PHẪU THUẬT THAY KHỚP HÁNG

Bệnh nhân: N.T.H sinh năm 1941, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương đến khám tại khoa Ngoại Tổng Quát - Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trong tình trạng bị trượt chân té, đau háng ( T ), không đi được.

Sau quá trình thăm khám BS. CKII Phạm Văn Long chẩn đoán gãy cổ xương đùi (T) + tiền sử Đái tháo đường -> tiến hành phẫu thuật thay khớp háng (T) bán phần. Bệnh nhân H được đưa vào phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương, BS. CKII Phạm Văn Long trực tiếp phẫu thuật. Case phẫu thuật thành công tốt đẹp, bệnh nhân được đưa xuống phòng lưu bệnh tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương để theo dõi.

 

Với sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xứng đáng là nơi tin cậy để Quý Khách hàng gửi gắm sức khỏe. Phương pháp phẫu thuật THAY KHỚP HÁNG đã mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho người bệnh, không những đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân mà còn là niềm hy vọng giúp họ có thể vận động và đi lại bình thường.

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như: hệ thống robot phẫu thuật hàng đầu, máy X-quang trong mổ thế hệ mới, máy chụp CT, máy cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla, … Những trang thiết bị này giúp chuyên gia chẩn đoán và điều trị hiệu quả cao các bệnh lý cơ xương khớp, thực hiện phẫu thuật chấn thương chỉnh hình từ đơn giản đến phức tạp.

 

BS. CKII Phạm Văn Long nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình trực tiếp thăm khám và phẫu thuật, làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, chấp nhận thanh toán tất cả các thẻ BHYT trên toàn quốc và bảo lãnh viện phí.

 


Tin tức liên quan

PHẪU THUẬT HẬU MÔN
PHẪU THUẬT HẬU MÔN

3260 Lượt xem

PHẪU THUẬT SỎI THẬN DẠNG SAN HÔ - HIẾM GẶP NHƯNG NGUY HIỂM
PHẪU THUẬT SỎI THẬN DẠNG SAN HÔ - HIẾM GẶP NHƯNG NGUY HIỂM

2948 Lượt xem

Ngày 03/10/2020 vừa qua, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tiếp nhận và phẫu thuật thành công ca sỏi thận dạng san hô cho người bệnh B.T.P. (51 tuổi, thường trú tại phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương).

GÃY NGÓN TAY – CỨ TƯỞNG NHẸ NHƯNG CÓ THỂ ĐỂ LẠI DI CHỨNG
GÃY NGÓN TAY – CỨ TƯỞNG NHẸ NHƯNG CÓ THỂ ĐỂ LẠI DI CHỨNG

189 Lượt xem

Nhiều người tự nắn lại ngón tay bị gãy hoặc bong gân – hậu quả là lệch trục, biến dạng vĩnh viễn, mất chức năng cầm nắm.

? Ngón tay – bàn tay là vùng vi thể, cần điều trị đúng:

ĐIỀU TRỊ SỎI TÚI MẬT BẰNG PHƯƠNG PHÁP MỔ NỘI SOI
ĐIỀU TRỊ SỎI TÚI MẬT BẰNG PHƯƠNG PHÁP MỔ NỘI SOI

2660 Lượt xem

Khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương ngày 18/02/2020 đã tiếp nhận bệnh nhân N.T.T.P (1961, quê ở Sadec, Đồng Tháp) nhập viện trong tình trạng đau từng đợt hạ sườn phải kèm nôn ói, đầy bụng.

DẤU HIỆU VIÊM RUỘT THỪA – ĐỪNG CHỦ QUAN VỚI CƠN ĐAU BỤNG!
DẤU HIỆU VIÊM RUỘT THỪA – ĐỪNG CHỦ QUAN VỚI CƠN ĐAU BỤNG!

228 Lượt xem

Không phải cơn đau bụng nào cũng là đau dạ dày hay rối loạn tiêu hóa.

Viêm ruột thừa cấp có thể diễn tiến rất nhanh nếu không được can thiệp kịp thời.

THOÁT VỊ BẸN – BỆNH THƯỜNG GẶP Ở NAM GIỚI TRUNG NIÊN
THOÁT VỊ BẸN – BỆNH THƯỜNG GẶP Ở NAM GIỚI TRUNG NIÊN

239 Lượt xem

Bạn cảm thấy có một khối phồng ở bẹn – to lên khi đứng lâu hoặc rặn? Đó có thể là thoát vị bẹn.

CẢNH GIÁC VỚI GÃY XƯƠNG KÍN
CẢNH GIÁC VỚI GÃY XƯƠNG KÍN

6680 Lượt xem

Sau 4 ngày bị tai nạn sinh hoạt, anh N.V.T… (địa chỉ TP. Thủ Dầu Một) cảm nhận bàn tay phải vẫn còn đau nhiều, không thể cử động và có vết bầm tụ máu ở mu bàn tay.

MỔ RUỘT THỪA BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI
MỔ RUỘT THỪA BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI

4684 Lượt xem

Là một trong những cấp cứu phổ biến ngoại khoa, bệnh viêm ruột thừa ở giai đoạn sớm để chẩn đoán bệnh là không dễ vì triệu chứng không rõ ràng. Khi có những dấu hiệu  tình nghi, cần đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám. Nếu chủ quan có thể dẫn đến biến chứng nặng, thậm chí là tử vong.

ĐỪNG CHỦ QUAN VỚI KHỐI U PHẦN MỀM DƯỚI DA
ĐỪNG CHỦ QUAN VỚI KHỐI U PHẦN MỀM DƯỚI DA

254 Lượt xem

Bạn sờ thấy một khối u nhỏ dưới da? Mềm, di động, không đau?

❗ Nhiều người bỏ qua vì nghĩ “chỉ là u mỡ, không sao” – nhưng không phải lúc nào cũng đơn giản như vậy!

PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH BÀN TAY DO TAI NẠN
PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH BÀN TAY DO TAI NẠN

3902 Lượt xem


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng