PHẪU THUẬT THAY KHỚP HÁNG

Bệnh nhân: N.T.H sinh năm 1941, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương đến khám tại khoa Ngoại Tổng Quát - Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương trong tình trạng bị trượt chân té, đau háng ( T ), không đi được.

Sau quá trình thăm khám BS. CKII Phạm Văn Long chẩn đoán gãy cổ xương đùi (T) + tiền sử Đái tháo đường -> tiến hành phẫu thuật thay khớp háng (T) bán phần. Bệnh nhân H được đưa vào phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương, BS. CKII Phạm Văn Long trực tiếp phẫu thuật. Case phẫu thuật thành công tốt đẹp, bệnh nhân được đưa xuống phòng lưu bệnh tại Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương để theo dõi.

 

Với sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xứng đáng là nơi tin cậy để Quý Khách hàng gửi gắm sức khỏe. Phương pháp phẫu thuật THAY KHỚP HÁNG đã mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho người bệnh, không những đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân mà còn là niềm hy vọng giúp họ có thể vận động và đi lại bình thường.

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như: hệ thống robot phẫu thuật hàng đầu, máy X-quang trong mổ thế hệ mới, máy chụp CT, máy cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla, … Những trang thiết bị này giúp chuyên gia chẩn đoán và điều trị hiệu quả cao các bệnh lý cơ xương khớp, thực hiện phẫu thuật chấn thương chỉnh hình từ đơn giản đến phức tạp.

 

BS. CKII Phạm Văn Long nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình trực tiếp thăm khám và phẫu thuật, làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, chấp nhận thanh toán tất cả các thẻ BHYT trên toàn quốc và bảo lãnh viện phí.

 


Tin tức liên quan

SỰ THẬT VỀ “MỔ TRONG NGÀY” – CÓ AN TOÀN KHÔNG?
SỰ THẬT VỀ “MỔ TRONG NGÀY” – CÓ AN TOÀN KHÔNG?

246 Lượt xem

“Mổ trong ngày” nghĩa là khám – mổ – xuất viện trong 24 giờ. Không phải ai cũng áp dụng, nhưng nếu đủ điều kiện thì rất lợi ích:

ĐIỀU TRỊ SỎI TÚI MẬT BẰNG PHƯƠNG PHÁP MỔ NỘI SOI
ĐIỀU TRỊ SỎI TÚI MẬT BẰNG PHƯƠNG PHÁP MỔ NỘI SOI

2773 Lượt xem

Khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương ngày 18/02/2020 đã tiếp nhận bệnh nhân N.T.T.P (1961, quê ở Sadec, Đồng Tháp) nhập viện trong tình trạng đau từng đợt hạ sườn phải kèm nôn ói, đầy bụng.

PHẪU THUẬT KẾT HỢP XƯƠNG ĐÙI BẰNG NẸP VIS
PHẪU THUẬT KẾT HỢP XƯƠNG ĐÙI BẰNG NẸP VIS

1948 Lượt xem

Bệnh nhân: P.T.N sinh năm 1946, Bến Cát tỉnh Bình Dương vào viện ngày 16/04/2021 trong tình trạng bị đau chân (P) do té trong sinh hoạt

VÌ SAO CẦN TÁI KHÁM SAU MỔ?
VÌ SAO CẦN TÁI KHÁM SAU MỔ?

258 Lượt xem

Sau mổ, dù vết thương ổn định – vẫn cần tái khám đúng hẹn để:

DẤU HIỆU VÀ ĐIỀU TRỊ SỎI MẬT TẠI  BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG
DẤU HIỆU VÀ ĐIỀU TRỊ SỎI MẬT TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

2564 Lượt xem

Sỏi túi mật là bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt tỉ lệ dân số có sỏi túi mật tăng lên theo tuổi. Tại Mỹ, ở độ tuổi 60, khoảng 25% phụ nữ và 12% nam giới có sỏi túi mật. Tại Việt Nam, tỉ lệ sỏi túi mật đơn thuần được phát hiện chiếm 58-71% sỏi đường mật nói chung.

CẢNH GIÁC VỚI GÃY XƯƠNG KÍN
CẢNH GIÁC VỚI GÃY XƯƠNG KÍN

6803 Lượt xem

Sau 4 ngày bị tai nạn sinh hoạt, anh N.V.T… (địa chỉ TP. Thủ Dầu Một) cảm nhận bàn tay phải vẫn còn đau nhiều, không thể cử động và có vết bầm tụ máu ở mu bàn tay.

TÌM HIỂU VÀ ĐIỀU TRỊ HỘI CHỨNG ỐNG CỔ TAY
TÌM HIỂU VÀ ĐIỀU TRỊ HỘI CHỨNG ỐNG CỔ TAY

7162 Lượt xem

Hội chứng ống cổ tay ngày càng phổ biến trong cộng đồng. Hội chứng này có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, công việc của bạn. Hội chứng ống cổ tay tuy không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng về lâu dài có thể dẫn đến tàn tật do tổn thương thần kinh, mạch máu, teo cơ gò cái và có thể gây tàn tật.  Việc được phát hiện sớm và điều trị kịp thời là rất quan trọng. 

ĐIỀU GÌ DIỄN RA TRONG MỘT CA MỔ NỘI SOI RUỘT THỪA?
ĐIỀU GÌ DIỄN RA TRONG MỘT CA MỔ NỘI SOI RUỘT THỪA?

264 Lượt xem

Mỗi ca mổ nội soi ruột thừa tại Medic thường diễn ra trong khoảng 30–45 phút, bao gồm:

HỢP TÁC VỚI BÁC SĨ UNG BƯỚU THÀNH PHỒ HỒ CHÍ MINH
HỢP TÁC VỚI BÁC SĨ UNG BƯỚU THÀNH PHỒ HỒ CHÍ MINH

4552 Lượt xem

Trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc ung thư ở Việt Nam đang có xu hướng tăng nhanh và đáng báo động. Và một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến số bệnh nhân mắc và chết vì ung thư là do người bệnh đến khám và điều trị muộn.

PHẪU THUẬT HẬU MÔN
PHẪU THUẬT HẬU MÔN

3356 Lượt xem


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng