VUI NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI TẠI BỆNH VIỆN MÙA COVID-19

06/06/2021 | 1528 |
0 Đánh giá

Trước diễn biến dịch bệnh Covid-19 hết sức phức tạp, thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch bệnh. Hôm nay, ngày 1/6 Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã đến thăm và tặng quà bệnh nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi ngay tại khoa Nhi. Tết thiếu nhi năm nay đến với các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện tuy không rộn ràng như những năm trước, nhưng không kém phần ấm áp và tràn đầy tình yêu thương.

BS CKI Trần Hữu Nhơn – Trưởng khoa Nhi Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã đến tặng quà Tết thiếu nhi cho các bé đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương. Mặc dù không có tiếng hát, không có trò chơi vui nhộn như những năm trước nhưng trên đôi môi các em vẫn nở những nụ cười hạnh phúc bởi những món quà ý nghĩa mà Bệnh viện trao tặng, thể hiện sự quan tâm, động viên các em cố gắng vượt qua bệnh tật, sớm được trở về cùng gia đình, bạn bè.

 

Hiện tại Khoa Nhi - Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương được trực tiếp thăm khám bởi các Bác sĩ đến từ Bệnh viện Nhi Đồng 2 Tp.HCM:

+ BS. CKI Trần Hữu Nhơn ( Nguyên trưởng khoa Cấp cứu Nhi - BV Nhi Đồng Tp.HCM )

+ BS CKI Đoàn Thị Bảo Thúy ( Bệnh viện Nhi Đồng 2 Tp.HCM )

 

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương luôn mong muốn mỗi bệnh nhi khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện ngoài được chăm sóc, điều trị về chuyên môn, còn được đón nhận những tình cảm gần gũi, thân thiết như trong gia đình.

 

 

====== ? ? ? ======

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương

+ Hotline: 0915.045.115

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, từ 07h00 - 20h00.

+ Địa chỉ : 14A Nguyễn An Ninh, phường Phú Cường, Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

 

 


(*) Xem thêm:

Bình luận