PHẪU THUẬT THAY KHỚP HÁNG

Bệnh nhân: N.T.H sinh năm 1941, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương đến khám tại khoa Ngoại Tổng Quát - Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trong tình trạng bị trượt chân té, đau háng ( T ), không đi được.

Sau quá trình thăm khám BS. CKII Phạm Văn Long chẩn đoán gãy cổ xương đùi (T) + tiền sử Đái tháo đường -> tiến hành phẫu thuật thay khớp háng (T) bán phần. Bệnh nhân H được đưa vào phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương, BS. CKII Phạm Văn Long trực tiếp phẫu thuật. Case phẫu thuật thành công tốt đẹp, bệnh nhân được đưa xuống phòng lưu bệnh tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương để theo dõi.

 

Với sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xứng đáng là nơi tin cậy để Quý Khách hàng gửi gắm sức khỏe. Phương pháp phẫu thuật THAY KHỚP HÁNG đã mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho người bệnh, không những đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân mà còn là niềm hy vọng giúp họ có thể vận động và đi lại bình thường.

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như: hệ thống robot phẫu thuật hàng đầu, máy X-quang trong mổ thế hệ mới, máy chụp CT, máy cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla, … Những trang thiết bị này giúp chuyên gia chẩn đoán và điều trị hiệu quả cao các bệnh lý cơ xương khớp, thực hiện phẫu thuật chấn thương chỉnh hình từ đơn giản đến phức tạp.

 

BS. CKII Phạm Văn Long nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình trực tiếp thăm khám và phẫu thuật, làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, chấp nhận thanh toán tất cả các thẻ BHYT trên toàn quốc và bảo lãnh viện phí.

 


Tin tức liên quan

TÌM HIỂU VÀ ĐIỀU TRỊ HỘI CHỨNG ỐNG CỔ TAY
TÌM HIỂU VÀ ĐIỀU TRỊ HỘI CHỨNG ỐNG CỔ TAY

6999 Lượt xem

Hội chứng ống cổ tay ngày càng phổ biến trong cộng đồng. Hội chứng này có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, công việc của bạn. Hội chứng ống cổ tay tuy không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng về lâu dài có thể dẫn đến tàn tật do tổn thương thần kinh, mạch máu, teo cơ gò cái và có thể gây tàn tật.  Việc được phát hiện sớm và điều trị kịp thời là rất quan trọng. 

MỔ THAY KHỚP GỐI – KHI NÀO CẦN?
MỔ THAY KHỚP GỐI – KHI NÀO CẦN?

215 Lượt xem

⚠️ Bạn hoặc người thân có các dấu hiệu sau?

TRƯỜNG HỢP CẤP CỨU THOÁT VỊ BẸN NGHẸT
TRƯỜNG HỢP CẤP CỨU THOÁT VỊ BẸN NGHẸT

4666 Lượt xem

Ngày 03/03/2020, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương tiếp nhận người bệnh N.V….(1972, quê Bến Cát, Bình Dương) nhập viện trong tình trạng khối phồng sưng căng, đau bìu bên phải, táo bón nhiều ngày.

PHẪU THUẬT HẬU MÔN
PHẪU THUẬT HẬU MÔN

3312 Lượt xem

TÁN SỎI BẰNG LASER – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG ĐIỀU TRỊ SỎI ĐƯỜNG TIẾT NIỆU
TÁN SỎI BẰNG LASER – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG ĐIỀU TRỊ SỎI ĐƯỜNG TIẾT NIỆU

7773 Lượt xem

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn đã thể hiện được tính ưu việt. Tán sỏi bằng laser chính là bước đột phá trong điều trị sỏi đường tiết niệu – an toàn, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát sỏi, áp dụng được cho sỏi tiết niệu ở vị trí và kích thước nhất định.

MỔ RUỘT THỪA BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI
MỔ RUỘT THỪA BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI

4779 Lượt xem

Là một trong những cấp cứu phổ biến ngoại khoa, bệnh viêm ruột thừa ở giai đoạn sớm để chẩn đoán bệnh là không dễ vì triệu chứng không rõ ràng. Khi có những dấu hiệu  tình nghi, cần đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám. Nếu chủ quan có thể dẫn đến biến chứng nặng, thậm chí là tử vong.

ĐIỀU TRỊ SỎI TÚI MẬT BẰNG PHƯƠNG PHÁP MỔ NỘI SOI
ĐIỀU TRỊ SỎI TÚI MẬT BẰNG PHƯƠNG PHÁP MỔ NỘI SOI

2739 Lượt xem

Khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương ngày 18/02/2020 đã tiếp nhận bệnh nhân N.T.T.P (1961, quê ở Sadec, Đồng Tháp) nhập viện trong tình trạng đau từng đợt hạ sườn phải kèm nôn ói, đầy bụng.

CÁC BÀ MẸ NÊN ĐỐI PHÓ VỚI BỆNH TRĨ SAU SINH NHƯ THẾ NÀO?
CÁC BÀ MẸ NÊN ĐỐI PHÓ VỚI BỆNH TRĨ SAU SINH NHƯ THẾ NÀO?

14041 Lượt xem

Bị trĩ sau sinh là tình trạng thường gặp ở chị em do nhiều nguyên nhân như táo bón, sức ép của thai nhi lên thành tĩnh mạch, việc rặn đẻ không đúng cách, ít vấn động… Trong hầu hết các trường hợp, nếu không được can thiệp kịp thời thì bệnh thường sẽ nặng hơn chứ không thể tự khỏi được.

SỰ THẬT VỀ “MỔ TRONG NGÀY” – CÓ AN TOÀN KHÔNG?
SỰ THẬT VỀ “MỔ TRONG NGÀY” – CÓ AN TOÀN KHÔNG?

223 Lượt xem

“Mổ trong ngày” nghĩa là khám – mổ – xuất viện trong 24 giờ. Không phải ai cũng áp dụng, nhưng nếu đủ điều kiện thì rất lợi ích:

MỔ NỘI SOI VÀ MỔ HỞ – SỰ KHÁC BIỆT LÀ GÌ?
MỔ NỘI SOI VÀ MỔ HỞ – SỰ KHÁC BIỆT LÀ GÌ?

292 Lượt xem

? Mổ nội soi: sử dụng camera và dụng cụ nhỏ để mổ qua các lỗ nhỏ.

? Mổ hở: rạch da dài, nhìn trực tiếp bằng mắt thường


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng