Văn hóa Medic - BD

 

Niềm tin đối với Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương ngày càng lan toả đến mọi người. Nụ cười hạnh phúc của các bệnh nhân khi sức khoẻ bình phục đã tiếp thêm sức mạnh và lòng tin cho đội ngũ y bác sĩ bệnh viện từng ngày.

Sự thành công của Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương, một yếu tố quan trọng phải nói đến là sự hỗ trợ tích cực của các cấp Lãnh đạo Ban, Ngành, Đoàn thể và Chính quyền địa phương, đã luôn tạo mọi điều kiện để bệnh viện có thể làm tròn chức trách và nhiệm vụ của người thầy thuốc, hết lòng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh trong nhiều năm qua. Tập thể nhân viên Medic luôn biết ơn và trân quý.

 

SỨ MỆNH

 

» Chúng tôi đồng hành cùng người bệnh trong quá trình đẩy lùi bệnh tật, cải thiện sức khỏe bằng trách nhiệm cao, kiến thức tốt, kỹ năng lâm sàng giỏi. Chúng tôi làm việc bằng Tâm, Trí, Thể của người lương thiện, khiêm tốn, mạnh mẽ.

» Chúng tôi đối xử với người bệnh nhẹ nhàng, chu đáo và tôn trọng họ như thể chúng tôi được mong muốn đối xử như vậy.

 

CAM KẾT

 

» Chúng tôi cam kết chính trực và hành động đạo đức đúng với chuẩn mực người thầy thuốc trong suốt quá trình người bệnh, khách hàng đến bệnh viện khám, điều trị, tham quan, học tập, công tác.

» Chúng tôi hoàn thành công việc trong sự hợp tác với nhau: tôn trọng mọi người, chia sẻ kinh nghiệm.

» Chúng tôi giúp người bệnh, khách hàng sống khỏe, sống tích cực, sống lâu. Người bệnh và khách hàng hiểu về bệnh tật, sức khỏe và cách phòng ngừa bệnh hiệu quả.

» Chúng tôi cam kết học tập không ngừng (cập nhật kiến thức chuyên môn, kỹ năng lâm sàng) không để có người tụt hậu trong đội ngũ nhân viên y tế.

» Chúng tôi tham gia sinh hoạt, học tập, vui chơi cùng nhau và tham gia công tác cộng đồng, hoạt động từ thiện bằng cả tấm lòng nhân ái và trân trọng người cần được giúp đỡ, động viên.

 

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG

 

Lắng nghe ý kiến đóng góp của người bệnh để cải thiện không ngừng quy trình chăm sóc sức khỏe. Thể hiện sự dẫn đầu trong thái độ phục vụ. Tạo ra giá trị cho bệnh nhân bằng sự tận tâm phục vụ.

 

LÒNG BIẾT ƠN

 

» Chúng tôi cảm ơn người bệnh, khách hàng đã tin tưởng và cho chúng tôi cơ hội để chăm sóc sức khỏe cho họ.

» Chúng tôi cảm ơn Ban, Ngành các cấp thuộc Ngành Y tế và ngoài Ngành vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe nhân dân đã quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo, định hướng làm việc cho chúng tôi.

 

Hãy đến với Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương, chúng tôi sẽ “ TRAO CHO BẠN ĐIỀU QUÝ GIÁ NHẤT ”.

 

====== ? ? ? ======

Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương

+ Hotline: 0915.045.115

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần

+ Địa chỉ : 14A Nguyễn An Ninh, phường Phú Cường, Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương


Bình luận