PHẪU THUẬT THAY KHỚP HÁNG

Bệnh nhân: N.T.H sinh năm 1941, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương đến khám tại khoa Ngoại Tổng Quát - Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trong tình trạng bị trượt chân té, đau háng ( T ), không đi được.

Sau quá trình thăm khám BS. CKII Phạm Văn Long chẩn đoán gãy cổ xương đùi (T) + tiền sử Đái tháo đường -> tiến hành phẫu thuật thay khớp háng (T) bán phần. Bệnh nhân H được đưa vào phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương, BS. CKII Phạm Văn Long trực tiếp phẫu thuật. Case phẫu thuật thành công tốt đẹp, bệnh nhân được đưa xuống phòng lưu bệnh tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương để theo dõi.

 

Với sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xứng đáng là nơi tin cậy để Quý Khách hàng gửi gắm sức khỏe. Phương pháp phẫu thuật THAY KHỚP HÁNG đã mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho người bệnh, không những đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân mà còn là niềm hy vọng giúp họ có thể vận động và đi lại bình thường.

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như: hệ thống robot phẫu thuật hàng đầu, máy X-quang trong mổ thế hệ mới, máy chụp CT, máy cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla, … Những trang thiết bị này giúp chuyên gia chẩn đoán và điều trị hiệu quả cao các bệnh lý cơ xương khớp, thực hiện phẫu thuật chấn thương chỉnh hình từ đơn giản đến phức tạp.

 

BS. CKII Phạm Văn Long nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình trực tiếp thăm khám và phẫu thuật, làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, chấp nhận thanh toán tất cả các thẻ BHYT trên toàn quốc và bảo lãnh viện phí.

 


Tin tức liên quan

MỔ NỘI SOI VÀ MỔ HỞ – SỰ KHÁC BIỆT LÀ GÌ?
MỔ NỘI SOI VÀ MỔ HỞ – SỰ KHÁC BIỆT LÀ GÌ?

346 Lượt xem

? Mổ nội soi: sử dụng camera và dụng cụ nhỏ để mổ qua các lỗ nhỏ.

? Mổ hở: rạch da dài, nhìn trực tiếp bằng mắt thường

U MỠ DƯỚI DA – CỨ ĐỂ YÊN HAY CẦN CẮT BỎ?
U MỠ DƯỚI DA – CỨ ĐỂ YÊN HAY CẦN CẮT BỎ?

472 Lượt xem

? U mỡ (lipoma) là một dạng u lành tính phổ biến – thường xuất hiện dưới da, mềm, tròn, di động, không đau.

? Tuy lành tính, nhưng u mỡ cần được phẫu thuật khi:

CẢNH GIÁC VỚI GÃY XƯƠNG KÍN
CẢNH GIÁC VỚI GÃY XƯƠNG KÍN

6864 Lượt xem

Sau 4 ngày bị tai nạn sinh hoạt, anh N.V.T… (địa chỉ TP. Thủ Dầu Một) cảm nhận bàn tay phải vẫn còn đau nhiều, không thể cử động và có vết bầm tụ máu ở mu bàn tay.

GÃY XƯƠNG – KHI NÀO CẦN MỔ, KHI NÀO CÓ THỂ BÓ BỘT?
GÃY XƯƠNG – KHI NÀO CẦN MỔ, KHI NÀO CÓ THỂ BÓ BỘT?

326 Lượt xem

Gãy xương không phải lúc nào cũng phải mổ. Tuy nhiên:

PHẪU THUẬT HẬU MÔN
PHẪU THUẬT HẬU MÔN

3406 Lượt xem

PHẪU THUẬT KẾT HỢP XƯƠNG ĐÙI BẰNG NẸP VIS
PHẪU THUẬT KẾT HỢP XƯƠNG ĐÙI BẰNG NẸP VIS

2013 Lượt xem

Bệnh nhân: P.T.N sinh năm 1946, Bến Cát tỉnh Bình Dương vào viện ngày 16/04/2021 trong tình trạng bị đau chân (P) do té trong sinh hoạt

TRƯỜNG HỢP CẤP CỨU THOÁT VỊ BẸN NGHẸT
TRƯỜNG HỢP CẤP CỨU THOÁT VỊ BẸN NGHẸT

4758 Lượt xem

Ngày 03/03/2020, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tiếp nhận người bệnh N.V….(1972, quê Bến Cát, Bình Dương) nhập viện trong tình trạng khối phồng sưng căng, đau bìu bên phải, táo bón nhiều ngày.

TIỂU PHẪU U BÃ ĐẬU LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY
TIỂU PHẪU U BÃ ĐẬU LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY

12789 Lượt xem

Sáng ngày 03/01/2023, bênh nhân H. T. T 41 tuổi quê ở An Giang đến khoa Ngoại Tổng quát tại bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương.

DẤU HIỆU VIÊM RUỘT THỪA – ĐỪNG CHỦ QUAN VỚI CƠN ĐAU BỤNG!
DẤU HIỆU VIÊM RUỘT THỪA – ĐỪNG CHỦ QUAN VỚI CƠN ĐAU BỤNG!

329 Lượt xem

Không phải cơn đau bụng nào cũng là đau dạ dày hay rối loạn tiêu hóa.

Viêm ruột thừa cấp có thể diễn tiến rất nhanh nếu không được can thiệp kịp thời.

MỔ RUỘT THỪA BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI
MỔ RUỘT THỪA BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI

4893 Lượt xem

Là một trong những cấp cứu phổ biến ngoại khoa, bệnh viêm ruột thừa ở giai đoạn sớm để chẩn đoán bệnh là không dễ vì triệu chứng không rõ ràng. Khi có những dấu hiệu  tình nghi, cần đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám. Nếu chủ quan có thể dẫn đến biến chứng nặng, thậm chí là tử vong.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng