòng ngừa virus Corona.

Chúc mừng Ngày Quốc tế Điều Dưỡng 12/5
Chúc mừng Ngày Quốc tế Điều Dưỡng 12/5

2179 Lượt xem

Ngày Quốc tế Điều dưỡng hằng năm được các nước trên thế giới tổ chức vào ngày 12 tháng 5, ngày sinh của bà Florence Nightingale.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng